Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Beefsteak Black Angus EmptyYesterday at 13:57 by MKT

» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Beefsteak Black Angus EmptyYesterday at 10:16 by Nhã Vị

» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Beefsteak Black Angus EmptyMon 6 May - 16:00 by Nhã Vị

» BAO BÌ KHẨU TRANG
Beefsteak Black Angus EmptyMon 6 May - 15:36 by MKT

» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Beefsteak Black Angus EmptyMon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri

» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Beefsteak Black Angus EmptyMon 6 May - 9:59 by trangtruong190694

» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Beefsteak Black Angus EmptyMon 6 May - 9:59 by Nhã Vị

» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Beefsteak Black Angus EmptySat 4 May - 16:16 by MKT

» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Beefsteak Black Angus EmptySat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Beefsteak Black Angus EmptyFri 3 May - 14:56 by MKT

» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Beefsteak Black Angus EmptyFri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri

» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Beefsteak Black Angus EmptyFri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Beefsteak Black Angus EmptyThu 2 May - 15:30 by MKT

» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Beefsteak Black Angus EmptyThu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Beefsteak Black Angus EmptyThu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri

» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Beefsteak Black Angus EmptyMon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694

» BAO BÌ BỘT TRÉT
Beefsteak Black Angus EmptySat 27 Apr - 15:31 by MKT

» BAO BÌ GẠO
Beefsteak Black Angus EmptySat 27 Apr - 15:09 by MKT

» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Beefsteak Black Angus EmptySat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Beefsteak Black Angus EmptyFri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri

» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Beefsteak Black Angus EmptyThu 25 Apr - 15:57 by thinhphat

» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Beefsteak Black Angus EmptyThu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri

» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Beefsteak Black Angus EmptyWed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694

» BAO BÌ CÀ PHÊ
Beefsteak Black Angus EmptyWed 24 Apr - 14:48 by MKT

» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Beefsteak Black Angus EmptyWed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri

» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Beefsteak Black Angus EmptyWed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị

» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Beefsteak Black Angus EmptyWed 24 Apr - 10:20 by tuanztc

» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Beefsteak Black Angus EmptyWed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Beefsteak Black Angus EmptyTue 23 Apr - 16:25 by MKT

» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Beefsteak Black Angus EmptyTue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri

Top posters
online123OK (1541)
Beefsteak Black Angus 68013Beefsteak Black Angus 68013Beefsteak Black Angus Vote_rcap 
SanPhamMikiri (970)
Beefsteak Black Angus 68013Beefsteak Black Angus 68013Beefsteak Black Angus Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Beefsteak Black Angus 68013Beefsteak Black Angus 68013Beefsteak Black Angus Vote_rcap 
Admin (202)
Beefsteak Black Angus 68013Beefsteak Black Angus 68013Beefsteak Black Angus Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Beefsteak Black Angus 68013Beefsteak Black Angus 68013Beefsteak Black Angus Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Beefsteak Black Angus 68013Beefsteak Black Angus 68013Beefsteak Black Angus Vote_rcap 
Gmark (77)
Beefsteak Black Angus 68013Beefsteak Black Angus 68013Beefsteak Black Angus Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Beefsteak Black Angus 68013Beefsteak Black Angus 68013Beefsteak Black Angus Vote_rcap 
MKT (67)
Beefsteak Black Angus 68013Beefsteak Black Angus 68013Beefsteak Black Angus Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Beefsteak Black Angus 68013Beefsteak Black Angus 68013Beefsteak Black Angus Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects

Beefsteak Black Angus

Go down

Beefsteak Black Angus Empty Beefsteak Black Angus

Bài gửi by Gmark Fri 7 Apr - 10:03

Beefsteak Black Angus là phần thịt của một giống bò có nguồn gốc từ vùng cao nguyên phía Bắc Scotland. Đây là giống bò được chăn thả phổ biến mà mỗi gia đình ở Hoa Kỳ đều nuôi để lấy thịt làm Beefsteak Black Angus. Ưu điểm của giống bò là loại giống chăn nuôi ít tốn kém, ít bệnh tật, có lợi ích kinh tế lớn cho người chăn nuôi. Bò Black Angus được biết đến như một loại thực phẩm tươi, mang lại giá trị và chất lượng cao và là niềm tự hào của người dân Mỹ.

Tại sao Beefsteak Black Angus lại được yêu thích
Đặc điểm chung của các loại thịt bò Angus đó là Bò có chất lượng thịt tốt, có vân mỡ trắng xen kẽ trong những thớ thịt giúp thịt mềm và có vị béo dễ chịu, thịt màu đỏ tươi sáng. Beefsteak Black Angus thơm ngon nhờ 4 yếu tố như điều kiện khí hậu, môi trường chăn nuôi, phương pháp chăn nuôi và chế độ dinh dưỡng. Hương vị chính là yếu tố quan trọng khi nói đến chất lượng của Beefsteak Black Angus. Chất lượng thịt mềm, ngọt và ngon tùy thuộc vào mức độ trưởng thành của con bò. Ngoài ra, nó còn phụ thuộc vào sự chính xác của độ tuổi, các chất, sự phân phối của các mô liên kết, độ dày của tế bào cơ và số lượng phân phối chất béo đến các cơ.


Hương vị, độ thơm ngon của giống bò ăn cỏ tự nhiên Black Angus này có lẽ chỉ đứng sau giống bò nổi tiếng Wagyu (hay bò Kobe). Chính lượng mỡ trong miếng thịt bò tạo nên mùi vị đặc trưng của thịt bò. Giống bò Black Angus được biết đến với lượng mỡ vừa đủ để tạo nên hương vị, độ mềm và vị ngon đặc biệt.

Những lưu ý khi chế biến Beefsteak Black Agus
Beefsteak Black Angus

Đối với các loại thịt bò đông lạnh nói chung, để món ăn được thơm ngon hấp dẫn thì thịt phải được rã đông đúng cách. Tuy nhiên không phải ai cũng ai cũng biết rã đông thịt đúng cách để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và giữ lại được dinh dưỡng của miếng thịt. Khi mua về có hai cách rã đông là rã đông trong ngăn mát tủ lạnh hoặc là rã đông bằng lò vi sóng. Nhưng các rã đồng tự nhên trong ngăn mát tủ lạnh vẫn là tốt nhất, nó sẽ giữ lại được các chất dinh dưỡng cho sản phẩm.
Gmark
Gmark

Tổng số bài gửi : 77

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết