Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Lý Do Nên Sử Dụng Phào Chỉ PVC Giả Gỗ Hơn Phào Chỉ Gỗ Tự Nhiên
Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà EmptyYesterday at 16:27 by Thuongkbn

» Tại sao nên kết hợp tấm ốp tường và lam sóng PVC?
Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà EmptyYesterday at 16:26 by QUYNHKBN

» Xu hướng thiết kế phòng khách chung cư hiện đại 2024
Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà EmptyYesterday at 16:05 by deluxhomevn

» Chứng thực hợp đồng mua bán nhà đất được thực hiện thế nào?
Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà EmptyYesterday at 10:42 by Xoanvpccnh165

» Chà Bông Cá Lóc Bông Vị Thu - Hương vị mùa thu đậm đà truyền thống - Món ngon từ cá sạch TOH fish
Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà EmptyYesterday at 9:46 by TOHfish

» Trường hợp nào bị hạn chế quyền sang tên Sổ đỏ?
Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà EmptyTue 8 Oct - 10:47 by Xoanvpccnh165

» Cá lóc bông phi lê bướm 1kg/gói - Cá sạch, dễ chế biến nhiều món ăn ngon hấp dẫn cho gia đình!
Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà EmptyTue 8 Oct - 10:15 by TOHfish

» Bao tử cá lóc bông 250g/gói - Nguyên liệu tuy đơn giản nhưng góp phần tạo sự đa dạng cho bữa cơm gia đình
Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà EmptyMon 7 Oct - 11:24 by TOHfish

» Cung cấp hộp mực máy in màu Epson L1110/ L3110 / L3150/L3250 chính hãng
Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà EmptyMon 7 Oct - 11:23 by thinhphat

» Review lò nướng xoay 16 khay điện FOENIX ECO chi tiết nhất
Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà EmptySat 5 Oct - 10:33 by nguyenvanhai94

» Các dòng sản phẩm cà phê viên nén của Hạt A. Đâu là sản phẩm phù hợp với bạn?
Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà EmptySat 5 Oct - 9:43 by Mê cà phê

» Thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất
Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà EmptySat 5 Oct - 9:15 by Xoanvpccnh165

» Bán hàng online có phải đăng ký kinh doanh không?
Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà EmptyFri 4 Oct - 15:11 by Xoanvpccnh165

» Cá lăng nha được nuôi và chế biến sạch theo tiêu chuẩn 3S - “Sạch nuôi trồng, Sạch chế biến và Sạch phân phối”.
Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà EmptyFri 4 Oct - 13:37 by TOHfish

» Trình tự, thủ tục xác định giá đất cụ thể từ 01/08/2024
Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà EmptyFri 4 Oct - 10:49 by Xoanvpccnh165

» Ứng dụng Lean Manufacturing với bàn thao tác
Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà EmptyThu 3 Oct - 15:23 by Nhã Vị

» Chả cá TOH Fish viên không cay - Thêm một chút điểm tô cho bát bún đậm vị và bổ dưỡng
Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà EmptyThu 3 Oct - 11:07 by TOHfish

» Cà phê kết hợp với trái cây? Những loại đồ uống độc đáo và bất ngờ bạn đã từng thử chưa?
Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà EmptyWed 2 Oct - 17:04 by Mê cà phê

» Người lao động nghỉ việc được nhận những khoản tiền nào?
Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà EmptyWed 2 Oct - 16:02 by Xoanvpccnh165

» Tìm hiểu về hệ thống phòng ốc trên tàu MSC Meraviglia
Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà EmptyWed 2 Oct - 13:56 by Nhã Vị

» Cá Tầm Đà Lạt nguyên con 1kg/gói
Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà EmptyWed 2 Oct - 11:48 by TOHfish

» Khám phá du thuyền MSC Fantasia
Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà EmptyTue 1 Oct - 15:54 by Nhã Vị

» Cá lóc bông phi lê sạch da sạch xương 500g/gói
Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà EmptyTue 1 Oct - 15:40 by TOHfish

» Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy in tận nhà giá rẻ
Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà EmptyTue 1 Oct - 15:12 by thinhphat

» Cà phê hạt rang để được bao lâu? Những lưu ý để giữ được chất lượng của cà phê.
Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà EmptyTue 1 Oct - 14:13 by Mê cà phê

» Cà phê sữa đá: Văn hóa và niềm tự hào của cà phê Việt.
Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà EmptyTue 1 Oct - 14:10 by Mê cà phê

» Tự đi làm sổ đỏ khi mua đất từ chủ đầu tư có được không?
Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà EmptyTue 1 Oct - 10:40 by Xoanvpccnh165

» Chả cá riềng nghệ - Chả cá lóc bông (Chả cá lã vọng) thơm ngon và đậm vị
Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà EmptyMon 30 Sep - 15:34 by TOHfish

» Cha mẹ cho con đất có cần chữ ký của những người con khác?
Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà EmptyMon 30 Sep - 15:14 by Xoanvpccnh165

» Top 5: Các Địa Điểm Du Lịch Ở Buôn Ma Thuột
Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà EmptySun 29 Sep - 14:13 by ebandaklak

Top posters
online123OK (1541)
Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà 68013Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà 68013Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà Vote_rcap 
SanPhamMikiri (1078)
Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà 68013Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà 68013Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà 68013Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà 68013Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà Vote_rcap 
Admin (202)
Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà 68013Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà 68013Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà 68013Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà 68013Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà Vote_rcap 
MKT (131)
Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà 68013Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà 68013Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà Vote_rcap 
Nhã Vị (101)
Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà 68013Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà 68013Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà 68013Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà 68013Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà Vote_rcap 
Xoanvpccnh165 (80)
Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà 68013Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà 68013Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà Vote_rcap 
Gmark (77)
Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà 68013Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà 68013Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 848 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: QUYNHKBN

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5488 in 3298 subjects

Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà

Go down

Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà Empty Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà

Bài gửi by SanPhamMikiri Mon 13 Nov - 15:59

1. Quy trình lên men chao đậu Mikiri

Chao được giới ẩm thực đánh giá như là những viên phô mai có chứa protein và chất béo bị thủy phân bởi các vi sinh vật, tạo thành peptide, axit amin, glycerol và axit béo dễ tiêu hóa. Sản phẩm này còn được gọi theo kiểu ví von là phô mai phương Đông vì thành phần dinh dưỡng của nó tương tự như phô mai đến từ Châu Âu.

Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà Chao-mikiri-jpeg
Nguyên liệu chính để sản xuất chao chính là đậu nành. Về quy trình sản xuất chao lên men Mikiri thì đảm bảo các bước sau:

Bước 1: Tuyển chọn các nguyên vật liệu có chất lượng

Mikiri rất chú trọng chọn loại đậu nành chất lượng, đảm bảo không sâu, mói mọt. Từ đây, đậu nành sẽ trải qua các bước rửa và sơ chế.

Bước 2: Xay xát hạt đậu nành

Tiếp theo, đậu nành sẽ được xay xát bằng máy móc nên rất nhanh chóng và giúp đội ngũ sản xuất tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho những công đoạn sau. Hơn thế, Mikiri sử dụng máy móc và công nghệ còn đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm đối với chao nói riêng và các mặt hàng khác nói chung.

Bước 3: Vắt bột đậu nành thành dạng sữa

Tại bước này, máy ép đậu nành sẽ hoạt động hết công suất để vắt kiệt nước để thu về sữa đậu nành.

Xem thêm: Chao đậu Mikiri chất lượng

Bước 4: Nấu cô đặc nước đậu nành

Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà Nuoc-dau-nanh

Sữa đậu nành sẽ được nấu cô đặc ở nồi chuyên dụng theo dạng công nghiệp.

Bước 5: Ép khuôn chao vừa vặn

Nước đậu nành sau khi nấu cô đặc sẽ được ép khuôn để vắt kiệt nước và tạo thành khuôn đậu để giúp quá trình đóng gói sau này.

Bước 6: Chiết rót và đóng gói thành phẩm

Cuối cùng, từng khuôn chao sẽ được cắt nhỏ và ngâm trong nước muối, rượu,... rồi chiết, rót ra hũ sẽ có thành phầm chỉnh chu.

2. Chao đậu Mikiri - Vị chao béo ngậy, thơm ngon


Chao là món ăn không chỉ dùng trong ẩm thực chay mà sự kết hợp với đồ mặn cũng ngon không kém cạnh. Với

chao đậu 380g

và 180g Mikiri thì khách hàng sẽ có đa dạng sự lựa chọn hơn nữa. Đặc biệt, với quy trình sản xuất rõ ràng qua từng bước cụ thể, máy móc và công nghệ được khai thác tối ưu nên về chất lượng và sản lượng rất đảm bảo.

Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà 10
Chao đậu Mikiri có thành phần chính từ đậu ngành 80%,ớt tươi, muối iot và rượu. Khi dùng chao cao cấp nhà mình bạn sẽ có cảm nhận chân thật nhất vị béo của đậu nành lên men, hòa quyện cùng nước ngâm là hỗn hợp từ ớt, muối và rượu. Hỗn hợp này sẽ giúp chao lên men và bảo quản được lâu hơn. Hũ chao đậu béo ngậy nhà mình là nguyên liệu cần thiết cho các món chay như đậu hủ chấm chao, rau luộc chấm chao, nấm sốt chao,... Ngoài ra, bạn cũng có thể nấu một số món mặn như vịt nấu chao, bò sốt chao, thịt kho chao,... Dù là ở đồ ăn chay hay các món ăn thì chao đậu đều phát huy tối đa độ béo, thơm và ngon của mình. Có thể khắng định, chao là nguyên liệu đã góp phần không nhỏ giúp ẩm thực nước nhà trở nên phong phú và đặc sắc hơn cả.

Nhìn chung, chao là nguyên liệu dễ bắt gặp trong bữa cơm thường ngày hay những bàn tiệc dùng điều không thiếu món ăn dân dã này. Bạn có thể trổ tài nấu nhiều món ăn ngon với chao cho cả gia đình nhé.

Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71/ 0902 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM.
Website: Mikiri.com.vn hoặc Conlele.com

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 1078

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết