Latest topics
Top posters
online123OK (1541) |
| |||
SanPhamMikiri (1052) |
| |||
meoden1211 (396) |
| |||
Admin (202) |
| |||
truonganhthuat (145) |
| |||
MKT (131) |
| |||
Mimi_tham_ăn (101) |
| |||
Gmark (77) |
| |||
lothithuyhoa (71) |
| |||
donbaclieu (60) |
|
Statistics
Diễn Đàn hiện có 825 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: hathachson
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5256 in 3066 subjects
Cá Trích Ép Trứng Nhật Bản Là Gì, Được Làm Như Thế Nào?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cá Trích Ép Trứng Nhật Bản Là Gì, Được Làm Như Thế Nào?
Cá trích ép trứng Nhật Bản là gì, được làm như thế nào?
Là một món cá sống ăn Sashimi, có nguồn gốc từ Nhật Bản. Cá trích ép trứng trước khi trở thành thành phẩm trải qua nhiều công đoạn. Từ khâu chọn lựa cá, phải là loại cá trích lép tươi, nhiều thịt, thịt săn, ít xương. Trải qua quy trình loại bỏ xương tỉ mỉ, mang miếng thịt cá đi ngâm giấm để cá chín tái. Nhờ vậy Thịt cá vẫn giữ được vị ngọt bùi, béo ngậy.
Phần trứng được chọn là loại trứng cá chuồn cao cấp, đảm bảo độ tươi và giòn. Dùng công nghệ ép khuôn Nhật Bản, lớp dưới là trứng cá chuồn, lớp trên là miếng cá trích đã được phi lê. Cả hai được ép khối lại liền nhau tạo thành món Cá trích ép trứng có mùi vị đặc trưng và tạo nên cảm giác lạ miệng, thích thú khi thưởng thức.
Cá trích ép trứng có mấy loại?
Gồm ba loại Cá trích ép trứng, được gọi theo màu sắc của trứng cá chuồn để dễ phân biệt, đó là:
Cá trích ép trứng vàng: Đây là màu sắc đặc trưng của trứng cá chuồn. Được nhiều người ưa chuộng bởi vẫn giữ nguyên độ tươi nguyên từ trứng cá.
Cá trích ép trứng đỏ: Loại này trứng cá có màu đỏ tươi rất đẹp mắt. Trứng cá chuồn được kết hợp với gừng hồng. Hương vị này thích hợp cho những ai thích thưởng thức Washibi cá trích ép trứng đỏ để cảm nhận vị cay cay nhè nhẹ và thơm dịu của gừng hồng.
Cá trích ép trứng xanh: Là sự kết hợp của trứng cá chuồn và Wasabi (Mù tạt) Nhật. Mùi vị cay nồng kèm theo vị béo của cá và trứng cá giòn tan trong miệng.
cá trích ép trứng đỏcá trích ép trứng xanh
Ăn Cá trích ép trứng Nhật Bản như thế nào để thưởng thức được vị ngon trọn vẹn?
Cá trích ép trứng là một loại thực phẩm tươi sống được thưởng thức như Sashimi nên món ăn này có thể kết hợp ăn kèm cơm nắm (có trộn ít dầu giấm) hoặc thịt ốc đỏ.
Ăn cá trích ép với rong nho là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo, vừa ngon vừa bổ dưỡng. Trong rong nho chưa nhiều canxi, chất sắc, và các chất khác giúp đẹp da giữ dáng.
Lợi ích của việc ăn Cá trích ép trứng
Ở Cá trích ép trứng vàng giàu hàm lượng DHA và lượng dầu cá rất cao. Tốt cho sự phát triển của hệ thần kinh và trí não của thai nhi.
Ngoài ra, trong dầu cá trích cũng góp phần làm loãng Cholesterol trong máu, giúp hạ đường huyết, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.
Xem thêm !
Trứng cá chuồn
Trứng tôm
Rong biển trộn mè
Là một món cá sống ăn Sashimi, có nguồn gốc từ Nhật Bản. Cá trích ép trứng trước khi trở thành thành phẩm trải qua nhiều công đoạn. Từ khâu chọn lựa cá, phải là loại cá trích lép tươi, nhiều thịt, thịt săn, ít xương. Trải qua quy trình loại bỏ xương tỉ mỉ, mang miếng thịt cá đi ngâm giấm để cá chín tái. Nhờ vậy Thịt cá vẫn giữ được vị ngọt bùi, béo ngậy.
Phần trứng được chọn là loại trứng cá chuồn cao cấp, đảm bảo độ tươi và giòn. Dùng công nghệ ép khuôn Nhật Bản, lớp dưới là trứng cá chuồn, lớp trên là miếng cá trích đã được phi lê. Cả hai được ép khối lại liền nhau tạo thành món Cá trích ép trứng có mùi vị đặc trưng và tạo nên cảm giác lạ miệng, thích thú khi thưởng thức.
Cá trích ép trứng có mấy loại?
Gồm ba loại Cá trích ép trứng, được gọi theo màu sắc của trứng cá chuồn để dễ phân biệt, đó là:
Cá trích ép trứng vàng: Đây là màu sắc đặc trưng của trứng cá chuồn. Được nhiều người ưa chuộng bởi vẫn giữ nguyên độ tươi nguyên từ trứng cá.
Cá trích ép trứng đỏ: Loại này trứng cá có màu đỏ tươi rất đẹp mắt. Trứng cá chuồn được kết hợp với gừng hồng. Hương vị này thích hợp cho những ai thích thưởng thức Washibi cá trích ép trứng đỏ để cảm nhận vị cay cay nhè nhẹ và thơm dịu của gừng hồng.
Cá trích ép trứng xanh: Là sự kết hợp của trứng cá chuồn và Wasabi (Mù tạt) Nhật. Mùi vị cay nồng kèm theo vị béo của cá và trứng cá giòn tan trong miệng.
cá trích ép trứng đỏcá trích ép trứng xanh
Ăn Cá trích ép trứng Nhật Bản như thế nào để thưởng thức được vị ngon trọn vẹn?
Cá trích ép trứng là một loại thực phẩm tươi sống được thưởng thức như Sashimi nên món ăn này có thể kết hợp ăn kèm cơm nắm (có trộn ít dầu giấm) hoặc thịt ốc đỏ.
Ăn cá trích ép với rong nho là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo, vừa ngon vừa bổ dưỡng. Trong rong nho chưa nhiều canxi, chất sắc, và các chất khác giúp đẹp da giữ dáng.
Lợi ích của việc ăn Cá trích ép trứng
Ở Cá trích ép trứng vàng giàu hàm lượng DHA và lượng dầu cá rất cao. Tốt cho sự phát triển của hệ thần kinh và trí não của thai nhi.
Ngoài ra, trong dầu cá trích cũng góp phần làm loãng Cholesterol trong máu, giúp hạ đường huyết, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.
Xem thêm !
Trứng cá chuồn
Trứng tôm
Rong biển trộn mè
Gmark- Tổng số bài gửi : 77
![-](https://2img.net/i/empty.gif)
» Cá Trích Ép Trứng Nhật Bản Là Gì
» Những Lưu Ý Ăn Sashimi Cá Trích Ép Trứng
» Trứng Tôm Nhật Bản – Ebiko Masago
» PHẦN THỊT NÀO CỦA CÁ ĐƯỢC COI LÀ NGON NHẤT???
» Vì sao bánh phồng tôm Mikiri lại được yêu thích nhất?
» Những Lưu Ý Ăn Sashimi Cá Trích Ép Trứng
» Trứng Tôm Nhật Bản – Ebiko Masago
» PHẦN THỊT NÀO CỦA CÁ ĐƯỢC COI LÀ NGON NHẤT???
» Vì sao bánh phồng tôm Mikiri lại được yêu thích nhất?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
» Thấy Tết Là Thấy Bánh Phồng Tôm
» Túi đựng chân gà - Bí quyết giữ chân khách hàng
» Xu hướng du lịch bằng tàu MSC trong năm 2024-2025
» Cà phê viên nén là gì? Ưu nhược điểm của cà phê viên nén.
» Bún Gạo - Biểu Tượng Ẩm Thực Việt
» Túi Đựng Nước Lẩu - Đơn Giản Hóa Việc Nấu Lẩu, Nâng Tầm Bữa Ăn
» SA TẾ ĐEN MIKIRI - SA TẾ ỚT THUẦN CHAY
» Hãng Tàu Msc Cung Cấp Dịch Vụ Biển Gì
» Hướng Dẫn Cách Cắm Hoa Khai Trương Tại Nhà
» Chọn Loại Hoa Khai Trương Nào Đẹp?
» MUỐI TIÊU MIKIRI - MUỐI CHẤM HẤP DẪN CHO MÓN ĂN
» Túi Đựng Rau Siêu Thị - Giá Rẻ, Chất Lượng Cao, An Toàn Cho Sức Khỏe
» Địa chỉ mua cà phê chồn chính hãng tại Hà Nội
» Lợi ích của việc sử dụng kệ trung tải đa tầng
» Chả Ram - Xu Hướng Ẩm Thực Hiện Đại
» Cà phê chồn arabica, đặc điểm hương vị, nguồn gốc, giá cả, địa chỉ mua uy tín.
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - SỢI BÁNH CANH CHẤT LƯỢNG
» Bao Bì Thực Phẩm - Hơn Cả Vỏ Hộp, Là Chiến Lược Marketing Đắc Lợi
» Ăn vặt từ Nui: Bạn đã thử chưa?
» Lời khuyên tiết kiệm chi phí khi đầu tư kệ kho hàng
» Nâng Tầm Thương Hiệu Bánh Bao Với Bao Bì Ấn Tượng
» Top 5 thương hiệu cà phê hòa tan nhất định bạn phải thử.
» 4. Bảo Vệ Bò Viên Toàn Diện: Giải Pháp Bao Bì Hiện Đại
» Tìm Người Yêu Tại Hà Nội: Những Bí Quyết Vàng Để Thành Công
» Công thức làm cua lột rang me siêu đơn giản
» Hướng Dẫn Bảo Vệ Hàng Hóa Khỏi Sốc Và Rung Lắc Khi Vận Chuyển Bằng Xe Máy
» Hẹn hò ở Sài Gòn: Khám phá những địa điểm độc đáo và trải nghiệm lãng mạn
» Hẹn hò ở Sài Gòn: Khám phá những địa điểm độc đáo và trải nghiệm lãng mạn
» Khám Phá Đa Dạng Món Ăn Cùng Bánh Tráng Không Nhúng Nước Mikiri