Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (66) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5025 in 2836 subjects
Một chút suy nghĩ sau 1 năm trải nghiệm cân điện tử
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Một chút suy nghĩ sau 1 năm trải nghiệm cân điện tử
Chào mọi người, em lại ngoi lên review đồ bếp trong nhà em đây. Nay em phải review cái cân thổi nhẹ thôi mà cũng lên số
Tổng quan thì em này thiết kế bên ngoài là mặt kính, đẹp và sang là ưu điểm đầu tiên.
Thứ 2 là mặt kính cường lực nên chắc chắn không dễ vỡ và mình thấy khá dễ dàng lau chùi. Điểm cộng là mấy nút cảm ứng nhạy ngang cái cách em ấy nhảy cân từng gram, phải gọi là má ơi luôn, nhạy hơn cả cái điện thoại hỏng màn của em.
Em này thì dùng pin AAA, mỗi lần dùng chỉ đến 2 cục thôi nên thay pin khá dễ, tự động tắt trong khoảng thời gian k sử dụng, khá oke vì tính mình hay quên.
Một trong những tính năng nổi bật của em này chắc nên kể đến là có nút Tare (trừ bì), mình hay làm bánh nên khá thích chức năng này vì sẽ không phải rửa thêm nhiều bát. Chỉ cần một bát là đủ cân vài loại nguyên liệu rồi =)))))
Độ nhạy thì k cần phải bàn nữa, mình thử thổi nhẹ vào cân thôi mà nó cũng lên khối lượng. Khỏi cãi.
Mấy hôm nay làm bánh Trung thu với đứa OCD nửa mùa giống như em thì đúng là có thích làm bánh đến đâu thì vẫn ghét làm bánh trung thu. Năm nay mọi người làm bánh nhiều quá mà em k làm thì lại bứt rứt chân tay.
Trong quá trình làm bánh thì bước cân nguyên liệu là cái đoạn dễ nhất chỉ việc cân thôi. Nhưng không các bác ạ, em cứ phải cân đủ 100g vỏ, 50g nhân em mới chịu làm tiếp, mà trộm vía em lấy theo cảm tính nên k lần nào chuẩn 100g nó cứ lên 101g hoặc 102g là em phải xén bớt đủ 100g mới làm tiếp. Cái nết nó ngang vậy đấy.
Mùa trước làm bánh trung thu cái cân cũ đã hỏng của em nó k nhạy như thế nên nay làm bánh em để ý là lạ là phải khen ngay cái cân săn ngày săn đêm trên shopee!!!!!!!!!
Chiếc cân này mình mua ban đầu cũng bán tín bán nghi vì là hãng Việt Nam, cũng chưa nổi như các chỗ khác nhưng sau khi tìm hiểu thì thấy những nơi bán đồ làm bánh chủ yếu nhập hàng từ hãng này nên cũng mua thử xem sao.
Kết thúc bài viết này sẽ nói về giá của em nó. Giá thì cao hơn xíu so với chiếc cân nhựa cũ của mình nhưng mình thấy đáng. Zị hoy không nói nhiều!
Tổng quan thì em này thiết kế bên ngoài là mặt kính, đẹp và sang là ưu điểm đầu tiên.
Thứ 2 là mặt kính cường lực nên chắc chắn không dễ vỡ và mình thấy khá dễ dàng lau chùi. Điểm cộng là mấy nút cảm ứng nhạy ngang cái cách em ấy nhảy cân từng gram, phải gọi là má ơi luôn, nhạy hơn cả cái điện thoại hỏng màn của em.
Em này thì dùng pin AAA, mỗi lần dùng chỉ đến 2 cục thôi nên thay pin khá dễ, tự động tắt trong khoảng thời gian k sử dụng, khá oke vì tính mình hay quên.
Một trong những tính năng nổi bật của em này chắc nên kể đến là có nút Tare (trừ bì), mình hay làm bánh nên khá thích chức năng này vì sẽ không phải rửa thêm nhiều bát. Chỉ cần một bát là đủ cân vài loại nguyên liệu rồi =)))))
Độ nhạy thì k cần phải bàn nữa, mình thử thổi nhẹ vào cân thôi mà nó cũng lên khối lượng. Khỏi cãi.
Mấy hôm nay làm bánh Trung thu với đứa OCD nửa mùa giống như em thì đúng là có thích làm bánh đến đâu thì vẫn ghét làm bánh trung thu. Năm nay mọi người làm bánh nhiều quá mà em k làm thì lại bứt rứt chân tay.
Trong quá trình làm bánh thì bước cân nguyên liệu là cái đoạn dễ nhất chỉ việc cân thôi. Nhưng không các bác ạ, em cứ phải cân đủ 100g vỏ, 50g nhân em mới chịu làm tiếp, mà trộm vía em lấy theo cảm tính nên k lần nào chuẩn 100g nó cứ lên 101g hoặc 102g là em phải xén bớt đủ 100g mới làm tiếp. Cái nết nó ngang vậy đấy.
Mùa trước làm bánh trung thu cái cân cũ đã hỏng của em nó k nhạy như thế nên nay làm bánh em để ý là lạ là phải khen ngay cái cân săn ngày săn đêm trên shopee!!!!!!!!!
Chiếc cân này mình mua ban đầu cũng bán tín bán nghi vì là hãng Việt Nam, cũng chưa nổi như các chỗ khác nhưng sau khi tìm hiểu thì thấy những nơi bán đồ làm bánh chủ yếu nhập hàng từ hãng này nên cũng mua thử xem sao.
Kết thúc bài viết này sẽ nói về giá của em nó. Giá thì cao hơn xíu so với chiếc cân nhựa cũ của mình nhưng mình thấy đáng. Zị hoy không nói nhiều!
nganguyen94- Tổng số bài gửi : 4
Similar topics
» Trải nghiệm sử dụng cân điện tử
» Trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng quốc tế ngay tại Đà Nẵng với giá chỉ từ 0 đồng
» Đến Phú Quý vào dịp lễ, một trải nghiệm không thể bỏ qua
» Thử trải nghiệm món ăn cùng chao Mikiri
» PHÒNG CHỜ THƯƠNG GIA - TRẢI NGHIỆM THĂNG HOA
» Trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng quốc tế ngay tại Đà Nẵng với giá chỉ từ 0 đồng
» Đến Phú Quý vào dịp lễ, một trải nghiệm không thể bỏ qua
» Thử trải nghiệm món ăn cùng chao Mikiri
» PHÒNG CHỜ THƯƠNG GIA - TRẢI NGHIỆM THĂNG HOA
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Yesterday at 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Yesterday at 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Yesterday at 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Yesterday at 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Yesterday at 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị