Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (967) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (63) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5015 in 2826 subjects
BÚN MIKIRI - BÚN GẠO KHÔ DINH DƯỠNG
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: Ẩm Thực Việt Nam :: Món Ăn Trong Gia Đình :: Món Khai vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÚN MIKIRI - BÚN GẠO KHÔ DINH DƯỠNG
Bún gạo tươi bình thường sẽ có ba kích cỡ thường thấy là cỡ nhỏ, cỡ trung, cỡ lớn cùng một dòng bún xào chuyên biệt. Và tùy từng món ăn mà người ta sẽ sử dụng các sợi bún khác nhau cho phù hợp hoặc có thể điều chỉnh theo khẩu vị mỗi người. Tuy nhiên, với số lượng ngày một nhiều trên thị trường thì cũng kèm theo một vài vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người tiêu dùng. Vì thế, mà các dòng bún khô đã được ra đời để giải quyết và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Bún Mikiri cũng là một trong số các loại bún khô, được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại.
Bún Mikiri - Bún gạo cao cấp.
Để làm ra những sợi bún tươi ngon đậm chất truyền thống, thì phải lựa chọn loại gạo cao cấp để cho ra loại bột gạo dẻo mềm. Từ đó, mới mang đi hòa trộn cùng lượng bột năng và nước thích hợp. Có vậy, các sợi bún Mikiri sau khi được làm ra mới có độ dai ngon, trơn mịn, không bị bở nát khi cho vào trong nước nóng hay bị đứt gãy khi kéo. Bên cạnh đó, quy cách đóng gói dưới dạng khô 400g/gói nhưng khi luộc ra sẽ có khoảng 1kg bún hơn, phù hợp sử dụng cho cả gia đình mà lại dễ bảo quản, không sợ bị hư hỏng như bún tươi thông thường.
Hướng dẫn chế biến bún Mikiri.
Với bún Mikiri, bạn chỉ cần làm theo các bước sau là sẽ có ngay những sợi bún dai ngon hấp dẫn như bún gạo tươi thông thường
+ Bước 1: Có thể ngâm sơ bún vào trong nước lạnh khoảng 15 phút hoặc không. Nếu không, bạn có thể bỏ qua bước này.
+ Bước 2: Luộc trong nồi nước đang sôi từ 7-10 phút. Ở bước này cần phải canh thời gian để tránh nấu bún bị nhão hoặc chưa chín tới.
+ Bước 3: Sau khi sợi bún chín, vớt ra và xả sơ qua nước lạnh để sợi bún săn lại, không bị bở và có độ dai ngon
Chỉ cần ba bước trên, là bạn có thể sử dụng bún cùng với các món ăn như bún riêu, bún thịt nướng,...
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Bún Mikiri - Bún gạo cao cấp.
Để làm ra những sợi bún tươi ngon đậm chất truyền thống, thì phải lựa chọn loại gạo cao cấp để cho ra loại bột gạo dẻo mềm. Từ đó, mới mang đi hòa trộn cùng lượng bột năng và nước thích hợp. Có vậy, các sợi bún Mikiri sau khi được làm ra mới có độ dai ngon, trơn mịn, không bị bở nát khi cho vào trong nước nóng hay bị đứt gãy khi kéo. Bên cạnh đó, quy cách đóng gói dưới dạng khô 400g/gói nhưng khi luộc ra sẽ có khoảng 1kg bún hơn, phù hợp sử dụng cho cả gia đình mà lại dễ bảo quản, không sợ bị hư hỏng như bún tươi thông thường.
Hướng dẫn chế biến bún Mikiri.
Với bún Mikiri, bạn chỉ cần làm theo các bước sau là sẽ có ngay những sợi bún dai ngon hấp dẫn như bún gạo tươi thông thường
+ Bước 1: Có thể ngâm sơ bún vào trong nước lạnh khoảng 15 phút hoặc không. Nếu không, bạn có thể bỏ qua bước này.
+ Bước 2: Luộc trong nồi nước đang sôi từ 7-10 phút. Ở bước này cần phải canh thời gian để tránh nấu bún bị nhão hoặc chưa chín tới.
+ Bước 3: Sau khi sợi bún chín, vớt ra và xả sơ qua nước lạnh để sợi bún săn lại, không bị bở và có độ dai ngon
Chỉ cần ba bước trên, là bạn có thể sử dụng bún cùng với các món ăn như bún riêu, bún thịt nướng,...
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 967
Similar topics
» Bún gạo xào Mikiri cho món ăn dinh dưỡng
» Nui khô dinh dưỡng gọi tên nui Mikiri
» Bún gạo xào Mikiri - Bún gạo xào dinh dưỡng
» Bún xào Mikiri - Bún gạo xào khô dinh dưỡng
» Bún gạo Mikiri - Bún gạo khô dinh dưỡng
» Nui khô dinh dưỡng gọi tên nui Mikiri
» Bún gạo xào Mikiri - Bún gạo xào dinh dưỡng
» Bún xào Mikiri - Bún gạo xào khô dinh dưỡng
» Bún gạo Mikiri - Bún gạo khô dinh dưỡng
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: Ẩm Thực Việt Nam :: Món Ăn Trong Gia Đình :: Món Khai vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Yesterday at 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Yesterday at 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Yesterday at 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri