Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (981) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (75) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5053 in 2864 subjects
Bánh tráng Mikiri - Dòng bánh tráng tiện dụng cho mọi người
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng Mikiri - Dòng bánh tráng tiện dụng cho mọi người
Bánh tráng là loại nguyên liệu thông dụng trong đời sống hằng ngày của người dân Việt Nam. Được làm từ bột gạo xay nhuyễn, tráng mỏng và đem đi phơi khô là sẽ có ngay chiếc bánh tráng với hình thù của đất trờ. Bánh tráng không chỉ đơn thuần là loại nguyên liệu truyền thống mà còn là nét tinh hoa ẩm thực ngàn năm, đại diện cho nền văn minh lúa nước hơn 4000 năm lịch sử của nước nhà. Có vẻ ngoài đơn giản là vậy nhưng lại có thể kết hợp đa dạng các loại nguyên liệu tạo nên vị ngon khó cưỡng, chinh phục đông đảo thực khách. Từ Bắc vào Nam, chiếc bánh tráng ấy theo chân mọi người đi khắp các vùng miền của Tổ quốc. Ngày nay, giữa muôn vàn các loại nguyên liệu mới lạ thì chiếc bánh tráng gạo trắng trong ấy vẫn luôn có vị trí nhất định. Nhất là vào các dịp lễ, Tết,....gợi nhớ về tổ tiên, về những khung cảnh mộc mạc bình dị đầy ấm cúng. Nhằm mang đến sự tiện dụng tối ưu cho người tiêu dùng, mà nhãn hàng Mikiri đã sản xuất ra dòng bánh tráng gạo không nhúng nước, giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị ngon của món ăn.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo không nhúng nước.
Bánh tráng Mikiri được làm chủ yếu từ loại bột gạo dẻo thơm nơi đồng bằng sông Cửu Long để bánh có độ dẻo thơm hấp dẫn. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của bột năng giúp bánh kgoong bị gãy vỡ khi cuốn, không cần nhúng nước khi sử dụng. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến, hoàn toàn không sử dụng các loại chất phụ gia như phẩm màu, chất tẩy trắng hay hương nhân tạo đảm bảo đạt đủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời, bánh sẽ có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo đặc hữu. Ngoài ra, bánh còn được đóng gói với số lá cùng kích thước khác nhau dưới hai loại vuông tròn giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn theo sở thích.
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn cao cấp.
Bánh tráng là nguyên liệu hầu như luôn có sẵn trong hầu hết mọi gia đình. Ban đầu vốn chỉ là loại bánh dùng để ăn vã nhưng theo thời gian, bánh tráng đã trở thành nguyên liệu quan trọng trong ẩm thực Việt lẫn đời sống hằng ngày. Đơn sơ là vậy nhưng chỉ cần cho các loại nguyên liệu vào cuốn lại chấm kèm các loại nước sốt, nước chấm thì lại tạo nên hương vị thơm ngon, khiến thực khách phải kinh ngạc và thán phục. Có lẽ vì thế mà bánh tráng không chỉ được ưa chuộng ở trong nước mà còn được bạn bè năm châu yêu mến và tìm đến thưởng thức. Bên cạnh các món ăn truyền thống, thật thiếu sót khi không nhắc đến các món ăn vặt đầy hấp dẫn như bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng chấm,...là những món ăn "hot trend" cho đến ngày nay. Bánh tráng cuốn Mikiri với độ dẻo mỏng hoàn hảo, giúp bạn dễ dàng chế biến ra các món ăn ngon cho gia đình mình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo không nhúng nước.
Bánh tráng Mikiri được làm chủ yếu từ loại bột gạo dẻo thơm nơi đồng bằng sông Cửu Long để bánh có độ dẻo thơm hấp dẫn. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của bột năng giúp bánh kgoong bị gãy vỡ khi cuốn, không cần nhúng nước khi sử dụng. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến, hoàn toàn không sử dụng các loại chất phụ gia như phẩm màu, chất tẩy trắng hay hương nhân tạo đảm bảo đạt đủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời, bánh sẽ có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo đặc hữu. Ngoài ra, bánh còn được đóng gói với số lá cùng kích thước khác nhau dưới hai loại vuông tròn giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn theo sở thích.
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn cao cấp.
Bánh tráng là nguyên liệu hầu như luôn có sẵn trong hầu hết mọi gia đình. Ban đầu vốn chỉ là loại bánh dùng để ăn vã nhưng theo thời gian, bánh tráng đã trở thành nguyên liệu quan trọng trong ẩm thực Việt lẫn đời sống hằng ngày. Đơn sơ là vậy nhưng chỉ cần cho các loại nguyên liệu vào cuốn lại chấm kèm các loại nước sốt, nước chấm thì lại tạo nên hương vị thơm ngon, khiến thực khách phải kinh ngạc và thán phục. Có lẽ vì thế mà bánh tráng không chỉ được ưa chuộng ở trong nước mà còn được bạn bè năm châu yêu mến và tìm đến thưởng thức. Bên cạnh các món ăn truyền thống, thật thiếu sót khi không nhắc đến các món ăn vặt đầy hấp dẫn như bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng chấm,...là những món ăn "hot trend" cho đến ngày nay. Bánh tráng cuốn Mikiri với độ dẻo mỏng hoàn hảo, giúp bạn dễ dàng chế biến ra các món ăn ngon cho gia đình mình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 981
Similar topics
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu tiện dụng cho món ăn
» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG SIÊU TIỆN DỤNG CHO NHÀ HÀNG
» Bánh tráng Mikiri - Sản phẩm tiện dụng, cao cấp.
» Sự tiện dụng của bánh tráng nướng Mikiri
» Bánh tráng mỏng Mikiri - Sản phẩm của sự tiện dụng
» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG SIÊU TIỆN DỤNG CHO NHÀ HÀNG
» Bánh tráng Mikiri - Sản phẩm tiện dụng, cao cấp.
» Sự tiện dụng của bánh tráng nướng Mikiri
» Bánh tráng mỏng Mikiri - Sản phẩm của sự tiện dụng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Yesterday at 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Yesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị