Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (1052) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
MKT (131) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 825 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: hathachson
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5256 in 3066 subjects
NUI KHÔ MIKIRI - THỰC PHẨM CAO CẤP CHO GIA ĐÌNH BẠN
Trang 1 trong tổng số 1 trang
NUI KHÔ MIKIRI - THỰC PHẨM CAO CẤP CHO GIA ĐÌNH BẠN
Nui là loại nguyên liệu có xuất xứ từ đất nước có hình chiếc ủng - nước Ý. Trong tiếng Ý, còn có tên gọi là pasta nghĩa là cục bột nhào, được chia thành nhiều loại với hình dạng và hương vị khác nhau. Tùy theo mỗi loại mà cũng sẽ có các tên gọi tương ứng đặc trưng để dễ phân biệt. Khi mới xuất hiện tại Việt Nam, nui khô vẫn khá ít được đón nhận nhưng theo thời gian, nui lại được đông đảo mọi người ưa chuộng bởi hình dáng mới lạ, độc đáo lại dễ ăn. Nui khô Mikiri với thành phần tự nhiên, đảm bảo mang đến sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng.
Nui khô Mikiri - Nui khô cao cấp.
Nui khô Mikiri được làm thuần túy từ bột gạo với hàm lượng lên đến 80%, có pha thêm chút bột sắn hay bột mì để nui có độ dai ngon hơn, không bị bở nát khi luộc hay chế biến ở nhiệt độ cao. Ngoài ra, được sản xuất dưới dạng khô hoàn toàn không có hàn the nên an toàn hơn nhiều so với các loại bún, phở tươi,... trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, còn có nhiều hình dạng như nui ống, nui sò, nui xoắn với màu sắc và khối lượng khác nhau, đem đến lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng.
Nui khô Mikiri - Cách chế biến nhanh gọn, đơn giản.
Thông thường cách nấu nui Mikiri sẽ được luộc trực tiếp từ 10-15 phút. Nhưng nếu muốn giúp nui chín đều và nhanh hơn lạo có độ mềm dai, bạn nên ngâm trước nui khoảng từ 15-20 phút. Sau khi nui chín, thì vớt ra và xả sơ qua nước lạnh để nui không bị bở mà còn có vị dai ngon. Cuối cùng, chỉ việc để nui ráo nước, cho thêm ít dầu ăn vào và trộn đều lên để tránh bị dinh vào nhau.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Nui khô Mikiri - Nui khô cao cấp.
Nui khô Mikiri được làm thuần túy từ bột gạo với hàm lượng lên đến 80%, có pha thêm chút bột sắn hay bột mì để nui có độ dai ngon hơn, không bị bở nát khi luộc hay chế biến ở nhiệt độ cao. Ngoài ra, được sản xuất dưới dạng khô hoàn toàn không có hàn the nên an toàn hơn nhiều so với các loại bún, phở tươi,... trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, còn có nhiều hình dạng như nui ống, nui sò, nui xoắn với màu sắc và khối lượng khác nhau, đem đến lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng.
Nui khô Mikiri - Cách chế biến nhanh gọn, đơn giản.
Thông thường cách nấu nui Mikiri sẽ được luộc trực tiếp từ 10-15 phút. Nhưng nếu muốn giúp nui chín đều và nhanh hơn lạo có độ mềm dai, bạn nên ngâm trước nui khoảng từ 15-20 phút. Sau khi nui chín, thì vớt ra và xả sơ qua nước lạnh để nui không bị bở mà còn có vị dai ngon. Cuối cùng, chỉ việc để nui ráo nước, cho thêm ít dầu ăn vào và trộn đều lên để tránh bị dinh vào nhau.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1052
Similar topics
» Bún xào dinh dưỡng Mikiri - Thực phẩm của gia đình
» Nui gạo Mikiri - Thực phẩm khô chất lượng cho gia đình
» Nui Khô Mikiri - Thực phẩm dinh dưỡng hữu ích cho gia đình
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
» BÚN GẠO MIKIRI - THỰC PHẨM SẤY KHÔ CAO CẤP
» Nui gạo Mikiri - Thực phẩm khô chất lượng cho gia đình
» Nui Khô Mikiri - Thực phẩm dinh dưỡng hữu ích cho gia đình
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
» BÚN GẠO MIKIRI - THỰC PHẨM SẤY KHÔ CAO CẤP
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:16 by SanPhamMikiri
» Thấy Tết Là Thấy Bánh Phồng Tôm
Yesterday at 10:33 by SanPhamMikiri
» Túi đựng chân gà - Bí quyết giữ chân khách hàng
Thu 25 Jul - 16:08 by MKT
» Xu hướng du lịch bằng tàu MSC trong năm 2024-2025
Thu 25 Jul - 10:21 by Nhã Vị
» Cà phê viên nén là gì? Ưu nhược điểm của cà phê viên nén.
Thu 25 Jul - 10:10 by Mê cà phê
» Bún Gạo - Biểu Tượng Ẩm Thực Việt
Thu 25 Jul - 9:00 by SanPhamMikiri
» Túi Đựng Nước Lẩu - Đơn Giản Hóa Việc Nấu Lẩu, Nâng Tầm Bữa Ăn
Wed 24 Jul - 15:25 by MKT
» SA TẾ ĐEN MIKIRI - SA TẾ ỚT THUẦN CHAY
Wed 24 Jul - 14:51 by SanPhamMikiri
» Hãng Tàu Msc Cung Cấp Dịch Vụ Biển Gì
Wed 24 Jul - 10:59 by Nhã Vị
» Hướng Dẫn Cách Cắm Hoa Khai Trương Tại Nhà
Tue 23 Jul - 21:01 by Hoatuoi131 - Shop Hoa Tươ
» Chọn Loại Hoa Khai Trương Nào Đẹp?
Tue 23 Jul - 20:48 by Hoatuoi131 - Shop Hoa Tươ
» MUỐI TIÊU MIKIRI - MUỐI CHẤM HẤP DẪN CHO MÓN ĂN
Tue 23 Jul - 15:02 by SanPhamMikiri
» Túi Đựng Rau Siêu Thị - Giá Rẻ, Chất Lượng Cao, An Toàn Cho Sức Khỏe
Tue 23 Jul - 14:54 by MKT
» Địa chỉ mua cà phê chồn chính hãng tại Hà Nội
Tue 23 Jul - 13:52 by Mê cà phê
» Lợi ích của việc sử dụng kệ trung tải đa tầng
Tue 23 Jul - 13:37 by Nhã Vị
» Chả Ram - Xu Hướng Ẩm Thực Hiện Đại
Tue 23 Jul - 9:37 by SanPhamMikiri
» Cà phê chồn arabica, đặc điểm hương vị, nguồn gốc, giá cả, địa chỉ mua uy tín.
Mon 22 Jul - 15:50 by Mê cà phê
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - SỢI BÁNH CANH CHẤT LƯỢNG
Mon 22 Jul - 15:02 by SanPhamMikiri
» Bao Bì Thực Phẩm - Hơn Cả Vỏ Hộp, Là Chiến Lược Marketing Đắc Lợi
Mon 22 Jul - 14:19 by MKT
» Ăn vặt từ Nui: Bạn đã thử chưa?
Mon 22 Jul - 11:22 by SanPhamMikiri
» Lời khuyên tiết kiệm chi phí khi đầu tư kệ kho hàng
Mon 22 Jul - 10:33 by Nhã Vị
» Nâng Tầm Thương Hiệu Bánh Bao Với Bao Bì Ấn Tượng
Sat 20 Jul - 15:07 by MKT
» Top 5 thương hiệu cà phê hòa tan nhất định bạn phải thử.
Sat 20 Jul - 9:23 by Mê cà phê
» 4. Bảo Vệ Bò Viên Toàn Diện: Giải Pháp Bao Bì Hiện Đại
Fri 19 Jul - 16:19 by MKT
» Tìm Người Yêu Tại Hà Nội: Những Bí Quyết Vàng Để Thành Công
Fri 19 Jul - 14:59 by okeee
» Công thức làm cua lột rang me siêu đơn giản
Fri 19 Jul - 14:55 by KINGFISHVietnam
» Hướng Dẫn Bảo Vệ Hàng Hóa Khỏi Sốc Và Rung Lắc Khi Vận Chuyển Bằng Xe Máy
Fri 19 Jul - 10:56 by ngoctuan29
» Hẹn hò ở Sài Gòn: Khám phá những địa điểm độc đáo và trải nghiệm lãng mạn
Fri 19 Jul - 10:38 by nlh220401
» Hẹn hò ở Sài Gòn: Khám phá những địa điểm độc đáo và trải nghiệm lãng mạn
Fri 19 Jul - 10:30 by nlh220401
» Khám Phá Đa Dạng Món Ăn Cùng Bánh Tráng Không Nhúng Nước Mikiri
Fri 19 Jul - 10:26 by SanPhamMikiri