Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (966) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (63) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5014 in 2825 subjects
Bánh tráng Mikiri siêu mỏng, tiện lợi và nhanh chóng
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: Ẩm Thực Việt Nam :: Món Ăn Trong Gia Đình :: Món Khai vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng Mikiri siêu mỏng, tiện lợi và nhanh chóng
Bánh tráng Mikiri giúp món cuốn thêm đặc sắc
Việt Nam không chỉ là đất nước được biết đến với người dân cực kỳ thân thiện mà còn được bạn bè quốc tế không khỏi "trầm trồ" bởi sự đa dạng về ẩm thực tại đất nước hình chữ S xinh đẹp này. Có lẽ, món cuốn là thực đơn mà không chỉ du khách nước ngoài lẫn thực khách trong nước mong muốn thử nhất, bởi ở món cuốn có nhiều nguyên liệu hòa trộn nhất nên đây là "đặc trưng" nét ẩm thực đặc sắc của người Việt.
Trên thực tế, món cuốn "rất bắt" nên phần lớn thực khách đều yêu thích, kể cả những bạn "kén" đồ ăn, bởi món cuốn có đủ các nguyên liệu như rau, thịt, tôm, bún,... nên rất dễ ăn và không gây ngán. Các món cuốn sẽ ngon hơn khi có bánh tráng cuốn kèm, bởi bánh tráng sẽ giúp món cuốn gọn và nhanh hơn. Bánh tráng Mikiri là loại bánh tráng không nhúng nước với các lá bánh tráng siêu mỏng được làm từ gạo và bột khoai mì cao cấp, nên bánh tráng Mikiri đã có độ dai, mềm nhất định đảm bảo khi cuốn mà không bị bở, nhũng ra.
Lấy một miếng bánh tráng Mikiri rồi đặt miếng xà lách, rau thơm, diếp cá và dưa chuột rồi cho lên một ít bún kèm theo vài lát thịt luộc, cuối cùng để thêm đặc sắc và trọn vị thì sẽ cho vài con tôm luộc lên rồi cuốn lại, chấm một miếng với nước mắm chua ngọt rồi ăn ngay lập tức. Bạn sẽ cảm nhận được sự "giao thoa" giữa các nguyên liệu trong gỏi cuốn có vị rất riêng và đặc trưng kích thích vị giác của bạn ăn thêm cuốn nữa rồi lại cuốn nữa.
Bánh tráng Mikiri không nhúng nước tiện lợi, vệ sinh
Dành cho những ai đang thắc mắc bánh tráng Mikiri là loại bánh gì? Tại sao bánh tráng Mikiri lại giúp món cuốn thêm đặc sắc? Để giải đáp cho các câu hỏi này thì phải kể đến thành phần của bánh tráng Mikiri gồm bột gạo, tinh bột khoai mì, nước và muối i-ốt được sản xuất với quy trình và công nghệ hiện đại nên mỗi lá bánh tráng Mikiri đều đảm bảo vệ sinh và có độ mỏng nhất định. Đặc biệt, với ưu điểm là bánh tráng gạo mỏng nên không cần nhúng nước nên rất tiện lợi và đảm bảo vệ sinh. Hơn thế nữa, đây cũng là điểm làm nên sự đặc sắc cho bánh tráng khi kết hợp với các món cuốn.
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 966
Similar topics
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri tiện lợi, nhanh chóng hơn
» Nui Mikiri nấu ăn tiền tiện lợi, nhanh chóng
» Nui Mikiri - thực đơn bữa sáng nhanh chóng, tiện lợi
» Cốt me Mikiri 100% nguyên chất, tiện lợi và nhanh chóng
» Cốt me Mikiri đã tách hạt tiện lợi và nhanh chóng
» Nui Mikiri nấu ăn tiền tiện lợi, nhanh chóng
» Nui Mikiri - thực đơn bữa sáng nhanh chóng, tiện lợi
» Cốt me Mikiri 100% nguyên chất, tiện lợi và nhanh chóng
» Cốt me Mikiri đã tách hạt tiện lợi và nhanh chóng
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: Ẩm Thực Việt Nam :: Món Ăn Trong Gia Đình :: Món Khai vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Yesterday at 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Yesterday at 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị