Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn EmptyYesterday at 13:57 by MKT

» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn EmptyYesterday at 10:16 by Nhã Vị

» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn EmptyMon 6 May - 16:00 by Nhã Vị

» BAO BÌ KHẨU TRANG
Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn EmptyMon 6 May - 15:36 by MKT

» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn EmptyMon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri

» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn EmptyMon 6 May - 9:59 by trangtruong190694

» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn EmptyMon 6 May - 9:59 by Nhã Vị

» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn EmptySat 4 May - 16:16 by MKT

» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn EmptySat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn EmptyFri 3 May - 14:56 by MKT

» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn EmptyFri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri

» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn EmptyFri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn EmptyThu 2 May - 15:30 by MKT

» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn EmptyThu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn EmptyThu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri

» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn EmptyMon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694

» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn EmptySat 27 Apr - 15:31 by MKT

» BAO BÌ GẠO
Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn EmptySat 27 Apr - 15:09 by MKT

» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn EmptySat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn EmptyFri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri

» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn EmptyThu 25 Apr - 15:57 by thinhphat

» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn EmptyThu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri

» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn EmptyWed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694

» BAO BÌ CÀ PHÊ
Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn EmptyWed 24 Apr - 14:48 by MKT

» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn EmptyWed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri

» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn EmptyWed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị

» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn EmptyWed 24 Apr - 10:20 by tuanztc

» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn EmptyWed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn EmptyTue 23 Apr - 16:25 by MKT

» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn EmptyTue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri

Top posters
online123OK (1541)
Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn 68013Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn 68013Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn Vote_rcap 
SanPhamMikiri (970)
Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn 68013Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn 68013Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn 68013Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn 68013Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn Vote_rcap 
Admin (202)
Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn 68013Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn 68013Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn 68013Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn 68013Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn 68013Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn 68013Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn Vote_rcap 
Gmark (77)
Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn 68013Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn 68013Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn 68013Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn 68013Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn Vote_rcap 
MKT (67)
Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn 68013Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn 68013Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn 68013Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn 68013Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects

Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn

Go down

Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn Empty Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn

Bài gửi by SanPhamMikiri Mon 27 Nov - 16:11

Sa tế có nguồn gốc từ Ấn Độ và Trung Quốc, với vị cay, thơm hấp dẫn nên sa tế cay được du nhập vào nước ta từ rất sớm. Điểm nổi bật của sa tế Mikiri chính là vị cay nồng rất đặc trưng. Ngày nay, chọn loại sa tế chất lượng và an toàn thì mua ngay sa tế Mikiri với loại ớt ủ 2 năm rất đặc rất đặc biệt và hấp dẫn.

1. Sa tế cay được làm từ nguyên liệu gì?

Sa tế thương hiệu Mikiri được làm từ hỗn hợp ớt ủ 2 năm và dầu ăn (ở một số loại sa tế còn có sả băm nhuyễn). Với hương vị thơm, cay nồng nàng đặc trưng từ dầu kết hợp cùng vị cay đậm đà từ ớt ủ (nguyên liệu đặc biệt) được các chuyên gia Mikiri nghiên cứu và đưa vào bảng thành phần chính của sa tế cay. Thế nên, sa tế đen Mikiri sẽ có vị cay nồng kích thích vị giác.

Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn Banh-trang-sa-te-2_1632239612
Sa tế cay được làm từ nguyên liệu gì?
Đặc biệt, ớt ủ có màu đen pha cùng dầu tạo nên màu nâu sẫm sẽ giúp cho các món nướng khi tẩm ướp sẽ có màu sắc đẹp. Sa tế cay đặc biệt loại này thường được cho vào nước lẩu hay nước lèo hoà quyện với nhau để tạo vị cay nhè nhẹ thích hợp để nhúng thịt, hải sản trong nước lẩu đậm đà. Bên cạnh đó còn góp phần làm dậy mùi thơm của món ăn. Ngoài ra, lớp váng dầu màu đỏ sẽ giúp tăng sự hấp dẫn về thị giác và tạo màu sắc đậm đà cho các món tẩm ướp. Sa tế còn dùng trong các món nướng, sốt, chiên, xào, nấu cari, quay… tạo nên hương vị vô cùng lôi cuốn. Tuy các món sa tế có vị cay nhưng bạn sẽ phải ăn không ngừng vì quá kích thích.

2. Sa tế cay Mikiri còn có loại nào?

Bên cạnh loại sa tế cay đặc biệt làm từ ớt ủ 2 năm thì sa tế thì Mikiri còn có loại sa tế tôm hũ 90g tiện dụng và chất lượng. Sa tế tôm Mikiri có thành phần chính gồm: Ớt, dầu ăn, tỏi, tôm khô 5%, hành, riềng, đường, muối ăn, nước,...

Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn 3-8a4164ba-c05e-471a-a20e-266d99f396f8
Sa tế tôm Mikiri - Vị cay nồng, thơm ngon tiện dụng
Với các nguyên liệu được tuyển chọn đạt chuẩn chất lượng nên sa tế cay vị tôm sẽ có hương vị đặc trưng của tôm khô, vị cay nồng kích thích sẽ giúp vị giác tạo từng cơn "hít hà không thôi". Đây chính là chân ái của chị em nấu nhiều món ăn ngon cho gia đình. Hơn thế nữa, quy trình sản xuất sa tế tôm nhà Mikiri luôn áp dụng các thiết bị máy móc đạt chuẩn chất lượng. Vì vậy, những hũ sa tế tôm đảm bảo không lẫn tạp chất hay phụ gia độc hại,... đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

3. Kết luận

Nhìn chung, sa tế cao cấp Mikiri được làm từ loại ớt ủ 2 năm sẽ đặc biệt có vị thơm đặc trưng, cay nồng từ ớt nên đây là gia vị thích hợp để chị em vào bếp trổ tài với nhiều món ngon đó ạ.

Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71/ 0902 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM.
Website: Mikiri.com.vn hoặc Conlele.com

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 970

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết