Latest topics
Top posters
online123OK (1541) |
| |||
SanPhamMikiri (1052) |
| |||
meoden1211 (396) |
| |||
Admin (202) |
| |||
truonganhthuat (145) |
| |||
MKT (131) |
| |||
Mimi_tham_ăn (101) |
| |||
Gmark (77) |
| |||
lothithuyhoa (71) |
| |||
donbaclieu (60) |
|
Statistics
Diễn Đàn hiện có 825 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: hathachson
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5256 in 3066 subjects
BÁNH TRÁNG NƯỚNG "CÀ KHỊA" - DÒNG BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC TỪ MIKIRI
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH TRÁNG NƯỚNG "CÀ KHỊA" - DÒNG BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC TỪ MIKIRI
Bánh tráng nướng là món bánh đã có từ lâu đời, được đông đảo mọi người yêu mến. Tuy có vẻ ngoài khá giản dị nhưng để làm ra được một chiếc bánh tráng nướng hoàn hảo không phải là việc dễ dàng, đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ trong từng công đoạn. Được làm từ bột gạo như bánh tráng nhưng có chút biến tấu nho nhỏ với sự góp mặt của những thành phần như mè, dừa,,....Tùy theo từng nơi, khẩu vị mà bánh sẽ được làm bằng các công thức khác nhau. Có nơi cho thêm bột đậu, có nơi lại cho thêm dừa, vừng, hành,...Để phù hợp với trào lưu ẩm thực ngày nay mà nhiều nhà sản xuất còn sử dụng cả rong biển, phô mai,....Trước nhịp sống ngày càng nhanh hơn, Mikiri đã sản xuất ra dòng bánh tráng nướng sẵn với hai loại vị: một là bánh tráng nướng dừa béo ngon, hai là bánh tráng nướng ruốc thơm nồng, đậm đà.
Bánh tráng nướng "Cà Khịa"- Bánh tráng nướng ruốc Mikiri.
Bánh ráng nướng ruốc Mikiri còn có một cái tên gọi khác là bánh tráng nướng "Cà khịa". Chỉ là hai chữ đơn giản nhưng lại giúp cho những cuộc sum họp thêm vui vẻ và ấm cúng hơn bao giờ hết. Là một cụm từ "hot trend" đầy hàm ý được nhiều người sử dụng, thông qua đó Mikiri muốn truyền tải một thông điệp tích cực, hài hước đến người tiêu dùng. Được làm từ những con ruốc tươi ngon, chất lượng với tỷ lệ thành phần lên đến 2%, hòa trộn cùng bột gạo và bột năng một cách khéo léo để tạo nên kết cấu hương vị đa tầng nhưng lại đảm bảo sự hài hòa. Sản xuất và nướng sẵn bởi dây chuyền hiện đại cùng các tiêu chí đầu ra về hương vị và chất lượng, hoàn toàn không dùng các chất phụ gia gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh đó, hình ảnh bao bì lại khá bắt mắt và vui nhộn với dòng chữ "Đừng khịa nha" mang đến sự vui tươi mà ít có sản phẩm nào có được. Với quy cách đóng gói 2 cáo/ xấp, chỉ việc mở bao bì là có thể thưởng thức ngay mà không cần phải tốn nhiều công sức để nướng bánh như trước đây.
Bánh tráng nướng ruốc Mikiri - Món bánh giòn thơm khó cưỡng.
Là món bánh quen thuộc trong cuộc sống thường nhật nên chả có gì ngạc nhiên khi đây là món bánh được người người nhà nhà yêu mến. Vốn được tạo ra chỉ để ăn vã trên đường hành quân ấy vậy mà ngày nay lại trở thành thức quà đặc sản của quê hương, xuất hiện trong mâm cỗ của người Việt vào các dịp lễ, giỗ đám tiệc như một cách kính nhớ tổ tiên, thể hiện phong tục tập quán luôn nhớ về nguồn cội của những người con đất Việt. Không chỉ thế, đây còn là món bánh gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ để mỗi khi nhớ về vừa khắc khoải lại vừa bình yên giữa bao bộn bề của cuộc sống. Vậy mới nói, đây không chỉ là món ăn đơn thuần mà còn ẩn chứa các giá trị tinh thần, truyền thống. Thường hay được dùng kèm với các món gỏi, các món xào hay các món chả đùm, mỳ Quảng,....Với bánh tráng nướng ruốc đậm vị, giòn ngon món ăn của bạn lại càng thêm phần hấp dẫn, kích thích vị giác thực khách.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng nướng "Cà Khịa"- Bánh tráng nướng ruốc Mikiri.
Bánh ráng nướng ruốc Mikiri còn có một cái tên gọi khác là bánh tráng nướng "Cà khịa". Chỉ là hai chữ đơn giản nhưng lại giúp cho những cuộc sum họp thêm vui vẻ và ấm cúng hơn bao giờ hết. Là một cụm từ "hot trend" đầy hàm ý được nhiều người sử dụng, thông qua đó Mikiri muốn truyền tải một thông điệp tích cực, hài hước đến người tiêu dùng. Được làm từ những con ruốc tươi ngon, chất lượng với tỷ lệ thành phần lên đến 2%, hòa trộn cùng bột gạo và bột năng một cách khéo léo để tạo nên kết cấu hương vị đa tầng nhưng lại đảm bảo sự hài hòa. Sản xuất và nướng sẵn bởi dây chuyền hiện đại cùng các tiêu chí đầu ra về hương vị và chất lượng, hoàn toàn không dùng các chất phụ gia gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh đó, hình ảnh bao bì lại khá bắt mắt và vui nhộn với dòng chữ "Đừng khịa nha" mang đến sự vui tươi mà ít có sản phẩm nào có được. Với quy cách đóng gói 2 cáo/ xấp, chỉ việc mở bao bì là có thể thưởng thức ngay mà không cần phải tốn nhiều công sức để nướng bánh như trước đây.
