Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (67) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects
BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - THƠM NỒNG VỊ CUA
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - THƠM NỒNG VỊ CUA
Bánh phồng là món bánh khá phổ biến trong các nền ẩm thực Á Đông với đủ chủng loại màu sắc, hương vị. Nhưng phổ biến nhất vẫn là dòng bánh phồng tôm và dòng bánh phồng cua. Tại Việt Nam, các loại bánh phồng này có nguồn gốc từ miền tây Nam Bộ - nơi sông nước dập dìu với các loại thủy-hải sản tươi ngon. So với bánh phồng tôm, tuy bánh phồng cua không thể so bằng nhưng cũng có độ "hot" nhất định, được đông đảo mọi người yêu mến. Bánh phồng cua Mikiri tuy chỉ mới xuất hiện trên thị trường đầu năm nay nhưng lại rất được tin dùng.
Bánh phồng cua Mikiri - Hàm lượng cua nhiều hơn.
Bánh phồng cua Mikiri được làm từ những loại cua của vùng nước ngọt, vùng nước lợ ở đồng bằng sông Cửu Long. Thịt cua trắng nõn với gạch cua béo ngậy được đem đi xay nhuyễn hòa trộn cùng hỗn hợp bột năng và bột nở với tỉ lệ thích hợp, nặn thành hình tròn. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, nói không với các chất phụ gia như phẩm màu hay hương nhân tạo nên các miếng bánh phồng cua có kích thước đồng đều, thơm vị cua. Khi chiên, bánh sẽ có độ phồng gấp 3 - 4 lần so với ban đầu cùng màu vàng ươm bắt mắt thơm đậm vị cua kích thích các giác quan của thực khách.
Bánh phồng cua Mikiri - Bánh phồng cua chất lượng.
Bánh phồng từ lâu đã là một loại bánh đặc sản truyền thống của ẩm thực Việt Nam, chinh phục các thực khách cả trong và ngoài nước. Có mặt trong các dịp lễ, Tết, đám tiệc dùng ăn kèm các món gỏi nộm hay các món xào. Ngoài ra, còn dùng để nhâm nhi như món bánh snack lúc nhàm chám. So với Snack thì bánh phồng tôm lại ít gia vị hơn, được nêm nếm một cách vừa phải mà không sử dụng quá nhiều bột ngọt, muối hay các chất phụ gia tổng hợp. Với chiếc bánh phồng cua Mikiri vàng giòn hấp dẫn, bạn có thể thoải mái nhâm nhi thưởng thức hoặc có thể thử chế biến theo nhiều cách khác nhau như hấp/luộc hay nấu các món canh/ món súp dinh dưỡng cho gia đình, đổi mới cho thực đơn hằng ngày.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Bánh phồng cua Mikiri - Hàm lượng cua nhiều hơn.
Bánh phồng cua Mikiri được làm từ những loại cua của vùng nước ngọt, vùng nước lợ ở đồng bằng sông Cửu Long. Thịt cua trắng nõn với gạch cua béo ngậy được đem đi xay nhuyễn hòa trộn cùng hỗn hợp bột năng và bột nở với tỉ lệ thích hợp, nặn thành hình tròn. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, nói không với các chất phụ gia như phẩm màu hay hương nhân tạo nên các miếng bánh phồng cua có kích thước đồng đều, thơm vị cua. Khi chiên, bánh sẽ có độ phồng gấp 3 - 4 lần so với ban đầu cùng màu vàng ươm bắt mắt thơm đậm vị cua kích thích các giác quan của thực khách.
Bánh phồng cua Mikiri - Bánh phồng cua chất lượng.
Bánh phồng từ lâu đã là một loại bánh đặc sản truyền thống của ẩm thực Việt Nam, chinh phục các thực khách cả trong và ngoài nước. Có mặt trong các dịp lễ, Tết, đám tiệc dùng ăn kèm các món gỏi nộm hay các món xào. Ngoài ra, còn dùng để nhâm nhi như món bánh snack lúc nhàm chám. So với Snack thì bánh phồng tôm lại ít gia vị hơn, được nêm nếm một cách vừa phải mà không sử dụng quá nhiều bột ngọt, muối hay các chất phụ gia tổng hợp. Với chiếc bánh phồng cua Mikiri vàng giòn hấp dẫn, bạn có thể thoải mái nhâm nhi thưởng thức hoặc có thể thử chế biến theo nhiều cách khác nhau như hấp/luộc hay nấu các món canh/ món súp dinh dưỡng cho gia đình, đổi mới cho thực đơn hằng ngày.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 970
Similar topics
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - ĐẶC SẢN THƠM NGON MIỀN DÂN DÃ
» Bánh Phồng Tôm Mikiri: Vị bánh thơm, ngon giòn tan
» Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh đặc sản thơm ngon
» BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI - BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG CHO MỌI GIA ĐÌNH
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
» Bánh Phồng Tôm Mikiri: Vị bánh thơm, ngon giòn tan
» Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh đặc sản thơm ngon
» BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI - BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG CHO MỌI GIA ĐÌNH
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Yesterday at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri