Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects
Mikiri với bánh tráng không nhúng nước
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Mikiri với bánh tráng không nhúng nước
1. Nguồn gốc ra đời của bánh tráng không nhúng nước.
Dòng bánh tráng không nhúng nước đã đồng hành cùng Mikiri gần 10 năm hành trình. Từ những lúc công ty mới từng bước tung hàng đến thị trường tiêu dùng. Và cho đến hiện tại trở thành một phần không thể thiếu, một sản phẩm tinh thần của Mikiri và hơn nữa thị trường tiêu dùng ngày càng rộng rãi. Không chỉ trong nước mà ở dần khẳn định vị thế của mình ở những nước bạn quốc tế. Đây có thể được xem là Mikiri đã vạch ra cho mình một hướng đi riêng thật mới mẻ với loại bánh tráng này.
Có thể bắt nguồn từ việc sử dụng những chiếc bánh mỏng, khi cuốn phải nhúng nước. Cảm thấy mất vệ sinh, không tiện, đã thế nước còn nhỏ lên bàn ăn. Bằng công thức pha bột riêng và không có hóa chất, đây là bí quyết đặc biệt để Mikiri có thể làm ra những chiếc bánh không cần nhúng nước nhưng vẫn giữ được độ dẻo dai cần thiết khi ăn.
2. Dùng bánh tráng không nhúng nước Mikiri giúp trải nghiệm món ăn ngon hơn.
Bánh tráng không nhúng nước ra đời đã làm thay đổi định nghĩa “ăn bánh tráng cuốn” của người Việt. Chỉ với một chiếc bánh tráng mỏng, chúng ta có thể cuốn với bất cứ thứ gì từ thịt luộc, cá nướng, bún đậu,…mà không sợ bánh bị bể hay nhão. Một bữa ăn với món gỏi cuốn đặc biệt sẽ làm bữa ăn thêm tròn vị hơn.
Không điêu ngoa khi gọi món cuốn của người Việt là thế giới động thwucj vật thu nhỏ. Luôn là món ăn được thực khách nước ngoài tấm tắc khen ngon và là món ăn nhất định phải thử khi ghé Việt Nam. Chỉ đơn thuần làm từ gạo, bánh tráng Việt cũng vô cùng phong phú, muôn hình, đủ loại. Khi kết hợp món ăn sẽ cho ra những hương vị, cảm nhận khác nhau, góp phần làm món ăn thêm ngon, trọn vẹn.
3. Best Seller nhà Mikiri - Bánh tráng không nhúng nước.
Bánh tráng Mikiri được làm từ bột gạo 100% đã được lựa chọn kỹ càng. Sau đó, đem hòa trộn với nước theo tỉ lệ phù hợp giúp bánh có độ dẻo mỏng hoàn hảo, không bị nếp gấp và không bị gãy vỡ khi cuốn. Không chỉ vậy, bánh còn có ưu điểm vượt trội hơn so với các loại bánh khác trên thị trường là không cần nhúng nước khi sử dung vừa tiện lợi vừa giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị gạo tự nhiên.
Không phải tự dưng gọi bánh tráng không nhúng nước là best seller chính của Mikiri đâu. Bởi vì đây chính là mặt hàng chủ lực từ khi thành lập công ty cho đến hiện tại luôn được người tiêu dùng tin dùng. Và có một vị thế nhất định trong thị trường tiêu dùng hiện nay.
3 ưu điểm nổi bật của dòng bánh tráng Mikiri:
- Gạo thơm ngon được chọn lọc kỹ lưỡng tạo ra thành phẩm HOÀN HẢO nhất.
- Sản phẩm được làm bằng phương pháp khép kín, an toàn và vệ sinh. Luôn cung ứng sản phẩm ngay khi bạn có nhu cầu.
- Đảm bảo CHẤT LƯỢNG, đóng gói bao bì sản phẩm ĐẸP.
4. Tổng kết.
Với mục tiêu “Ngon hơn – Tiện dụng hơn”. Mikiri mang đến sản phẩm bánh tráng không nhúng nước uy tín và chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Giữ được hương vị tự nhiên càng ăn càng thích là yếu tố tạo nên sự thành công. Mikiri luôn cố gắng đem đến những lá bánh mỏng, dẻo, thơm, khi cuốn không bị gãy đến tay người tiêu dùng. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng và sử dụng, liên hệ ngay với Mikiri theo thông tin dượi đây.
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71/ 0902 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM.
Website: Mikiri.com.vn hoặc Conlele.com
Dòng bánh tráng không nhúng nước đã đồng hành cùng Mikiri gần 10 năm hành trình. Từ những lúc công ty mới từng bước tung hàng đến thị trường tiêu dùng. Và cho đến hiện tại trở thành một phần không thể thiếu, một sản phẩm tinh thần của Mikiri và hơn nữa thị trường tiêu dùng ngày càng rộng rãi. Không chỉ trong nước mà ở dần khẳn định vị thế của mình ở những nước bạn quốc tế. Đây có thể được xem là Mikiri đã vạch ra cho mình một hướng đi riêng thật mới mẻ với loại bánh tráng này.
Có thể bắt nguồn từ việc sử dụng những chiếc bánh mỏng, khi cuốn phải nhúng nước. Cảm thấy mất vệ sinh, không tiện, đã thế nước còn nhỏ lên bàn ăn. Bằng công thức pha bột riêng và không có hóa chất, đây là bí quyết đặc biệt để Mikiri có thể làm ra những chiếc bánh không cần nhúng nước nhưng vẫn giữ được độ dẻo dai cần thiết khi ăn.
2. Dùng bánh tráng không nhúng nước Mikiri giúp trải nghiệm món ăn ngon hơn.
Bánh tráng không nhúng nước ra đời đã làm thay đổi định nghĩa “ăn bánh tráng cuốn” của người Việt. Chỉ với một chiếc bánh tráng mỏng, chúng ta có thể cuốn với bất cứ thứ gì từ thịt luộc, cá nướng, bún đậu,…mà không sợ bánh bị bể hay nhão. Một bữa ăn với món gỏi cuốn đặc biệt sẽ làm bữa ăn thêm tròn vị hơn.
Không điêu ngoa khi gọi món cuốn của người Việt là thế giới động thwucj vật thu nhỏ. Luôn là món ăn được thực khách nước ngoài tấm tắc khen ngon và là món ăn nhất định phải thử khi ghé Việt Nam. Chỉ đơn thuần làm từ gạo, bánh tráng Việt cũng vô cùng phong phú, muôn hình, đủ loại. Khi kết hợp món ăn sẽ cho ra những hương vị, cảm nhận khác nhau, góp phần làm món ăn thêm ngon, trọn vẹn.
3. Best Seller nhà Mikiri - Bánh tráng không nhúng nước.
Bánh tráng Mikiri được làm từ bột gạo 100% đã được lựa chọn kỹ càng. Sau đó, đem hòa trộn với nước theo tỉ lệ phù hợp giúp bánh có độ dẻo mỏng hoàn hảo, không bị nếp gấp và không bị gãy vỡ khi cuốn. Không chỉ vậy, bánh còn có ưu điểm vượt trội hơn so với các loại bánh khác trên thị trường là không cần nhúng nước khi sử dung vừa tiện lợi vừa giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị gạo tự nhiên.
Không phải tự dưng gọi bánh tráng không nhúng nước là best seller chính của Mikiri đâu. Bởi vì đây chính là mặt hàng chủ lực từ khi thành lập công ty cho đến hiện tại luôn được người tiêu dùng tin dùng. Và có một vị thế nhất định trong thị trường tiêu dùng hiện nay.
3 ưu điểm nổi bật của dòng bánh tráng Mikiri:
- Gạo thơm ngon được chọn lọc kỹ lưỡng tạo ra thành phẩm HOÀN HẢO nhất.
- Sản phẩm được làm bằng phương pháp khép kín, an toàn và vệ sinh. Luôn cung ứng sản phẩm ngay khi bạn có nhu cầu.
- Đảm bảo CHẤT LƯỢNG, đóng gói bao bì sản phẩm ĐẸP.
4. Tổng kết.
Với mục tiêu “Ngon hơn – Tiện dụng hơn”. Mikiri mang đến sản phẩm bánh tráng không nhúng nước uy tín và chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Giữ được hương vị tự nhiên càng ăn càng thích là yếu tố tạo nên sự thành công. Mikiri luôn cố gắng đem đến những lá bánh mỏng, dẻo, thơm, khi cuốn không bị gãy đến tay người tiêu dùng. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng và sử dụng, liên hệ ngay với Mikiri theo thông tin dượi đây.
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71/ 0902 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM.
Website: Mikiri.com.vn hoặc Conlele.com
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 985
Similar topics
» Mua bánh tráng Mikiri mỏng không nhúng nước
» Dòng sản phẩm - bánh tráng không nhúng nước Mikiri
» Bánh tráng gạo mỏng không nhúng nước Mikiri
» Bánh tráng mỏng dẻo Mikiri không cần nhúng nước
» Bánh tráng Mikiri - Mỏng dẻo không nhúng nước
» Dòng sản phẩm - bánh tráng không nhúng nước Mikiri
» Bánh tráng gạo mỏng không nhúng nước Mikiri
» Bánh tráng mỏng dẻo Mikiri không cần nhúng nước
» Bánh tráng Mikiri - Mỏng dẻo không nhúng nước
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Yesterday at 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT