Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (966) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (63) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5014 in 2825 subjects
TIÊU ĐEN MIKIRI - VỊ VUA TRONG THẾ GIỚI GIA VỊ
Trang 1 trong tổng số 1 trang
TIÊU ĐEN MIKIRI - VỊ VUA TRONG THẾ GIỚI GIA VỊ
Tiêu là gia vị có từ thời trước công nguyên, bắt nguồn từ Ấn Độ. Theo dòng chảy thời gian, tiêu đã có mặt khắp các Châu lục và là loại gia vị được sử dụng rộng rãi trong các nền ẩm thực thế giới. Vào thời trung cổ, tiêu còn được mệnh danh là "vàng đen" bởi sự quý hiếm, đắt đỏ; là món cống phẩm dâng tặng cho vua chúa, vật phẩm bồi thường chiến tranh, và là tiền tệ dùng trao đổi hàng hóa. Xuất hiện tại Việt Nam vào thế kỉ XVII do người Pháp đem về trồng tại vùng Phú Qúy và sau đó dần lan rộng khắp mọi vùng miền. Với một đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa như Việt Nam, rất thích hợp để loại cây này sinh trưởng và cho ra các hạt tiêu thơm ngon, nổi danh thế giới. Cũng vì vậy, mà tiêu còn là một trong số các sản phẩm tiên phong được đem đi xuất khẩu với tỷ lệ doanh thu khá cao. Ngày nay, với nhịp sống ngày một nhanh hơn, để đem đến sự tiện dụng tối ưu cho người tiêu dùng mà nhãn hàng Mikiri đã cho ra mắt sản phẩm tiêu đen xay, giúp các chị em nội trợ không cần phải tốn nhiều công sức, thời gian.
Tiêu đen Mikiri - Tiêu đen xay nguyên chất.
Tiêu Mikiri được làm từ những hạt tiêu to tròn của vùng Đắk Lắk - nơi sản sinh các loại tiêu thơm ngon bậc nhất cả nước. Nhờ thổ nhưỡng cùng khí hậu thích hợp để nuôi trồng mà tiêu của vùng đất này có vị cay thơm đặc trưng hơn so với những nơi khác. Sau khi được sàng lọc sẽ được đem đi xay nhuyễn bằng dây chuyền hiện đại và thành phẩm làm ra phải có độ nhuyễn mịn nhất định, không bị ẩm. Cuối ùng, được đóng theo dạng gói cùng khối lượng 85g, khi cần chỉ việc mở bao bì ra sử dụng, khá tiện lợi cho các chị em nội trợ. Đặc biệt, trong quá trình sản xuất hoàn toàn không trộn lẫn tạp chất, hay hương nhân tạo vừa đảm bảo an toàn lại giúp bạn cảm nhận được vị cay thơm nguyên bản của tiêu.
Tiêu đen Mikiri - Vị cay thơm của vùng cao nguyên.
Đối với nền ẩm thực ưa chuộng sự hài hòa như ẩm thực Việt, thì tiêu là gia vị không thể thiếu cho hầu hết các món ăn. Bởi tiêu có vị cay thơm nhè nhẹ không quá cay như ớt cũng không nồng như mù tạt, vừa đủ để lan tỏa một cách nhẹ nhàng mà không hề lấn át các hương vị khác. Có lẽ, vì thế mà tiêu được ưa chuộng trong mọi nền ẩm thực và có vị trí không thể thay thế, ẩn chứa các câu chuyện lịch sử về thời đại, về nhân loại cùng các nền văn minh cổ xưa với những phong tục độc đáo mà biết bao thế hệ đã và đang nghiên cứu. Từ một gia vị đắt giá trở thành loại gia vị bình dân nhưng những giá trị mà tiêu mang lại vẫn sẽ trường tồn cùng thời gian. Đặc biệt hơn cả, nhờ đặc tính nóng ấm và các hợp chất tự nhiên mà tiêu còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, là một vị thuốc trong y học cổ truyền có tác dụng làm ấm cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa, giảm ho, kháng viêm,......Với vị cay thơm hấp dẫn lại được xay nhuyễn, tiêu đen Mikiri là gia vị hoàn hảo cho góc bếp của mọi gia đình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Tiêu đen Mikiri - Tiêu đen xay nguyên chất.
Tiêu Mikiri được làm từ những hạt tiêu to tròn của vùng Đắk Lắk - nơi sản sinh các loại tiêu thơm ngon bậc nhất cả nước. Nhờ thổ nhưỡng cùng khí hậu thích hợp để nuôi trồng mà tiêu của vùng đất này có vị cay thơm đặc trưng hơn so với những nơi khác. Sau khi được sàng lọc sẽ được đem đi xay nhuyễn bằng dây chuyền hiện đại và thành phẩm làm ra phải có độ nhuyễn mịn nhất định, không bị ẩm. Cuối ùng, được đóng theo dạng gói cùng khối lượng 85g, khi cần chỉ việc mở bao bì ra sử dụng, khá tiện lợi cho các chị em nội trợ. Đặc biệt, trong quá trình sản xuất hoàn toàn không trộn lẫn tạp chất, hay hương nhân tạo vừa đảm bảo an toàn lại giúp bạn cảm nhận được vị cay thơm nguyên bản của tiêu.
Tiêu đen Mikiri - Vị cay thơm của vùng cao nguyên.
Đối với nền ẩm thực ưa chuộng sự hài hòa như ẩm thực Việt, thì tiêu là gia vị không thể thiếu cho hầu hết các món ăn. Bởi tiêu có vị cay thơm nhè nhẹ không quá cay như ớt cũng không nồng như mù tạt, vừa đủ để lan tỏa một cách nhẹ nhàng mà không hề lấn át các hương vị khác. Có lẽ, vì thế mà tiêu được ưa chuộng trong mọi nền ẩm thực và có vị trí không thể thay thế, ẩn chứa các câu chuyện lịch sử về thời đại, về nhân loại cùng các nền văn minh cổ xưa với những phong tục độc đáo mà biết bao thế hệ đã và đang nghiên cứu. Từ một gia vị đắt giá trở thành loại gia vị bình dân nhưng những giá trị mà tiêu mang lại vẫn sẽ trường tồn cùng thời gian. Đặc biệt hơn cả, nhờ đặc tính nóng ấm và các hợp chất tự nhiên mà tiêu còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, là một vị thuốc trong y học cổ truyền có tác dụng làm ấm cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa, giảm ho, kháng viêm,......Với vị cay thơm hấp dẫn lại được xay nhuyễn, tiêu đen Mikiri là gia vị hoàn hảo cho góc bếp của mọi gia đình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 966
Similar topics
» Cơm Tấm 1 trong 10 Món cơm ngon nổi tiếng nhất trên Thế giới.
» TIÊU ĐEN XAY MIKIRI - VỊ TIÊU THƠM NỒNG CHẤT LƯỢNG
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu dai ngon chất lượng
» TIÊU ĐEN MIKIRI - TIÊU XAY NHUYỄN TIỆN DỤNG
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
» TIÊU ĐEN XAY MIKIRI - VỊ TIÊU THƠM NỒNG CHẤT LƯỢNG
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu dai ngon chất lượng
» TIÊU ĐEN MIKIRI - TIÊU XAY NHUYỄN TIỆN DỤNG
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Today at 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Today at 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị