Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Bánh Bao xá Xíu EmptyToday at 8:28 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Bánh Bao xá Xíu EmptyYesterday at 13:57 by SanPhamMikiri

» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Bánh Bao xá Xíu EmptyThu 25 Apr - 15:57 by thinhphat

» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Bánh Bao xá Xíu EmptyThu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri

» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Bánh Bao xá Xíu EmptyWed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694

» BAO BÌ CÀ PHÊ
Bánh Bao xá Xíu EmptyWed 24 Apr - 14:48 by MKT

» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Bánh Bao xá Xíu EmptyWed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri

» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Bánh Bao xá Xíu EmptyWed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị

» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Bánh Bao xá Xíu EmptyWed 24 Apr - 10:20 by tuanztc

» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Bánh Bao xá Xíu EmptyWed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Bánh Bao xá Xíu EmptyTue 23 Apr - 16:25 by MKT

» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Bánh Bao xá Xíu EmptyTue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri

» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Bánh Bao xá Xíu EmptyTue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị

» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Bánh Bao xá Xíu EmptyTue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc

» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Bánh Bao xá Xíu EmptyMon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93

» BAO BÌ IN
Bánh Bao xá Xíu EmptyMon 22 Apr - 15:53 by MKT

» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Bánh Bao xá Xíu EmptyMon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri

» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Bánh Bao xá Xíu EmptyMon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri

» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Bánh Bao xá Xíu EmptyMon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị

» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Bánh Bao xá Xíu EmptyMon 22 Apr - 9:24 by tuanztc

» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Bánh Bao xá Xíu EmptySat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri

» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Bánh Bao xá Xíu EmptySat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri

» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Bánh Bao xá Xíu EmptyFri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri

» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Bánh Bao xá Xíu EmptyFri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị

» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Bánh Bao xá Xíu EmptyFri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri

» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Bánh Bao xá Xíu EmptyThu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri

» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Bánh Bao xá Xíu EmptyThu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri

» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Bánh Bao xá Xíu EmptyWed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị

» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Bánh Bao xá Xíu EmptyWed 17 Apr - 10:38 by tuanztc

» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Bánh Bao xá Xíu EmptyTue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri

Top posters
online123OK (1541)
Bánh Bao xá Xíu 68013Bánh Bao xá Xíu 68013Bánh Bao xá Xíu Vote_rcap 
SanPhamMikiri (964)
Bánh Bao xá Xíu 68013Bánh Bao xá Xíu 68013Bánh Bao xá Xíu Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Bánh Bao xá Xíu 68013Bánh Bao xá Xíu 68013Bánh Bao xá Xíu Vote_rcap 
Admin (202)
Bánh Bao xá Xíu 68013Bánh Bao xá Xíu 68013Bánh Bao xá Xíu Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Bánh Bao xá Xíu 68013Bánh Bao xá Xíu 68013Bánh Bao xá Xíu Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Bánh Bao xá Xíu 68013Bánh Bao xá Xíu 68013Bánh Bao xá Xíu Vote_rcap 
Gmark (77)
Bánh Bao xá Xíu 68013Bánh Bao xá Xíu 68013Bánh Bao xá Xíu Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Bánh Bao xá Xíu 68013Bánh Bao xá Xíu 68013Bánh Bao xá Xíu Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Bánh Bao xá Xíu 68013Bánh Bao xá Xíu 68013Bánh Bao xá Xíu Vote_rcap 
MKT (60)
Bánh Bao xá Xíu 68013Bánh Bao xá Xíu 68013Bánh Bao xá Xíu Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5008 in 2819 subjects

Bánh Bao xá Xíu

3 posters

Go down

Bánh Bao xá Xíu Empty Bánh Bao xá Xíu

Bài gửi by Admin Thu 9 Apr - 22:32

Bánh Bao xá Xíu AVeADZ0

Nguyên liệu
- 300g bột cái đã ủ
- 1 chén bột mì.
- 3 muỗng bột nổi

- 2 muỗng cà phê bột khai
- 1/2 chén đường
- 1/2 lòng trắng trứng gà
- 100g thịt xá xíu
- 15 miếng giấy lót bánh

Sốt xá xíu gồm:
- 1chén nước, 1 muỗng dầu hào, 1muỗng cà phê hạt nêm, ½ muỗng cà phê dầu mè, ½ muỗng cà phê hắc xì dầu, 1 muỗng cà phê nước tương, 2 muỗng cà phê bột bắp, 2 muỗng cà phê bột năng, 2 lát gừng, 2 cọng hành lá, ½ củ hành tây.

Thực hiện
- Trộn bột cái với đường cho tan, cho tiếp bột khai và lòng trắng trứng, bột nổi, bột mì, trộn đều, nhồi cho đến khi bột dẻo, để sang một bên cho bột nở.

- Làm sốt xá xíu: cho hỗn hợp 1 chén nước, 1 muỗng dầu hào, 1muỗng cà phê hạt nêm, ½ muỗng cà phê dầu mè, ½ muỗng cà phê hắc xì dầu, 1 muỗng cà phê nước tương, 2 muỗng cà phê bột bắp, 2 muỗng cà phê bột năng, 2 lát gừng, 2 cọng hành lá, ½ củ hành tây nấu sôi lên. Sau đó trộn sốt xá xíu với thịt xá xíu cắt hạt lựu.

- Cắt bột thành 15 phần nhỏ, dùng chày cán mỏng từng miếng bột. Cho nhân vào giữa và túm miệng bánh lại. Để bánh lên miếng giấy lót trước khi cho vào xửng.

- Xửng nước đã sôi, cho bánh vào hấp từ 5 – 6 phút thì bánh nở đẹp và dùng được. Lưu ý là phải để nước thật sôi mới cho bánh vào hấp, bánh sẽ nở đều, xốp và bột không bị chai.

(Sưu tầm)

--------------------
Bánh Bao xá Xíu Logogi10
Admin
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 202

Về Đầu Trang Go down

Bánh Bao xá Xíu Empty Re: Bánh Bao xá Xíu

Bài gửi by h2nguyen Thu 7 Jul - 2:01

Cho minh hoi ca'i na`y...neu ko co' bot khai, co' the dung baking soda or baking powder ko. mi`nh da thu dung baking soda, banh steam xong co' ma`u na^u va`ng... Cong dung cua bot khai la gi? Chi cho minh voi...Cam on nhieu

h2nguyen

Tổng số bài gửi : 1

Về Đầu Trang Go down

Bánh Bao xá Xíu Empty Re: Bánh Bao xá Xíu

Bài gửi by bingky19 Tue 13 Dec - 15:21

làm theo nhưng kết qả k dc như í cho lắm Very Happy
bingky19
bingky19

Tổng số bài gửi : 9

Về Đầu Trang Go down

Bánh Bao xá Xíu Empty Re: Bánh Bao xá Xíu

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết