Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (966) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (63) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5014 in 2825 subjects
BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI CHO CHẢ RAM GIÒN RỤM
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: Ẩm Thực Việt Nam :: Món Ăn Trong Gia Đình :: Món Khai vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI CHO CHẢ RAM GIÒN RỤM
Chả giò hay chả ram, nem rán là món ăn đặc trưng của ẩm thực Việt, thường xuyên xuất hiện trong đời sống hằng ngày của mọi người. Tùy theo nét ẩm thực của các vùng miền mà chả giò sẽ có được làm từ các loại nguyên liệu khác nhau, tạo nên nét đặc sắc cho ẩm thực nơi đó. Xuất hiện tại miền Nam theo chân thập khách tứ phương mà dần có mặt ở khắp mọi miền đất nước với phong vị rất riêng. Tuy khác biệt nhưng vẫn có vài nét tương đồng về nguyên liệu, về cách làm. Được làm từ các thành phần cơ bản như thịt, củ sắn, mộc nhĩ, cà rốt,....sau đó nêm nếm gia vị , trộn đều lên và gói gọn trong chiếc bánh tráng gạo mỏng dẻo. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng chỉ khi nếm thử, bạn mới có thể cảm nhận hết được sự tinh tế của ẩm thực nước nhà và sự khéo léo của những người con đất Việt. Làm sao để các cuốn chả giò được vàng giòn luôn là vấn đề khiến các chị em nội trợ phải suy tư. Vì vậy, nhãn hàng Mikiri đã sản xuất ra bánh tráng gạo cuốn ram với công thức độc đáo, giúp bạn dễ dàng chế biến các cuốn chả giò giòn ngon cho gia đình, nhất là vào những dịp sum họp.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn chả ram/chả giò giòn ngon.
Bánh tráng chả ram Mikiri được làm từ bột gạo có tỷ lệ lên đến 80% nên bánh có hương gạo đặc trưng cùng màu trắng ngà tự nhiên. Để bánh có độ dẻo khi cuốn và không bị bục nát khi chiên thì bột mì chính là sự lựa chọn thích hợp. Cuối cùng, còn có sự góp mặt của muối i-ot để bánh có vị mặn mà, kích thích vị giác thực khách. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại với quy trình khép kín, không dùng chất tẩy trắng hay hương nhân tạo. Khi cần sử dụng, bạn chỉ việc thoa một lớp hỗn hợp lên đều hai mặt bánh, cho nhân vào, cuốn chặt lại và đem đi chiên là sẽ có ngay các cuốn chả giò vàng giòn hấp dẫn. Ngoài ra, được đóng theo dạng gói với 24 lá bánh, giúp người tiêu dùng dễ dàng cân nhắc khẩu phần cho gia đình mình. Đặc biệt nhất chính là bao giòn trong 60 phút mà không bị ỉu.
Bánh tráng chả ram Mikiri cho chả ram/ chả giò hấp dẫn.
Chả giò hay chả ram là món ăn hầu như đã quá quen thuộc với tất cả mọi người. Là món ăn có sự kết hợp hài hòa giữa các loại nguyên liệu, cân bằng hương vị mà chả giò rất được bạn bè năm châu yêu mến. Trải qua hàng nghìn năm, được cô đọng và lưu truyền qua bao thế hệ để ngày nay chúng ta có thể tự hào đem món ăn này đi quảng bá khắp thế giới, giúp ẩm thực nước nhà được nhìn nhận là một nền ẩm thực đa sắc màu. Các cuốn chả được chiên vàng ươm, bắt mắt, để ráo dầu với lớp vỏ ngoài giòn tan, phần nhân thơm mềm đậm đà chấm cùng nước mắm chua thanh, cay ngọt tạo nên vị ngon khó cưỡng, khiến bất kì ai cũng phải xiêu lòng. Đi khắp cùng miền đất nước, bạn sẽ được trải nghiệm những hương vị khác nhau cùng các câu chuyện xưa thú vị. Với bánh tráng cuốn ram từ Mikiri, bạn có thể trổ tài nội trợ, làm ra các cuốn chả giò giòn rụm hấp dẫn mà không phải tốn nhiều công sức như trước đây.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn chả ram/chả giò giòn ngon.
Bánh tráng chả ram Mikiri được làm từ bột gạo có tỷ lệ lên đến 80% nên bánh có hương gạo đặc trưng cùng màu trắng ngà tự nhiên. Để bánh có độ dẻo khi cuốn và không bị bục nát khi chiên thì bột mì chính là sự lựa chọn thích hợp. Cuối cùng, còn có sự góp mặt của muối i-ot để bánh có vị mặn mà, kích thích vị giác thực khách. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại với quy trình khép kín, không dùng chất tẩy trắng hay hương nhân tạo. Khi cần sử dụng, bạn chỉ việc thoa một lớp hỗn hợp lên đều hai mặt bánh, cho nhân vào, cuốn chặt lại và đem đi chiên là sẽ có ngay các cuốn chả giò vàng giòn hấp dẫn. Ngoài ra, được đóng theo dạng gói với 24 lá bánh, giúp người tiêu dùng dễ dàng cân nhắc khẩu phần cho gia đình mình. Đặc biệt nhất chính là bao giòn trong 60 phút mà không bị ỉu.
Bánh tráng chả ram Mikiri cho chả ram/ chả giò hấp dẫn.
Chả giò hay chả ram là món ăn hầu như đã quá quen thuộc với tất cả mọi người. Là món ăn có sự kết hợp hài hòa giữa các loại nguyên liệu, cân bằng hương vị mà chả giò rất được bạn bè năm châu yêu mến. Trải qua hàng nghìn năm, được cô đọng và lưu truyền qua bao thế hệ để ngày nay chúng ta có thể tự hào đem món ăn này đi quảng bá khắp thế giới, giúp ẩm thực nước nhà được nhìn nhận là một nền ẩm thực đa sắc màu. Các cuốn chả được chiên vàng ươm, bắt mắt, để ráo dầu với lớp vỏ ngoài giòn tan, phần nhân thơm mềm đậm đà chấm cùng nước mắm chua thanh, cay ngọt tạo nên vị ngon khó cưỡng, khiến bất kì ai cũng phải xiêu lòng. Đi khắp cùng miền đất nước, bạn sẽ được trải nghiệm những hương vị khác nhau cùng các câu chuyện xưa thú vị. Với bánh tráng cuốn ram từ Mikiri, bạn có thể trổ tài nội trợ, làm ra các cuốn chả giò giòn rụm hấp dẫn mà không phải tốn nhiều công sức như trước đây.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 966
Similar topics
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM BAO GIÒN NGON
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Vỏ bánh giòn tan cho chả giò
» Chả ram giòn rụm từ bánh tráng Mikiri
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG GIÒN NGON HẤP DẪN
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM BAO GIÒN NGON
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Vỏ bánh giòn tan cho chả giò
» Chả ram giòn rụm từ bánh tráng Mikiri
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG GIÒN NGON HẤP DẪN
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: Ẩm Thực Việt Nam :: Món Ăn Trong Gia Đình :: Món Khai vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Today at 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Today at 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị