Latest topics
Top posters
online123OK (1541) |
| |||
SanPhamMikiri (1052) |
| |||
meoden1211 (396) |
| |||
Admin (202) |
| |||
truonganhthuat (145) |
| |||
MKT (131) |
| |||
Mimi_tham_ăn (101) |
| |||
Gmark (77) |
| |||
lothithuyhoa (71) |
| |||
donbaclieu (60) |
|
Statistics
Diễn Đàn hiện có 825 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: hathachson
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5256 in 3066 subjects
Chao Mikiri - Chao ngon chất lượng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chao Mikiri - Chao ngon chất lượng
Chao là loại gia vị khá đặc biệt của ẩm thực Việt Nam bởi sự kết hợp đầy thú vị của các loại hương vị, tạo nên món gia vị đặc sắc cho ẩm thực nước nhà. Vốn có xuất xứ từ Trung Quốc, sau khi được du nhập vào Việt Nam, đã được biến tấu lại cho phù hợp với khẩu vị của mọi người. Không chỉ vậy, nhờ sự sáng tạo mà ngày nay trên thị trường còn có khá nhiều các loại chao như chao đậu, chao môn, chao đỏ, chao cốt dừa,....với hương vị đặc trưng. Tuy nhiên, không phải loại chao nào cũng đạt chuẩn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đến với sản phẩm chao của nhà Mikiri, các chị em nội trợ hoàn toàn có thể an tâm sử dụng mà không cần lo lắng.
Chao Mikiri - Chao môn cao cấp.
Chao Mikiri được làm chủ yếu từ các thành phần tự nhiên như đậu nành, khoai môn,....đã qua sàng lọc kỹ càng. Sau đó, cho lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến với dây chuyền hiện đại nhằm kiểm soát quá trình lên men và đảm vảo đạt đúng tiêu chuẩn đầu ra. Nhờ có sự kết hợp hài hòa giữa các thành phần mà các khối chao sau khi lên men vừa có vị béo thơm lại xen lẫn vị cay ngon mặn mà, kích thích vị giác thực khách. Đặc biệt, chao để càng lâu thì lại càng thêm phần đậm đà, hấp dẫn.
Chao Mikiri - Vị béo thơm đậm đà cho món ăn.
Chao từ lâu vốn là gia vị rất được ưa chuộng tại miền Nam và miền Trung, được sản xuất chủ yếu ở miền Tây Nam Bộ - nơi sông nước phóng khoáng, dân dã. Ban đầu, chao chỉ là gia vị chấm cho các món rau củ luộc, sau lại được sử dụng cho các món trong ẩm thực mặn như dùng để nêm nếm món ăn hay tẩm ướp cho các loại nguyên liệu thêm phần béo thơm. Ngoài ra, trong chao còn có một lượng vitamin dồi dào cùng các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Với chao cao cấp Mikiri, các chị em nội trợ vừa có thể thưởng thức vị ngon béo thơm lại vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe bởi sản phẩm đã được kiểm nghiệm và có đủ các chứng nhận ATVSTP.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Chao Mikiri - Chao môn cao cấp.
Chao Mikiri được làm chủ yếu từ các thành phần tự nhiên như đậu nành, khoai môn,....đã qua sàng lọc kỹ càng. Sau đó, cho lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến với dây chuyền hiện đại nhằm kiểm soát quá trình lên men và đảm vảo đạt đúng tiêu chuẩn đầu ra. Nhờ có sự kết hợp hài hòa giữa các thành phần mà các khối chao sau khi lên men vừa có vị béo thơm lại xen lẫn vị cay ngon mặn mà, kích thích vị giác thực khách. Đặc biệt, chao để càng lâu thì lại càng thêm phần đậm đà, hấp dẫn.
![Chao Mikiri - Chao ngon chất lượng Chao-1](https://bizweb.dktcdn.net/100/361/220/files/chao-1.jpg?v=1618195527278)
Chao từ lâu vốn là gia vị rất được ưa chuộng tại miền Nam và miền Trung, được sản xuất chủ yếu ở miền Tây Nam Bộ - nơi sông nước phóng khoáng, dân dã. Ban đầu, chao chỉ là gia vị chấm cho các món rau củ luộc, sau lại được sử dụng cho các món trong ẩm thực mặn như dùng để nêm nếm món ăn hay tẩm ướp cho các loại nguyên liệu thêm phần béo thơm. Ngoài ra, trong chao còn có một lượng vitamin dồi dào cùng các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Với chao cao cấp Mikiri, các chị em nội trợ vừa có thể thưởng thức vị ngon béo thơm lại vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe bởi sản phẩm đã được kiểm nghiệm và có đủ các chứng nhận ATVSTP.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1052
![-](https://2img.net/i/empty.gif)
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON CHẤT LƯỢNG ĐẬM VỊ
» Chao ngon chất lượng từ nhà cung cấp Mikiri
» Chao môn Mikiri - Chao môn chất lượng
» CHAO MIKIRI - THƯƠNG HIỆU CHAO UY TÍN CHẤT LƯỢNG
» CHAO MIKIRI - DÒNG CHAO ĂN LIỀN CHẤT LƯỢNG
» Chao ngon chất lượng từ nhà cung cấp Mikiri
» Chao môn Mikiri - Chao môn chất lượng
» CHAO MIKIRI - THƯƠNG HIỆU CHAO UY TÍN CHẤT LƯỢNG
» CHAO MIKIRI - DÒNG CHAO ĂN LIỀN CHẤT LƯỢNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
» Thấy Tết Là Thấy Bánh Phồng Tôm
» Túi đựng chân gà - Bí quyết giữ chân khách hàng
» Xu hướng du lịch bằng tàu MSC trong năm 2024-2025
» Cà phê viên nén là gì? Ưu nhược điểm của cà phê viên nén.
» Bún Gạo - Biểu Tượng Ẩm Thực Việt
» Túi Đựng Nước Lẩu - Đơn Giản Hóa Việc Nấu Lẩu, Nâng Tầm Bữa Ăn
» SA TẾ ĐEN MIKIRI - SA TẾ ỚT THUẦN CHAY
» Hãng Tàu Msc Cung Cấp Dịch Vụ Biển Gì
» Hướng Dẫn Cách Cắm Hoa Khai Trương Tại Nhà
» Chọn Loại Hoa Khai Trương Nào Đẹp?
» MUỐI TIÊU MIKIRI - MUỐI CHẤM HẤP DẪN CHO MÓN ĂN
» Túi Đựng Rau Siêu Thị - Giá Rẻ, Chất Lượng Cao, An Toàn Cho Sức Khỏe
» Địa chỉ mua cà phê chồn chính hãng tại Hà Nội
» Lợi ích của việc sử dụng kệ trung tải đa tầng
» Chả Ram - Xu Hướng Ẩm Thực Hiện Đại
» Cà phê chồn arabica, đặc điểm hương vị, nguồn gốc, giá cả, địa chỉ mua uy tín.
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - SỢI BÁNH CANH CHẤT LƯỢNG
» Bao Bì Thực Phẩm - Hơn Cả Vỏ Hộp, Là Chiến Lược Marketing Đắc Lợi
» Ăn vặt từ Nui: Bạn đã thử chưa?
» Lời khuyên tiết kiệm chi phí khi đầu tư kệ kho hàng
» Nâng Tầm Thương Hiệu Bánh Bao Với Bao Bì Ấn Tượng
» Top 5 thương hiệu cà phê hòa tan nhất định bạn phải thử.
» 4. Bảo Vệ Bò Viên Toàn Diện: Giải Pháp Bao Bì Hiện Đại
» Tìm Người Yêu Tại Hà Nội: Những Bí Quyết Vàng Để Thành Công
» Công thức làm cua lột rang me siêu đơn giản
» Hướng Dẫn Bảo Vệ Hàng Hóa Khỏi Sốc Và Rung Lắc Khi Vận Chuyển Bằng Xe Máy
» Hẹn hò ở Sài Gòn: Khám phá những địa điểm độc đáo và trải nghiệm lãng mạn
» Hẹn hò ở Sài Gòn: Khám phá những địa điểm độc đáo và trải nghiệm lãng mạn
» Khám Phá Đa Dạng Món Ăn Cùng Bánh Tráng Không Nhúng Nước Mikiri