![BÁNH TRÁNG NƯỚNG "CÀ KHỊA" - DÒNG BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC TỪ MIKIRI 36](https://bizweb.dktcdn.net/thumb/large/100/361/220/products/36.jpg?v=1687138784457)
Là món bánh quen thuộc trong cuộc sống thường nhật nên chả có gì ngạc nhiên khi đây là món bánh được người người nhà nhà yêu mến. Vốn được tạo ra chỉ để ăn vã trên đường hành quân ấy vậy mà ngày nay lại trở thành thức quà đặc sản của quê hương, xuất hiện trong mâm cỗ của người Việt vào các dịp lễ, giỗ đám tiệc như một cách kính nhớ tổ tiên, thể hiện phong tục tập quán luôn nhớ về nguồn cội của những người con đất Việt. Không chỉ thế, đây còn là món bánh gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ để mỗi khi nhớ về vừa khắc khoải lại vừa bình yên giữa bao bộn bề của cuộc sống. Vậy mới nói, đây không chỉ là món ăn đơn thuần mà còn ẩn chứa các giá trị tinh thần, truyền thống. Thường hay được dùng kèm với các món gỏi, các món xào hay các món chả đùm, mỳ Quảng,....Với bánh tráng nướng ruốc đậm vị, giòn ngon món ăn của bạn lại càng thêm phần hấp dẫn, kích thích vị giác thực khách.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1052
![-](https://2img.net/i/empty.gif)
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG VỊ RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC CAO CẤP
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - DÒNG BÁNH NƯỚNG VỊ RUỐC
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - MÓN BÁNH NƯỚNG HẤP DẪN
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG GIÒN NGON HẤP DẪN
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - DÒNG BÁNH NƯỚNG VỊ RUỐC
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - MÓN BÁNH NƯỚNG HẤP DẪN
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG GIÒN NGON HẤP DẪN
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
» Thấy Tết Là Thấy Bánh Phồng Tôm
» Túi đựng chân gà - Bí quyết giữ chân khách hàng
» Xu hướng du lịch bằng tàu MSC trong năm 2024-2025
» Cà phê viên nén là gì? Ưu nhược điểm của cà phê viên nén.
» Bún Gạo - Biểu Tượng Ẩm Thực Việt
» Túi Đựng Nước Lẩu - Đơn Giản Hóa Việc Nấu Lẩu, Nâng Tầm Bữa Ăn
» SA TẾ ĐEN MIKIRI - SA TẾ ỚT THUẦN CHAY
» Hãng Tàu Msc Cung Cấp Dịch Vụ Biển Gì
» Hướng Dẫn Cách Cắm Hoa Khai Trương Tại Nhà
» Chọn Loại Hoa Khai Trương Nào Đẹp?
» MUỐI TIÊU MIKIRI - MUỐI CHẤM HẤP DẪN CHO MÓN ĂN
» Túi Đựng Rau Siêu Thị - Giá Rẻ, Chất Lượng Cao, An Toàn Cho Sức Khỏe
» Địa chỉ mua cà phê chồn chính hãng tại Hà Nội
» Lợi ích của việc sử dụng kệ trung tải đa tầng
» Chả Ram - Xu Hướng Ẩm Thực Hiện Đại
» Cà phê chồn arabica, đặc điểm hương vị, nguồn gốc, giá cả, địa chỉ mua uy tín.
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - SỢI BÁNH CANH CHẤT LƯỢNG
» Bao Bì Thực Phẩm - Hơn Cả Vỏ Hộp, Là Chiến Lược Marketing Đắc Lợi
» Ăn vặt từ Nui: Bạn đã thử chưa?
» Lời khuyên tiết kiệm chi phí khi đầu tư kệ kho hàng
» Nâng Tầm Thương Hiệu Bánh Bao Với Bao Bì Ấn Tượng
» Top 5 thương hiệu cà phê hòa tan nhất định bạn phải thử.
» 4. Bảo Vệ Bò Viên Toàn Diện: Giải Pháp Bao Bì Hiện Đại
» Tìm Người Yêu Tại Hà Nội: Những Bí Quyết Vàng Để Thành Công
» Công thức làm cua lột rang me siêu đơn giản
» Hướng Dẫn Bảo Vệ Hàng Hóa Khỏi Sốc Và Rung Lắc Khi Vận Chuyển Bằng Xe Máy
» Hẹn hò ở Sài Gòn: Khám phá những địa điểm độc đáo và trải nghiệm lãng mạn
» Hẹn hò ở Sài Gòn: Khám phá những địa điểm độc đáo và trải nghiệm lãng mạn
» Khám Phá Đa Dạng Món Ăn Cùng Bánh Tráng Không Nhúng Nước Mikiri