Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (966) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (63) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5014 in 2825 subjects
BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG GIÒN NGON HẤP DẪN
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: Ẩm Thực Việt Nam :: Món Ăn Trong Gia Đình :: Món Khai vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG GIÒN NGON HẤP DẪN
Tương tự như tên gọi của mình, bánh tránh nướng cũng thuộc dòng bánh tráng nhưng đặc biệt hơn ở chỗ là có thêm các nguyên liệu như mè, dừa và được đem nướng trên bếp than hồng với âm thanh tí tách cùng hương thơm lan tỏa trong không gian. Để làm ra một chiếc bánh đa giòn ngon đòi hỏi những người thợ làm bánh phải có kinh nghiệm cùng sự khéo léo bởi mỗi một công đoạn đều rất công phu. Và đây cũng là một trong số ít các làng nghề thủ công được lưu truyền và gìn giữ cho tới ngày nay, có thể nói đến các làng bánh nổi danh như làng Phúc Hạ, làng Kế,....Trước sự thay đổi của xu hướng ẩm thực và nhằm giúp công việc nội trợ thêm phần dễ dàng nên Mikiri đã sản xuất ra dòng bánh tráng nướng sẵn với vị ruốc thơm nồng, có tên gọi là "Cà Khịa".
Bánh tráng nướng ruốc Mikiri - Thành phần và công thức thân quen.
Bánh tráng nướng ruốc Mikiri có hàm lượng ruốc là 2%, được sản xuất theo công thức bánh nướng Tây Ninh ưa chuộng vị ngon ngọt, thơm nồng. Được hòa trộn một cách khéo léo cùng bột gạo và bột năng màn đến một kết cấu đầy thú vị về thị giác lẫn vị giác. Sản xuất bởi dây chuyền hiện đại cùng các thiết bị tiên tiến, đảm bảo thành phẩm đạt đủ các tiêu chí đầu ra. Đặc biệt, hoàn toàn không trộn lẫn tạp chất, không sử dụng hương nhân tạo nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng. Ngoài ra, được nướng ở nhiệt độ phù hợp nên hai mặt bánh được chín đều, không bị cháy xém hay bị chai do chưa chín như khi nướng thủ công. Với quy cách 2 cái/ xấp, bạn có thể dễ dàng sử dụng hết mà không cần lo lắng về việc bảo quản bánh như thế nào. Khi cần, chỉ việc mở bao bì và nhâm nhi thưởng thức mà không cần tốn nhiều công sức như trước đây.
Bánh tráng nướng ruốc Mikiri - Vị giòn ngon đậm đà
Vốn là món bánh quốc dân, được nhà nhà người người ưa chuộng nên có thể dễ tìm thấy ở bất kì tỉnh thành nào nhưng ít ai biết ngoài việc nhâm nhi nó như một món ăn chơi, còn có thể kết hợp với rất nhiều món ăn hay các loại nước chấm khác tăng thêm độ thú vị và đậm đà cho món ăn. Nhất là ở miền Trung, nơi đây thường xuyên sử dụng bánh đa để làm món bánh đập - thức quà ăn vặt hay mỳ Quảng - món ăn đặc sản nổi danh hay như các món xào, các món gỏi trộn. Với chiếc bánh tráng nướng vị ruốc Mikiri, bạn có thể thử kết hợp đa dạng nhiều món ăn tùy thích, đảm bảo hương vị sẽ không khiến bạn thất vọng. Còn với những ai đang trong chế độ ăn kiêng, có thể dùng kèm các món salad rau củ để bổ sung lượng tinh bột cần thiết cũng như cung cấp năng lượng cho cơ thể.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng nướng ruốc Mikiri - Thành phần và công thức thân quen.
Bánh tráng nướng ruốc Mikiri có hàm lượng ruốc là 2%, được sản xuất theo công thức bánh nướng Tây Ninh ưa chuộng vị ngon ngọt, thơm nồng. Được hòa trộn một cách khéo léo cùng bột gạo và bột năng màn đến một kết cấu đầy thú vị về thị giác lẫn vị giác. Sản xuất bởi dây chuyền hiện đại cùng các thiết bị tiên tiến, đảm bảo thành phẩm đạt đủ các tiêu chí đầu ra. Đặc biệt, hoàn toàn không trộn lẫn tạp chất, không sử dụng hương nhân tạo nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng. Ngoài ra, được nướng ở nhiệt độ phù hợp nên hai mặt bánh được chín đều, không bị cháy xém hay bị chai do chưa chín như khi nướng thủ công. Với quy cách 2 cái/ xấp, bạn có thể dễ dàng sử dụng hết mà không cần lo lắng về việc bảo quản bánh như thế nào. Khi cần, chỉ việc mở bao bì và nhâm nhi thưởng thức mà không cần tốn nhiều công sức như trước đây.
Bánh tráng nướng ruốc Mikiri - Vị giòn ngon đậm đà
Vốn là món bánh quốc dân, được nhà nhà người người ưa chuộng nên có thể dễ tìm thấy ở bất kì tỉnh thành nào nhưng ít ai biết ngoài việc nhâm nhi nó như một món ăn chơi, còn có thể kết hợp với rất nhiều món ăn hay các loại nước chấm khác tăng thêm độ thú vị và đậm đà cho món ăn. Nhất là ở miền Trung, nơi đây thường xuyên sử dụng bánh đa để làm món bánh đập - thức quà ăn vặt hay mỳ Quảng - món ăn đặc sản nổi danh hay như các món xào, các món gỏi trộn. Với chiếc bánh tráng nướng vị ruốc Mikiri, bạn có thể thử kết hợp đa dạng nhiều món ăn tùy thích, đảm bảo hương vị sẽ không khiến bạn thất vọng. Còn với những ai đang trong chế độ ăn kiêng, có thể dùng kèm các món salad rau củ để bổ sung lượng tinh bột cần thiết cũng như cung cấp năng lượng cho cơ thể.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 966
Similar topics
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - VỊ GIÒN TAN HẤP DẪN.
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN THƠM VỊ RUỐC
» Bánh tráng nướng ruốc Mikiri - Giòn thơm giàu calo
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG VỊ RUỐC MIKIRI - MÓN BÁNH THƠM NGON DÂN DÃ
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - VỊ GIÒN TAN HẤP DẪN.
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN THƠM VỊ RUỐC
» Bánh tráng nướng ruốc Mikiri - Giòn thơm giàu calo
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG VỊ RUỐC MIKIRI - MÓN BÁNH THƠM NGON DÂN DÃ
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: Ẩm Thực Việt Nam :: Món Ăn Trong Gia Đình :: Món Khai vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Yesterday at 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Yesterday at 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị