Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng EmptyToday at 13:57 by MKT

» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng EmptyToday at 10:16 by Nhã Vị

» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng EmptyYesterday at 16:00 by Nhã Vị

» BAO BÌ KHẨU TRANG
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng EmptyYesterday at 15:36 by MKT

» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng EmptyYesterday at 15:32 by SanPhamMikiri

» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng EmptyYesterday at 9:59 by trangtruong190694

» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng EmptyYesterday at 9:59 by Nhã Vị

» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng EmptySat 4 May - 16:16 by MKT

» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng EmptySat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng EmptyFri 3 May - 14:56 by MKT

» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng EmptyFri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri

» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng EmptyFri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng EmptyThu 2 May - 15:30 by MKT

» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng EmptyThu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng EmptyThu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri

» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng EmptyMon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694

» BAO BÌ BỘT TRÉT
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng EmptySat 27 Apr - 15:31 by MKT

» BAO BÌ GẠO
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng EmptySat 27 Apr - 15:09 by MKT

» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng EmptySat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng EmptyFri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri

» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng EmptyThu 25 Apr - 15:57 by thinhphat

» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng EmptyThu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri

» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng EmptyWed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694

» BAO BÌ CÀ PHÊ
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng EmptyWed 24 Apr - 14:48 by MKT

» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng EmptyWed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri

» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng EmptyWed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị

» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng EmptyWed 24 Apr - 10:20 by tuanztc

» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng EmptyWed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng EmptyTue 23 Apr - 16:25 by MKT

» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng EmptyTue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri

Top posters
online123OK (1541)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng Vote_rcap 
SanPhamMikiri (970)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng Vote_rcap 
Admin (202)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng Vote_rcap 
Gmark (77)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng Vote_rcap 
MKT (67)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects

Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng

Go down

Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng Empty Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng

Bài gửi by SanPhamMikiri Tue 9 May - 8:47

Chả giò hay chả ram, là món ăn phổ biến của ẩm thực Việt. Với phần nhân được làm từ thịt, mộc nhĩ, cà rốt, củ sắn,....sau đó cho vào chiếc bánh tráng gạo mỏng cuốn lại thành hình trụ và đem đi chiên là sẽ có ngay các cuốn chả giò thơm phức. Tùy theo từng vùng miền, khẩu vị của mỗi người mà chả giò sẽ có các loại nhân khác nhau, tạo nên nét ẩm thực đặc trưng. Đây còn là món ăn thường xuyên xuất hiện trong mâm cỗ của mọi người vào các dịp lễ, Tết hay đám tiệc,.....Tuy nhiên, để chả giò có độ vàng giòn lại không hề đơn giản. Bánh tráng cuốn ram Mikiri được làm từ bột gạo cùng công thức độc đáo, giúp các cuốn chả giò được giòn ngon hấp dẫn.
Thành phần của bánh tráng cuốn ram Mikiri.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri có thành phần 80% bột gạo, 18% tinh bột mì cùng 2% muối i-ot. Nhờ tỉ lệ thành phần này mà bánh có độ dẻo mềm khi cuốn sẽ không bị gãy vỡ hay bục nát khi chiên mà còn có thêm vị mặn mà. Sau khi chiên, lớp vỏ bánh sẽ có độ giòn tan hấp dẫn vừa kích thích vị giác lại giúp thực khách cảm nhận được vị gạo tinh túy. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại cùng công nghệ tiên tiến, hoàn toàn không sử dụng các chất phụ gia như chất tẩy trắng hay phẩm màu,....nên bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo đặc trưng.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng 19
Bánh tráng cuốn ram Mikiri cho chả giò thêm hấp dẫn.
Chả giò có thể nói là món ăn rất được mọi người ưa chuộng. Tuy có vẻ ngoài khá đơn giản lại không quá bắt mắt nhưng chỉ cần nếm thử thì sẽ khó lòng cưỡng lại. Vị giòn tan từ vỏ bánh kết hợp cùng phần nhân bánh đậm đà, tinh tế cuốn cùng rau sống, rau thơm chấm nước mắm chua cay tạo nên vị ngon hấp dẫn, kích thích vị giác thực khách. Bên cạnh nhân thịt truyền thống, chả giò còn có các loại nhân như nhân tôm, nhan hàu, nhân cá, nhân nấm, nhân phô mai, nhân đậu,.....phù hợp cho ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Bánh tráng chả ram Mikiri với tỉ lệ thành phần hài hòa, người tiêu dùng có thể chế biến các cuốn chả giò giòn ngon tùy theo ý thích của mình và gia đình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ:
416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 970

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết