Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (66) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5024 in 2835 subjects
Chao Mikiri - Gia vị lên men chất lượng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chao Mikiri - Gia vị lên men chất lượng
Chao là một loại gia vị được lên men từ đậu phụ, có nguồn gốc từ Trung Quốc, theo chân người Hoa du nhập vào Việt Nam. Ngày nay, chao khá phổ biến ở miền Nam và miền Trung với các món ăn đặc sản, tạo nên nét đặc sắc cho ẩm thực nước nhà. Sau khi được du nhập vào, chao đã được biến tấu lại cho phù hợp với khẩu vị của người Việt đồng thời còn tạo ra các loại chao độc đáo như chao đỏ, chao môn, chao cốt dừa,....Chao Mikiri được lên men từ các thành phần tự nhiên bằng phương pháp hiện đại, đảm bảo mang đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.
Chao Mikiri - Phương pháp lên men hiện đại.
Chao Mikiri được làm từ các thành phần như đậu nành, khoai môn, ớt, rượu trắng,....lên men bởi phương pháp vi sinh tiên tiến, công nghệ hiện đại cùng tiêu chuẩn đầu ra nghiêm ngặt đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Với hai dòng sản phẩm là chao môn và chao đậu, người tiêu dùng có thể lựa chọn tùy thích. Chao môn so với chao đậu thì lại có vị vừa béo vừa bùi đầy hấp dẫn. Chao để càng lâu thì lại càng thấm đều gia vị. Từ các khối chao trắng nõn người tiêu dùng có thể dễ dàng sử dụng, chế biến nhiều món ăn ngon cho gia đình.
Chao Mikiri - Gia vị hấp dẫn cho món ăn.
Chao là loại gia vị thuần chay nên có thể sử dụng được cho ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Có thể dùng làm gia vị chấm cho các loại rau củ luộc hoặc xào cùng rau muống,....Ngoài ra, còn là gia vị không thể thiếu cho các món như vịt nấu chao, gà nướng chao,....Không chỉ là loại gia vị béo thơm mà chao còn có giá trị dinh dưỡng khá cao, chứa một lượng khoáng chất cùng các loại vitamin B,....Với chao cao cấp Mikiri, các chị em nội trợ có thể trổ tài chế biến nhiều món ngon hấp dẫn cho gia đình mình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Chao Mikiri - Phương pháp lên men hiện đại.
Chao Mikiri được làm từ các thành phần như đậu nành, khoai môn, ớt, rượu trắng,....lên men bởi phương pháp vi sinh tiên tiến, công nghệ hiện đại cùng tiêu chuẩn đầu ra nghiêm ngặt đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Với hai dòng sản phẩm là chao môn và chao đậu, người tiêu dùng có thể lựa chọn tùy thích. Chao môn so với chao đậu thì lại có vị vừa béo vừa bùi đầy hấp dẫn. Chao để càng lâu thì lại càng thấm đều gia vị. Từ các khối chao trắng nõn người tiêu dùng có thể dễ dàng sử dụng, chế biến nhiều món ăn ngon cho gia đình.
Chao Mikiri - Gia vị hấp dẫn cho món ăn.
Chao là loại gia vị thuần chay nên có thể sử dụng được cho ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Có thể dùng làm gia vị chấm cho các loại rau củ luộc hoặc xào cùng rau muống,....Ngoài ra, còn là gia vị không thể thiếu cho các món như vịt nấu chao, gà nướng chao,....Không chỉ là loại gia vị béo thơm mà chao còn có giá trị dinh dưỡng khá cao, chứa một lượng khoáng chất cùng các loại vitamin B,....Với chao cao cấp Mikiri, các chị em nội trợ có thể trổ tài chế biến nhiều món ngon hấp dẫn cho gia đình mình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 970
Similar topics
» CHAO MIKIRI - CHAO TRUYỀN THỐNG CHẤT LƯỢNG
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON CHẤT LƯỢNG ĐẬM VỊ
» Chao Mikiri - Chao ngon chất lượng
» Chao môn Mikiri - Chao môn chất lượng
» Chao môn Mikiri - Chao môn cao cấp, chất lượng
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON CHẤT LƯỢNG ĐẬM VỊ
» Chao Mikiri - Chao ngon chất lượng
» Chao môn Mikiri - Chao môn chất lượng
» Chao môn Mikiri - Chao môn cao cấp, chất lượng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Yesterday at 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Yesterday at 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Yesterday at 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Yesterday at 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc