Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (67) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects
TƯƠNG CÀ CHIM CÁNH CỤT - VỊ CHUA NGON HẤP DẪN
Trang 1 trong tổng số 1 trang
TƯƠNG CÀ CHIM CÁNH CỤT - VỊ CHUA NGON HẤP DẪN
Tương tự như cái tên của mình, tương cà có thành phần chủ yếu là từ những quả cà chua đỏ mọng, tươi ngon. Và cách chế biến đơn giản nhất là chỉ đun cà chua với dầu oliu nhưng theo thời gian, cách chế biến lại dần trở nên đa dạng hơn với các loại thảo mộc cùng gia vị như muối, đường được thêm vào giúp sốt có vị ngon hài hòa và hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, trước thị trường tràn lan các loại gia vị kém chất lượng, thì tương cà chim cánh cụt nhà Mikiri chính là sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn.
Tương cà chim cánh cụt - Vị ngon chất lượng.
Tương cà chim cánh cụt nhà Mikiri có thể tự hào nói rằng là một trong số các loại tương cà chất lượng nhất hiện nay. Được làm từ các quả cà chua nông trại 100% với sắc đỏ tự nhiên, mọng nước. Sau đó, được hòa trộn cùng giấm, đường, hành, ớt nhưng với lượng nhỏ tạo nên hỗn hợp sánh mịn với màu đỏ sậm cùng hương vị chua ngon, ngọt dịu khiến bất kì ai cũng khó lòng cưỡng lại. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, không sử dụng các chất phụ gia độc hại, bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng. Thêm vào đó, sản phẩm được kiểm nghiệm đầy đủ, có các giấy chứng nhận hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
Tương cà chim cánh cụt - Cho món ăn hấp dẫn.
Với tương cà chim cánh cụt bạn không chỉ dùng làm sốt chấm cho các món chiên, rán hay các loại bánh mì mà còn có thể làm nước sốt chua ngọt đầy hấp dẫn cho các món mì, nui,...Bên cạnh đó, bạn có thể thử biến tấu tạo nên các món ăn đầy hấp dẫn như nui chiên sốt chua ngọt, xúc xích sốt cà hay dùng làm gia vị cho các món kho, các món cơm trộn và mì trộn thông thường.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Tương cà chim cánh cụt - Vị ngon chất lượng.
Tương cà chim cánh cụt nhà Mikiri có thể tự hào nói rằng là một trong số các loại tương cà chất lượng nhất hiện nay. Được làm từ các quả cà chua nông trại 100% với sắc đỏ tự nhiên, mọng nước. Sau đó, được hòa trộn cùng giấm, đường, hành, ớt nhưng với lượng nhỏ tạo nên hỗn hợp sánh mịn với màu đỏ sậm cùng hương vị chua ngon, ngọt dịu khiến bất kì ai cũng khó lòng cưỡng lại. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, không sử dụng các chất phụ gia độc hại, bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng. Thêm vào đó, sản phẩm được kiểm nghiệm đầy đủ, có các giấy chứng nhận hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
Tương cà chim cánh cụt - Cho món ăn hấp dẫn.
Với tương cà chim cánh cụt bạn không chỉ dùng làm sốt chấm cho các món chiên, rán hay các loại bánh mì mà còn có thể làm nước sốt chua ngọt đầy hấp dẫn cho các món mì, nui,...Bên cạnh đó, bạn có thể thử biến tấu tạo nên các món ăn đầy hấp dẫn như nui chiên sốt chua ngọt, xúc xích sốt cà hay dùng làm gia vị cho các món kho, các món cơm trộn và mì trộn thông thường.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 970
Similar topics
» TƯƠNG ỚT MIKIRI - TƯƠNG ỚT CHIM CÁNH CỤT
» Tương cà Mikiri - Sốt chấm hấp dẫn chua ngon cho món ăn
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - VỊ CHUA NGON HẤP DẪN
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - CHUA NGON ĐẬM VỊ
» TƯƠNG ME MIKIRI - VỊ CHUA NGON ĐẬM ĐÀ
» Tương cà Mikiri - Sốt chấm hấp dẫn chua ngon cho món ăn
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - VỊ CHUA NGON HẤP DẪN
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - CHUA NGON ĐẬM VỊ
» TƯƠNG ME MIKIRI - VỊ CHUA NGON ĐẬM ĐÀ
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Yesterday at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri