Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Bún gạo xào Mikiri - Món ăn dinh dưỡng
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyToday at 8:37 by SanPhamMikiri

» Bánh tráng Mikiri giúp món cuốn thêm trọn vị
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyToday at 8:02 by SanPhamMikiri

» Bún Mikiri - Bún gạo khô chất lượng
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyYesterday at 9:11 by SanPhamMikiri

» Món ngon từ nui Mikiri mà bạn nên thử
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyYesterday at 9:06 by SanPhamMikiri

» Bánh tráng nướng dừa Mikiri - Sự kết hợp độc đáo
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyThu 2 Feb - 8:49 by SanPhamMikiri

» Cốt me Mikiri đã tách hạt tiện lợi và nhanh chóng
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyThu 2 Feb - 8:14 by SanPhamMikiri

» Muốn món cuốn ngon thì không thể thiếu bánh tráng Mikiri
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyWed 1 Feb - 16:21 by SanPhamMikiri

» Bún gạo xào Mikiri cho món ăn thêm tinh tế
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyWed 1 Feb - 9:19 by SanPhamMikiri

» Chế biến món ngon cùng bún gạo Mikiri
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyTue 31 Jan - 9:45 by SanPhamMikiri

» Thưởng thức Buffet tại nhà với hơn 99 món đặc sắc
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptySat 21 Jan - 15:18 by donbaclieu

» Mua máy thái thịt chính hãng tại HN, HCM
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptySun 15 Jan - 18:09 by Máy Thực Phẩm Thiên Ân

» Cách sử dụng máy cưa xương, máy cưa thực phẩm đông lạnh
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptySat 14 Jan - 14:45 by Máy Thực Phẩm Thiên Ân

» Nướng bánh quy bằng lò nướng hay lò vi sóng tốt hơn?
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyFri 13 Jan - 8:33 by Máy Thực Phẩm Thiên Ân

» Bún tươi Mikiri - Nguyên liệu tiện dụng cho ngày Tết
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptySat 7 Jan - 9:30 by SanPhamMikiri

» Dùng men tiêu hóa cho bé biếng ăn đúng hay sai?
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyTue 27 Dec - 9:04 by anhtruongmy

» Heo quay cúng Tất Niên ưu đãi 10% tại Đà Nẵng và HCM
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyMon 26 Dec - 8:57 by Heoquaydanang

» 7 Nguyên tắc vàng cho mẹ giúp con cao lớn
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyThu 22 Dec - 14:25 by kokwahchi

» Top 5 thực phẩm bổ sung sắt cho bé ăn dặm
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyThu 22 Dec - 14:23 by kokwahchi

» NHÀ HÀNG FINE-DINNING TAKUMI-TEI Ở QUẬN TÂN BÌNH
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyThu 22 Dec - 14:22 by kokwahchi

» Cần địa chỉ nhà hàng Nhật Bản có phòng riêng tại Hà Nội
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyWed 21 Dec - 23:22 by chilinh

» Năng lượng cho người tập Gym từ Thanh Bar năng lượng.
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyTue 20 Dec - 15:58 by lothithuyhoa

» Bánh giúp giảm cân nhanh chóng- bánh Protein
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyTue 20 Dec - 14:39 by lothithuyhoa

» Tăng cân an toàn dựa vào Bánh Protein Tăng cân
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyTue 20 Dec - 12:56 by lothithuyhoa

» Rượu vang Ý Viginti Negroamaro Schola Sarmenti
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptySun 18 Dec - 23:38 by ruoungoai1855

» Bánh Protein tăng cân- Lựa chọn tốt dành cho bạn.
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyWed 14 Dec - 17:12 by lothithuyhoa

» Thanh Protein và vai trò của nó
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyTue 13 Dec - 16:16 by lothithuyhoa

» Sự cần thiết của Thanh Protein trong cơ thể.
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyTue 13 Dec - 15:06 by lothithuyhoa

» Tiêu chảy ở trẻ - Khi nào mẹ nên lo lắng?
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyTue 13 Dec - 10:14 by anhtruongmy

» Tăng cân khôn ngoan nhờ lựa chọn tăng cân nhờ Bánh Protein.
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptySun 11 Dec - 21:26 by lothithuyhoa

» Lựa chọn khôn ngoan cho việc tăng cân từ Bánh Protein
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptySun 11 Dec - 21:20 by lothithuyhoa

Top posters
online123OK (1541)
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo 68013Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo 68013Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo 68013Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo 68013Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo Vote_rcap 
SanPhamMikiri (229)
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo 68013Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo 68013Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo Vote_rcap 
Admin (202)
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo 68013Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo 68013Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo 68013Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo 68013Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo 68013Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo 68013Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo Vote_rcap 
donbaclieu (50)
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo 68013Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo 68013Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo Vote_rcap 
quangminhpro (46)
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo 68013Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo 68013Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo Vote_rcap 
jindo (43)
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo 68013Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo 68013Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo Vote_rcap 
teddy (42)
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo 68013Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo 68013Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 619 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: tungnguyen47

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 3858 in 1685 subjects

Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo

Go down

default Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo

Bài gửi by Mimi_tham_ăn Tue 19 Jul - 16:01

Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo 7HP-KAHCaFJGJI-tN0BEQ_rSaXUrqYqwj4mqFIyuCtjYseT-54DdT2oWZKMaPdwb6h6r1GxusUxoknbsDATb4iEGPFS_ks0GsHlPadt8=w600


Thêm 1 món bánh ngon, dễ làm chia sẻ đến mọi người đây ạ. Cùng #dungculambanhanphu bắt tay vào làm nha!

Nguyên liệu:
Đế tart:

- 62g bơ lạt
- 125g bột mì đa dụng
- 15g bột hạnh nhân (nếu không có cũng không sao)
- 25g đường bột
- 27g trứng gà

Phần nhân:
- 200g cream cheese (phô mai kem)
- 40g đường
- 1 muỗng cà phê nước cốt chanh
- 4g bột bắp (bột ngô)
- 100ml whipping cream (kem sữa tươi)

Dụng cụ:
-Khay bạc nướng bánh (hình mình sẽ để phía dưới bài để mọi người dễ hình dung)

CÁCH LÀM:
Làm Phần Đế Tart:

Trộn đều 62g bơ, 125g bột mì đa dụng, 15g bột hạnh nhân (không bắt buộc), 25g đường bột, 27g trứng gà thành khối bột mịn rồi để nghỉ trong ngăn mát 30 phút. Chia khối bột thành 10 miếng đều nhau rồi ấn vô thành khuôn tart tạo hình, nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong 20 phút.

Làm Phần Nhân Kem Cheese:
Đánh 200g cream cheese, 40g đường cho nhuyễn mịn, thêm 1 thìa cà phê nước cốt chanh, 4g bột bắp (ngô) vào trộn đều, cuối cùng thêm 100ml whipping cream vào đánh đều tạo hỗn hợp nhân kem phô mai mềm mịn.

-Bơm nhân vào đế bánh rồi để trong ngăn mát tầm 1 tiếng cho nhân cứng lại, sau đó quét 1 lớp lòng đỏ trứng lên mặt bánh rồi đem nướng ở 200 độ C trong 10 phút.

**Bánh ăn nóng rất ngon, độ nóng hổi của kem phô mai như sưởi ấm hương vị thích hợp ăn trong ngày đông. Ăn lạnh bánh sẽ giống như một miếng cheesecake thơm mịn. Còn ăn đông đá bánh sẽ trở thành một chiếc kem phô mai tuyệt hảo. Các bạn nên ăn thử cả 3 cách trên nha.**


Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo QDmFnhmj0Evfq2IeK-t6XAzP9zvq7BNDM0YM0bkoMWPi50JZSdXvz-3SKdSQxL7co0bnHeWDqVlYlpBTVAIUZthpnPesH9Ia8-KYThvkmg=w600


Mọi người làm thử và chia sẻ thành quả trên bài viết này để mọi người cùng chiêm ngưỡng nha^^

*** Khay nhôm nướng bánh. Loại này dễ tìm và cũng tiện sử dụng lắm. giá tầm 25k lốc 50 cái. Nếu có khuôn bánh tart silicon thì mọi người sử dụng cũng được nhen.

Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo BIrfm3WhEetBo28OtKrB540qKkoLPAjJupG6f6MZgkyRoND6yVm4uB3mS_RAm8jjZHM1QSrmZViZVXbskRJTmc1IGLYYLNNH9YCrCwiMOUo=w600
-------------------------------------------------------
Các nguyên liệu như bột, bơ lạt, cream cheese, khuôn, v.v….có thể tìm mua tại #dungculambanhanphu. Mọi người ghé ủng hộ nha ^^. Cám ơn nhiều ạ <3

Chi tiết thông tin: https://amthuc.forumvi.com/t1370-topic

----------------------------------------------------



Mimi_tham_ăn

Tổng số bài gửi : 101

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết