Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (66) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5024 in 2835 subjects
Bánh tráng Mikiri - Mỏng dẻo không nhúng nước
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng Mikiri - Mỏng dẻo không nhúng nước
Bánh tráng Mikiri được làm từ loại bột gạo sạch có hương gạo đặc trưng. Nhờ tỉ lệ hòa trộn khéo léo với nước mà bánh có độ dẻo mỏng lý tưởng, không cần nhúng nước khi sử dụng vừa an toàn vừa tiện lợi. Đặc biệt, bánh không bị gãy vỡ khi cuốn như các loại bánh khác trên thị trường hiện nay. Với hương gạo thoang thoảng cùng vị dai ngon, bánh tráng Mikiri sẽ đem đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn.
Để làm ra được một chiếc bánh tráng gạo ngon không phải là việc đơn giản. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu sản xuất đều phải cẩn thận và tỉ mỉ. Bột gạo làm nên bánh tráng phải là loại bột gạo cao cấp, có mùi thơm, có độ dẻo nhất định để bánh tráng được dai ngon kèm theo đó là vị gạo đặc trưng. Nhờ được làm từ bột gạo cao cấp cùng tỉ lệ hòa trộn khéo léo với nước mà bánh tráng Mikiri có độ dẻo mỏng lý tưởng, không bị gãy vỡ cũng không có nếp gấp khi cuốn và không cần phải nhúng nước khi sử dụng. Đặc biệt, nhờ được làm từ bột gạo nên mang lại giá trị dinh dưỡng khá lớn cho thực khách.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Để làm ra được một chiếc bánh tráng gạo ngon không phải là việc đơn giản. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu sản xuất đều phải cẩn thận và tỉ mỉ. Bột gạo làm nên bánh tráng phải là loại bột gạo cao cấp, có mùi thơm, có độ dẻo nhất định để bánh tráng được dai ngon kèm theo đó là vị gạo đặc trưng. Nhờ được làm từ bột gạo cao cấp cùng tỉ lệ hòa trộn khéo léo với nước mà bánh tráng Mikiri có độ dẻo mỏng lý tưởng, không bị gãy vỡ cũng không có nếp gấp khi cuốn và không cần phải nhúng nước khi sử dụng. Đặc biệt, nhờ được làm từ bột gạo nên mang lại giá trị dinh dưỡng khá lớn cho thực khách.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 970
Similar topics
» Mua bánh tráng Mikiri mỏng không nhúng nước
» Bánh tráng gạo mỏng không nhúng nước Mikiri
» Bánh tráng mỏng dẻo Mikiri không cần nhúng nước
» Bánh tráng mỏng Mikiri - Tiện dụng, không cần nhúng nước
» Mikiri với bánh tráng không nhúng nước
» Bánh tráng gạo mỏng không nhúng nước Mikiri
» Bánh tráng mỏng dẻo Mikiri không cần nhúng nước
» Bánh tráng mỏng Mikiri - Tiện dụng, không cần nhúng nước
» Mikiri với bánh tráng không nhúng nước
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Yesterday at 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Yesterday at 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Yesterday at 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Yesterday at 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc