Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri EmptyToday at 13:57 by MKT

» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri EmptyToday at 10:16 by Nhã Vị

» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri EmptyYesterday at 16:00 by Nhã Vị

» BAO BÌ KHẨU TRANG
Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri EmptyYesterday at 15:36 by MKT

» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri EmptyYesterday at 15:32 by SanPhamMikiri

» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri EmptyYesterday at 9:59 by trangtruong190694

» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri EmptyYesterday at 9:59 by Nhã Vị

» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri EmptySat 4 May - 16:16 by MKT

» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri EmptySat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri EmptyFri 3 May - 14:56 by MKT

» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri EmptyFri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri

» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri EmptyFri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri EmptyThu 2 May - 15:30 by MKT

» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri EmptyThu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri EmptyThu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri

» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri EmptyMon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694

» BAO BÌ BỘT TRÉT
Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri EmptySat 27 Apr - 15:31 by MKT

» BAO BÌ GẠO
Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri EmptySat 27 Apr - 15:09 by MKT

» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri EmptySat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri EmptyFri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri

» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri EmptyThu 25 Apr - 15:57 by thinhphat

» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri EmptyThu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri

» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri EmptyWed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694

» BAO BÌ CÀ PHÊ
Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri EmptyWed 24 Apr - 14:48 by MKT

» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri EmptyWed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri

» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri EmptyWed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị

» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri EmptyWed 24 Apr - 10:20 by tuanztc

» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri EmptyWed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri EmptyTue 23 Apr - 16:25 by MKT

» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri EmptyTue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri

Top posters
online123OK (1541)
Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri 68013Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri 68013Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri Vote_rcap 
SanPhamMikiri (970)
Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri 68013Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri 68013Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri 68013Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri 68013Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri Vote_rcap 
Admin (202)
Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri 68013Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri 68013Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri 68013Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri 68013Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri 68013Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri 68013Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri Vote_rcap 
Gmark (77)
Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri 68013Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri 68013Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri 68013Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri 68013Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri Vote_rcap 
MKT (67)
Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri 68013Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri 68013Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri 68013Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri 68013Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects

Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri

Go down

Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri Empty Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri

Bài gửi by SanPhamMikiri Fri 19 Aug - 8:45

Nui là nguyên liệu được sử dụng khá nhiều trong nền ẩm thực thế giới. Vốn có nguồn gốc từ ẩm thực Ý, sau đó dần được du nhập vào các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam. Tuy xuất hiện khá muộn nhưng nhờ hình dáng mới lạ cùng cách chế biến đầy khéo léo của người Việt mà nui ngày càng được mọi người đón nhận và trở thành một phần của ẩm thực Việt. Nui Mikiri với thành phần tự nhiên cao cấp, được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại đảm bảo không khiến các chị em nội trợ phải thất vọng.
Nguyên liệu làm nên nui Mikiri.
Nui Mikiri được làm chủ yếu từ loại bột mỳ, bột gạo cao cấp có hàm lượng protein cao. Nhờ vậy, mà nui có độ dai mềm vừa phải không bị bở nhũn khi cho vào trong nước nóng, không bị bở nát khi xào. Ngoài ra, nui còn được sản xuất ở dưới dạng khô, không có hàn the nên đảm bảo an toàn hơn nhiều so với các loại bún, phở,...trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, nui có khá nhiều hình dạng khác nhau nên người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn.
Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri Faefa61d1daad1f488bb8
Nui Mikiri - Sản phẩm dinh dưỡng.
Ngày nay, nui là món ăn ngày càng trở nên phổ biến và được biến tấu với nhiều công thức mới lạ, tạo nên sự đặc sắc cho ẩm thực Việt. Không chỉ có hương vị thơm ngon mà nui còn có giá trị dinh dưỡng khá cao. Bởi nui được làm từ bột mì, bột gạo - các loại lương thực tự nhiên nên có hàm lượng cao lo khá cao, cung cấp chất xơ và các loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Cứ 100g nui luộc sẽ cung cấp 167 calo, còn các món ăn chế biến từ nui sẽ có lượng calo dao động khoảng 400-500. Với nui cao cấp Mikiri, các chị em nội trợ có thể làm các món như soup nui, nui xào, salad nui, nui trộn,...đổi vị cho thực đơn hằng ngày.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ:
416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 970

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết