Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (67) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects
Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn
Sa tế có nguồn gốc từ Ấn Độ và Trung Quốc, với vị cay, thơm hấp dẫn nên sa tế cay được du nhập vào nước ta từ rất sớm. Điểm nổi bật của sa tế Mikiri chính là vị cay nồng rất đặc trưng. Ngày nay, chọn loại sa tế chất lượng và an toàn thì mua ngay sa tế Mikiri với loại ớt ủ 2 năm rất đặc rất đặc biệt và hấp dẫn.
1. Sa tế cay được làm từ nguyên liệu gì?
Sa tế thương hiệu Mikiri được làm từ hỗn hợp ớt ủ 2 năm và dầu ăn (ở một số loại sa tế còn có sả băm nhuyễn). Với hương vị thơm, cay nồng nàng đặc trưng từ dầu kết hợp cùng vị cay đậm đà từ ớt ủ (nguyên liệu đặc biệt) được các chuyên gia Mikiri nghiên cứu và đưa vào bảng thành phần chính của sa tế cay. Thế nên, sa tế đen Mikiri sẽ có vị cay nồng kích thích vị giác.
2. Sa tế cay Mikiri còn có loại nào?
Bên cạnh loại sa tế cay đặc biệt làm từ ớt ủ 2 năm thì sa tế thì Mikiri còn có loại sa tế tôm hũ 90g tiện dụng và chất lượng. Sa tế tôm Mikiri có thành phần chính gồm: Ớt, dầu ăn, tỏi, tôm khô 5%, hành, riềng, đường, muối ăn, nước,...
3. Kết luận
Nhìn chung, sa tế cao cấp Mikiri được làm từ loại ớt ủ 2 năm sẽ đặc biệt có vị thơm đặc trưng, cay nồng từ ớt nên đây là gia vị thích hợp để chị em vào bếp trổ tài với nhiều món ngon đó ạ.
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71/ 0902 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM.
Website: Mikiri.com.vn hoặc Conlele.com
1. Sa tế cay được làm từ nguyên liệu gì?
Sa tế thương hiệu Mikiri được làm từ hỗn hợp ớt ủ 2 năm và dầu ăn (ở một số loại sa tế còn có sả băm nhuyễn). Với hương vị thơm, cay nồng nàng đặc trưng từ dầu kết hợp cùng vị cay đậm đà từ ớt ủ (nguyên liệu đặc biệt) được các chuyên gia Mikiri nghiên cứu và đưa vào bảng thành phần chính của sa tế cay. Thế nên, sa tế đen Mikiri sẽ có vị cay nồng kích thích vị giác.Sa tế cay được làm từ nguyên liệu gì?
Đặc biệt, ớt ủ có màu đen pha cùng dầu tạo nên màu nâu sẫm sẽ giúp cho các món nướng khi tẩm ướp sẽ có màu sắc đẹp. Sa tế cay đặc biệt loại này thường được cho vào nước lẩu hay nước lèo hoà quyện với nhau để tạo vị cay nhè nhẹ thích hợp để nhúng thịt, hải sản trong nước lẩu đậm đà. Bên cạnh đó còn góp phần làm dậy mùi thơm của món ăn. Ngoài ra, lớp váng dầu màu đỏ sẽ giúp tăng sự hấp dẫn về thị giác và tạo màu sắc đậm đà cho các món tẩm ướp. Sa tế còn dùng trong các món nướng, sốt, chiên, xào, nấu cari, quay… tạo nên hương vị vô cùng lôi cuốn. Tuy các món sa tế có vị cay nhưng bạn sẽ phải ăn không ngừng vì quá kích thích. 2. Sa tế cay Mikiri còn có loại nào?
Bên cạnh loại sa tế cay đặc biệt làm từ ớt ủ 2 năm thì sa tế thì Mikiri còn có loại sa tế tôm hũ 90g tiện dụng và chất lượng. Sa tế tôm Mikiri có thành phần chính gồm: Ớt, dầu ăn, tỏi, tôm khô 5%, hành, riềng, đường, muối ăn, nước,...Sa tế tôm Mikiri - Vị cay nồng, thơm ngon tiện dụng
Với các nguyên liệu được tuyển chọn đạt chuẩn chất lượng nên sa tế cay vị tôm sẽ có hương vị đặc trưng của tôm khô, vị cay nồng kích thích sẽ giúp vị giác tạo từng cơn "hít hà không thôi". Đây chính là chân ái của chị em nấu nhiều món ăn ngon cho gia đình. Hơn thế nữa, quy trình sản xuất sa tế tôm nhà Mikiri luôn áp dụng các thiết bị máy móc đạt chuẩn chất lượng. Vì vậy, những hũ sa tế tôm đảm bảo không lẫn tạp chất hay phụ gia độc hại,... đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng. 3. Kết luận
Nhìn chung, sa tế cao cấp Mikiri được làm từ loại ớt ủ 2 năm sẽ đặc biệt có vị thơm đặc trưng, cay nồng từ ớt nên đây là gia vị thích hợp để chị em vào bếp trổ tài với nhiều món ngon đó ạ.Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71/ 0902 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM.
Website: Mikiri.com.vn hoặc Conlele.com
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 970
Similar topics
» Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram hoàn hảo
» Sa Tế Tôm: Sự kết hợp hoàn hảo giữa vị cay và thơm nồng
» Sa tế cao cấp - Nguyên liệu cần thiết cho món ăn gia đình bạn
» Chao Mikiri - Gia vị của nguyên liệu cao cấp
» BÚN XÀO MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CHO MÓN XÀO HẤP DẪN
» Sa Tế Tôm: Sự kết hợp hoàn hảo giữa vị cay và thơm nồng
» Sa tế cao cấp - Nguyên liệu cần thiết cho món ăn gia đình bạn
» Chao Mikiri - Gia vị của nguyên liệu cao cấp
» BÚN XÀO MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CHO MÓN XÀO HẤP DẪN
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Yesterday at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri