Latest topics
Top posters
online123OK (1541) |
| |||
SanPhamMikiri (1052) |
| |||
meoden1211 (396) |
| |||
Admin (202) |
| |||
truonganhthuat (145) |
| |||
MKT (131) |
| |||
Mimi_tham_ăn (101) |
| |||
Gmark (77) |
| |||
lothithuyhoa (71) |
| |||
donbaclieu (60) |
|
Statistics
Diễn Đàn hiện có 825 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: hathachson
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5256 in 3066 subjects
Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn
Sa tế có nguồn gốc từ Ấn Độ và Trung Quốc, với vị cay, thơm hấp dẫn nên sa tế cay được du nhập vào nước ta từ rất sớm. Điểm nổi bật của sa tế Mikiri chính là vị cay nồng rất đặc trưng. Ngày nay, chọn loại sa tế chất lượng và an toàn thì mua ngay sa tế Mikiri với loại ớt ủ 2 năm rất đặc rất đặc biệt và hấp dẫn.
1. Sa tế cay được làm từ nguyên liệu gì?
Sa tế thương hiệu Mikiri được làm từ hỗn hợp ớt ủ 2 năm và dầu ăn (ở một số loại sa tế còn có sả băm nhuyễn). Với hương vị thơm, cay nồng nàng đặc trưng từ dầu kết hợp cùng vị cay đậm đà từ ớt ủ (nguyên liệu đặc biệt) được các chuyên gia Mikiri nghiên cứu và đưa vào bảng thành phần chính của sa tế cay. Thế nên, sa tế đen Mikiri sẽ có vị cay nồng kích thích vị giác.
![Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn Banh-trang-sa-te-2_1632239612](https://statics.vinpearl.com/banh-trang-sa-te-2_1632239612.jpg)
2. Sa tế cay Mikiri còn có loại nào?
Bên cạnh loại sa tế cay đặc biệt làm từ ớt ủ 2 năm thì sa tế thì Mikiri còn có loại sa tế tôm hũ 90g tiện dụng và chất lượng. Sa tế tôm Mikiri có thành phần chính gồm: Ớt, dầu ăn, tỏi, tôm khô 5%, hành, riềng, đường, muối ăn, nước,...
![Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn 3-8a4164ba-c05e-471a-a20e-266d99f396f8](http://bizweb.dktcdn.net/100/144/268/files/3-8a4164ba-c05e-471a-a20e-266d99f396f8.jpg?v=1700882927292)
3. Kết luận
Nhìn chung, sa tế cao cấp Mikiri được làm từ loại ớt ủ 2 năm sẽ đặc biệt có vị thơm đặc trưng, cay nồng từ ớt nên đây là gia vị thích hợp để chị em vào bếp trổ tài với nhiều món ngon đó ạ.
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71/ 0902 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM.
Website: Mikiri.com.vn hoặc Conlele.com
1. Sa tế cay được làm từ nguyên liệu gì?
Sa tế thương hiệu Mikiri được làm từ hỗn hợp ớt ủ 2 năm và dầu ăn (ở một số loại sa tế còn có sả băm nhuyễn). Với hương vị thơm, cay nồng nàng đặc trưng từ dầu kết hợp cùng vị cay đậm đà từ ớt ủ (nguyên liệu đặc biệt) được các chuyên gia Mikiri nghiên cứu và đưa vào bảng thành phần chính của sa tế cay. Thế nên, sa tế đen Mikiri sẽ có vị cay nồng kích thích vị giác.![Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn Banh-trang-sa-te-2_1632239612](https://statics.vinpearl.com/banh-trang-sa-te-2_1632239612.jpg)
Sa tế cay được làm từ nguyên liệu gì?
Đặc biệt, ớt ủ có màu đen pha cùng dầu tạo nên màu nâu sẫm sẽ giúp cho các món nướng khi tẩm ướp sẽ có màu sắc đẹp. Sa tế cay đặc biệt loại này thường được cho vào nước lẩu hay nước lèo hoà quyện với nhau để tạo vị cay nhè nhẹ thích hợp để nhúng thịt, hải sản trong nước lẩu đậm đà. Bên cạnh đó còn góp phần làm dậy mùi thơm của món ăn. Ngoài ra, lớp váng dầu màu đỏ sẽ giúp tăng sự hấp dẫn về thị giác và tạo màu sắc đậm đà cho các món tẩm ướp. Sa tế còn dùng trong các món nướng, sốt, chiên, xào, nấu cari, quay… tạo nên hương vị vô cùng lôi cuốn. Tuy các món sa tế có vị cay nhưng bạn sẽ phải ăn không ngừng vì quá kích thích. 2. Sa tế cay Mikiri còn có loại nào?
Bên cạnh loại sa tế cay đặc biệt làm từ ớt ủ 2 năm thì sa tế thì Mikiri còn có loại sa tế tôm hũ 90g tiện dụng và chất lượng. Sa tế tôm Mikiri có thành phần chính gồm: Ớt, dầu ăn, tỏi, tôm khô 5%, hành, riềng, đường, muối ăn, nước,...![Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn 3-8a4164ba-c05e-471a-a20e-266d99f396f8](http://bizweb.dktcdn.net/100/144/268/files/3-8a4164ba-c05e-471a-a20e-266d99f396f8.jpg?v=1700882927292)
Sa tế tôm Mikiri - Vị cay nồng, thơm ngon tiện dụng
Với các nguyên liệu được tuyển chọn đạt chuẩn chất lượng nên sa tế cay vị tôm sẽ có hương vị đặc trưng của tôm khô, vị cay nồng kích thích sẽ giúp vị giác tạo từng cơn "hít hà không thôi". Đây chính là chân ái của chị em nấu nhiều món ăn ngon cho gia đình. Hơn thế nữa, quy trình sản xuất sa tế tôm nhà Mikiri luôn áp dụng các thiết bị máy móc đạt chuẩn chất lượng. Vì vậy, những hũ sa tế tôm đảm bảo không lẫn tạp chất hay phụ gia độc hại,... đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng. 3. Kết luận
Nhìn chung, sa tế cao cấp Mikiri được làm từ loại ớt ủ 2 năm sẽ đặc biệt có vị thơm đặc trưng, cay nồng từ ớt nên đây là gia vị thích hợp để chị em vào bếp trổ tài với nhiều món ngon đó ạ.Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71/ 0902 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM.
Website: Mikiri.com.vn hoặc Conlele.com
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1052
![-](https://2img.net/i/empty.gif)
» Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram hoàn hảo
» Sa Tế Tôm: Sự kết hợp hoàn hảo giữa vị cay và thơm nồng
» Ám ảnh bị bỏ độc vào nguyên liệu làm đồ ăn
» Mua nguyên liệu làm bánh ở đâu?
» THỊT DÊ HẤP TÍA TÔ CẦN NHỮNG NGUYÊN LIỆU GÌ?
» Sa Tế Tôm: Sự kết hợp hoàn hảo giữa vị cay và thơm nồng
» Ám ảnh bị bỏ độc vào nguyên liệu làm đồ ăn
» Mua nguyên liệu làm bánh ở đâu?
» THỊT DÊ HẤP TÍA TÔ CẦN NHỮNG NGUYÊN LIỆU GÌ?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
» Thấy Tết Là Thấy Bánh Phồng Tôm
» Túi đựng chân gà - Bí quyết giữ chân khách hàng
» Xu hướng du lịch bằng tàu MSC trong năm 2024-2025
» Cà phê viên nén là gì? Ưu nhược điểm của cà phê viên nén.
» Bún Gạo - Biểu Tượng Ẩm Thực Việt
» Túi Đựng Nước Lẩu - Đơn Giản Hóa Việc Nấu Lẩu, Nâng Tầm Bữa Ăn
» SA TẾ ĐEN MIKIRI - SA TẾ ỚT THUẦN CHAY
» Hãng Tàu Msc Cung Cấp Dịch Vụ Biển Gì
» Hướng Dẫn Cách Cắm Hoa Khai Trương Tại Nhà
» Chọn Loại Hoa Khai Trương Nào Đẹp?
» MUỐI TIÊU MIKIRI - MUỐI CHẤM HẤP DẪN CHO MÓN ĂN
» Túi Đựng Rau Siêu Thị - Giá Rẻ, Chất Lượng Cao, An Toàn Cho Sức Khỏe
» Địa chỉ mua cà phê chồn chính hãng tại Hà Nội
» Lợi ích của việc sử dụng kệ trung tải đa tầng
» Chả Ram - Xu Hướng Ẩm Thực Hiện Đại
» Cà phê chồn arabica, đặc điểm hương vị, nguồn gốc, giá cả, địa chỉ mua uy tín.
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - SỢI BÁNH CANH CHẤT LƯỢNG
» Bao Bì Thực Phẩm - Hơn Cả Vỏ Hộp, Là Chiến Lược Marketing Đắc Lợi
» Ăn vặt từ Nui: Bạn đã thử chưa?
» Lời khuyên tiết kiệm chi phí khi đầu tư kệ kho hàng
» Nâng Tầm Thương Hiệu Bánh Bao Với Bao Bì Ấn Tượng
» Top 5 thương hiệu cà phê hòa tan nhất định bạn phải thử.
» 4. Bảo Vệ Bò Viên Toàn Diện: Giải Pháp Bao Bì Hiện Đại
» Tìm Người Yêu Tại Hà Nội: Những Bí Quyết Vàng Để Thành Công
» Công thức làm cua lột rang me siêu đơn giản
» Hướng Dẫn Bảo Vệ Hàng Hóa Khỏi Sốc Và Rung Lắc Khi Vận Chuyển Bằng Xe Máy
» Hẹn hò ở Sài Gòn: Khám phá những địa điểm độc đáo và trải nghiệm lãng mạn
» Hẹn hò ở Sài Gòn: Khám phá những địa điểm độc đáo và trải nghiệm lãng mạn
» Khám Phá Đa Dạng Món Ăn Cùng Bánh Tráng Không Nhúng Nước Mikiri