Latest topics
Top posters
online123OK (1541) |
| |||
SanPhamMikiri (1052) |
| |||
meoden1211 (396) |
| |||
Admin (202) |
| |||
truonganhthuat (145) |
| |||
MKT (131) |
| |||
Mimi_tham_ăn (101) |
| |||
Gmark (77) |
| |||
lothithuyhoa (71) |
| |||
donbaclieu (60) |
|
Statistics
Diễn Đàn hiện có 825 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: hathachson
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5256 in 3066 subjects
BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG GIÒN NGON HẤP DẪN
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: Ẩm Thực Việt Nam :: Món Ăn Trong Gia Đình :: Món Khai vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG GIÒN NGON HẤP DẪN
Tương tự như tên gọi của mình, bánh tránh nướng cũng thuộc dòng bánh tráng nhưng đặc biệt hơn ở chỗ là có thêm các nguyên liệu như mè, dừa và được đem nướng trên bếp than hồng với âm thanh tí tách cùng hương thơm lan tỏa trong không gian. Để làm ra một chiếc bánh đa giòn ngon đòi hỏi những người thợ làm bánh phải có kinh nghiệm cùng sự khéo léo bởi mỗi một công đoạn đều rất công phu. Và đây cũng là một trong số ít các làng nghề thủ công được lưu truyền và gìn giữ cho tới ngày nay, có thể nói đến các làng bánh nổi danh như làng Phúc Hạ, làng Kế,....Trước sự thay đổi của xu hướng ẩm thực và nhằm giúp công việc nội trợ thêm phần dễ dàng nên Mikiri đã sản xuất ra dòng bánh tráng nướng sẵn với vị ruốc thơm nồng, có tên gọi là "Cà Khịa".
Bánh tráng nướng ruốc Mikiri - Thành phần và công thức thân quen.
Bánh tráng nướng ruốc Mikiri có hàm lượng ruốc là 2%, được sản xuất theo công thức bánh nướng Tây Ninh ưa chuộng vị ngon ngọt, thơm nồng. Được hòa trộn một cách khéo léo cùng bột gạo và bột năng màn đến một kết cấu đầy thú vị về thị giác lẫn vị giác. Sản xuất bởi dây chuyền hiện đại cùng các thiết bị tiên tiến, đảm bảo thành phẩm đạt đủ các tiêu chí đầu ra. Đặc biệt, hoàn toàn không trộn lẫn tạp chất, không sử dụng hương nhân tạo nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng. Ngoài ra, được nướng ở nhiệt độ phù hợp nên hai mặt bánh được chín đều, không bị cháy xém hay bị chai do chưa chín như khi nướng thủ công. Với quy cách 2 cái/ xấp, bạn có thể dễ dàng sử dụng hết mà không cần lo lắng về việc bảo quản bánh như thế nào. Khi cần, chỉ việc mở bao bì và nhâm nhi thưởng thức mà không cần tốn nhiều công sức như trước đây.
Bánh tráng nướng ruốc Mikiri - Vị giòn ngon đậm đà
Vốn là món bánh quốc dân, được nhà nhà người người ưa chuộng nên có thể dễ tìm thấy ở bất kì tỉnh thành nào nhưng ít ai biết ngoài việc nhâm nhi nó như một món ăn chơi, còn có thể kết hợp với rất nhiều món ăn hay các loại nước chấm khác tăng thêm độ thú vị và đậm đà cho món ăn. Nhất là ở miền Trung, nơi đây thường xuyên sử dụng bánh đa để làm món bánh đập - thức quà ăn vặt hay mỳ Quảng - món ăn đặc sản nổi danh hay như các món xào, các món gỏi trộn. Với chiếc bánh tráng nướng vị ruốc Mikiri, bạn có thể thử kết hợp đa dạng nhiều món ăn tùy thích, đảm bảo hương vị sẽ không khiến bạn thất vọng. Còn với những ai đang trong chế độ ăn kiêng, có thể dùng kèm các món salad rau củ để bổ sung lượng tinh bột cần thiết cũng như cung cấp năng lượng cho cơ thể.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng nướng ruốc Mikiri - Thành phần và công thức thân quen.
Bánh tráng nướng ruốc Mikiri có hàm lượng ruốc là 2%, được sản xuất theo công thức bánh nướng Tây Ninh ưa chuộng vị ngon ngọt, thơm nồng. Được hòa trộn một cách khéo léo cùng bột gạo và bột năng màn đến một kết cấu đầy thú vị về thị giác lẫn vị giác. Sản xuất bởi dây chuyền hiện đại cùng các thiết bị tiên tiến, đảm bảo thành phẩm đạt đủ các tiêu chí đầu ra. Đặc biệt, hoàn toàn không trộn lẫn tạp chất, không sử dụng hương nhân tạo nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng. Ngoài ra, được nướng ở nhiệt độ phù hợp nên hai mặt bánh được chín đều, không bị cháy xém hay bị chai do chưa chín như khi nướng thủ công. Với quy cách 2 cái/ xấp, bạn có thể dễ dàng sử dụng hết mà không cần lo lắng về việc bảo quản bánh như thế nào. Khi cần, chỉ việc mở bao bì và nhâm nhi thưởng thức mà không cần tốn nhiều công sức như trước đây.
![BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG GIÒN NGON HẤP DẪN Banh-trang-nuong-ca-khia-mikiri](https://bizweb.dktcdn.net/100/361/220/files/banh-trang-nuong-ca-khia-mikiri.jpg?v=1694830978116)
Vốn là món bánh quốc dân, được nhà nhà người người ưa chuộng nên có thể dễ tìm thấy ở bất kì tỉnh thành nào nhưng ít ai biết ngoài việc nhâm nhi nó như một món ăn chơi, còn có thể kết hợp với rất nhiều món ăn hay các loại nước chấm khác tăng thêm độ thú vị và đậm đà cho món ăn. Nhất là ở miền Trung, nơi đây thường xuyên sử dụng bánh đa để làm món bánh đập - thức quà ăn vặt hay mỳ Quảng - món ăn đặc sản nổi danh hay như các món xào, các món gỏi trộn. Với chiếc bánh tráng nướng vị ruốc Mikiri, bạn có thể thử kết hợp đa dạng nhiều món ăn tùy thích, đảm bảo hương vị sẽ không khiến bạn thất vọng. Còn với những ai đang trong chế độ ăn kiêng, có thể dùng kèm các món salad rau củ để bổ sung lượng tinh bột cần thiết cũng như cung cấp năng lượng cho cơ thể.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1052
![-](https://2img.net/i/empty.gif)
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - VỊ GIÒN TAN HẤP DẪN.
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN THƠM VỊ RUỐC
» Bánh tráng nướng ruốc Mikiri - Giòn thơm giàu calo
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG VỊ RUỐC MIKIRI - MÓN BÁNH THƠM NGON DÂN DÃ
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - VỊ GIÒN TAN HẤP DẪN.
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN THƠM VỊ RUỐC
» Bánh tráng nướng ruốc Mikiri - Giòn thơm giàu calo
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG VỊ RUỐC MIKIRI - MÓN BÁNH THƠM NGON DÂN DÃ
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: Ẩm Thực Việt Nam :: Món Ăn Trong Gia Đình :: Món Khai vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
» Thấy Tết Là Thấy Bánh Phồng Tôm
» Túi đựng chân gà - Bí quyết giữ chân khách hàng
» Xu hướng du lịch bằng tàu MSC trong năm 2024-2025
» Cà phê viên nén là gì? Ưu nhược điểm của cà phê viên nén.
» Bún Gạo - Biểu Tượng Ẩm Thực Việt
» Túi Đựng Nước Lẩu - Đơn Giản Hóa Việc Nấu Lẩu, Nâng Tầm Bữa Ăn
» SA TẾ ĐEN MIKIRI - SA TẾ ỚT THUẦN CHAY
» Hãng Tàu Msc Cung Cấp Dịch Vụ Biển Gì
» Hướng Dẫn Cách Cắm Hoa Khai Trương Tại Nhà
» Chọn Loại Hoa Khai Trương Nào Đẹp?
» MUỐI TIÊU MIKIRI - MUỐI CHẤM HẤP DẪN CHO MÓN ĂN
» Túi Đựng Rau Siêu Thị - Giá Rẻ, Chất Lượng Cao, An Toàn Cho Sức Khỏe
» Địa chỉ mua cà phê chồn chính hãng tại Hà Nội
» Lợi ích của việc sử dụng kệ trung tải đa tầng
» Chả Ram - Xu Hướng Ẩm Thực Hiện Đại
» Cà phê chồn arabica, đặc điểm hương vị, nguồn gốc, giá cả, địa chỉ mua uy tín.
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - SỢI BÁNH CANH CHẤT LƯỢNG
» Bao Bì Thực Phẩm - Hơn Cả Vỏ Hộp, Là Chiến Lược Marketing Đắc Lợi
» Ăn vặt từ Nui: Bạn đã thử chưa?
» Lời khuyên tiết kiệm chi phí khi đầu tư kệ kho hàng
» Nâng Tầm Thương Hiệu Bánh Bao Với Bao Bì Ấn Tượng
» Top 5 thương hiệu cà phê hòa tan nhất định bạn phải thử.
» 4. Bảo Vệ Bò Viên Toàn Diện: Giải Pháp Bao Bì Hiện Đại
» Tìm Người Yêu Tại Hà Nội: Những Bí Quyết Vàng Để Thành Công
» Công thức làm cua lột rang me siêu đơn giản
» Hướng Dẫn Bảo Vệ Hàng Hóa Khỏi Sốc Và Rung Lắc Khi Vận Chuyển Bằng Xe Máy
» Hẹn hò ở Sài Gòn: Khám phá những địa điểm độc đáo và trải nghiệm lãng mạn
» Hẹn hò ở Sài Gòn: Khám phá những địa điểm độc đáo và trải nghiệm lãng mạn
» Khám Phá Đa Dạng Món Ăn Cùng Bánh Tráng Không Nhúng Nước Mikiri