Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (67) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects
HỦ TIẾU DAI MIKIRI - ĐẬM CHẤT TRUYỀN THỐNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
HỦ TIẾU DAI MIKIRI - ĐẬM CHẤT TRUYỀN THỐNG
Hủ tiếu từ lâu đã là món ăn phổ biến ở các tỉnh Nam Bộ. Vốn do người Hoa du nhập vào nhưng đã được người Việt biến tấu lại cho phù hợp với khẩu vị và cốt cách của con người đất Việt. So với sợi hủ tiếu nguyên bản, sợi hủ tiếu trong ẩm thực Việt có kích thước nhỏ cùng độ dai hơn nhiều. Những năm 70, hủ tiếu có mặt ở Sài Gòn và dần phát triển rộng rãi. Điển hình như hủ tiếu gõ - món ăn bình dị với tiếng gõ lách cách, khiến lòng người xốn xang. Cho đến nay, đã trở thành nét ẩm thực độc đáo của miền Nam. Trước thực trạng tràn lan các loại thực phẩm kém chất lượng, thì hủ tiếu Mikiri chính là sự lựa chọn an toàn cho gia đình bạn.
Hủ tiếu Mikiri - Hủ tiếu dai ngon cho món ăn.
Hủ tiếu Mikiri được làm từ loại bột gạo cao cấp với hàm lượng bột gạo lên đến 80%, hòa trộn cùng một lượng bột năng và nước để giúp sợi hủ tiếu có độ dai mềm vừa phải, không bị bở nát khi cho vào nước nóng, không bị đứt gãy khi kéo hay khi chế biến ở nhiệt độ cao. Sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu hay chất tẩy trắng, nên sợi hủ tiếu có màu sắc và hương thơm tự nhiên của gạo. Ngoài ra, còn đóng gói dưới dạng khô giúp sợi hủ tiếu bảo quản được lâu hơn mà không cần dùng đến hàn the, vừa tiện dụng lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Hủ tiếu Mikiri cho món ăn dinh dưỡng
Hủ tiếu là sự giao thoa đầy độc đáo của người Hoa và người Việt. Nhưng thú vị hơn cả, là có một số món ăn ở các nước khác nhưng lại được một số người Hoa mang về và biến tấu cho người Việt sử dụng. Chẳng hạn như hủ tiếu Nam Vang - món ăn đặc sản nổi danh không ai là không biết, là món ăn kết tinh từ nhiều nét văn hóa khác nhau tạo nên sự bùng nổ về hương vị. Và cũng từ đây, mà các món hủ tiếu Sa Đéc hay hủ tiếu Mỹ Tho xuất hiện, bình dị nhưng cũng không kém phần tinh tế. Với sợi hủ tiếu dai Mikiri, bạn có thể dễ dàng chế biến các món ngon giàu dưỡng chất cho gia đình mình.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Hủ tiếu Mikiri - Hủ tiếu dai ngon cho món ăn.
Hủ tiếu Mikiri được làm từ loại bột gạo cao cấp với hàm lượng bột gạo lên đến 80%, hòa trộn cùng một lượng bột năng và nước để giúp sợi hủ tiếu có độ dai mềm vừa phải, không bị bở nát khi cho vào nước nóng, không bị đứt gãy khi kéo hay khi chế biến ở nhiệt độ cao. Sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu hay chất tẩy trắng, nên sợi hủ tiếu có màu sắc và hương thơm tự nhiên của gạo. Ngoài ra, còn đóng gói dưới dạng khô giúp sợi hủ tiếu bảo quản được lâu hơn mà không cần dùng đến hàn the, vừa tiện dụng lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Hủ tiếu Mikiri cho món ăn dinh dưỡng
Hủ tiếu là sự giao thoa đầy độc đáo của người Hoa và người Việt. Nhưng thú vị hơn cả, là có một số món ăn ở các nước khác nhưng lại được một số người Hoa mang về và biến tấu cho người Việt sử dụng. Chẳng hạn như hủ tiếu Nam Vang - món ăn đặc sản nổi danh không ai là không biết, là món ăn kết tinh từ nhiều nét văn hóa khác nhau tạo nên sự bùng nổ về hương vị. Và cũng từ đây, mà các món hủ tiếu Sa Đéc hay hủ tiếu Mỹ Tho xuất hiện, bình dị nhưng cũng không kém phần tinh tế. Với sợi hủ tiếu dai Mikiri, bạn có thể dễ dàng chế biến các món ngon giàu dưỡng chất cho gia đình mình.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 970
Similar topics
» MUỐI TÔM MIKIRI - ĐẬM VỊ TRUYỀN THỐNG
» PHỒNG TÔM MIKIRI - THỨC QUÀ QUÊ TRUYỀN THỐNG
» Cốt me Mikiri - Gia vị truyền thống chất lượng
» CHAO MIKIRI - CHAO TRUYỀN THỐNG CHẤT LƯỢNG
» Bún Mikiri - Vị gạo truyền thống
» PHỒNG TÔM MIKIRI - THỨC QUÀ QUÊ TRUYỀN THỐNG
» Cốt me Mikiri - Gia vị truyền thống chất lượng
» CHAO MIKIRI - CHAO TRUYỀN THỐNG CHẤT LƯỢNG
» Bún Mikiri - Vị gạo truyền thống
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Yesterday at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri