Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI - CHIẾC BÁNH PHỒNG ĐẬM VỊ SÔNG NƯỚC
Bánh Bao xá Xíu EmptyYesterday at 15:12 by SanPhamMikiri

» Bao Bì Bánh Quy: Bí Quyết Bảo Vệ Sản Phẩm Hoàn Hảo
Bánh Bao xá Xíu EmptyYesterday at 15:04 by MKT

» Cách Giữ Cho Cổng Nhôm Đúc Bền Màu Như Mới
Bánh Bao xá Xíu EmptyYesterday at 11:45 by Nhã Vị

» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
Bánh Bao xá Xíu EmptyMon 17 Jun - 15:18 by SanPhamMikiri

» Bún gạo - Món ngon không nên bỏ qua
Bánh Bao xá Xíu EmptyMon 17 Jun - 10:12 by SanPhamMikiri

» In bao bì bún miến khô theo yêu cầu
Bánh Bao xá Xíu EmptyMon 17 Jun - 10:05 by MKT

» Chả lụa-cách trang trí đẹp mắt
Bánh Bao xá Xíu EmptySun 16 Jun - 23:34 by Chú Bé Bán Chả

» Chả Nem Chợ Huyện _ Hương Vị đậm chất quê huơng
Bánh Bao xá Xíu EmptySun 16 Jun - 23:31 by Chú Bé Bán Chả

» Chả Nem Chợ Huyện _ Hương Vị đậm chất quê huơng
Bánh Bao xá Xíu EmptySun 16 Jun - 23:23 by Chú Bé Bán Chả

» Bao Bì Mặt Nạ - Hơn Cả Vỏ Hộp: Bảo Vệ Hoàn Hảo Cho Chất Lượng
Bánh Bao xá Xíu EmptySat 15 Jun - 15:41 by MKT

» SA TẾ MIKIRI - SA TẾ THƠM NỒNG VỊ TÔM
Bánh Bao xá Xíu EmptySat 15 Jun - 14:18 by SanPhamMikiri

» Túi đựng trái cây: Bí quyết bảo quản trái cây tươi ngon lâu hơn!
Bánh Bao xá Xíu EmptyFri 14 Jun - 15:11 by MKT

» TIÊU ĐEN MIKIRI - TIÊU ĐEN XAY CHẤT LƯỢNG
Bánh Bao xá Xíu EmptyFri 14 Jun - 14:27 by SanPhamMikiri

» Cốt me Mikiri - Vị chua ngọt hài hòa
Bánh Bao xá Xíu EmptyFri 14 Jun - 9:57 by SanPhamMikiri

» Trang web shop bán đồ ăn Giòn Giòn THẮNG
Bánh Bao xá Xíu EmptyThu 13 Jun - 20:22 by thangvmai

» Trang web shop bán đồ ăn Giòn Giòn THẮNG
Bánh Bao xá Xíu EmptyThu 13 Jun - 20:22 by thangvmai

» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Bánh Bao xá Xíu EmptyThu 13 Jun - 14:20 by SanPhamMikiri

» Bao bì nước giặt, nước xả vải - Chất lượng & Hiệu quả
Bánh Bao xá Xíu EmptyWed 12 Jun - 15:55 by MKT

» HỦ TIẾU DAI MIKIRI - HỦ TIẾU DAI CHẤT LƯỢNG
Bánh Bao xá Xíu EmptyWed 12 Jun - 15:02 by SanPhamMikiri

» Cốt me Mikiri - Gia vị nấu canh chua tiện lợi
Bánh Bao xá Xíu EmptyWed 12 Jun - 10:16 by SanPhamMikiri

» TƯƠNG ME MIKIRI - TƯƠNG ME CAO CẤP HẤP DẪN
Bánh Bao xá Xíu EmptyTue 11 Jun - 15:03 by SanPhamMikiri

» Bí quyết giữ trọn hương vị xúc xích: Bao bì hoàn hảo cho mọi thương hiệu.
Bánh Bao xá Xíu EmptyTue 11 Jun - 14:23 by MKT

» Bao bì văn phòng phẩm: Bí quyết thu hút khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên
Bánh Bao xá Xíu EmptyMon 10 Jun - 16:08 by MKT

» Bánh canh ống - Món ngon Việt Nam ăn là ghiền
Bánh Bao xá Xíu EmptyMon 10 Jun - 10:37 by SanPhamMikiri

» Bao bì cá viên: Bí quyết chinh phục thị trường thực phẩm đông lạnh
Bánh Bao xá Xíu EmptySat 8 Jun - 15:40 by MKT

» Túi Sắc Thuốc Đông Y - Giải Pháp Tiện Lợi Cho Sức Khỏe
Bánh Bao xá Xíu EmptyFri 7 Jun - 15:53 by MKT

» Giới thiệu trang shop bán đồ ăn Giòn Giòn THẮNG
Bánh Bao xá Xíu EmptyFri 7 Jun - 15:10 by thangvmai

» NUI MIKIRI - NUI KHÔ CHẤT LƯỢNG
Bánh Bao xá Xíu EmptyFri 7 Jun - 14:08 by SanPhamMikiri

» Núi rừng Tây Bắc
Bánh Bao xá Xíu EmptyFri 7 Jun - 8:21 by NÚI RỪNG TÂY BẮC

» Bí quyết giữ trọn vẹn hương vị chè với túi đóng chè
Bánh Bao xá Xíu EmptyThu 6 Jun - 16:13 by MKT

Top posters
online123OK (1541)
Bánh Bao xá Xíu 68013Bánh Bao xá Xíu 68013Bánh Bao xá Xíu Vote_rcap 
SanPhamMikiri (1014)
Bánh Bao xá Xíu 68013Bánh Bao xá Xíu 68013Bánh Bao xá Xíu Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Bánh Bao xá Xíu 68013Bánh Bao xá Xíu 68013Bánh Bao xá Xíu Vote_rcap 
Admin (202)
Bánh Bao xá Xíu 68013Bánh Bao xá Xíu 68013Bánh Bao xá Xíu Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Bánh Bao xá Xíu 68013Bánh Bao xá Xíu 68013Bánh Bao xá Xíu Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Bánh Bao xá Xíu 68013Bánh Bao xá Xíu 68013Bánh Bao xá Xíu Vote_rcap 
MKT (100)
Bánh Bao xá Xíu 68013Bánh Bao xá Xíu 68013Bánh Bao xá Xíu Vote_rcap 
Gmark (77)
Bánh Bao xá Xíu 68013Bánh Bao xá Xíu 68013Bánh Bao xá Xíu Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Bánh Bao xá Xíu 68013Bánh Bao xá Xíu 68013Bánh Bao xá Xíu Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Bánh Bao xá Xíu 68013Bánh Bao xá Xíu 68013Bánh Bao xá Xíu Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 810 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: mailuan

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5146 in 2956 subjects

Bánh Bao xá Xíu

3 posters

Go down

Bánh Bao xá Xíu Empty Bánh Bao xá Xíu

Bài gửi by Admin Thu 9 Apr - 22:32

Bánh Bao xá Xíu AVeADZ0

Nguyên liệu
- 300g bột cái đã ủ
- 1 chén bột mì.
- 3 muỗng bột nổi

- 2 muỗng cà phê bột khai
- 1/2 chén đường
- 1/2 lòng trắng trứng gà
- 100g thịt xá xíu
- 15 miếng giấy lót bánh

Sốt xá xíu gồm:
- 1chén nước, 1 muỗng dầu hào, 1muỗng cà phê hạt nêm, ½ muỗng cà phê dầu mè, ½ muỗng cà phê hắc xì dầu, 1 muỗng cà phê nước tương, 2 muỗng cà phê bột bắp, 2 muỗng cà phê bột năng, 2 lát gừng, 2 cọng hành lá, ½ củ hành tây.

Thực hiện
- Trộn bột cái với đường cho tan, cho tiếp bột khai và lòng trắng trứng, bột nổi, bột mì, trộn đều, nhồi cho đến khi bột dẻo, để sang một bên cho bột nở.

- Làm sốt xá xíu: cho hỗn hợp 1 chén nước, 1 muỗng dầu hào, 1muỗng cà phê hạt nêm, ½ muỗng cà phê dầu mè, ½ muỗng cà phê hắc xì dầu, 1 muỗng cà phê nước tương, 2 muỗng cà phê bột bắp, 2 muỗng cà phê bột năng, 2 lát gừng, 2 cọng hành lá, ½ củ hành tây nấu sôi lên. Sau đó trộn sốt xá xíu với thịt xá xíu cắt hạt lựu.

- Cắt bột thành 15 phần nhỏ, dùng chày cán mỏng từng miếng bột. Cho nhân vào giữa và túm miệng bánh lại. Để bánh lên miếng giấy lót trước khi cho vào xửng.

- Xửng nước đã sôi, cho bánh vào hấp từ 5 – 6 phút thì bánh nở đẹp và dùng được. Lưu ý là phải để nước thật sôi mới cho bánh vào hấp, bánh sẽ nở đều, xốp và bột không bị chai.

(Sưu tầm)

--------------------
Bánh Bao xá Xíu Logogi10
Admin
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 202

Về Đầu Trang Go down

Bánh Bao xá Xíu Empty Re: Bánh Bao xá Xíu

Bài gửi by h2nguyen Thu 7 Jul - 2:01

Cho minh hoi ca'i na`y...neu ko co' bot khai, co' the dung baking soda or baking powder ko. mi`nh da thu dung baking soda, banh steam xong co' ma`u na^u va`ng... Cong dung cua bot khai la gi? Chi cho minh voi...Cam on nhieu

h2nguyen

Tổng số bài gửi : 1

Về Đầu Trang Go down

Bánh Bao xá Xíu Empty Re: Bánh Bao xá Xíu

Bài gửi by bingky19 Tue 13 Dec - 15:21

làm theo nhưng kết qả k dc như í cho lắm Very Happy
bingky19
bingky19

Tổng số bài gửi : 9

Về Đầu Trang Go down

Bánh Bao xá Xíu Empty Re: Bánh Bao xá Xíu

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết