Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (1052) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
MKT (131) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 825 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: hathachson
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5256 in 3066 subjects
Bánh phồng tôm Mikiri - Đặc sản dân dã của ẩm thực Việt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh phồng tôm Mikiri - Đặc sản dân dã của ẩm thực Việt
Bánh phồng tôm là loại bánh ăn chơi đã quá quen thuộc với mọi người dân Việt Nam. Có nguồn gốc từ đồng bằng sông Cửu Long - miền sông nước trù phú với nhiều sản vật tươi ngon. Chẳng biết từ khi nào, bánh phồng tôm đã trở thành một phần trong cuộc sống của người dân Việt Nam. Không chỉ là món ăn chơi mà còn là món ăn kèm không thể thiếu cho các món gỏi trộn, các món xào,...tăng thêm phần hấp dẫn cho món ăn. Bánh phồng tôm Mikiri với vị tôm đậm đà kết hợp cùng vị thơm nồng của các loại nguyên liệu, là lựa chọn hoàn hảo cho các chị em nội trợ.
Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm cao cấp.
Bánh phồng tôm Mikiri được làm chủ yếu từ các loại tôm tươi ngon của vùng nước ngọt như tôm bạc, tôm đất, tôm thẻ,....với thành phần thịt tôm xay nhuyễn lên đến 15%. Sau đó, được hòa trộn cùng với bột năng, bột nở để khi chiên bánh sẽ có độ phồng gấp 3-4 lần. Ngoài ra, còn có thêm các loại gia vị như hành, tiêu, ớt,....giúp bánh có vị cay ngon, thơm nồng. Khi chiên, bánh sẽ có màu vàng đượm, vị giòn tan cùng hương thơm hấp dẫn, kích thích vị giác của thực khách.
Bánh phồng tôm Mikiri - Món ăn thơm ngon, hấp dẫn.
Bánh phồng tôm từ lâu đã trở thành nét đặc trưng của ẩm thực miền Tây nói riêng và ẩm thực Việt nói chung. Tuy vẻ bề ngoài có vẻ đơn giản, mộc mạc nhưng lại rất được mọi người yêu mến và thường xuyên xuất hiện trong mâm cỗ của người Việt vào các dịp lễ, giỗ, đám tiệc,....Bánh phồng tôm cao cấp Mikiri với vị tôm thơm ngon hấp dẫn, các chị em có thể chế biến bằng nhiều cách khác nhau ngoài cách chiên như luộc, nấu soup, nấu canh,...
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm cao cấp.
Bánh phồng tôm Mikiri được làm chủ yếu từ các loại tôm tươi ngon của vùng nước ngọt như tôm bạc, tôm đất, tôm thẻ,....với thành phần thịt tôm xay nhuyễn lên đến 15%. Sau đó, được hòa trộn cùng với bột năng, bột nở để khi chiên bánh sẽ có độ phồng gấp 3-4 lần. Ngoài ra, còn có thêm các loại gia vị như hành, tiêu, ớt,....giúp bánh có vị cay ngon, thơm nồng. Khi chiên, bánh sẽ có màu vàng đượm, vị giòn tan cùng hương thơm hấp dẫn, kích thích vị giác của thực khách.
Bánh phồng tôm Mikiri - Món ăn thơm ngon, hấp dẫn.
Bánh phồng tôm từ lâu đã trở thành nét đặc trưng của ẩm thực miền Tây nói riêng và ẩm thực Việt nói chung. Tuy vẻ bề ngoài có vẻ đơn giản, mộc mạc nhưng lại rất được mọi người yêu mến và thường xuyên xuất hiện trong mâm cỗ của người Việt vào các dịp lễ, giỗ, đám tiệc,....Bánh phồng tôm cao cấp Mikiri với vị tôm thơm ngon hấp dẫn, các chị em có thể chế biến bằng nhiều cách khác nhau ngoài cách chiên như luộc, nấu soup, nấu canh,...
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1052
Similar topics
» Bánh Phồng Tôm - Món bánh thể hiện nét văn hoá ẩm thực Việt
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
» Bánh tráng Mikiri - "Đại sứ ẩm thực" của người Việt
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nét ẩm thực độc đáo của người Việt
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
» Bánh tráng Mikiri - "Đại sứ ẩm thực" của người Việt
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nét ẩm thực độc đáo của người Việt
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:16 by SanPhamMikiri
» Thấy Tết Là Thấy Bánh Phồng Tôm
Yesterday at 10:33 by SanPhamMikiri
» Túi đựng chân gà - Bí quyết giữ chân khách hàng
Thu 25 Jul - 16:08 by MKT
» Xu hướng du lịch bằng tàu MSC trong năm 2024-2025
Thu 25 Jul - 10:21 by Nhã Vị
» Cà phê viên nén là gì? Ưu nhược điểm của cà phê viên nén.
Thu 25 Jul - 10:10 by Mê cà phê
» Bún Gạo - Biểu Tượng Ẩm Thực Việt
Thu 25 Jul - 9:00 by SanPhamMikiri
» Túi Đựng Nước Lẩu - Đơn Giản Hóa Việc Nấu Lẩu, Nâng Tầm Bữa Ăn
Wed 24 Jul - 15:25 by MKT
» SA TẾ ĐEN MIKIRI - SA TẾ ỚT THUẦN CHAY
Wed 24 Jul - 14:51 by SanPhamMikiri
» Hãng Tàu Msc Cung Cấp Dịch Vụ Biển Gì
Wed 24 Jul - 10:59 by Nhã Vị
» Hướng Dẫn Cách Cắm Hoa Khai Trương Tại Nhà
Tue 23 Jul - 21:01 by Hoatuoi131 - Shop Hoa Tươ
» Chọn Loại Hoa Khai Trương Nào Đẹp?
Tue 23 Jul - 20:48 by Hoatuoi131 - Shop Hoa Tươ
» MUỐI TIÊU MIKIRI - MUỐI CHẤM HẤP DẪN CHO MÓN ĂN
Tue 23 Jul - 15:02 by SanPhamMikiri
» Túi Đựng Rau Siêu Thị - Giá Rẻ, Chất Lượng Cao, An Toàn Cho Sức Khỏe
Tue 23 Jul - 14:54 by MKT
» Địa chỉ mua cà phê chồn chính hãng tại Hà Nội
Tue 23 Jul - 13:52 by Mê cà phê
» Lợi ích của việc sử dụng kệ trung tải đa tầng
Tue 23 Jul - 13:37 by Nhã Vị
» Chả Ram - Xu Hướng Ẩm Thực Hiện Đại
Tue 23 Jul - 9:37 by SanPhamMikiri
» Cà phê chồn arabica, đặc điểm hương vị, nguồn gốc, giá cả, địa chỉ mua uy tín.
Mon 22 Jul - 15:50 by Mê cà phê
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - SỢI BÁNH CANH CHẤT LƯỢNG
Mon 22 Jul - 15:02 by SanPhamMikiri
» Bao Bì Thực Phẩm - Hơn Cả Vỏ Hộp, Là Chiến Lược Marketing Đắc Lợi
Mon 22 Jul - 14:19 by MKT
» Ăn vặt từ Nui: Bạn đã thử chưa?
Mon 22 Jul - 11:22 by SanPhamMikiri
» Lời khuyên tiết kiệm chi phí khi đầu tư kệ kho hàng
Mon 22 Jul - 10:33 by Nhã Vị
» Nâng Tầm Thương Hiệu Bánh Bao Với Bao Bì Ấn Tượng
Sat 20 Jul - 15:07 by MKT
» Top 5 thương hiệu cà phê hòa tan nhất định bạn phải thử.
Sat 20 Jul - 9:23 by Mê cà phê
» 4. Bảo Vệ Bò Viên Toàn Diện: Giải Pháp Bao Bì Hiện Đại
Fri 19 Jul - 16:19 by MKT
» Tìm Người Yêu Tại Hà Nội: Những Bí Quyết Vàng Để Thành Công
Fri 19 Jul - 14:59 by okeee
» Công thức làm cua lột rang me siêu đơn giản
Fri 19 Jul - 14:55 by KINGFISHVietnam
» Hướng Dẫn Bảo Vệ Hàng Hóa Khỏi Sốc Và Rung Lắc Khi Vận Chuyển Bằng Xe Máy
Fri 19 Jul - 10:56 by ngoctuan29
» Hẹn hò ở Sài Gòn: Khám phá những địa điểm độc đáo và trải nghiệm lãng mạn
Fri 19 Jul - 10:38 by nlh220401
» Hẹn hò ở Sài Gòn: Khám phá những địa điểm độc đáo và trải nghiệm lãng mạn
Fri 19 Jul - 10:30 by nlh220401
» Khám Phá Đa Dạng Món Ăn Cùng Bánh Tráng Không Nhúng Nước Mikiri
Fri 19 Jul - 10:26 by SanPhamMikiri