Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (67) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects
NUI KHÔ MIKIRI - THỰC PHẨM CAO CẤP CHO GIA ĐÌNH BẠN
Trang 1 trong tổng số 1 trang
NUI KHÔ MIKIRI - THỰC PHẨM CAO CẤP CHO GIA ĐÌNH BẠN
Nui là loại nguyên liệu có xuất xứ từ đất nước có hình chiếc ủng - nước Ý. Trong tiếng Ý, còn có tên gọi là pasta nghĩa là cục bột nhào, được chia thành nhiều loại với hình dạng và hương vị khác nhau. Tùy theo mỗi loại mà cũng sẽ có các tên gọi tương ứng đặc trưng để dễ phân biệt. Khi mới xuất hiện tại Việt Nam, nui khô vẫn khá ít được đón nhận nhưng theo thời gian, nui lại được đông đảo mọi người ưa chuộng bởi hình dáng mới lạ, độc đáo lại dễ ăn. Nui khô Mikiri với thành phần tự nhiên, đảm bảo mang đến sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng.
Nui khô Mikiri - Nui khô cao cấp.
Nui khô Mikiri được làm thuần túy từ bột gạo với hàm lượng lên đến 80%, có pha thêm chút bột sắn hay bột mì để nui có độ dai ngon hơn, không bị bở nát khi luộc hay chế biến ở nhiệt độ cao. Ngoài ra, được sản xuất dưới dạng khô hoàn toàn không có hàn the nên an toàn hơn nhiều so với các loại bún, phở tươi,... trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, còn có nhiều hình dạng như nui ống, nui sò, nui xoắn với màu sắc và khối lượng khác nhau, đem đến lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng.
Nui khô Mikiri - Cách chế biến nhanh gọn, đơn giản.
Thông thường cách nấu nui Mikiri sẽ được luộc trực tiếp từ 10-15 phút. Nhưng nếu muốn giúp nui chín đều và nhanh hơn lạo có độ mềm dai, bạn nên ngâm trước nui khoảng từ 15-20 phút. Sau khi nui chín, thì vớt ra và xả sơ qua nước lạnh để nui không bị bở mà còn có vị dai ngon. Cuối cùng, chỉ việc để nui ráo nước, cho thêm ít dầu ăn vào và trộn đều lên để tránh bị dinh vào nhau.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Nui khô Mikiri - Nui khô cao cấp.
Nui khô Mikiri được làm thuần túy từ bột gạo với hàm lượng lên đến 80%, có pha thêm chút bột sắn hay bột mì để nui có độ dai ngon hơn, không bị bở nát khi luộc hay chế biến ở nhiệt độ cao. Ngoài ra, được sản xuất dưới dạng khô hoàn toàn không có hàn the nên an toàn hơn nhiều so với các loại bún, phở tươi,... trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, còn có nhiều hình dạng như nui ống, nui sò, nui xoắn với màu sắc và khối lượng khác nhau, đem đến lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng.
Nui khô Mikiri - Cách chế biến nhanh gọn, đơn giản.
Thông thường cách nấu nui Mikiri sẽ được luộc trực tiếp từ 10-15 phút. Nhưng nếu muốn giúp nui chín đều và nhanh hơn lạo có độ mềm dai, bạn nên ngâm trước nui khoảng từ 15-20 phút. Sau khi nui chín, thì vớt ra và xả sơ qua nước lạnh để nui không bị bở mà còn có vị dai ngon. Cuối cùng, chỉ việc để nui ráo nước, cho thêm ít dầu ăn vào và trộn đều lên để tránh bị dinh vào nhau.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 970
Similar topics
» Bún xào dinh dưỡng Mikiri - Thực phẩm của gia đình
» Nui gạo Mikiri - Thực phẩm khô chất lượng cho gia đình
» Nui Khô Mikiri - Thực phẩm dinh dưỡng hữu ích cho gia đình
» BÚN GẠO MIKIRI - THỰC PHẨM SẤY KHÔ CAO CẤP
» Nui Mikiri - Sản phẩm cao cấp cho gia đình bạn
» Nui gạo Mikiri - Thực phẩm khô chất lượng cho gia đình
» Nui Khô Mikiri - Thực phẩm dinh dưỡng hữu ích cho gia đình
» BÚN GẠO MIKIRI - THỰC PHẨM SẤY KHÔ CAO CẤP
» Nui Mikiri - Sản phẩm cao cấp cho gia đình bạn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Yesterday at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri