Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (1078) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
MKT (131) | ||||
Nhã Vị (101) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Xoanvpccnh165 (80) | ||||
Gmark (77) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 848 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: QUYNHKBN
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5488 in 3298 subjects
Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà
1. Quy trình lên men chao đậu Mikiri
Chao được giới ẩm thực đánh giá như là những viên phô mai có chứa protein và chất béo bị thủy phân bởi các vi sinh vật, tạo thành peptide, axit amin, glycerol và axit béo dễ tiêu hóa. Sản phẩm này còn được gọi theo kiểu ví von là phô mai phương Đông vì thành phần dinh dưỡng của nó tương tự như phô mai đến từ Châu Âu.Bước 1: Tuyển chọn các nguyên vật liệu có chất lượng
Mikiri rất chú trọng chọn loại đậu nành chất lượng, đảm bảo không sâu, mói mọt. Từ đây, đậu nành sẽ trải qua các bước rửa và sơ chế.
Bước 2: Xay xát hạt đậu nành
Tiếp theo, đậu nành sẽ được xay xát bằng máy móc nên rất nhanh chóng và giúp đội ngũ sản xuất tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho những công đoạn sau. Hơn thế, Mikiri sử dụng máy móc và công nghệ còn đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm đối với chao nói riêng và các mặt hàng khác nói chung.
Bước 3: Vắt bột đậu nành thành dạng sữa
Tại bước này, máy ép đậu nành sẽ hoạt động hết công suất để vắt kiệt nước để thu về sữa đậu nành.
Xem thêm: Chao đậu Mikiri chất lượng
Bước 4: Nấu cô đặc nước đậu nành
Sữa đậu nành sẽ được nấu cô đặc ở nồi chuyên dụng theo dạng công nghiệp.
Bước 5: Ép khuôn chao vừa vặn
Nước đậu nành sau khi nấu cô đặc sẽ được ép khuôn để vắt kiệt nước và tạo thành khuôn đậu để giúp quá trình đóng gói sau này.
Bước 6: Chiết rót và đóng gói thành phẩm
Cuối cùng, từng khuôn chao sẽ được cắt nhỏ và ngâm trong nước muối, rượu,... rồi chiết, rót ra hũ sẽ có thành phầm chỉnh chu.
2. Chao đậu Mikiri - Vị chao béo ngậy, thơm ngon
Chao là món ăn không chỉ dùng trong ẩm thực chay mà sự kết hợp với đồ mặn cũng ngon không kém cạnh. Với
chao đậu 380g
và 180g Mikiri thì khách hàng sẽ có đa dạng sự lựa chọn hơn nữa. Đặc biệt, với quy trình sản xuất rõ ràng qua từng bước cụ thể, máy móc và công nghệ được khai thác tối ưu nên về chất lượng và sản lượng rất đảm bảo.Nhìn chung, chao là nguyên liệu dễ bắt gặp trong bữa cơm thường ngày hay những bàn tiệc dùng điều không thiếu món ăn dân dã này. Bạn có thể trổ tài nấu nhiều món ăn ngon với chao cho cả gia đình nhé.
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71/ 0902 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM.
Website: Mikiri.com.vn hoặc Conlele.com
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1078
Similar topics
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
» Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao
» CHAO MIKIRI - VỊ CHAO NGON CHUẨN TRUYỀN THỐNG
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
» Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao
» CHAO MIKIRI - VỊ CHAO NGON CHUẨN TRUYỀN THỐNG
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 16:27 by Thuongkbn
» Tại sao nên kết hợp tấm ốp tường và lam sóng PVC?
Yesterday at 16:26 by QUYNHKBN
» Xu hướng thiết kế phòng khách chung cư hiện đại 2024
Yesterday at 16:05 by deluxhomevn
» Chứng thực hợp đồng mua bán nhà đất được thực hiện thế nào?
Yesterday at 10:42 by Xoanvpccnh165
» Chà Bông Cá Lóc Bông Vị Thu - Hương vị mùa thu đậm đà truyền thống - Món ngon từ cá sạch TOH fish
Yesterday at 9:46 by TOHfish
» Trường hợp nào bị hạn chế quyền sang tên Sổ đỏ?
Tue 8 Oct - 10:47 by Xoanvpccnh165
» Cá lóc bông phi lê bướm 1kg/gói - Cá sạch, dễ chế biến nhiều món ăn ngon hấp dẫn cho gia đình!
Tue 8 Oct - 10:15 by TOHfish
» Bao tử cá lóc bông 250g/gói - Nguyên liệu tuy đơn giản nhưng góp phần tạo sự đa dạng cho bữa cơm gia đình
Mon 7 Oct - 11:24 by TOHfish
» Cung cấp hộp mực máy in màu Epson L1110/ L3110 / L3150/L3250 chính hãng
Mon 7 Oct - 11:23 by thinhphat
» Review lò nướng xoay 16 khay điện FOENIX ECO chi tiết nhất
Sat 5 Oct - 10:33 by nguyenvanhai94
» Các dòng sản phẩm cà phê viên nén của Hạt A. Đâu là sản phẩm phù hợp với bạn?
Sat 5 Oct - 9:43 by Mê cà phê
» Thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất
Sat 5 Oct - 9:15 by Xoanvpccnh165
» Bán hàng online có phải đăng ký kinh doanh không?
Fri 4 Oct - 15:11 by Xoanvpccnh165
» Cá lăng nha được nuôi và chế biến sạch theo tiêu chuẩn 3S - “Sạch nuôi trồng, Sạch chế biến và Sạch phân phối”.
Fri 4 Oct - 13:37 by TOHfish
» Trình tự, thủ tục xác định giá đất cụ thể từ 01/08/2024
Fri 4 Oct - 10:49 by Xoanvpccnh165
» Ứng dụng Lean Manufacturing với bàn thao tác
Thu 3 Oct - 15:23 by Nhã Vị
» Chả cá TOH Fish viên không cay - Thêm một chút điểm tô cho bát bún đậm vị và bổ dưỡng
Thu 3 Oct - 11:07 by TOHfish
» Cà phê kết hợp với trái cây? Những loại đồ uống độc đáo và bất ngờ bạn đã từng thử chưa?
Wed 2 Oct - 17:04 by Mê cà phê
» Người lao động nghỉ việc được nhận những khoản tiền nào?
Wed 2 Oct - 16:02 by Xoanvpccnh165
» Tìm hiểu về hệ thống phòng ốc trên tàu MSC Meraviglia
Wed 2 Oct - 13:56 by Nhã Vị
» Cá Tầm Đà Lạt nguyên con 1kg/gói
Wed 2 Oct - 11:48 by TOHfish
» Khám phá du thuyền MSC Fantasia
Tue 1 Oct - 15:54 by Nhã Vị
» Cá lóc bông phi lê sạch da sạch xương 500g/gói
Tue 1 Oct - 15:40 by TOHfish
» Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy in tận nhà giá rẻ
Tue 1 Oct - 15:12 by thinhphat
» Cà phê hạt rang để được bao lâu? Những lưu ý để giữ được chất lượng của cà phê.
Tue 1 Oct - 14:13 by Mê cà phê
» Cà phê sữa đá: Văn hóa và niềm tự hào của cà phê Việt.
Tue 1 Oct - 14:10 by Mê cà phê
» Tự đi làm sổ đỏ khi mua đất từ chủ đầu tư có được không?
Tue 1 Oct - 10:40 by Xoanvpccnh165
» Chả cá riềng nghệ - Chả cá lóc bông (Chả cá lã vọng) thơm ngon và đậm vị
Mon 30 Sep - 15:34 by TOHfish
» Cha mẹ cho con đất có cần chữ ký của những người con khác?
Mon 30 Sep - 15:14 by Xoanvpccnh165
» Top 5: Các Địa Điểm Du Lịch Ở Buôn Ma Thuột
Sun 29 Sep - 14:13 by ebandaklak