Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (966) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (63) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5014 in 2825 subjects
MUỐI TÔM MIKIRI - MÓN MUỐI CHẤM ĐẬM VỊ TÔM
Trang 1 trong tổng số 1 trang
MUỐI TÔM MIKIRI - MÓN MUỐI CHẤM ĐẬM VỊ TÔM
Muối tôm là món muối thường xuyên có mặt trong đời sống của mọi người. Nhưng loại muối được ưa chuộng nhất lại có xuất xứ từ một vùng đất với điều kiện tự nhiên đặc thù là nắng và gió lại không có biển. Nói tới đây ắt hẳn đa phần đều sẽ nghĩ ngay đến Tây Ninh - nơi nổi danh có nhiều địa điểm du lịch và các món đặc sản hấp dẫn và muối tôm chính là một trong số đó. Khác hẳn với các loại muối khác, muối Tây Ninh có vị mặn mà, đậm thơm vị tôm lại xen lẫn chút vị cay cay tạo nên một kết cấu hương vị hoàn hảo, khiến bất kì ai cũng khó lòng cưỡng lại. Để giúp người tiêu dùng tiếp cận một cách dễ dàng hơn và có thể thưởng thức món muối chất lượng này mà Mikiri đã sản xuất ra dòng sản phẩm muối tôm với hai loại vị là muối Tây Ninh và muối miền Nam.
Muối tôm Mikiri - Muối tôm cao cấp.
Muối tôm Mikiri được làm theo công thức của muối Tây Ninh với các nguyên liệu như muối, tôm, ớt,...Để làm nên hũ muối chát lượng thì khâu lựa chọn nguyên liệu cần phải kỹ càng. Muối phải có độ nhuyễn vừa phải, tôm phải chọn loại tôm khô thượng hạn, ớt phải lựa những trái đỏ tươi để trong quá trình làm không bị sậm màu. Sau đó, phải kết hợp một cách khéo léo, gia giảm điều chỉnh tỷ lệ cho phù hợp để các loại vị không bị lấn át lẫn nhau mà ngược lại còn góp phần làm nổi bật lên vị ngon của muối. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, quy trình sấy diễn ra ở nhiệt độ nhất định đảm bảo muối không bị ẩm lại thơm nồng hấp dẫn. Ngoài ra, còn có hai loại muối Tây Ninh và muối miền Nam đều có quy cách 80g/1 hũ. Vị Tây Ninh thì cay ngon, thơm đậm vị tôm như công thức truyền thống, còn vị miền Nam thì lại có phần ít cay và ngọt dịu hơn, nên mọi người có thể lựa chọn tùy ý theo khẩu vị và sở thích.
Muối tôm Mikiri - Muối chấm thơm ngon.
Muối tôm Tây Ninh là gia vị nổi danh của Đông Nam Bộ nói riêng và Việt Nam nói chung. Mang trong mình các loại vị cay - ngọt - mặn nhưng lại hài hòa một cách lạ kỳ, khiến bao thực khách mê mẩn. Chỉ là sự kết hợp từ những nguyên liệu hết sức giản đơn ấy vậy mà lại có thể cho ra loại gia vị đầy sức hút, góp phần giúp nền gia vị ẩm thực nước nhà thêm phần độc đáo. Không chỉ vậy, mà món muối này còn là linh hồn của các món ăn vặt đường phố trong những năm gần đây, tạo nên cơn sốt không nhỏ. Điển hình nhất chính là bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn,....nếu thiếu đi muối tôm sẽ nhạt nhòa hơn hẳn và không còn điểm nhấn. Bên cạnh đó, ngoài việc dùng chấm các món trái cây thì người Việt lại tạo ra các món ăn khá thú vị như xoài lắc, cóc lắc,....Với hũ muối chuẩn vị từ Mikiri, bạn có thể dễ dàng làm nên các món ăn vặt chất lượng vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Muối tôm Mikiri - Muối tôm cao cấp.
Muối tôm Mikiri được làm theo công thức của muối Tây Ninh với các nguyên liệu như muối, tôm, ớt,...Để làm nên hũ muối chát lượng thì khâu lựa chọn nguyên liệu cần phải kỹ càng. Muối phải có độ nhuyễn vừa phải, tôm phải chọn loại tôm khô thượng hạn, ớt phải lựa những trái đỏ tươi để trong quá trình làm không bị sậm màu. Sau đó, phải kết hợp một cách khéo léo, gia giảm điều chỉnh tỷ lệ cho phù hợp để các loại vị không bị lấn át lẫn nhau mà ngược lại còn góp phần làm nổi bật lên vị ngon của muối. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, quy trình sấy diễn ra ở nhiệt độ nhất định đảm bảo muối không bị ẩm lại thơm nồng hấp dẫn. Ngoài ra, còn có hai loại muối Tây Ninh và muối miền Nam đều có quy cách 80g/1 hũ. Vị Tây Ninh thì cay ngon, thơm đậm vị tôm như công thức truyền thống, còn vị miền Nam thì lại có phần ít cay và ngọt dịu hơn, nên mọi người có thể lựa chọn tùy ý theo khẩu vị và sở thích.
Muối tôm Mikiri - Muối chấm thơm ngon.
Muối tôm Tây Ninh là gia vị nổi danh của Đông Nam Bộ nói riêng và Việt Nam nói chung. Mang trong mình các loại vị cay - ngọt - mặn nhưng lại hài hòa một cách lạ kỳ, khiến bao thực khách mê mẩn. Chỉ là sự kết hợp từ những nguyên liệu hết sức giản đơn ấy vậy mà lại có thể cho ra loại gia vị đầy sức hút, góp phần giúp nền gia vị ẩm thực nước nhà thêm phần độc đáo. Không chỉ vậy, mà món muối này còn là linh hồn của các món ăn vặt đường phố trong những năm gần đây, tạo nên cơn sốt không nhỏ. Điển hình nhất chính là bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn,....nếu thiếu đi muối tôm sẽ nhạt nhòa hơn hẳn và không còn điểm nhấn. Bên cạnh đó, ngoài việc dùng chấm các món trái cây thì người Việt lại tạo ra các món ăn khá thú vị như xoài lắc, cóc lắc,....Với hũ muối chuẩn vị từ Mikiri, bạn có thể dễ dàng làm nên các món ăn vặt chất lượng vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 966
Similar topics
» MUỐI TIÊU MIKIRI - MÓN MUỐI CHẤM CHẤT LƯỢNG CHO GIA ĐÌNH BẠN
» MUỐI TÔM MIKIRI - MUỐI CHẤM TÂY NINH CHẤT LƯỢNG
» MUỐI TIÊU MIKIRI - LỌ MUỐI CHẤM TIỆN DỤNG
» MUỐI TÔM MIKIRI - MUỐI CHẤM THƠM NGON CHO GIA ĐÌNH BẠN
» MUỐI TÔM MIKIRI - MÓN MUỐI CHẤM TÂY NINH CHẤT LƯỢNG
» MUỐI TÔM MIKIRI - MUỐI CHẤM TÂY NINH CHẤT LƯỢNG
» MUỐI TIÊU MIKIRI - LỌ MUỐI CHẤM TIỆN DỤNG
» MUỐI TÔM MIKIRI - MUỐI CHẤM THƠM NGON CHO GIA ĐÌNH BẠN
» MUỐI TÔM MIKIRI - MÓN MUỐI CHẤM TÂY NINH CHẤT LƯỢNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Yesterday at 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Yesterday at 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị