Latest topics
Top posters
online123OK (1541) |
| |||
SanPhamMikiri (1052) |
| |||
meoden1211 (396) |
| |||
Admin (202) |
| |||
truonganhthuat (145) |
| |||
MKT (131) |
| |||
Mimi_tham_ăn (101) |
| |||
Gmark (77) |
| |||
lothithuyhoa (71) |
| |||
donbaclieu (60) |
|
Statistics
Diễn Đàn hiện có 825 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: hathachson
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5256 in 3066 subjects
Chao lên men Mikiri - Sản phẩm chất lượng cao cấp hàng đầu
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chao lên men Mikiri - Sản phẩm chất lượng cao cấp hàng đầu
Bên cạnh loại phô mai nổi tiếng ở Châu Âu, thì chao lên men còn được xem là phô mai viên của Châu Á. Thật vậy người Châu Á, đặc biệt là ở Việt Nam không còn xa lạ gì với các loại chao lên men từ đậu hũ, khoai môn, dừa,... cùng với vị béo ngon, siêu hấp dẫn thì chao xứng đáng là nguyên liệu cho nhiều món ăn ngon.
1. Quy trình sản xuất chao lên men của Mikiri
Mikiri giới thiệu đến bạn quy trình làm chao lên men tại nhà với đậu hũ qua các bước dưới đây:
Bước 1: Nấu sôi 500ml nước với 40gram muối bột. Để nước nguội hẳn, sau đó cho 10gram ớt tươi đã xay vào, đồng thời thêm 15gram ớt bột và 100ml rượu vào nước muối và khuấy đều. Tiếp theo, bạn đậy kín nắp và ủ khoảng 2 ngày để tạo men. Hỗn hợp này được dùng để đổ vào ngâm chung với đậu hũ.
Bước 2: Luộc chín đậu hũ trong nước sôi có pha 20gram muối. Sau khi đậu hũ chín, bạn tắt bếp nhưng vẫn để miếng đậu hũ trong nồi nước muối khoảng 10 phút. Sau đó, bạn vớt đậu hũ ra và để ráo nước. Lưu ý: trong quá trình luộc đậu hũ, bạn tuyệt đối không được đậy nắp nồi.
Bước 3: Bạn cắt đậu hũ thành từng khối vuông khoảng 2cm và xếp đậu vào khay có lót 1 lớp khăn trắng và 1 lớp giấy nến, khoảng cách giữa các miếng từ 5mm đến 1cm. Sau đó, phủ lên đậu hũ 1 lớp khăn trắng rồi tiếp tục dùng màng bọc thực phẩm bọc kín khay đậu lại.
Bước 4: Nên đặt khay đậu ở vị trí kín gió để đậu lên men khoảng 3 – 4 ngày. Sau đó, bạn xếp đậu hũ vào hũ thủy tinh và đổ hỗn hợp nước muối và ớt đã chuẩn bị ở bước 1 vào, lưu ý nên để cho nước ngập mặt đậu rồi đậy kín nắp hũ. Sau 10 ngày, chao lên men hoàn chỉnh là có thể dùng.
![Chao lên men Mikiri - Sản phẩm chất lượng cao cấp hàng đầu Chao-mon-mikiri-ebce816b-0a14-4408-a4a6-58df678eee6d](http://bizweb.dktcdn.net/100/144/268/files/chao-mon-mikiri-ebce816b-0a14-4408-a4a6-58df678eee6d.png?v=1696479524682)
2. Chao lên men Mikiri - Sản phẩm chao chất lượng hàng đầu
Từ lâu, chao Mikiri đã nổi tiếng với vị béo ngậy, hương thơm đặc trưng mà khó có loại chao nào có được. Hiện tại, Mikiri với 2 dòng chao lên men chính là chao đậu và chao môn với khối lượng là 180g và 380g phù hợp mua ăn một lần và ăn lâu dài.
![Chao lên men Mikiri - Sản phẩm chất lượng cao cấp hàng đầu Chao-mon-mikiri-2-0a45f98f-3be4-4559-a79a-1276c7c4ea67](http://bizweb.dktcdn.net/100/144/268/files/chao-mon-mikiri-2-0a45f98f-3be4-4559-a79a-1276c7c4ea67.jpg?v=1632361640800)
Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
1. Quy trình sản xuất chao lên men của Mikiri
Mikiri giới thiệu đến bạn quy trình làm chao lên men tại nhà với đậu hũ qua các bước dưới đây:Bước 1: Nấu sôi 500ml nước với 40gram muối bột. Để nước nguội hẳn, sau đó cho 10gram ớt tươi đã xay vào, đồng thời thêm 15gram ớt bột và 100ml rượu vào nước muối và khuấy đều. Tiếp theo, bạn đậy kín nắp và ủ khoảng 2 ngày để tạo men. Hỗn hợp này được dùng để đổ vào ngâm chung với đậu hũ.
Bước 2: Luộc chín đậu hũ trong nước sôi có pha 20gram muối. Sau khi đậu hũ chín, bạn tắt bếp nhưng vẫn để miếng đậu hũ trong nồi nước muối khoảng 10 phút. Sau đó, bạn vớt đậu hũ ra và để ráo nước. Lưu ý: trong quá trình luộc đậu hũ, bạn tuyệt đối không được đậy nắp nồi.
Bước 3: Bạn cắt đậu hũ thành từng khối vuông khoảng 2cm và xếp đậu vào khay có lót 1 lớp khăn trắng và 1 lớp giấy nến, khoảng cách giữa các miếng từ 5mm đến 1cm. Sau đó, phủ lên đậu hũ 1 lớp khăn trắng rồi tiếp tục dùng màng bọc thực phẩm bọc kín khay đậu lại.
Bước 4: Nên đặt khay đậu ở vị trí kín gió để đậu lên men khoảng 3 – 4 ngày. Sau đó, bạn xếp đậu hũ vào hũ thủy tinh và đổ hỗn hợp nước muối và ớt đã chuẩn bị ở bước 1 vào, lưu ý nên để cho nước ngập mặt đậu rồi đậy kín nắp hũ. Sau 10 ngày, chao lên men hoàn chỉnh là có thể dùng.
![Chao lên men Mikiri - Sản phẩm chất lượng cao cấp hàng đầu Chao-mon-mikiri-ebce816b-0a14-4408-a4a6-58df678eee6d](http://bizweb.dktcdn.net/100/144/268/files/chao-mon-mikiri-ebce816b-0a14-4408-a4a6-58df678eee6d.png?v=1696479524682)
Quy trình làm chao lên men chất lượng
2. Chao lên men Mikiri - Sản phẩm chao chất lượng hàng đầu
Từ lâu, chao Mikiri đã nổi tiếng với vị béo ngậy, hương thơm đặc trưng mà khó có loại chao nào có được. Hiện tại, Mikiri với 2 dòng chao lên men chính là chao đậu và chao môn với khối lượng là 180g và 380g phù hợp mua ăn một lần và ăn lâu dài. ![Chao lên men Mikiri - Sản phẩm chất lượng cao cấp hàng đầu Chao-mon-mikiri-2-0a45f98f-3be4-4559-a79a-1276c7c4ea67](http://bizweb.dktcdn.net/100/144/268/files/chao-mon-mikiri-2-0a45f98f-3be4-4559-a79a-1276c7c4ea67.jpg?v=1632361640800)
Chao môn, chao đậu lên men Mikiri
Bên cạnh đó, thành phẩm chao lên men vừa ngon, chất lượng là dựa vào nguyên liệu đầu vào tuyển chọn kỹ lưỡng, quy trình sản xuất đạt chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Từng khuôn chao lên men của Mikiri có vị béo hòa cùng nước cay và mặn nhẹ. Đặc biệt, chao sẽ không bở, nát, mốc,... nên khách hàng yên tâm mà sử dụng. Bạn có thể trổ tài vào bếp làm vịt nấu chao, đậu hủ sốt chao, các món rau luộc chấm sốt chao,... Nhanh tay đặt hàng ngay khách ơi.Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1052
![-](https://2img.net/i/empty.gif)
» Chao Mikiri - Sản phẩm lên men chất lượng hàng đầu
» Chao Mikiri - Sản phẩm lên men chất lượng hàng đầu
» Chao Mikiri - Sản phẩm chất lượng của gia đình Việt
» Mikiri - Địa chỉ mua bán chao chính hãng và chất lượng
» Tương cà Mikiri - Sản phẩm chất lượng hàng đầu
» Chao Mikiri - Sản phẩm lên men chất lượng hàng đầu
» Chao Mikiri - Sản phẩm chất lượng của gia đình Việt
» Mikiri - Địa chỉ mua bán chao chính hãng và chất lượng
» Tương cà Mikiri - Sản phẩm chất lượng hàng đầu
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
» Thấy Tết Là Thấy Bánh Phồng Tôm
» Túi đựng chân gà - Bí quyết giữ chân khách hàng
» Xu hướng du lịch bằng tàu MSC trong năm 2024-2025
» Cà phê viên nén là gì? Ưu nhược điểm của cà phê viên nén.
» Bún Gạo - Biểu Tượng Ẩm Thực Việt
» Túi Đựng Nước Lẩu - Đơn Giản Hóa Việc Nấu Lẩu, Nâng Tầm Bữa Ăn
» SA TẾ ĐEN MIKIRI - SA TẾ ỚT THUẦN CHAY
» Hãng Tàu Msc Cung Cấp Dịch Vụ Biển Gì
» Hướng Dẫn Cách Cắm Hoa Khai Trương Tại Nhà
» Chọn Loại Hoa Khai Trương Nào Đẹp?
» MUỐI TIÊU MIKIRI - MUỐI CHẤM HẤP DẪN CHO MÓN ĂN
» Túi Đựng Rau Siêu Thị - Giá Rẻ, Chất Lượng Cao, An Toàn Cho Sức Khỏe
» Địa chỉ mua cà phê chồn chính hãng tại Hà Nội
» Lợi ích của việc sử dụng kệ trung tải đa tầng
» Chả Ram - Xu Hướng Ẩm Thực Hiện Đại
» Cà phê chồn arabica, đặc điểm hương vị, nguồn gốc, giá cả, địa chỉ mua uy tín.
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - SỢI BÁNH CANH CHẤT LƯỢNG
» Bao Bì Thực Phẩm - Hơn Cả Vỏ Hộp, Là Chiến Lược Marketing Đắc Lợi
» Ăn vặt từ Nui: Bạn đã thử chưa?
» Lời khuyên tiết kiệm chi phí khi đầu tư kệ kho hàng
» Nâng Tầm Thương Hiệu Bánh Bao Với Bao Bì Ấn Tượng
» Top 5 thương hiệu cà phê hòa tan nhất định bạn phải thử.
» 4. Bảo Vệ Bò Viên Toàn Diện: Giải Pháp Bao Bì Hiện Đại
» Tìm Người Yêu Tại Hà Nội: Những Bí Quyết Vàng Để Thành Công
» Công thức làm cua lột rang me siêu đơn giản
» Hướng Dẫn Bảo Vệ Hàng Hóa Khỏi Sốc Và Rung Lắc Khi Vận Chuyển Bằng Xe Máy
» Hẹn hò ở Sài Gòn: Khám phá những địa điểm độc đáo và trải nghiệm lãng mạn
» Hẹn hò ở Sài Gòn: Khám phá những địa điểm độc đáo và trải nghiệm lãng mạn
» Khám Phá Đa Dạng Món Ăn Cùng Bánh Tráng Không Nhúng Nước Mikiri