Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (966) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (63) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5014 in 2825 subjects
Cốt me Mikiri đã tách hạt tiện lợi
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: Ẩm Thực Việt Nam :: Món Ăn Trong Gia Đình :: Món Khai vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cốt me Mikiri đã tách hạt tiện lợi
Cốt me Mikiri - giải pháp cho món ngon
Cốt me Mikiri đã tách hạt có thành phần chính 100% từ me tự nhiên nên vẫn đảm bảo được vị chua đặc trưng của cốt me. Nền văn hóa ẩm thực Việt Nam vô cùng phong phú, vì vậy các món ăn có sự tham gia của cốt me là vô cùng đa dạng. Thế nên, cốt me Mikiri sẽ là nguyên liệu thay thế "đắc lực" cho me vắt tự nhiên, bởi các vắt me tự nhiên được bày bán ở chợ hay các cửa hàng bách hóa vẫn chưa được tách hạt nên quá trình sử dụng buộc đầu bếp phải tốn thời gian cho công đoạn tách hạt rất bất tiện.
Thế nên, cốt me Mikiri ra đời sẽ là "trợ lý đắc lực" cho các món ngon như cua/ghẹ/sò rang me, cút/vịt lộn xào me, cánh gà sốt me, canh chua nấu me, lẩu chua,... hỗ cốt me 250g rất tiện lợi và sử dụng được nhiều lần, bạn có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sẽ sử dụng trong thời gian lâu hơn.
Nước chấm sốt me ngon chuẩn vị cùng cốt me Mikiri
Cốt me Mikiri sẽ là giải pháp cho các món sốt hay nước chấm tuyệt hảo. Là người Việt Nam nên ai ai cũng đã quá quen thuộc với nước chấm me dùng để trộn bánh tráng, chấm gỏi cuốn hay sốt cánh gà,...
Nguyên liệu chuẩn bị nguyên liệu gồm:
* cốt me Mikiri 50g
* Đường 50g
* Nước mắm nhĩ 25ml
* Tỏi, ớt băm nhuyễn.
Trước hết, cho đường, mắn nhĩ vào cốt me rồi nhuấy đều, tiếp đến cho tỏi và ớt vào rồi tiếp tục đảo đều cho các gia vị hòa tan vào nhau. Cuối cùng, bạn đã có một dĩa nước chấm sốt me vô cùng ngon chỉ qua vài bước đơn giản. Sốt me chua chua ngọt ngọt kèm chút vị cay nồng sẽ là nước chấm "tuyệt cú mèo" cho các món ngon như hải sản, thịt luộc, gỏi cuốn.
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 966
Similar topics
» Cốt me tách hạt Mikiri - Gia vị cao cấp, tiện lợi
» Cốt me Mikiri đã tách hạt tiện lợi và nhanh chóng
» Cốt me đã tách hạt Mikiri loại cao cấp, tiện dụng
» Cốt me tách hạt cao cấp, tiện dụng từ me tự nhiên
» Cốt me tách hạt Mikiri - gia vị chua cho chị em nội trợ
» Cốt me Mikiri đã tách hạt tiện lợi và nhanh chóng
» Cốt me đã tách hạt Mikiri loại cao cấp, tiện dụng
» Cốt me tách hạt cao cấp, tiện dụng từ me tự nhiên
» Cốt me tách hạt Mikiri - gia vị chua cho chị em nội trợ
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: Ẩm Thực Việt Nam :: Món Ăn Trong Gia Đình :: Món Khai vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Yesterday at 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Yesterday at 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị