Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (967) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (63) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5015 in 2826 subjects
Bún Mikiri - Bún gạo khô an toàn cho gia đình bạn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bún Mikiri - Bún gạo khô an toàn cho gia đình bạn
Việt Nam vốn là đất nước có nền văn minh lúa nước lâu đời, hơn 4000 năm lịch sử. Vì vậy, nên các phong tục tập quán cũng như văn hóa ẩm thực đều gắn liền với đặc trưng này. Nhất là về phương diện ẩm thực với muôn vàn nguyên liệu được làm từ gạo và bột gạo. Trong đó, không thể không kể đến bún - loại nguyên liệu có sự biến hóa đầy linh hoạt đến mức khiến mọi người phải thán phục trước những món ăn hấp dẫn, mang hương vị riêng biệt trải dài khắp mảnh đất hình chữ S. Một điều thú vị hơn nữa là bún có khởi nguồn từ giai thoại An Dương Vương, được tạo ra trong lúc sơ ý. Có lẽ, chính vì thế mà khiến cho nguyên liệu này trở nên đặc biệt hơn cả. Nếu có dịp đặt chân đến vùng đất Cổ Loa, bạn nhất định phải thử qua món bún xào cần nổi danh của nơi này. Không chỉ đơn thuần là một loại nguyên liệu mà bún còn là chứng nhân cho những thăng trầm của thời đại, lưu giữ trong mình tinh hoa ẩm thực ngàn năm và truyền thừa cho các thế hệ mai sau. Ngày nay, trước thực trạng tràn lan các loại bún kém chất lượng, nhãn hàng Mikiri đã cho ra mắt dòng sản phẩm bún gạo khô, vừa đáp ứng nhu cầu lại đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
Bún Mikiri - Bún gạo khô chất lượng.
Để làm ra những sợi bún thơm ngon là cả một quá trình đầy công phu, đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ của người thợ. Nhưng yếu tố quyết định chủ yếu chính là loại bột gạo làm ra bún. Bún gạo Mikiri được làm từ những loại bột gạo dẻo thơm, có xuất xứ từ đồng bằng sông Cửu Long nhằm tạo ra những sợi bún dai ngon thơm hương gạo. Tuy nhiên, để sợi bún không bị bở nát khi cho vào trong nước nóng, không bị đứt gãy khi kéo nên còn hòa trộn thêm ít bột năng vào. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, quy trình tiên tiến, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu, chất tẩy trắng hay hương nhân tạo, vừa đảm bảo an toàn lại giúp thực khách cảm nhận được vị ngon thuần túy của bún. Ngoài ra, còn đóng gói dưới dạng khô nên dễ bảo quản hơn nhiều so với các loại bún tươi trên thị trường. Với khối lượng 400g phù hợp sử dụng cho 4-5 người, bạn có thể cân đối khẩu phần hợp lý cho gia đình mình.
Bún Mikiri - Sợi bún tinh túy, thơm ngon.
Nhắc tới bún, ắt hẳn bất kì ai trong chúng ta cũng có thể kể ra ít nhất vài chục món ăn được làm từ bún. Theo sự biến hóa của thời đại cùng dòng chảy thời gian, bún dường như đã hòa mình vào và ngày càng biến hóa khôn lường, vừa giữ vững bản sắc lại thay đổi cho phù hợp để ngày hôm nay, thế hệ chúng ta có thể tự hào trước muôn vàn sắc màu mà loại nguyên liệu này mang lại, giúp ẩm thực Việt được đông đảo bạn bè năm châu biết đến nhiều hơn. Đồng thời, bún cũng là người bạn đồng hành cùng người Việt khắp mọi nẻo đường. Chỉ cần vài sợi bún trắng trong, chan thêm miếng nước lèo nóng hổi đã đủ để xua tan hết bao mệt mỏi, tiếp thêm năng lượng cùng động lực cho biết bao người. Với sợi bún Mikiri dai ngon, thơm hương gạo bạn có thể làm nên các món ăn dinh dưỡng cho gia đình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bún Mikiri - Bún gạo khô chất lượng.
Để làm ra những sợi bún thơm ngon là cả một quá trình đầy công phu, đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ của người thợ. Nhưng yếu tố quyết định chủ yếu chính là loại bột gạo làm ra bún. Bún gạo Mikiri được làm từ những loại bột gạo dẻo thơm, có xuất xứ từ đồng bằng sông Cửu Long nhằm tạo ra những sợi bún dai ngon thơm hương gạo. Tuy nhiên, để sợi bún không bị bở nát khi cho vào trong nước nóng, không bị đứt gãy khi kéo nên còn hòa trộn thêm ít bột năng vào. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, quy trình tiên tiến, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu, chất tẩy trắng hay hương nhân tạo, vừa đảm bảo an toàn lại giúp thực khách cảm nhận được vị ngon thuần túy của bún. Ngoài ra, còn đóng gói dưới dạng khô nên dễ bảo quản hơn nhiều so với các loại bún tươi trên thị trường. Với khối lượng 400g phù hợp sử dụng cho 4-5 người, bạn có thể cân đối khẩu phần hợp lý cho gia đình mình.
Bún Mikiri - Sợi bún tinh túy, thơm ngon.
Nhắc tới bún, ắt hẳn bất kì ai trong chúng ta cũng có thể kể ra ít nhất vài chục món ăn được làm từ bún. Theo sự biến hóa của thời đại cùng dòng chảy thời gian, bún dường như đã hòa mình vào và ngày càng biến hóa khôn lường, vừa giữ vững bản sắc lại thay đổi cho phù hợp để ngày hôm nay, thế hệ chúng ta có thể tự hào trước muôn vàn sắc màu mà loại nguyên liệu này mang lại, giúp ẩm thực Việt được đông đảo bạn bè năm châu biết đến nhiều hơn. Đồng thời, bún cũng là người bạn đồng hành cùng người Việt khắp mọi nẻo đường. Chỉ cần vài sợi bún trắng trong, chan thêm miếng nước lèo nóng hổi đã đủ để xua tan hết bao mệt mỏi, tiếp thêm năng lượng cùng động lực cho biết bao người. Với sợi bún Mikiri dai ngon, thơm hương gạo bạn có thể làm nên các món ăn dinh dưỡng cho gia đình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 967
Similar topics
» Bún gạo Mikiri - Bún gạo an toàn cho gia đình bạn
» Nui Mikiri - Sản phẩm cao cấp cho gia đình bạn
» Nui Mikiri - Món ăn dinh dưỡng cho gia đình bạn
» Nui Mikiri - Nui khô dinh dưỡng cho gia đình
» BÚN GẠO XÀO MIKIRI - MÓN BÚN THƠM NGON CHO GIA ĐÌNH
» Nui Mikiri - Sản phẩm cao cấp cho gia đình bạn
» Nui Mikiri - Món ăn dinh dưỡng cho gia đình bạn
» Nui Mikiri - Nui khô dinh dưỡng cho gia đình
» BÚN GẠO XÀO MIKIRI - MÓN BÚN THƠM NGON CHO GIA ĐÌNH
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Yesterday at 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Yesterday at 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Yesterday at 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri