Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (62) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5011 in 2822 subjects
Bánh phồng tôm Mikiri - Đặc sản dân dã của ẩm thực Việt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh phồng tôm Mikiri - Đặc sản dân dã của ẩm thực Việt
Bánh phồng tôm là loại bánh ăn chơi đã quá quen thuộc với mọi người dân Việt Nam. Có nguồn gốc từ đồng bằng sông Cửu Long - miền sông nước trù phú với nhiều sản vật tươi ngon. Chẳng biết từ khi nào, bánh phồng tôm đã trở thành một phần trong cuộc sống của người dân Việt Nam. Không chỉ là món ăn chơi mà còn là món ăn kèm không thể thiếu cho các món gỏi trộn, các món xào,...tăng thêm phần hấp dẫn cho món ăn. Bánh phồng tôm Mikiri với vị tôm đậm đà kết hợp cùng vị thơm nồng của các loại nguyên liệu, là lựa chọn hoàn hảo cho các chị em nội trợ.
Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm cao cấp.
Bánh phồng tôm Mikiri được làm chủ yếu từ các loại tôm tươi ngon của vùng nước ngọt như tôm bạc, tôm đất, tôm thẻ,....với thành phần thịt tôm xay nhuyễn lên đến 15%. Sau đó, được hòa trộn cùng với bột năng, bột nở để khi chiên bánh sẽ có độ phồng gấp 3-4 lần. Ngoài ra, còn có thêm các loại gia vị như hành, tiêu, ớt,....giúp bánh có vị cay ngon, thơm nồng. Khi chiên, bánh sẽ có màu vàng đượm, vị giòn tan cùng hương thơm hấp dẫn, kích thích vị giác của thực khách.
Bánh phồng tôm Mikiri - Món ăn thơm ngon, hấp dẫn.
Bánh phồng tôm từ lâu đã trở thành nét đặc trưng của ẩm thực miền Tây nói riêng và ẩm thực Việt nói chung. Tuy vẻ bề ngoài có vẻ đơn giản, mộc mạc nhưng lại rất được mọi người yêu mến và thường xuyên xuất hiện trong mâm cỗ của người Việt vào các dịp lễ, giỗ, đám tiệc,....Bánh phồng tôm cao cấp Mikiri với vị tôm thơm ngon hấp dẫn, các chị em có thể chế biến bằng nhiều cách khác nhau ngoài cách chiên như luộc, nấu soup, nấu canh,...
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm cao cấp.
Bánh phồng tôm Mikiri được làm chủ yếu từ các loại tôm tươi ngon của vùng nước ngọt như tôm bạc, tôm đất, tôm thẻ,....với thành phần thịt tôm xay nhuyễn lên đến 15%. Sau đó, được hòa trộn cùng với bột năng, bột nở để khi chiên bánh sẽ có độ phồng gấp 3-4 lần. Ngoài ra, còn có thêm các loại gia vị như hành, tiêu, ớt,....giúp bánh có vị cay ngon, thơm nồng. Khi chiên, bánh sẽ có màu vàng đượm, vị giòn tan cùng hương thơm hấp dẫn, kích thích vị giác của thực khách.
Bánh phồng tôm Mikiri - Món ăn thơm ngon, hấp dẫn.
Bánh phồng tôm từ lâu đã trở thành nét đặc trưng của ẩm thực miền Tây nói riêng và ẩm thực Việt nói chung. Tuy vẻ bề ngoài có vẻ đơn giản, mộc mạc nhưng lại rất được mọi người yêu mến và thường xuyên xuất hiện trong mâm cỗ của người Việt vào các dịp lễ, giỗ, đám tiệc,....Bánh phồng tôm cao cấp Mikiri với vị tôm thơm ngon hấp dẫn, các chị em có thể chế biến bằng nhiều cách khác nhau ngoài cách chiên như luộc, nấu soup, nấu canh,...
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 964
Similar topics
» Bánh Phồng Tôm - Món bánh thể hiện nét văn hoá ẩm thực Việt
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm chất lượng
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nét ẩm thực độc đáo của người Việt
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam
» Diễn đàn DU LỊCH - ẨM THỰC - SINH VẬT CẢNH Ẩm thực BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - MÓN BÁNH CHẤT LƯỢNG.
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm chất lượng
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nét ẩm thực độc đáo của người Việt
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam
» Diễn đàn DU LỊCH - ẨM THỰC - SINH VẬT CẢNH Ẩm thực BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - MÓN BÁNH CHẤT LƯỢNG.
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri