Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (66) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5024 in 2835 subjects
MUỐI TÔM MIKIRI - HƯƠNG VỊ TÂY NINH DÂN DÃ.
Trang 1 trong tổng số 1 trang
MUỐI TÔM MIKIRI - HƯƠNG VỊ TÂY NINH DÂN DÃ.
Muối tôm là gia vị thường thấy trong đời sống hằng ngày của người Việt, gắn liền với các điều kiện tự nhiên của Việt Nam. Vị tôm thơm nồng kết hợp cùng vị mặn của muối lại hòa hợp đến lạ kỳ, tạo nên món gia vị chấm đầy hấp dẫn và đặc trưng của ẩm thực Việt. Trong số đó, muối tôm Tây Ninh lại được ưa chuộng hơn cả bởi vị cay thơm, đậm đà mà hiếm có loại muối nào ở nơi khác sánh bằng. Có lẽ nhờ cái nắng hanh hao cùng đôi bàn tay đầy khéo léo của người dân nơi đây đã mang đến loại gia vị trứ danh cả nước, được đông đảo mọi người yêu mến. Muối tôm Mikiri được sản xuất theo công thức truyền thống của muối Tây Ninh, đảm bảo mang đến vị ngon chất lượng cho người tiêu dùng.
Muối tôm Mikiri - Công thức Tây Ninh.
Muối tôm Mikiri là sự kết hợp của các loại nguyên liệu thông dụng như muối và tôm, có thêm các gia vị khác như ớt, tỏi,.....Để làm nên một hũ muối ngon thì phải lựa chọn thật kỹ càng. Muối là loại muối hột đã được sơ chế, tôm phải là tôm khô cao cấp, còn ớt phải tươi ngon đỏ mọng để sau khi sấy khô không bị sậm màu. Nhờ vậy, mà muối vừa có vị mặn mà, vừa có vị cay thơm, kích thích vị giác thực khách. Thêm vào đó, cần phải chú ý đến nhiệt độ trong quá trình rang và sấy muối, đảm bảo muối không bị ẩm mốc. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu, không có hương nhân tạo, không trộn lẫn tạp chất giúp người tiêu dùng có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị thơm nồng chuẩn chỉnh mà không cần lo lắng vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, muối được sản xuất với hai loại là muối Tây Ninh và muối miền Nam nên người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn.
Muối tôm Mikiri - Muối chấm đậm vị
Muối tôm là loại gia vị ngày càng trở nên quen thuộc trong cuộc sống thường nhật với sự hội tụ của các loại hương vị: vị mặn, vị cay, vị ngọt xen lẫn hương thơm đặc trưng kích thích vị giác thực khách. Là nguyên liệu chính yếu tạo nên hương vị hấp dẫn, nổi bật cho các món ăn "hot trend" trong những năm gần đây như bánh tráng trộn, bánh tráng chấm, bánh tráng cuốn sốt me bơ,...hay xoài lắc, cóc lắc. Ngoài ra, muối tôm có thể làm gia vị nướng, rang cơm và nhiều công dụng khác. Với muối tôm Tây Ninh Mikiri, bạn có thể dễ dàng có ngay món muối chấm hấp dẫn mà không cần phải tốn nhiều công sức lại thỏa thích trổ tài nội trợ chế biến các món ngon cho gia đình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Muối tôm Mikiri - Công thức Tây Ninh.
Muối tôm Mikiri là sự kết hợp của các loại nguyên liệu thông dụng như muối và tôm, có thêm các gia vị khác như ớt, tỏi,.....Để làm nên một hũ muối ngon thì phải lựa chọn thật kỹ càng. Muối là loại muối hột đã được sơ chế, tôm phải là tôm khô cao cấp, còn ớt phải tươi ngon đỏ mọng để sau khi sấy khô không bị sậm màu. Nhờ vậy, mà muối vừa có vị mặn mà, vừa có vị cay thơm, kích thích vị giác thực khách. Thêm vào đó, cần phải chú ý đến nhiệt độ trong quá trình rang và sấy muối, đảm bảo muối không bị ẩm mốc. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu, không có hương nhân tạo, không trộn lẫn tạp chất giúp người tiêu dùng có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị thơm nồng chuẩn chỉnh mà không cần lo lắng vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, muối được sản xuất với hai loại là muối Tây Ninh và muối miền Nam nên người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn.
Muối tôm Mikiri - Muối chấm đậm vị
Muối tôm là loại gia vị ngày càng trở nên quen thuộc trong cuộc sống thường nhật với sự hội tụ của các loại hương vị: vị mặn, vị cay, vị ngọt xen lẫn hương thơm đặc trưng kích thích vị giác thực khách. Là nguyên liệu chính yếu tạo nên hương vị hấp dẫn, nổi bật cho các món ăn "hot trend" trong những năm gần đây như bánh tráng trộn, bánh tráng chấm, bánh tráng cuốn sốt me bơ,...hay xoài lắc, cóc lắc. Ngoài ra, muối tôm có thể làm gia vị nướng, rang cơm và nhiều công dụng khác. Với muối tôm Tây Ninh Mikiri, bạn có thể dễ dàng có ngay món muối chấm hấp dẫn mà không cần phải tốn nhiều công sức lại thỏa thích trổ tài nội trợ chế biến các món ngon cho gia đình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 970
Similar topics
» MUỐI TÔM MIKIRI - MUỐI TÔM CHUẨN HƯƠNG VỊ TÂY NINH
» Muối tôm Mikiri - Hương vị đặc trưng từ vùng Tây Ninh
» MUỐI TÔM TÂY NINH MIKIRI - HƯƠNG VỊ CHẤT LƯỢNG
» MUỐI TÔM MIKIRI - MUỐI CHẤM TÂY NINH CHẤT LƯỢNG
» Muối tôm Mikiri - Muối Tây Ninh chuẩn vị
» Muối tôm Mikiri - Hương vị đặc trưng từ vùng Tây Ninh
» MUỐI TÔM TÂY NINH MIKIRI - HƯƠNG VỊ CHẤT LƯỢNG
» MUỐI TÔM MIKIRI - MUỐI CHẤM TÂY NINH CHẤT LƯỢNG
» Muối tôm Mikiri - Muối Tây Ninh chuẩn vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Today at 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Today at 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Today at 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Today at 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc