Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (975) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 791 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: anhd389
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5038 in 2849 subjects
MÌ TRỨNG MIKIRI - SỢI MÌ CAO CẤP KHÔNG PHẨM MÀU
Trang 1 trong tổng số 1 trang
MÌ TRỨNG MIKIRI - SỢI MÌ CAO CẤP KHÔNG PHẨM MÀU
Mì là nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong hầu hết các nền ẩm thực, nhất là các nền ẩm thực Á Đông. Vốn có nguồn gốc lâu đời, bắt nguồn từ Trung Quốc và dần được du nhạp vào các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam. Ngay từ khi mới xuất hiện, mì đã đem đến làn gió mới cho ẩm thực nước nhà. Những sợi mì được làm một cách hết sức công phu và tinh tế lại có vị dai ngon hấp dẫn, khiến thực khách khó lòng chối từ. Có lẽ vì thế, mà mì dần có mặt khắp mọi miền đất nước với các món ăn thơm ngon, góp phần giúp cho bức tranh ẩm thực Việt thêm sắc màu. Không biết từ khi nào mà loại nguyên liệu này đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày của mọi người. Mì trứng Mikiri được làm từ loại bột mì thượng hạng, đảm bảo mang đến vị ngon chất lượng cho người tiêu dùng.
Mì trứng Mikiri - Mì trứng dai ngon cao cấp.
Mì Mikiri được làm từ loại bột mì thượng hạng có lượng protein cao hòa trộn cùng nước theo tỷ lệ nhất định nên dễ định hình sợi mì, có độ mịn lại dai thơm, không bị đứt gãy khi kéo hay bị bở nhão khi cho vào nước nóng hoặc chế biến ở nhiệt độ cao. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của lòng đỏ trứng gà tươi ngon tạo thêm độ beo béo cho sợi mì, kích thích vị giác thực khách lại có màu vàng tươi bắt mắt. Đặc biệt, quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín với dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu hay hương nhân tạo, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm lại giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị béo thơm tự nhiên. Ngoài ra, được đóng gói dưới dạng khô gồm 9 vắt nhỏ, có khối lượng 320g, dễ sử dụng, dễ bảo quản, có thể để lâu mà không sợ bị hư hỏng lại giúp người tiêu dùng cân đối khẩu phần ăn hợp lý.
Mì trứng Mikiri cho món ăn béo thơm, hấp dẫn.
Mì là nguyên liệu rất được ưa chuộng trong nền ẩm thực ngày nay. Tuy có nguồn gốc từ người Hoa nhưng qua đôi bàn tay khéo léo của người Việt, mà mì dần có nét riêng, mang đậm phong vị quê hương. Giữa muôn vàn các nguyên liệu được làm từ bột gạo, thì mì với thành phần chính là bột mì lại giống như một nét chấm phá đặc sắc, tạo nên sự mới lạ. Bên cạnh đó, còn khẳng định sự phong phú và giao thoa đầy thú vị giữa các nét văn hóa của ẩm thực Việt. Cùng với đó, là sự ra đời của những món ngon làm mưa làm gió một thời trong giới ẩm thực như mì trộn tương đen, mì trộn trứng lòng đào, mì gà quay HongKong,...Với sợi mì trứng béo thơm từ Mikiri, bạn có thể chế biến các món ngon dinh dưỡng cho gia đình mình một cách nhanh chóng.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Mì trứng Mikiri - Mì trứng dai ngon cao cấp.
Mì Mikiri được làm từ loại bột mì thượng hạng có lượng protein cao hòa trộn cùng nước theo tỷ lệ nhất định nên dễ định hình sợi mì, có độ mịn lại dai thơm, không bị đứt gãy khi kéo hay bị bở nhão khi cho vào nước nóng hoặc chế biến ở nhiệt độ cao. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của lòng đỏ trứng gà tươi ngon tạo thêm độ beo béo cho sợi mì, kích thích vị giác thực khách lại có màu vàng tươi bắt mắt. Đặc biệt, quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín với dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu hay hương nhân tạo, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm lại giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị béo thơm tự nhiên. Ngoài ra, được đóng gói dưới dạng khô gồm 9 vắt nhỏ, có khối lượng 320g, dễ sử dụng, dễ bảo quản, có thể để lâu mà không sợ bị hư hỏng lại giúp người tiêu dùng cân đối khẩu phần ăn hợp lý.
Mì trứng Mikiri cho món ăn béo thơm, hấp dẫn.
Mì là nguyên liệu rất được ưa chuộng trong nền ẩm thực ngày nay. Tuy có nguồn gốc từ người Hoa nhưng qua đôi bàn tay khéo léo của người Việt, mà mì dần có nét riêng, mang đậm phong vị quê hương. Giữa muôn vàn các nguyên liệu được làm từ bột gạo, thì mì với thành phần chính là bột mì lại giống như một nét chấm phá đặc sắc, tạo nên sự mới lạ. Bên cạnh đó, còn khẳng định sự phong phú và giao thoa đầy thú vị giữa các nét văn hóa của ẩm thực Việt. Cùng với đó, là sự ra đời của những món ngon làm mưa làm gió một thời trong giới ẩm thực như mì trộn tương đen, mì trộn trứng lòng đào, mì gà quay HongKong,...Với sợi mì trứng béo thơm từ Mikiri, bạn có thể chế biến các món ngon dinh dưỡng cho gia đình mình một cách nhanh chóng.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 975
Similar topics
» Mì trứng Mikiri - Sợi mì dai ngon không phẩm màu
» Mì trứng Mikiri - Sợi mì dai ngon không phẩm màu
» MÌ TRỨNG MIKIRI - MÌ TRỨNG KHÔNG PHẨM MÀU
» Giới thiệu mì trứng không phẩm màu Mikiri
» Mì trứng Mikiri - Mì trứng không phẩm màu
» Mì trứng Mikiri - Sợi mì dai ngon không phẩm màu
» MÌ TRỨNG MIKIRI - MÌ TRỨNG KHÔNG PHẨM MÀU
» Giới thiệu mì trứng không phẩm màu Mikiri
» Mì trứng Mikiri - Mì trứng không phẩm màu
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Today at 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT