Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (67) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects
Mách bạn cách làm bánh bao với máy trộn bột công nghiệp
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Mách bạn cách làm bánh bao với máy trộn bột công nghiệp
Làm bánh bao là một công việc thú vị và ngon miệng, nhưng nếu bạn muốn làm nó dễ dàng hơn, máy trộn bột mì làm bánh bao sẽ là một công cụ hữu ích.
Để làm bánh bao, các bạn sẽ cần chuẩn bị các nguyên liệu saut:
500 gram bột mỳ
10 gram men nở
250 ml nước ấm
1 muỗng canh đường
1/2 muỗng cà phê muối
300 gram nhân bánh bao (có thể là nhân thịt hoặc nhân rau)
Các bước thực hiện:
1. Chuẩn bị men nở
Trước hết, bạn cần kích hoạt men nở bằng cách hòa men với nước ấm và đường. Đậy men trong khoảng 10-15 phút cho đến khi nó bong lên và có bọt khí.
2. Trộn bột
Với máy trộn bột, hãy hòa bột mỳ và muối lại với nhau. Sau đó, thêm men nở đã kích hoạt và nước ấm vào bát trộn. Bật máy trộn ở tốc độ thấp ban đầu để làm cho tất cả các thành phần kết hợp lại.
3. Trộn đều
Tăng tốc độ máy trộn lên và tiếp tục trộn khoảng 5-7 phút cho đến khi bột mềm mịn, đàn hồi và không dính vào tay. Nếu bột còn khá nát hoặc quá khô, bạn có thể thêm một chút nước hoặc bột mỳ tùy theo cần.
Xem thêm bài viết:
4. Làm viên bột
Khi bột đã hoàn chỉnh, hình thành nó thành những viên bột nhỏ, mỗi viên có trọng lượng khoảng 50-60 gram.
5. Làm bánh bao
Lấy một viên bột và dùng tay làm phẳng nó thành một lá bánh tròn. Đặt một ít nhân bánh vào giữa và gấp bánh lại, kín kín bằng cách bọc nhân bên trong. Lặp lại quy trình này cho tất cả các viên bột.
Video hướng dẫn làm bánh bao với máy trộn bột công nghiệp
6. Hấp bánh bao
Đặt các bánh bao đã làm lên khay hấp và để chúng nở thêm trong khoảng 15-20 phút trước khi bắt đầu hấp. Hấp bánh trong khoảng 15-20 phút hoặc cho đến khi chúng nở to và trở nên trong suốt.
7. Thưởng thức
Sau khi đã hoàn thành, bạn có thể thưởng thức bánh bao ngon lành. Chúc bạn có bữa ăn ngon miệng và thành công trong việc làm bánh bao bằng máy trộn bột!
Để làm bánh bao, các bạn sẽ cần chuẩn bị các nguyên liệu saut:
500 gram bột mỳ
10 gram men nở
250 ml nước ấm
1 muỗng canh đường
1/2 muỗng cà phê muối
300 gram nhân bánh bao (có thể là nhân thịt hoặc nhân rau)
Các bước thực hiện:
1. Chuẩn bị men nở
Trước hết, bạn cần kích hoạt men nở bằng cách hòa men với nước ấm và đường. Đậy men trong khoảng 10-15 phút cho đến khi nó bong lên và có bọt khí.
2. Trộn bột
Với máy trộn bột, hãy hòa bột mỳ và muối lại với nhau. Sau đó, thêm men nở đã kích hoạt và nước ấm vào bát trộn. Bật máy trộn ở tốc độ thấp ban đầu để làm cho tất cả các thành phần kết hợp lại.
3. Trộn đều
Tăng tốc độ máy trộn lên và tiếp tục trộn khoảng 5-7 phút cho đến khi bột mềm mịn, đàn hồi và không dính vào tay. Nếu bột còn khá nát hoặc quá khô, bạn có thể thêm một chút nước hoặc bột mỳ tùy theo cần.
Xem thêm bài viết:
4. Làm viên bột
Khi bột đã hoàn chỉnh, hình thành nó thành những viên bột nhỏ, mỗi viên có trọng lượng khoảng 50-60 gram.
5. Làm bánh bao
Lấy một viên bột và dùng tay làm phẳng nó thành một lá bánh tròn. Đặt một ít nhân bánh vào giữa và gấp bánh lại, kín kín bằng cách bọc nhân bên trong. Lặp lại quy trình này cho tất cả các viên bột.
Video hướng dẫn làm bánh bao với máy trộn bột công nghiệp
6. Hấp bánh bao
Đặt các bánh bao đã làm lên khay hấp và để chúng nở thêm trong khoảng 15-20 phút trước khi bắt đầu hấp. Hấp bánh trong khoảng 15-20 phút hoặc cho đến khi chúng nở to và trở nên trong suốt.
7. Thưởng thức
Sau khi đã hoàn thành, bạn có thể thưởng thức bánh bao ngon lành. Chúc bạn có bữa ăn ngon miệng và thành công trong việc làm bánh bao bằng máy trộn bột!
bepdoraovat- Tổng số bài gửi : 1
bepdoraovat likes this post
Similar topics
» Cách làm gỏi gà công nghiệp dai như gà ta
» Bánh biscotti là gì? bật mí cách làm bánh từ các nhà bếp chuyên nghiệp
» Cổng công nghiệp tiện dụng: cổng xếp - cổng trượt - cổng cánh mở
» DV báo cáo thuế trọn gói chuyên nghiệp, giá rẻ kèm hỗ trợ tư vấn khởi nghiệp
» Cổng thông tin Tìm30s tổng hợp tất cả dự án khu công nghiệp tại VN
» Bánh biscotti là gì? bật mí cách làm bánh từ các nhà bếp chuyên nghiệp
» Cổng công nghiệp tiện dụng: cổng xếp - cổng trượt - cổng cánh mở
» DV báo cáo thuế trọn gói chuyên nghiệp, giá rẻ kèm hỗ trợ tư vấn khởi nghiệp
» Cổng thông tin Tìm30s tổng hợp tất cả dự án khu công nghiệp tại VN
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Today at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Yesterday at 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Yesterday at 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Yesterday at 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Yesterday at 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Yesterday at 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri