Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (966) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (63) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5014 in 2825 subjects
BÁNH TRÁNG CÀ KHỊA MIKIRI - VỊ RUỐC HẤP DẪN
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: Ẩm Thực Việt Nam :: Món Ăn Trong Gia Đình :: Món Khai vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH TRÁNG CÀ KHỊA MIKIRI - VỊ RUỐC HẤP DẪN
Bánh tráng nướng là món bánh hầu như đã quá đỗi quen thuộc với người dân Việt Nam. Là một sự biến hóa khác của bánh tráng, được cho thêm mè, dừa, vừng,....nướng trên bếp than đỏ lửa tỏa hương thơm khó cưỡng. Khi thưởng thức, lại có vị giòn rụm vui tai, hấp dẫn. Trong số đó, được ưa chuộng hơn cả vẫn là bánh tráng Tây Ninh bởi sự kết hợp các thành phần một cách khéo léo tạo nên hương vị hài hòa, chinh phục đông đảo thực khách. Với vẻ ngoài bình dị, những tưởng món bánh này sẽ bị lép vế trước sự xuất hiện, du nhập của nhiều loại bánh khác nhưng thú vị thay, món bánh này lại biến hóa đầy tinh tế, vừa mang vẻ truyền thống lại có tính hiện đại khiến người ta phải trầm trồ thán phục. Thể hiện rõ nét nhất qua cách thêm vào các nguyên liệu như rong biển, phô mai, tôm,....là xu hướng ẩm thực hiện nay. Nắm bắt xu hướng và nhu cầu của người tiêu dùng, bên cạnh bánh đa nướng mè dừa, Mikiri còn cho ra mắt bánh đa nướng vị ruốc hay còn có tên gọi vui là bánh đa nướng cà khịa.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng nướng cà khịa.
Đằng sau cái tên gọi cà khịa là một thông điệp hài hước đầy thú vị mà Mikiri muốn truyền tải đến cho người tiêu dùng, cho những dịp họp mặt, chuyện trò thêm phần gắn kết và trọn vẹn hơn. Cũng giống như bánh đa dừa đã ra mắt trước đó, bánh đa ruốc được làm từ các loại nguyên liệu cơ bản như bột gạo, tinh bột sắn, mè,....nhưng lại có thêm thành phần ruốc với tỷ lệ 2%. Được hòa trộn với nhau theo công thức Tây Ninh, mang đến kết cấu sánh mịn và vị ngon hài hòa cho bánh. Thêm vào đó, bánh được nướng sẵn bằng thiết bị hiện đại, đảm bảo hai mặt bánh đều chính đều, không bị chai hay bị cháy xém như phương pháp nướng thủ công. Ngoài ra, còn được đóng gói kỹ càng giúp bánh không bị ỉu, có quy cách 2 xấp/ 1 gói khối lượng 55g, chỉ cần mở bao bì là có thể sử dụng ngay, phù hợp cho khẩu phần ăn trung bình mỗi người. Thêm vào đó, bao bì lại có thiết kế bắt mắt, độc đáo kèm theo dòng chữ "Đừng khịa nha" tạo nên sự hài hước, vui nhộn cho mọi cuộc vui.
Bánh tráng Mikiri - Món bánh ruốc thơm ngon.
Có thể nói món bánh này là một trong số các món bánh quốc dân của ẩm thực Việt Nam. Không chỉ có mặt trong cuộc sống thường nhật của mọi người mà còn gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ người Việt. Mỗi khi nhắc đến hay nhìn thấy món bánh này, dòng chảy thời gian dường như bị đảo ngược quay về thuở ấu thơ, ở đó, có khung cảnh làng quê yên bình, có tiếng vui đùa náo nhiệt của con trẻ, có tiếng nói chuyện rôm rả của người lớn, có tiếng gió xào xạc, tiếng cây cối lay động, nhưng tất cả đều xoay quanh chiếc bếp than đỏ hồng toát khói nghi ngút với chiếc bánh tráng nướng tỏa hương thơm nồng nàn khắp mọi ngóc ngách. Chỉ là một thoáng qua, lại khiến lòng người chộn rộn, khắc khoải. Chắc cũng vì thế, mà khó có loại bánh nào có thể thay thế được địa vị của bánh tráng nướng trong lòng mọi người. Với bánh tráng vị ruốc Mikiri thơm ngon, không chỉ khơi gợi tuổi thơ mà còn tạo nên sự liên kết đặc biệt giữa mọi người. Bạn có thể nhâm nhi thưởng thức lúc buồn miệng hay mời bạn bè, gia đình thưởng thức vào các dịp sum họp, hội tụ.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng nướng cà khịa.
Đằng sau cái tên gọi cà khịa là một thông điệp hài hước đầy thú vị mà Mikiri muốn truyền tải đến cho người tiêu dùng, cho những dịp họp mặt, chuyện trò thêm phần gắn kết và trọn vẹn hơn. Cũng giống như bánh đa dừa đã ra mắt trước đó, bánh đa ruốc được làm từ các loại nguyên liệu cơ bản như bột gạo, tinh bột sắn, mè,....nhưng lại có thêm thành phần ruốc với tỷ lệ 2%. Được hòa trộn với nhau theo công thức Tây Ninh, mang đến kết cấu sánh mịn và vị ngon hài hòa cho bánh. Thêm vào đó, bánh được nướng sẵn bằng thiết bị hiện đại, đảm bảo hai mặt bánh đều chính đều, không bị chai hay bị cháy xém như phương pháp nướng thủ công. Ngoài ra, còn được đóng gói kỹ càng giúp bánh không bị ỉu, có quy cách 2 xấp/ 1 gói khối lượng 55g, chỉ cần mở bao bì là có thể sử dụng ngay, phù hợp cho khẩu phần ăn trung bình mỗi người. Thêm vào đó, bao bì lại có thiết kế bắt mắt, độc đáo kèm theo dòng chữ "Đừng khịa nha" tạo nên sự hài hước, vui nhộn cho mọi cuộc vui.
Bánh tráng Mikiri - Món bánh ruốc thơm ngon.
Có thể nói món bánh này là một trong số các món bánh quốc dân của ẩm thực Việt Nam. Không chỉ có mặt trong cuộc sống thường nhật của mọi người mà còn gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ người Việt. Mỗi khi nhắc đến hay nhìn thấy món bánh này, dòng chảy thời gian dường như bị đảo ngược quay về thuở ấu thơ, ở đó, có khung cảnh làng quê yên bình, có tiếng vui đùa náo nhiệt của con trẻ, có tiếng nói chuyện rôm rả của người lớn, có tiếng gió xào xạc, tiếng cây cối lay động, nhưng tất cả đều xoay quanh chiếc bếp than đỏ hồng toát khói nghi ngút với chiếc bánh tráng nướng tỏa hương thơm nồng nàn khắp mọi ngóc ngách. Chỉ là một thoáng qua, lại khiến lòng người chộn rộn, khắc khoải. Chắc cũng vì thế, mà khó có loại bánh nào có thể thay thế được địa vị của bánh tráng nướng trong lòng mọi người. Với bánh tráng vị ruốc Mikiri thơm ngon, không chỉ khơi gợi tuổi thơ mà còn tạo nên sự liên kết đặc biệt giữa mọi người. Bạn có thể nhâm nhi thưởng thức lúc buồn miệng hay mời bạn bè, gia đình thưởng thức vào các dịp sum họp, hội tụ.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 966
Similar topics
» Hot siêu phẩm mới nhà Mikiri: Bánh tráng nướng vị ruốc - Cà Khịa
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG "CÀ KHỊA" - DÒNG BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC TỪ MIKIRI
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - VỊ GIÒN TAN HẤP DẪN.
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG VỊ RUỐC MIKIRI - MÓN BÁNH THƠM NGON DÂN DÃ
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG GIÒN NGON HẤP DẪN
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG "CÀ KHỊA" - DÒNG BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC TỪ MIKIRI
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - VỊ GIÒN TAN HẤP DẪN.
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG VỊ RUỐC MIKIRI - MÓN BÁNH THƠM NGON DÂN DÃ
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG GIÒN NGON HẤP DẪN
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: Ẩm Thực Việt Nam :: Món Ăn Trong Gia Đình :: Món Khai vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Yesterday at 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Yesterday at 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị