Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (966) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (63) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5014 in 2825 subjects
Bánh phồng Mikiri - Đậm đà vị tôm dân dã
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: Ẩm Thực Việt Nam :: Món Ăn Trong Gia Đình :: Món Khai vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh phồng Mikiri - Đậm đà vị tôm dân dã
Bánh phồng là món bánh đặc sản của ẩm thực Việt. Có nguồn gốc từ miền Tây Nam Bộ - nơi có hệ thống sông ngoài chằng chịt, trù phú các loại thủy hải sản tươi ngon. Được nhào nặn qua những đôi bàn tay đầy khéo léo tạo nên hình thù của đất trời, mang đậm vị ngon của miền sông nước. Tuy có vẻ ngoài khá đơn giản nhưng để làm nên những chiếc bánh phồng tôm là cả một quá trình đầy kỳ công, thể hiện tinh hoa của ẩm thực nước nhà. Giữa muôn vàn nguyên liệu đầy sắc màu của ẩm thực Việt, những tưởng bánh phồng tôm sẽ bị lép vế nhưng ngay từ khi mới xuất hiện, bánh phồng tôm đã rất được mọi người ưa chuộng và được yêu mến cho đến ngày nay. Không chỉ vậy, còn là một trong số ít các sản phẩm tiên phong được đem đi xuất khẩu và đã có mặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới, giúp ẩm thực nước nhà ngày càng vươn xa. Bánh phồng tôm Mikiri nay với thành phần tôm nhiều hơn, đem đến trải nghiệm đầy thú vị cho thực khách.
Thành phần làm nên bánh phồng tôm Mikiri
Bánh phồng tôm Mikiri được làm từ các loại tôm tươi ngon miền nước ngọt như tôm tích, tôm thẻ, tôm đất,....Được đem đi xay nhuyễn trộn đều với bột năng và bột nở theo tỷ lệ thích hợp để giúp bánh có kết cấu sánh mịn cùng độ phồng gấp 3-4 lầm sau khi chiên lại thơm nồng vị tôm. Bên cạnh đó, cũng không thể thiếu các loại nguyên liệu như tiêu, hành, ớt,....góp phần làm cho bánh có vị ngon hơn, kích thích vị giác của thực khách. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến, hoàn toàn không sử dụng các chất phụ gia như phẩm màu, hương nhân tạo đảm bảo bánh có hương vị tự nhiên lại an toàn cho thực khách. Sau khi chiên, bánh sẽ có độ giòn xốp cùng vị tôm đậm đà kết hợp cùng hương thơm của hành, vị cay dịu từ tiêu ớt khiến thực khách khó lòng chối từ. Ngoài ra, được đóng gói dưới dạng 400g và 200g, có hai loại vuông tròn, người tiêu dùng có thể lựa chọn tùy thích theo ý muốn.
Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh dân dã
Bánh phồng là loại bánh ăn nhẹ khá phổ biến ở các khu vực Đông Nam Á. Được ưa thích bởi vị giòn tan, thơm nồng từ các nguyên liệu hải sản. Đi khắp mảnh đất hình chữ S, bạn có thể nhìn thấy món bánh này ở bất kì nơi đâu, đặc biệt là ở đồng bằng sông Cửu Long. Hầu như, sau mỗi chuyến ghé thăm nơi đây mọi người sẽ lựa chọn món bánh này làm quà biếu tặng nhau. Đây cũng là món bánh thường xuyên có mặt trong mâm cỗ của người Việt vào các dịp lễ, Tết, đám tiệc,....nhằm gợi nhớ về tổ tiên, thể hiện sự biết ơn cũng như các nét văn hóa truyền thống lâu đời. Trước sự phát triển của thời đại, bánh phồng tôm vẫn không hề đánh mất đi các giá trị truyền thống mà ngày càng phát huy được vẻ đẹp, sự tinh túy qua ngàn năm của ẩm thực nước nhà. Với chiếc bánh phồng Mikiri, ngoài cách chiên, bạn có thể thử chế biến theo nhiều cách thức khác nhau như luộc, hấp hoặc nấu các món canh, món súp đổi vị cho thực đơn hằng ngày.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Thành phần làm nên bánh phồng tôm Mikiri
Bánh phồng tôm Mikiri được làm từ các loại tôm tươi ngon miền nước ngọt như tôm tích, tôm thẻ, tôm đất,....Được đem đi xay nhuyễn trộn đều với bột năng và bột nở theo tỷ lệ thích hợp để giúp bánh có kết cấu sánh mịn cùng độ phồng gấp 3-4 lầm sau khi chiên lại thơm nồng vị tôm. Bên cạnh đó, cũng không thể thiếu các loại nguyên liệu như tiêu, hành, ớt,....góp phần làm cho bánh có vị ngon hơn, kích thích vị giác của thực khách. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến, hoàn toàn không sử dụng các chất phụ gia như phẩm màu, hương nhân tạo đảm bảo bánh có hương vị tự nhiên lại an toàn cho thực khách. Sau khi chiên, bánh sẽ có độ giòn xốp cùng vị tôm đậm đà kết hợp cùng hương thơm của hành, vị cay dịu từ tiêu ớt khiến thực khách khó lòng chối từ. Ngoài ra, được đóng gói dưới dạng 400g và 200g, có hai loại vuông tròn, người tiêu dùng có thể lựa chọn tùy thích theo ý muốn.
Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh dân dã
Bánh phồng là loại bánh ăn nhẹ khá phổ biến ở các khu vực Đông Nam Á. Được ưa thích bởi vị giòn tan, thơm nồng từ các nguyên liệu hải sản. Đi khắp mảnh đất hình chữ S, bạn có thể nhìn thấy món bánh này ở bất kì nơi đâu, đặc biệt là ở đồng bằng sông Cửu Long. Hầu như, sau mỗi chuyến ghé thăm nơi đây mọi người sẽ lựa chọn món bánh này làm quà biếu tặng nhau. Đây cũng là món bánh thường xuyên có mặt trong mâm cỗ của người Việt vào các dịp lễ, Tết, đám tiệc,....nhằm gợi nhớ về tổ tiên, thể hiện sự biết ơn cũng như các nét văn hóa truyền thống lâu đời. Trước sự phát triển của thời đại, bánh phồng tôm vẫn không hề đánh mất đi các giá trị truyền thống mà ngày càng phát huy được vẻ đẹp, sự tinh túy qua ngàn năm của ẩm thực nước nhà. Với chiếc bánh phồng Mikiri, ngoài cách chiên, bạn có thể thử chế biến theo nhiều cách thức khác nhau như luộc, hấp hoặc nấu các món canh, món súp đổi vị cho thực đơn hằng ngày.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 966
Similar topics
» BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI - BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG CHO MỌI GIA ĐÌNH
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm chất lượng
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm chất lượng
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: Ẩm Thực Việt Nam :: Món Ăn Trong Gia Đình :: Món Khai vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Today at 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Today at 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị