Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (67) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects
Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri
Nui là nguyên liệu được sử dụng khá nhiều trong nền ẩm thực thế giới. Vốn có nguồn gốc từ ẩm thực Ý, sau đó dần được du nhập vào các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam. Tuy xuất hiện khá muộn nhưng nhờ hình dáng mới lạ cùng cách chế biến đầy khéo léo của người Việt mà nui ngày càng được mọi người đón nhận và trở thành một phần của ẩm thực Việt. Nui Mikiri với thành phần tự nhiên cao cấp, được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại đảm bảo không khiến các chị em nội trợ phải thất vọng.
Nguyên liệu làm nên nui Mikiri.
Nui Mikiri được làm chủ yếu từ loại bột mỳ, bột gạo cao cấp có hàm lượng protein cao. Nhờ vậy, mà nui có độ dai mềm vừa phải không bị bở nhũn khi cho vào trong nước nóng, không bị bở nát khi xào. Ngoài ra, nui còn được sản xuất ở dưới dạng khô, không có hàn the nên đảm bảo an toàn hơn nhiều so với các loại bún, phở,...trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, nui có khá nhiều hình dạng khác nhau nên người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn.
Nui Mikiri - Sản phẩm dinh dưỡng.
Ngày nay, nui là món ăn ngày càng trở nên phổ biến và được biến tấu với nhiều công thức mới lạ, tạo nên sự đặc sắc cho ẩm thực Việt. Không chỉ có hương vị thơm ngon mà nui còn có giá trị dinh dưỡng khá cao. Bởi nui được làm từ bột mì, bột gạo - các loại lương thực tự nhiên nên có hàm lượng cao lo khá cao, cung cấp chất xơ và các loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Cứ 100g nui luộc sẽ cung cấp 167 calo, còn các món ăn chế biến từ nui sẽ có lượng calo dao động khoảng 400-500. Với nui cao cấp Mikiri, các chị em nội trợ có thể làm các món như soup nui, nui xào, salad nui, nui trộn,...đổi vị cho thực đơn hằng ngày.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Nguyên liệu làm nên nui Mikiri.
Nui Mikiri được làm chủ yếu từ loại bột mỳ, bột gạo cao cấp có hàm lượng protein cao. Nhờ vậy, mà nui có độ dai mềm vừa phải không bị bở nhũn khi cho vào trong nước nóng, không bị bở nát khi xào. Ngoài ra, nui còn được sản xuất ở dưới dạng khô, không có hàn the nên đảm bảo an toàn hơn nhiều so với các loại bún, phở,...trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, nui có khá nhiều hình dạng khác nhau nên người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn.
Nui Mikiri - Sản phẩm dinh dưỡng.
Ngày nay, nui là món ăn ngày càng trở nên phổ biến và được biến tấu với nhiều công thức mới lạ, tạo nên sự đặc sắc cho ẩm thực Việt. Không chỉ có hương vị thơm ngon mà nui còn có giá trị dinh dưỡng khá cao. Bởi nui được làm từ bột mì, bột gạo - các loại lương thực tự nhiên nên có hàm lượng cao lo khá cao, cung cấp chất xơ và các loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Cứ 100g nui luộc sẽ cung cấp 167 calo, còn các món ăn chế biến từ nui sẽ có lượng calo dao động khoảng 400-500. Với nui cao cấp Mikiri, các chị em nội trợ có thể làm các món như soup nui, nui xào, salad nui, nui trộn,...đổi vị cho thực đơn hằng ngày.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 970
Similar topics
» Vào bếp cùng bún gạo khô Mikiri - Món ngon ẩm thực người Việt
» Mikiri - Địa chỉ cung ứng thực phẩm công nghệ
» Mikiri - Địa chỉ cung ứng thực phẩm công nghệ
» Pha thức uống giải nhiệt mùa hè cùng cốt me Mikiri
» Diễn đàn DU LỊCH - ẨM THỰC - SINH VẬT CẢNH Ẩm thực BÁNH TRÁNG NƯỚNG VỊ RUỐC - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TỪ MIKIRI.
» Mikiri - Địa chỉ cung ứng thực phẩm công nghệ
» Mikiri - Địa chỉ cung ứng thực phẩm công nghệ
» Pha thức uống giải nhiệt mùa hè cùng cốt me Mikiri
» Diễn đàn DU LỊCH - ẨM THỰC - SINH VẬT CẢNH Ẩm thực BÁNH TRÁNG NƯỚNG VỊ RUỐC - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TỪ MIKIRI.
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Today at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Yesterday at 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Yesterday at 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Yesterday at 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Yesterday at 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Yesterday at 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri