Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyToday at 15:26 by MKT

» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyToday at 9:57 by SanPhamMikiri

» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyYesterday at 13:57 by MKT

» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyYesterday at 10:16 by Nhã Vị

» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyMon 6 May - 16:00 by Nhã Vị

» BAO BÌ KHẨU TRANG
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyMon 6 May - 15:36 by MKT

» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyMon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri

» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyMon 6 May - 9:59 by trangtruong190694

» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyMon 6 May - 9:59 by Nhã Vị

» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptySat 4 May - 16:16 by MKT

» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptySat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyFri 3 May - 14:56 by MKT

» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyFri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri

» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyFri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyThu 2 May - 15:30 by MKT

» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyThu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyThu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri

» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyMon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694

» BAO BÌ BỘT TRÉT
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptySat 27 Apr - 15:31 by MKT

» BAO BÌ GẠO
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptySat 27 Apr - 15:09 by MKT

» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptySat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyFri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri

» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyThu 25 Apr - 15:57 by thinhphat

» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyThu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri

» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyWed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694

» BAO BÌ CÀ PHÊ
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyWed 24 Apr - 14:48 by MKT

» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyWed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri

» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyWed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị

» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyWed 24 Apr - 10:20 by tuanztc

» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyWed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri

Top posters
online123OK (1541)
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM Vote_rcap 
SanPhamMikiri (971)
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM Vote_rcap 
meoden1211 (396)
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM Vote_rcap 
Admin (202)
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM Vote_rcap 
Gmark (77)
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM Vote_rcap 
MKT (68)
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM Vote_rcap 
donbaclieu (60)
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5028 in 2839 subjects

BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM

Go down

BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM Empty BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM

Bài gửi by hoangminh Thu 10 Nov - 13:46

Bánh củ cải có lẽ cũng không quá xa lạ gì với mọi người nữa. Đây là loại bánh xuất phát từ vùng đất Bạc Liêu và được rất nhiều người ưa thích bởi độ dân dã của nó. Vậy các bạn có thử nghĩ xem mình sẽ chế biến món này cho gia đình của mình không? Ngay sau đây mình xin chia sẻ với các bạn cách làm món này chỉ với vài bước đơn giản:
Bước 1: Củ cải sau khi bào mình ngâm với muối khoảng 15-20 phút rồi mình vắt nước.
Bước 2: Pha bột: 200g bột gạo + 50g bột năng + 500ml nước => khuấy tan đều ra
Bước 3: Nhân bánh: xào lạp xưởng rồi cho tôm khô (đã ngâm nước), hành tím cắt nhỏ, tỏi rồi cho đậu phộng đã luộc chín vào
Bước 4: Phi hành ccho thơm => cho thịt heo vào xào cho săn => thêm chút tiêu, gia vị => củ cải trắng lúc nãy vào xào chung => khoảng 2 -3 phút cho bột vào => cho phần nhân lúc nãy vào  (2/3 nhân)
Bước 5: Cho vào khuôn (đã thoa lớp dầu) => thêm 1/3 nhân lúc nãy vào => hấp bánh => chờ cho bánh chín thì hưởng thức thôi.
Các bạn có thể xem cụ thể hơn ở: https:/minhblog.site/1-vai-phut-co-ngay-cong-thuc-cach-lam-banh-cu-cai/

hoangminh

Tổng số bài gửi : 14

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết