Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (976) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (72) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5040 in 2851 subjects
BÁNH TRÁNG NƯỚNG "CÀ KHỊA" - DÒNG BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC TỪ MIKIRI
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH TRÁNG NƯỚNG "CÀ KHỊA" - DÒNG BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC TỪ MIKIRI
Bánh tráng nướng là món bánh đã có từ lâu đời, được đông đảo mọi người yêu mến. Tuy có vẻ ngoài khá giản dị nhưng để làm ra được một chiếc bánh tráng nướng hoàn hảo không phải là việc dễ dàng, đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ trong từng công đoạn. Được làm từ bột gạo như bánh tráng nhưng có chút biến tấu nho nhỏ với sự góp mặt của những thành phần như mè, dừa,,....Tùy theo từng nơi, khẩu vị mà bánh sẽ được làm bằng các công thức khác nhau. Có nơi cho thêm bột đậu, có nơi lại cho thêm dừa, vừng, hành,...Để phù hợp với trào lưu ẩm thực ngày nay mà nhiều nhà sản xuất còn sử dụng cả rong biển, phô mai,....Trước nhịp sống ngày càng nhanh hơn, Mikiri đã sản xuất ra dòng bánh tráng nướng sẵn với hai loại vị: một là bánh tráng nướng dừa béo ngon, hai là bánh tráng nướng ruốc thơm nồng, đậm đà.
Bánh tráng nướng "Cà Khịa"- Bánh tráng nướng ruốc Mikiri.
Bánh ráng nướng ruốc Mikiri còn có một cái tên gọi khác là bánh tráng nướng "Cà khịa". Chỉ là hai chữ đơn giản nhưng lại giúp cho những cuộc sum họp thêm vui vẻ và ấm cúng hơn bao giờ hết. Là một cụm từ "hot trend" đầy hàm ý được nhiều người sử dụng, thông qua đó Mikiri muốn truyền tải một thông điệp tích cực, hài hước đến người tiêu dùng. Được làm từ những con ruốc tươi ngon, chất lượng với tỷ lệ thành phần lên đến 2%, hòa trộn cùng bột gạo và bột năng một cách khéo léo để tạo nên kết cấu hương vị đa tầng nhưng lại đảm bảo sự hài hòa. Sản xuất và nướng sẵn bởi dây chuyền hiện đại cùng các tiêu chí đầu ra về hương vị và chất lượng, hoàn toàn không dùng các chất phụ gia gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh đó, hình ảnh bao bì lại khá bắt mắt và vui nhộn với dòng chữ "Đừng khịa nha" mang đến sự vui tươi mà ít có sản phẩm nào có được. Với quy cách đóng gói 2 cáo/ xấp, chỉ việc mở bao bì là có thể thưởng thức ngay mà không cần phải tốn nhiều công sức để nướng bánh như trước đây.
Bánh tráng nướng ruốc Mikiri - Món bánh giòn thơm khó cưỡng.
Là món bánh quen thuộc trong cuộc sống thường nhật nên chả có gì ngạc nhiên khi đây là món bánh được người người nhà nhà yêu mến. Vốn được tạo ra chỉ để ăn vã trên đường hành quân ấy vậy mà ngày nay lại trở thành thức quà đặc sản của quê hương, xuất hiện trong mâm cỗ của người Việt vào các dịp lễ, giỗ đám tiệc như một cách kính nhớ tổ tiên, thể hiện phong tục tập quán luôn nhớ về nguồn cội của những người con đất Việt. Không chỉ thế, đây còn là món bánh gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ để mỗi khi nhớ về vừa khắc khoải lại vừa bình yên giữa bao bộn bề của cuộc sống. Vậy mới nói, đây không chỉ là món ăn đơn thuần mà còn ẩn chứa các giá trị tinh thần, truyền thống. Thường hay được dùng kèm với các món gỏi, các món xào hay các món chả đùm, mỳ Quảng,....Với bánh tráng nướng ruốc đậm vị, giòn ngon món ăn của bạn lại càng thêm phần hấp dẫn, kích thích vị giác thực khách.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng nướng "Cà Khịa"- Bánh tráng nướng ruốc Mikiri.
Bánh ráng nướng ruốc Mikiri còn có một cái tên gọi khác là bánh tráng nướng "Cà khịa". Chỉ là hai chữ đơn giản nhưng lại giúp cho những cuộc sum họp thêm vui vẻ và ấm cúng hơn bao giờ hết. Là một cụm từ "hot trend" đầy hàm ý được nhiều người sử dụng, thông qua đó Mikiri muốn truyền tải một thông điệp tích cực, hài hước đến người tiêu dùng. Được làm từ những con ruốc tươi ngon, chất lượng với tỷ lệ thành phần lên đến 2%, hòa trộn cùng bột gạo và bột năng một cách khéo léo để tạo nên kết cấu hương vị đa tầng nhưng lại đảm bảo sự hài hòa. Sản xuất và nướng sẵn bởi dây chuyền hiện đại cùng các tiêu chí đầu ra về hương vị và chất lượng, hoàn toàn không dùng các chất phụ gia gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh đó, hình ảnh bao bì lại khá bắt mắt và vui nhộn với dòng chữ "Đừng khịa nha" mang đến sự vui tươi mà ít có sản phẩm nào có được. Với quy cách đóng gói 2 cáo/ xấp, chỉ việc mở bao bì là có thể thưởng thức ngay mà không cần phải tốn nhiều công sức để nướng bánh như trước đây.
Bánh tráng nướng ruốc Mikiri - Món bánh giòn thơm khó cưỡng.
Là món bánh quen thuộc trong cuộc sống thường nhật nên chả có gì ngạc nhiên khi đây là món bánh được người người nhà nhà yêu mến. Vốn được tạo ra chỉ để ăn vã trên đường hành quân ấy vậy mà ngày nay lại trở thành thức quà đặc sản của quê hương, xuất hiện trong mâm cỗ của người Việt vào các dịp lễ, giỗ đám tiệc như một cách kính nhớ tổ tiên, thể hiện phong tục tập quán luôn nhớ về nguồn cội của những người con đất Việt. Không chỉ thế, đây còn là món bánh gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ để mỗi khi nhớ về vừa khắc khoải lại vừa bình yên giữa bao bộn bề của cuộc sống. Vậy mới nói, đây không chỉ là món ăn đơn thuần mà còn ẩn chứa các giá trị tinh thần, truyền thống. Thường hay được dùng kèm với các món gỏi, các món xào hay các món chả đùm, mỳ Quảng,....Với bánh tráng nướng ruốc đậm vị, giòn ngon món ăn của bạn lại càng thêm phần hấp dẫn, kích thích vị giác thực khách.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 976
Similar topics
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG VỊ RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC CAO CẤP
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - DÒNG BÁNH NƯỚNG VỊ RUỐC
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - MÓN BÁNH NƯỚNG HẤP DẪN
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG GIÒN NGON HẤP DẪN
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - DÒNG BÁNH NƯỚNG VỊ RUỐC
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - MÓN BÁNH NƯỚNG HẤP DẪN
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG GIÒN NGON HẤP DẪN
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Today at 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Today at 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Today at 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694