Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (1052) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
MKT (131) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 825 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: hathachson
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5256 in 3066 subjects
BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - DÒNG BÁNH NƯỚNG VỊ RUỐC
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - DÒNG BÁNH NƯỚNG VỊ RUỐC
Bánh tráng nướng là món bánh đã quá quen thuộc với phần đông người Việt. Có thành phần tương tự như bánh tráng, nhưng lại có thêm mè, dừa, hành,....và được nướng trên bếp than. Tùy theo từng vùng miền, mà bánh sẽ được cho thêm bột đậu, bột sắn,....cùng các nguyên liệu khác nhau, tạo nên hương vị đa dạng. Điển hình như bánh nướng Tây Ninh - món bánh nướng được đông đảo mọi người ưa chuộng bởi kết cấu hương vị hài hòa, giòn thơm đầy kích thích. Nhằm mang đến món bánh chất lượng và tiện dụng cho người tiêu dùng mà Mikiri đã cho ra mắt dòng bánh tráng nướng với hai loại vị dừa và vị ruốc theo công thức Tây Ninh truyền thống lại được nướng sẵn trên dây chuyền hiện đại.
Bánh tráng nướng ruốc Mikiri - Nguyên liệu, thành phần.
So với bánh tráng nướng vị dừa thì bánh tráng nướng ruốc lại không có vị béo ngọt mà thay vào đó là vị mằn mặn thơm nồng từ ruốc. Với hàm lượng ruốc là 2%, hòa trộn một cách khéo léo cùng bột năng, bột gạo giúp hương vị có kết cấu hài hòa khó cưỡng. Sản xuất bởi dây chuyền hiện đại cùng các thiết bị tiên tiến, đảm bảo thành phẩm đạt đủ các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt, trong quá trình sản xuất hoàn toàn không trộn lẫn tạp chất, không sử dụng hương nhân tạo nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng. Ngoài ra, được nướng ở nhiệt độ phù hợp nên hai mặt bánh được chín đều, không bị cháy xém hay bị chai do chưa chín như khi nướng thủ công. Với quy cách 55g 2 cái/1 xấp, quy trình đóng gói kỹ càng, dễ bảo quản, khi cần chỉ việc mở bao bì là có thể thưởng thức ngay, tiết kiệm không ít thời gian, công sức cho các chị em nội trợ.
Bánh tráng nướng ruốc Mikiri - Vị giòn ngon khi thưởng thức.
Là món bánh phổ biến trong cuộc sống thường nhật của mọi người nên có thể xem như đây là món bánh "quốc dân" của ẩm thực Việt. Gắn liền với tuổi thơ, đồng hành qua bao nẻo đường để mỗi khi nhớ về lại khắc khoải khô nguôi. Nhất là đối với những người con xa quê, thì đây lại là món bánh gợi nhớ về quê hương với khung cảnh yên bình, ấm áp. Vốn dĩ chỉ là một món bánh được sáng tạo để ăn vã nhưng theo thời gian không chỉ trở thành món bánh đặc sản mà còn chất chứa bao nỗi niềm của con người, của thời đại; ẩn chứa nét tinh hoa ẩm thực lâu đời. Thể hiện rõ nét nhất qua mâm cỗ của người Việt vào các dịp quan trọng như lễ, giỗ, đám tiệc,....Thường hay được sử dụng kèm các món gỏi trộn, các món xào,...hoặc mỳ Quảng - món ăn nổi tiếng của miền Trung, góp phần làm tăng thêm vị ngon của món ăn. Bên cạnh đó, bạn có thể nhâm nhi món bánh này những lúc nhà rỗi hoặc trong các dịp sum họp bên gia đình, người thân. Với chiếc bánh tráng nướng Mikiri giòn thơm, bạn có thể thỏa sức chế biến theo sở thích mà không cần tốn nhiều công sức
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng nướng ruốc Mikiri - Nguyên liệu, thành phần.
So với bánh tráng nướng vị dừa thì bánh tráng nướng ruốc lại không có vị béo ngọt mà thay vào đó là vị mằn mặn thơm nồng từ ruốc. Với hàm lượng ruốc là 2%, hòa trộn một cách khéo léo cùng bột năng, bột gạo giúp hương vị có kết cấu hài hòa khó cưỡng. Sản xuất bởi dây chuyền hiện đại cùng các thiết bị tiên tiến, đảm bảo thành phẩm đạt đủ các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt, trong quá trình sản xuất hoàn toàn không trộn lẫn tạp chất, không sử dụng hương nhân tạo nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng. Ngoài ra, được nướng ở nhiệt độ phù hợp nên hai mặt bánh được chín đều, không bị cháy xém hay bị chai do chưa chín như khi nướng thủ công. Với quy cách 55g 2 cái/1 xấp, quy trình đóng gói kỹ càng, dễ bảo quản, khi cần chỉ việc mở bao bì là có thể thưởng thức ngay, tiết kiệm không ít thời gian, công sức cho các chị em nội trợ.
Bánh tráng nướng ruốc Mikiri - Vị giòn ngon khi thưởng thức.
Là món bánh phổ biến trong cuộc sống thường nhật của mọi người nên có thể xem như đây là món bánh "quốc dân" của ẩm thực Việt. Gắn liền với tuổi thơ, đồng hành qua bao nẻo đường để mỗi khi nhớ về lại khắc khoải khô nguôi. Nhất là đối với những người con xa quê, thì đây lại là món bánh gợi nhớ về quê hương với khung cảnh yên bình, ấm áp. Vốn dĩ chỉ là một món bánh được sáng tạo để ăn vã nhưng theo thời gian không chỉ trở thành món bánh đặc sản mà còn chất chứa bao nỗi niềm của con người, của thời đại; ẩn chứa nét tinh hoa ẩm thực lâu đời. Thể hiện rõ nét nhất qua mâm cỗ của người Việt vào các dịp quan trọng như lễ, giỗ, đám tiệc,....Thường hay được sử dụng kèm các món gỏi trộn, các món xào,...hoặc mỳ Quảng - món ăn nổi tiếng của miền Trung, góp phần làm tăng thêm vị ngon của món ăn. Bên cạnh đó, bạn có thể nhâm nhi món bánh này những lúc nhà rỗi hoặc trong các dịp sum họp bên gia đình, người thân. Với chiếc bánh tráng nướng Mikiri giòn thơm, bạn có thể thỏa sức chế biến theo sở thích mà không cần tốn nhiều công sức
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1052
Similar topics
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG VỊ RUỐC MIKIRI - MÓN BÁNH THƠM NGON DÂN DÃ
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG GIÒN NGON HẤP DẪN
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN THƠM VỊ RUỐC
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - VỊ RUỐC ĐẬM ĐÀ
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG GIÒN NGON HẤP DẪN
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN THƠM VỊ RUỐC
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - VỊ RUỐC ĐẬM ĐÀ
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:16 by SanPhamMikiri
» Thấy Tết Là Thấy Bánh Phồng Tôm
Yesterday at 10:33 by SanPhamMikiri
» Túi đựng chân gà - Bí quyết giữ chân khách hàng
Thu 25 Jul - 16:08 by MKT
» Xu hướng du lịch bằng tàu MSC trong năm 2024-2025
Thu 25 Jul - 10:21 by Nhã Vị
» Cà phê viên nén là gì? Ưu nhược điểm của cà phê viên nén.
Thu 25 Jul - 10:10 by Mê cà phê
» Bún Gạo - Biểu Tượng Ẩm Thực Việt
Thu 25 Jul - 9:00 by SanPhamMikiri
» Túi Đựng Nước Lẩu - Đơn Giản Hóa Việc Nấu Lẩu, Nâng Tầm Bữa Ăn
Wed 24 Jul - 15:25 by MKT
» SA TẾ ĐEN MIKIRI - SA TẾ ỚT THUẦN CHAY
Wed 24 Jul - 14:51 by SanPhamMikiri
» Hãng Tàu Msc Cung Cấp Dịch Vụ Biển Gì
Wed 24 Jul - 10:59 by Nhã Vị
» Hướng Dẫn Cách Cắm Hoa Khai Trương Tại Nhà
Tue 23 Jul - 21:01 by Hoatuoi131 - Shop Hoa Tươ
» Chọn Loại Hoa Khai Trương Nào Đẹp?
Tue 23 Jul - 20:48 by Hoatuoi131 - Shop Hoa Tươ
» MUỐI TIÊU MIKIRI - MUỐI CHẤM HẤP DẪN CHO MÓN ĂN
Tue 23 Jul - 15:02 by SanPhamMikiri
» Túi Đựng Rau Siêu Thị - Giá Rẻ, Chất Lượng Cao, An Toàn Cho Sức Khỏe
Tue 23 Jul - 14:54 by MKT
» Địa chỉ mua cà phê chồn chính hãng tại Hà Nội
Tue 23 Jul - 13:52 by Mê cà phê
» Lợi ích của việc sử dụng kệ trung tải đa tầng
Tue 23 Jul - 13:37 by Nhã Vị
» Chả Ram - Xu Hướng Ẩm Thực Hiện Đại
Tue 23 Jul - 9:37 by SanPhamMikiri
» Cà phê chồn arabica, đặc điểm hương vị, nguồn gốc, giá cả, địa chỉ mua uy tín.
Mon 22 Jul - 15:50 by Mê cà phê
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - SỢI BÁNH CANH CHẤT LƯỢNG
Mon 22 Jul - 15:02 by SanPhamMikiri
» Bao Bì Thực Phẩm - Hơn Cả Vỏ Hộp, Là Chiến Lược Marketing Đắc Lợi
Mon 22 Jul - 14:19 by MKT
» Ăn vặt từ Nui: Bạn đã thử chưa?
Mon 22 Jul - 11:22 by SanPhamMikiri
» Lời khuyên tiết kiệm chi phí khi đầu tư kệ kho hàng
Mon 22 Jul - 10:33 by Nhã Vị
» Nâng Tầm Thương Hiệu Bánh Bao Với Bao Bì Ấn Tượng
Sat 20 Jul - 15:07 by MKT
» Top 5 thương hiệu cà phê hòa tan nhất định bạn phải thử.
Sat 20 Jul - 9:23 by Mê cà phê
» 4. Bảo Vệ Bò Viên Toàn Diện: Giải Pháp Bao Bì Hiện Đại
Fri 19 Jul - 16:19 by MKT
» Tìm Người Yêu Tại Hà Nội: Những Bí Quyết Vàng Để Thành Công
Fri 19 Jul - 14:59 by okeee
» Công thức làm cua lột rang me siêu đơn giản
Fri 19 Jul - 14:55 by KINGFISHVietnam
» Hướng Dẫn Bảo Vệ Hàng Hóa Khỏi Sốc Và Rung Lắc Khi Vận Chuyển Bằng Xe Máy
Fri 19 Jul - 10:56 by ngoctuan29
» Hẹn hò ở Sài Gòn: Khám phá những địa điểm độc đáo và trải nghiệm lãng mạn
Fri 19 Jul - 10:38 by nlh220401
» Hẹn hò ở Sài Gòn: Khám phá những địa điểm độc đáo và trải nghiệm lãng mạn
Fri 19 Jul - 10:30 by nlh220401
» Khám Phá Đa Dạng Món Ăn Cùng Bánh Tráng Không Nhúng Nước Mikiri
Fri 19 Jul - 10:26 by SanPhamMikiri