Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (971) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (68) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5028 in 2839 subjects
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM
Bánh củ cải có lẽ cũng không quá xa lạ gì với mọi người nữa. Đây là loại bánh xuất phát từ vùng đất Bạc Liêu và được rất nhiều người ưa thích bởi độ dân dã của nó. Vậy các bạn có thử nghĩ xem mình sẽ chế biến món này cho gia đình của mình không? Ngay sau đây mình xin chia sẻ với các bạn cách làm món này chỉ với vài bước đơn giản:
Bước 1: Củ cải sau khi bào mình ngâm với muối khoảng 15-20 phút rồi mình vắt nước.
Bước 2: Pha bột: 200g bột gạo + 50g bột năng + 500ml nước => khuấy tan đều ra
Bước 3: Nhân bánh: xào lạp xưởng rồi cho tôm khô (đã ngâm nước), hành tím cắt nhỏ, tỏi rồi cho đậu phộng đã luộc chín vào
Bước 4: Phi hành ccho thơm => cho thịt heo vào xào cho săn => thêm chút tiêu, gia vị => củ cải trắng lúc nãy vào xào chung => khoảng 2 -3 phút cho bột vào => cho phần nhân lúc nãy vào (2/3 nhân)
Bước 5: Cho vào khuôn (đã thoa lớp dầu) => thêm 1/3 nhân lúc nãy vào => hấp bánh => chờ cho bánh chín thì hưởng thức thôi.
Các bạn có thể xem cụ thể hơn ở: https:/minhblog.site/1-vai-phut-co-ngay-cong-thuc-cach-lam-banh-cu-cai/
Bước 1: Củ cải sau khi bào mình ngâm với muối khoảng 15-20 phút rồi mình vắt nước.
Bước 2: Pha bột: 200g bột gạo + 50g bột năng + 500ml nước => khuấy tan đều ra
Bước 3: Nhân bánh: xào lạp xưởng rồi cho tôm khô (đã ngâm nước), hành tím cắt nhỏ, tỏi rồi cho đậu phộng đã luộc chín vào
Bước 4: Phi hành ccho thơm => cho thịt heo vào xào cho săn => thêm chút tiêu, gia vị => củ cải trắng lúc nãy vào xào chung => khoảng 2 -3 phút cho bột vào => cho phần nhân lúc nãy vào (2/3 nhân)
Bước 5: Cho vào khuôn (đã thoa lớp dầu) => thêm 1/3 nhân lúc nãy vào => hấp bánh => chờ cho bánh chín thì hưởng thức thôi.
Các bạn có thể xem cụ thể hơn ở: https:/minhblog.site/1-vai-phut-co-ngay-cong-thuc-cach-lam-banh-cu-cai/
hoangminh- Tổng số bài gửi : 14
Similar topics
» Cách bảo quản bánh Biscotti đúng cách ai cũng làm được?
» Cách làm Bánh Red Velvet – Bánh Nhung Đỏ Đơn giản & Ngon miệng
» Bánh biscotti là gì? bật mí cách làm bánh từ các nhà bếp chuyên nghiệp
» Cách làm bánh su kem
» Cách làm Bánh rán Doraemon
» Cách làm Bánh Red Velvet – Bánh Nhung Đỏ Đơn giản & Ngon miệng
» Bánh biscotti là gì? bật mí cách làm bánh từ các nhà bếp chuyên nghiệp
» Cách làm bánh su kem
» Cách làm Bánh rán Doraemon
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Today at 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Yesterday at 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Yesterday at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri