Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống EmptyYesterday at 16:00 by Nhã Vị

» BAO BÌ KHẨU TRANG
Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống EmptyYesterday at 15:36 by MKT

» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống EmptyYesterday at 15:32 by SanPhamMikiri

» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống EmptyYesterday at 9:59 by trangtruong190694

» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống EmptyYesterday at 9:59 by Nhã Vị

» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống EmptySat 4 May - 16:16 by MKT

» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống EmptySat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống EmptyFri 3 May - 14:56 by MKT

» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống EmptyFri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri

» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống EmptyFri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống EmptyThu 2 May - 15:30 by MKT

» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống EmptyThu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống EmptyThu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri

» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống EmptyMon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694

» BAO BÌ BỘT TRÉT
Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống EmptySat 27 Apr - 15:31 by MKT

» BAO BÌ GẠO
Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống EmptySat 27 Apr - 15:09 by MKT

» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống EmptySat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống EmptyFri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri

» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống EmptyThu 25 Apr - 15:57 by thinhphat

» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống EmptyThu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri

» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống EmptyWed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694

» BAO BÌ CÀ PHÊ
Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống EmptyWed 24 Apr - 14:48 by MKT

» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống EmptyWed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri

» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống EmptyWed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị

» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống EmptyWed 24 Apr - 10:20 by tuanztc

» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống EmptyWed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống EmptyTue 23 Apr - 16:25 by MKT

» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống EmptyTue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri

» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống EmptyTue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị

» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống EmptyTue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc

Top posters
online123OK (1541)
Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống 68013Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống 68013Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống Vote_rcap 
SanPhamMikiri (970)
Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống 68013Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống 68013Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống 68013Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống 68013Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống Vote_rcap 
Admin (202)
Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống 68013Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống 68013Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống 68013Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống 68013Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống 68013Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống 68013Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống Vote_rcap 
Gmark (77)
Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống 68013Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống 68013Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống 68013Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống 68013Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống Vote_rcap 
MKT (66)
Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống 68013Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống 68013Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống 68013Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống 68013Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5024 in 2835 subjects

Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống

Go down

Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống Empty Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống

Bài gửi by SanPhamMikiri Tue 6 Jun - 8:25

Ẩm thực Việt không chỉ nổi danh với các món ngon hấp dẫn mà còn cả nền gia vị phong phú, độc đáo. Từ Bắc vào Nam, mỗi vùng miền đều có các loại gia vị đặc trưng và cách nêm nếm khác nhau. Điển hình như chao - loại gia vị được du nhập bởi người Hoa, phổ biến ở các khu vực miền Nam hơn cả. Và cũng hiếm có loại gia vị nào vừa có vị béo, vị chua, vị mặn lẫn vị cay giống như chao. Được lên men chủ yếu từ đậu hũ 100% nên các khối chao có kết cấu sánh mịn cùng vị béo bùi khó cưỡng, chinh phục mọi thực khách. Tuy nhiên, không phải loại chao nào cũng đạt các tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm. Chao Mikiri được lên men bằng phương pháp hiện đại cùng công nghệ tiên tiến đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng.
Chao Mikiri - Chao môn chất lượng.
Chao Mikiri được làm chủ yếu từ đậu nành đã qua sàng lọc kỹ càng. Sau đó, được lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến với dây chuyền hiện đại, quy trình khép kín nhằm đảm bảo có thể dễ dàng kiểm soát và loại bỏ các tác nhân không mong muốn, đảm bảo chất lượng đầu ra của thành phẩm đạt chuẩn. Thêm vào đó, trong quá trình lên men, còn có các loại gia vị như muối, ớt,....để các khối chao lên men thấm đều gia vị, tăng thêm độ hấp dẫn. Khi chín, chao sẽ nổi lên trên bề mặt hũ và có độ dẻo mịn nhất định. Bạn chỉ cần múc ra chén và nêm nếm lại cho vừa với khẩu vị là có thể sử dụng. Ngoài ra, còn có hai loại là chao đậu và chao môn nên mọi người có thể dễ dàng lựa chọn theo sở thích. So với chao đậu béo thơm thì chao môn lại có thêm vị bùi ngon hấp dẫn.
Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống Chao-mon-380
Chao Mikiri - Vị chao ngon béo thơm.
Ngày nay, chao đã có mặt ở khắp vùng miền cả nước và được đông đảo mọi người ưa chuộng. Với vị béo thơm cùng hàm lượng dinh dưỡng cao hơn nhiều so với các gia vị khác mà chao thường xuyên được dùng làm gia vị cho các món ăn. Bên cạnh đó, cũng không thể không kể đến các món ngon đặc sản từ chao như vịt nấu chao, gà nướng chao, lẩu chao,....Được làm từ thành phần tự nhiên, thuần chay nên chao có thể dùng cho cả ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Ngoài việc là gia vị chấm cho các món rau củ luộc, các món thịt nướng bạn còn có thể dùng chao để nêm nếm cho món ăn thêm phần đậm đà hoặc tẩm ướp các loại nguyên liệu tùy thích.Chao cao cấp Mikiri với hương vị truyền thống, giúp món ăn của bạn vừa dinh dưỡng, thơm ngon lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ:
416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 970

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết