Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI - CHIẾC BÁNH PHỒNG ĐẬM VỊ SÔNG NƯỚC
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyYesterday at 15:12 by SanPhamMikiri

» Bao Bì Bánh Quy: Bí Quyết Bảo Vệ Sản Phẩm Hoàn Hảo
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyYesterday at 15:04 by MKT

» Cách Giữ Cho Cổng Nhôm Đúc Bền Màu Như Mới
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyYesterday at 11:45 by Nhã Vị

» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyMon 17 Jun - 15:18 by SanPhamMikiri

» Bún gạo - Món ngon không nên bỏ qua
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyMon 17 Jun - 10:12 by SanPhamMikiri

» In bao bì bún miến khô theo yêu cầu
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyMon 17 Jun - 10:05 by MKT

» Chả lụa-cách trang trí đẹp mắt
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptySun 16 Jun - 23:34 by Chú Bé Bán Chả

» Chả Nem Chợ Huyện _ Hương Vị đậm chất quê huơng
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptySun 16 Jun - 23:31 by Chú Bé Bán Chả

» Chả Nem Chợ Huyện _ Hương Vị đậm chất quê huơng
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptySun 16 Jun - 23:23 by Chú Bé Bán Chả

» Bao Bì Mặt Nạ - Hơn Cả Vỏ Hộp: Bảo Vệ Hoàn Hảo Cho Chất Lượng
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptySat 15 Jun - 15:41 by MKT

» SA TẾ MIKIRI - SA TẾ THƠM NỒNG VỊ TÔM
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptySat 15 Jun - 14:18 by SanPhamMikiri

» Túi đựng trái cây: Bí quyết bảo quản trái cây tươi ngon lâu hơn!
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyFri 14 Jun - 15:11 by MKT

» TIÊU ĐEN MIKIRI - TIÊU ĐEN XAY CHẤT LƯỢNG
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyFri 14 Jun - 14:27 by SanPhamMikiri

» Cốt me Mikiri - Vị chua ngọt hài hòa
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyFri 14 Jun - 9:57 by SanPhamMikiri

» Trang web shop bán đồ ăn Giòn Giòn THẮNG
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyThu 13 Jun - 20:22 by thangvmai

» Trang web shop bán đồ ăn Giòn Giòn THẮNG
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyThu 13 Jun - 20:22 by thangvmai

» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyThu 13 Jun - 14:20 by SanPhamMikiri

» Bao bì nước giặt, nước xả vải - Chất lượng & Hiệu quả
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyWed 12 Jun - 15:55 by MKT

» HỦ TIẾU DAI MIKIRI - HỦ TIẾU DAI CHẤT LƯỢNG
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyWed 12 Jun - 15:02 by SanPhamMikiri

» Cốt me Mikiri - Gia vị nấu canh chua tiện lợi
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyWed 12 Jun - 10:16 by SanPhamMikiri

» TƯƠNG ME MIKIRI - TƯƠNG ME CAO CẤP HẤP DẪN
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyTue 11 Jun - 15:03 by SanPhamMikiri

» Bí quyết giữ trọn hương vị xúc xích: Bao bì hoàn hảo cho mọi thương hiệu.
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyTue 11 Jun - 14:23 by MKT

» Bao bì văn phòng phẩm: Bí quyết thu hút khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyMon 10 Jun - 16:08 by MKT

» Bánh canh ống - Món ngon Việt Nam ăn là ghiền
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyMon 10 Jun - 10:37 by SanPhamMikiri

» Bao bì cá viên: Bí quyết chinh phục thị trường thực phẩm đông lạnh
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptySat 8 Jun - 15:40 by MKT

» Túi Sắc Thuốc Đông Y - Giải Pháp Tiện Lợi Cho Sức Khỏe
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyFri 7 Jun - 15:53 by MKT

» Giới thiệu trang shop bán đồ ăn Giòn Giòn THẮNG
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyFri 7 Jun - 15:10 by thangvmai

» NUI MIKIRI - NUI KHÔ CHẤT LƯỢNG
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyFri 7 Jun - 14:08 by SanPhamMikiri

» Núi rừng Tây Bắc
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyFri 7 Jun - 8:21 by NÚI RỪNG TÂY BẮC

» Bí quyết giữ trọn vẹn hương vị chè với túi đóng chè
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyThu 6 Jun - 16:13 by MKT

Top posters
online123OK (1541)
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM Vote_rcap 
SanPhamMikiri (1014)
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM Vote_rcap 
meoden1211 (396)
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM Vote_rcap 
Admin (202)
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM Vote_rcap 
MKT (100)
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM Vote_rcap 
Gmark (77)
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM Vote_rcap 
donbaclieu (60)
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 810 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: mailuan

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5146 in 2956 subjects

BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM

Go down

BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM Empty BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM

Bài gửi by hoangminh Thu 10 Nov - 13:46

Bánh củ cải có lẽ cũng không quá xa lạ gì với mọi người nữa. Đây là loại bánh xuất phát từ vùng đất Bạc Liêu và được rất nhiều người ưa thích bởi độ dân dã của nó. Vậy các bạn có thử nghĩ xem mình sẽ chế biến món này cho gia đình của mình không? Ngay sau đây mình xin chia sẻ với các bạn cách làm món này chỉ với vài bước đơn giản:
Bước 1: Củ cải sau khi bào mình ngâm với muối khoảng 15-20 phút rồi mình vắt nước.
Bước 2: Pha bột: 200g bột gạo + 50g bột năng + 500ml nước => khuấy tan đều ra
Bước 3: Nhân bánh: xào lạp xưởng rồi cho tôm khô (đã ngâm nước), hành tím cắt nhỏ, tỏi rồi cho đậu phộng đã luộc chín vào
Bước 4: Phi hành ccho thơm => cho thịt heo vào xào cho săn => thêm chút tiêu, gia vị => củ cải trắng lúc nãy vào xào chung => khoảng 2 -3 phút cho bột vào => cho phần nhân lúc nãy vào  (2/3 nhân)
Bước 5: Cho vào khuôn (đã thoa lớp dầu) => thêm 1/3 nhân lúc nãy vào => hấp bánh => chờ cho bánh chín thì hưởng thức thôi.
Các bạn có thể xem cụ thể hơn ở: https:/minhblog.site/1-vai-phut-co-ngay-cong-thuc-cach-lam-banh-cu-cai/

hoangminh

Tổng số bài gửi : 14

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết