Latest topics
Top posters
online123OK (1541) |
| |||
SanPhamMikiri (1052) |
| |||
meoden1211 (396) |
| |||
Admin (202) |
| |||
truonganhthuat (145) |
| |||
MKT (131) |
| |||
Mimi_tham_ăn (101) |
| |||
Gmark (77) |
| |||
lothithuyhoa (71) |
| |||
donbaclieu (60) |
|
Statistics
Diễn Đàn hiện có 825 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: hathachson
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5256 in 3066 subjects
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo
Thêm 1 món bánh ngon, dễ làm chia sẻ đến mọi người đây ạ. Cùng #dungculambanhanphu bắt tay vào làm nha!
Nguyên liệu:
Đế tart:
- 62g bơ lạt
- 125g bột mì đa dụng
- 15g bột hạnh nhân (nếu không có cũng không sao)
- 25g đường bột
- 27g trứng gà
Phần nhân:
- 200g cream cheese (phô mai kem)
- 40g đường
- 1 muỗng cà phê nước cốt chanh
- 4g bột bắp (bột ngô)
- 100ml whipping cream (kem sữa tươi)
Dụng cụ:
-Khay bạc nướng bánh (hình mình sẽ để phía dưới bài để mọi người dễ hình dung)
CÁCH LÀM:
Làm Phần Đế Tart:
Trộn đều 62g bơ, 125g bột mì đa dụng, 15g bột hạnh nhân (không bắt buộc), 25g đường bột, 27g trứng gà thành khối bột mịn rồi để nghỉ trong ngăn mát 30 phút. Chia khối bột thành 10 miếng đều nhau rồi ấn vô thành khuôn tart tạo hình, nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong 20 phút.
Làm Phần Nhân Kem Cheese:
Đánh 200g cream cheese, 40g đường cho nhuyễn mịn, thêm 1 thìa cà phê nước cốt chanh, 4g bột bắp (ngô) vào trộn đều, cuối cùng thêm 100ml whipping cream vào đánh đều tạo hỗn hợp nhân kem phô mai mềm mịn.
-Bơm nhân vào đế bánh rồi để trong ngăn mát tầm 1 tiếng cho nhân cứng lại, sau đó quét 1 lớp lòng đỏ trứng lên mặt bánh rồi đem nướng ở 200 độ C trong 10 phút.
**Bánh ăn nóng rất ngon, độ nóng hổi của kem phô mai như sưởi ấm hương vị thích hợp ăn trong ngày đông. Ăn lạnh bánh sẽ giống như một miếng cheesecake thơm mịn. Còn ăn đông đá bánh sẽ trở thành một chiếc kem phô mai tuyệt hảo. Các bạn nên ăn thử cả 3 cách trên nha.**
Mọi người làm thử và chia sẻ thành quả trên bài viết này để mọi người cùng chiêm ngưỡng nha^^
*** Khay nhôm nướng bánh. Loại này dễ tìm và cũng tiện sử dụng lắm. giá tầm 25k lốc 50 cái. Nếu có khuôn bánh tart silicon thì mọi người sử dụng cũng được nhen.
-------------------------------------------------------
Các nguyên liệu như bột, bơ lạt, cream cheese, khuôn, v.v….có thể tìm mua tại #dungculambanhanphu. Mọi người ghé ủng hộ nha ^^. Cám ơn nhiều ạ <3
Chi tiết thông tin: https://amthuc.forumvi.com/t1370-topic
----------------------------------------------------
Mimi_tham_ăn- Tổng số bài gửi : 101
![-](https://2img.net/i/empty.gif)
» Cách làm mứt dừa màu đỏ thơm ngon
» Cách làm bánh Bông Lan Bơ Mềm Thơm cho các bé
» Cách làm chân gà nướng thơm ngon
» Cách làm mứt dừa mà xanh ngon thơm mùi lá dứa
» Cách làm Bánh Cheesecake Sữa Chua Thơm Ngon, Béo Mịn
» Cách làm bánh Bông Lan Bơ Mềm Thơm cho các bé
» Cách làm chân gà nướng thơm ngon
» Cách làm mứt dừa mà xanh ngon thơm mùi lá dứa
» Cách làm Bánh Cheesecake Sữa Chua Thơm Ngon, Béo Mịn
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
» Thấy Tết Là Thấy Bánh Phồng Tôm
» Túi đựng chân gà - Bí quyết giữ chân khách hàng
» Xu hướng du lịch bằng tàu MSC trong năm 2024-2025
» Cà phê viên nén là gì? Ưu nhược điểm của cà phê viên nén.
» Bún Gạo - Biểu Tượng Ẩm Thực Việt
» Túi Đựng Nước Lẩu - Đơn Giản Hóa Việc Nấu Lẩu, Nâng Tầm Bữa Ăn
» SA TẾ ĐEN MIKIRI - SA TẾ ỚT THUẦN CHAY
» Hãng Tàu Msc Cung Cấp Dịch Vụ Biển Gì
» Hướng Dẫn Cách Cắm Hoa Khai Trương Tại Nhà
» Chọn Loại Hoa Khai Trương Nào Đẹp?
» MUỐI TIÊU MIKIRI - MUỐI CHẤM HẤP DẪN CHO MÓN ĂN
» Túi Đựng Rau Siêu Thị - Giá Rẻ, Chất Lượng Cao, An Toàn Cho Sức Khỏe
» Địa chỉ mua cà phê chồn chính hãng tại Hà Nội
» Lợi ích của việc sử dụng kệ trung tải đa tầng
» Chả Ram - Xu Hướng Ẩm Thực Hiện Đại
» Cà phê chồn arabica, đặc điểm hương vị, nguồn gốc, giá cả, địa chỉ mua uy tín.
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - SỢI BÁNH CANH CHẤT LƯỢNG
» Bao Bì Thực Phẩm - Hơn Cả Vỏ Hộp, Là Chiến Lược Marketing Đắc Lợi
» Ăn vặt từ Nui: Bạn đã thử chưa?
» Lời khuyên tiết kiệm chi phí khi đầu tư kệ kho hàng
» Nâng Tầm Thương Hiệu Bánh Bao Với Bao Bì Ấn Tượng
» Top 5 thương hiệu cà phê hòa tan nhất định bạn phải thử.
» 4. Bảo Vệ Bò Viên Toàn Diện: Giải Pháp Bao Bì Hiện Đại
» Tìm Người Yêu Tại Hà Nội: Những Bí Quyết Vàng Để Thành Công
» Công thức làm cua lột rang me siêu đơn giản
» Hướng Dẫn Bảo Vệ Hàng Hóa Khỏi Sốc Và Rung Lắc Khi Vận Chuyển Bằng Xe Máy
» Hẹn hò ở Sài Gòn: Khám phá những địa điểm độc đáo và trải nghiệm lãng mạn
» Hẹn hò ở Sài Gòn: Khám phá những địa điểm độc đáo và trải nghiệm lãng mạn
» Khám Phá Đa Dạng Món Ăn Cùng Bánh Tráng Không Nhúng Nước Mikiri