Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (67) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects
Làm mì ý Carbonara để tìm bạn đời trước Trung thu
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Làm mì ý Carbonara để tìm bạn đời trước Trung thu
Mì ý Carbonara là một món ăn ngon và đặc trưng của Ý. Dưới đây là cách làm mì ý Carbonara theo phong cách truyền thống:
Nguyên liệu:
200g mì ý
100g thịt xông khói hoặc bacon, thái lát mỏng
2 lòng đỏ trứng gà
50g phô mai Parmesan, bào mỏng
150ml kem tươi
2 tép tỏi, băm nhuyễn
Muối và tiêu theo khẩu vị
Hành lá tươi, cắt nhỏ (tùy chọn)
Cách làm:
Hâm nóng nồi nước muối lớn. Nấu mì ý theo hướng dẫn trên bao bì cho đến khi chín mềm. Khi nước sôi, thả mì vào và nấu trong khoảng 8-10 phút. Khi mì chín, ráo nước và để riêng.
Trong một chảo lớn, phi thịt xông khói hoặc bacon với tỏi băm nhuyễn cho đến khi thịt chín và có màu vàng hấp dẫn. Hạn chế sử dụng dầu, vì thịt xông khói hoặc bacon có thể tự chảy ra dầu.
Trong một tô nhỏ, kết hợp lòng đỏ trứng, phô mai Parmesan và kem tươi. Khuấy đều cho đến khi hỗn hợp mịn và đồng nhất.
Khi thịt xông khói đã chín, hạ lửa xuống nhỏ và thêm mì ý đã nấu vào chảo. Trộn đều để mì được phủ đều bởi thịt xông khói.
Tắt bếp và thêm hỗn hợp kem và trứng vào chảo. Khuấy đều để mì hấp thụ hỗn hợp kem và trứng, tạo thành lớp sữa chua mịn màng.
Thêm muối và tiêu theo khẩu vị. Rắc hành lá tươi lên trên (tùy chọn) và trình bày mì ý Carbonara nóng.
Mì ý Carbonara là một món ăn ngon khi được ăn nóng. Bạn có thể thêm hành lá tươi và phô mai Parmesan bào lên trên để tăng thêm hương vị và trang trí. Chúc bạn thành công và thưởng thức món ăn ngon miệng này! Ngoài ra, có thể biết nấu ăn trên web hopdongtinhyeu.vn là một lựa chọn lý tưởng
Nguyên liệu:
200g mì ý
100g thịt xông khói hoặc bacon, thái lát mỏng
2 lòng đỏ trứng gà
50g phô mai Parmesan, bào mỏng
150ml kem tươi
2 tép tỏi, băm nhuyễn
Muối và tiêu theo khẩu vị
Hành lá tươi, cắt nhỏ (tùy chọn)
Cách làm:
Hâm nóng nồi nước muối lớn. Nấu mì ý theo hướng dẫn trên bao bì cho đến khi chín mềm. Khi nước sôi, thả mì vào và nấu trong khoảng 8-10 phút. Khi mì chín, ráo nước và để riêng.
Trong một chảo lớn, phi thịt xông khói hoặc bacon với tỏi băm nhuyễn cho đến khi thịt chín và có màu vàng hấp dẫn. Hạn chế sử dụng dầu, vì thịt xông khói hoặc bacon có thể tự chảy ra dầu.
Trong một tô nhỏ, kết hợp lòng đỏ trứng, phô mai Parmesan và kem tươi. Khuấy đều cho đến khi hỗn hợp mịn và đồng nhất.
Khi thịt xông khói đã chín, hạ lửa xuống nhỏ và thêm mì ý đã nấu vào chảo. Trộn đều để mì được phủ đều bởi thịt xông khói.
Tắt bếp và thêm hỗn hợp kem và trứng vào chảo. Khuấy đều để mì hấp thụ hỗn hợp kem và trứng, tạo thành lớp sữa chua mịn màng.
Thêm muối và tiêu theo khẩu vị. Rắc hành lá tươi lên trên (tùy chọn) và trình bày mì ý Carbonara nóng.
Mì ý Carbonara là một món ăn ngon khi được ăn nóng. Bạn có thể thêm hành lá tươi và phô mai Parmesan bào lên trên để tăng thêm hương vị và trang trí. Chúc bạn thành công và thưởng thức món ăn ngon miệng này! Ngoài ra, có thể biết nấu ăn trên web hopdongtinhyeu.vn là một lựa chọn lý tưởng
nlh220401- Tổng số bài gửi : 5
Similar topics
» Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy
» Mì trứng Mikiri - Mì trứng tươi không phẩm màu
» Mì trứng vắt tròn Mikiri - Gói mì trứng chất lượng
» Mì trứng Mikiri - Mì trứng không phẩm màu an toàn
» MÌ TRỨNG MIKIRI - DAI NGON THƠM BÉO VỊ TRỨNG
» Mì trứng Mikiri - Mì trứng tươi không phẩm màu
» Mì trứng vắt tròn Mikiri - Gói mì trứng chất lượng
» Mì trứng Mikiri - Mì trứng không phẩm màu an toàn
» MÌ TRỨNG MIKIRI - DAI NGON THƠM BÉO VỊ TRỨNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Yesterday at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri