Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (67) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects
Tên gọi Quy trình làm Sa tế đen Mikiri có gì đặc biêt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Tên gọi Quy trình làm Sa tế đen Mikiri có gì đặc biêt
1. Tên gọi Sa tế đen bắt nguồn từ đâu?
Sa tế đen Mikiri là tên gọi dễ đọc và dễ nhớ. Sa tế đen là bắt nguồn từ nguyên liệu sử dụng là ớt ủ 2 năm qua quá trình sản xuất để cho ra thành phẩm chất lượng và thơm ngon. Tên gọi gắn liền với tên nhãn hiệu sẽ giúp khách hàng dễ nhớ và phân biệt với những sản phẩm khác.Sa tế đen Mikiri - Gia vị cay chất lượng hàng đầu
Như đã đề cập, Mikiri sử dụng loại ớt ủ 2 năm là nguyên liệu chính để sản xuất bên cạnh các nguyên liệu tạo hương vị như tỏi, sả, riềng giúp sa tế khi nấu lên sẽ thơm hơn. Bên cạnh đó, thành phần không thể thiếu là dầu thực vật và muối sẽ giúp sa tế có vị đậm đà. Chất lượng sản phẩm luôn được Mikiri chú trọng tuyển chọn là những nguyên liệu cao cấp, đồng thời áp dụng quy trình sản xuất đạt chuẩn công nghệ tiến tiến nên sa tế đen nhà mình luôn nhận được sự yêu thích của khách hàng.2. Sa tế đen Mikiri - Gia vị tạo độ cay đặc biệt
Để có sản phẩm sa tế đen chất lượng thì quy trình sản xuất rất quan trong bên cạnh việc tuyển chọn nguyên liệu. Vậy thì quy trình làm sa tế đen Mikiri có gì? Thông tin dưới đây sẽ là quy trình làm sa tế với khẩu phần dùng cho gia đình.Bước 1: Trước hết, cho dầu ăn vào chảo đun nóng, khi dầu sôi 1,5 muỗng canh hạt điều màu vào. Đun cho tới khi dầu màu điều đỏ đẹp, phần hạt điều chuyển sang màu sẫm hơn thì tắt bếp, đồng thời lọc phần dầu và loại bỏ phần hạt điều.
Bước 2: Sơ chế các nguyên liệu gồm sả, ớt ủ 2 năm, tỏi, hành tím rửa sạch và xay nhuyễn để các nguyên liệu hòa quyện vào nhau.
Bước 3: Bật bếp cho chảo nóng. Cho dầu ăn vào đun sôi. Tiếp đến cho tỏi vào đảo đến khi thấy hơi vàng thì cho hành tím vào cùng. Khi hỗn hợp tỏi và hành bắt đầu hơi khô và chuyển sang màu vàng, tiếp tục cho sả vào.Đặc biệt, ớt ủ sẽ cho vào cuối cùng và đảo cho tới khi hỗn hợp lên màu hơi đỏ và ớt bắt đầu khô rồi thêm muối vào. Trong quá trình chế biến thì sản phẩm luôn được đảo đều.
Hũ sa tế đen 90g siêu tiện dụng
3. Kết luận
Nhìn chung, sa tế đen thuộc nhãn hàng Mikiri là sản phẩm tiện dụng và có chất lượng cao cấp, an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt, với vị cay nồng và độ mặn vừa ăn thì sa tế là giải pháp cho nhiều món ăn ngon. Chị em nhanh tay tham khảo thông tin để rinh ngay em nó về với căn bếp nào!!Xem thêm: Sa tế đen Mikiri 90g/Black Satay 90g
Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 970
Similar topics
» Sa tế đen Mikiri - Quy trình sản xuất chuẩn chất lượng
» Top 3 ưu điểm của cốt me Mikiri mà bạn nên biết
» Bún tươi Mikiri có điều gì đặc biệt?
» Sốt ớt chanh Mikiri - Sốt chấm hải sản đặc biệt ngon
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
» Top 3 ưu điểm của cốt me Mikiri mà bạn nên biết
» Bún tươi Mikiri có điều gì đặc biệt?
» Sốt ớt chanh Mikiri - Sốt chấm hải sản đặc biệt ngon
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Today at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Yesterday at 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Yesterday at 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Yesterday at 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Yesterday at 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Yesterday at 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri