Latest topics
Top posters
online123OK (1541) |
| |||
SanPhamMikiri (1052) |
| |||
meoden1211 (396) |
| |||
Admin (202) |
| |||
truonganhthuat (145) |
| |||
MKT (131) |
| |||
Mimi_tham_ăn (101) |
| |||
Gmark (77) |
| |||
lothithuyhoa (71) |
| |||
donbaclieu (60) |
|
Statistics
Diễn Đàn hiện có 825 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: hathachson
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5256 in 3066 subjects
BÁNH TRÁNG GẠO NHÚNG KHÔNG DÍNH - SẢN PHẨM MỚI TỪ MIKIRI
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH TRÁNG GẠO NHÚNG KHÔNG DÍNH - SẢN PHẨM MỚI TỪ MIKIRI
Bánh tráng gạo là loại bánh tráng rất được ưa chuộng trong ẩm thực Việt. Vốn gắn liền với bản sắc dân tộc, có bề dày hơn 4000 năm văn hiến. Tuy nhiên, theo thời gian, những chiếc bánh tráng gạo dần dần bị thay thế bởi những chiếc bánh tráng được làm từ tinh bột mì. Vì thế, Mikiri đã cho ra mắt dòng bánh tráng gạo nhúng không dính, nhằm mang đến chất lượng cũng như sự tiện dụng tối ưu cho người tiêu dùng.
Bánh tráng gạo nhúng không dính Mikiri - Sản phẩm cao cấp, tiện lợi.
Bánh tráng gạo nhúng không dính có thành phần thuần bột gạo, có hàm lượng lên đến 90% nên khi thưởng thức bạn có thể cảm nhận trọn vẹn tinh hoa của gạo trong từng lá bánh, được điểm xuyết thêm vài hạt mè trên bề mặt bánh tạo nên sự tương phản về mặt thị giác cộng thêm hương vị thơm ngon nơi đầu lưỡi. Nhờ sự kết hợp hài hòa giữa bột gạo và nước mà bánh tráng có độ dai ngon hoàn hảo, lại dễ gỡ, dễ cuốn mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hoàn toàn được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, không sử dụng các chất phụ gia nên bánh có màu sắc và hương vị đặc trưng của gạo đồng thời cũng đã được kiểm nghiệm kỹ càng nên người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng.
Bánh tráng gạo nhúng không dính - Lựa chọn hoàn hảo cho món cuốn của bạn.
Cũng tương tự như các dòng bánh tráng khác, bánh tráng gạo nhúng không dính nhà Mikiri trước khi sử dụng, cũng phải nhúng qua nước sạch cho bánh mềm. Nhưng nếu những loại khác phải nhúng từng cái thì ở dòng bánh tráng mới này của Mikiri, bạn lại có thể nhúng cả xấp, sau khi bánh mềm chỉ việc gỡ từng cái một khá dễ dàng, cho các loại rau củ quả, thịt, cá,...vào, cuốn lại chấm cùng nước chấm và thưởng thức. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng bánh tráng gạo nhúng không dính để làm chả giò hay gỏi cuốn.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Bánh tráng gạo nhúng không dính Mikiri - Sản phẩm cao cấp, tiện lợi.
Bánh tráng gạo nhúng không dính có thành phần thuần bột gạo, có hàm lượng lên đến 90% nên khi thưởng thức bạn có thể cảm nhận trọn vẹn tinh hoa của gạo trong từng lá bánh, được điểm xuyết thêm vài hạt mè trên bề mặt bánh tạo nên sự tương phản về mặt thị giác cộng thêm hương vị thơm ngon nơi đầu lưỡi. Nhờ sự kết hợp hài hòa giữa bột gạo và nước mà bánh tráng có độ dai ngon hoàn hảo, lại dễ gỡ, dễ cuốn mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hoàn toàn được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, không sử dụng các chất phụ gia nên bánh có màu sắc và hương vị đặc trưng của gạo đồng thời cũng đã được kiểm nghiệm kỹ càng nên người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng.
![BÁNH TRÁNG GẠO NHÚNG KHÔNG DÍNH - SẢN PHẨM MỚI TỪ MIKIRI Cdcca45d4641ef1fb650](https://bizweb.dktcdn.net/100/361/220/files/cdcca45d4641ef1fb650.jpg?v=1701222991411)
Cũng tương tự như các dòng bánh tráng khác, bánh tráng gạo nhúng không dính nhà Mikiri trước khi sử dụng, cũng phải nhúng qua nước sạch cho bánh mềm. Nhưng nếu những loại khác phải nhúng từng cái thì ở dòng bánh tráng mới này của Mikiri, bạn lại có thể nhúng cả xấp, sau khi bánh mềm chỉ việc gỡ từng cái một khá dễ dàng, cho các loại rau củ quả, thịt, cá,...vào, cuốn lại chấm cùng nước chấm và thưởng thức. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng bánh tráng gạo nhúng không dính để làm chả giò hay gỏi cuốn.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1052
![-](https://2img.net/i/empty.gif)
» Bánh tráng gạo mè đen nhúng không dính Mikiri
» Dòng sản phẩm - bánh tráng không nhúng nước Mikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
» Bánh tráng không nhúng nước - Sản phẩm top hàng đầu
» Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng không nhúng nước cao cấp
» Dòng sản phẩm - bánh tráng không nhúng nước Mikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
» Bánh tráng không nhúng nước - Sản phẩm top hàng đầu
» Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng không nhúng nước cao cấp
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
» Thấy Tết Là Thấy Bánh Phồng Tôm
» Túi đựng chân gà - Bí quyết giữ chân khách hàng
» Xu hướng du lịch bằng tàu MSC trong năm 2024-2025
» Cà phê viên nén là gì? Ưu nhược điểm của cà phê viên nén.
» Bún Gạo - Biểu Tượng Ẩm Thực Việt
» Túi Đựng Nước Lẩu - Đơn Giản Hóa Việc Nấu Lẩu, Nâng Tầm Bữa Ăn
» SA TẾ ĐEN MIKIRI - SA TẾ ỚT THUẦN CHAY
» Hãng Tàu Msc Cung Cấp Dịch Vụ Biển Gì
» Hướng Dẫn Cách Cắm Hoa Khai Trương Tại Nhà
» Chọn Loại Hoa Khai Trương Nào Đẹp?
» MUỐI TIÊU MIKIRI - MUỐI CHẤM HẤP DẪN CHO MÓN ĂN
» Túi Đựng Rau Siêu Thị - Giá Rẻ, Chất Lượng Cao, An Toàn Cho Sức Khỏe
» Địa chỉ mua cà phê chồn chính hãng tại Hà Nội
» Lợi ích của việc sử dụng kệ trung tải đa tầng
» Chả Ram - Xu Hướng Ẩm Thực Hiện Đại
» Cà phê chồn arabica, đặc điểm hương vị, nguồn gốc, giá cả, địa chỉ mua uy tín.
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - SỢI BÁNH CANH CHẤT LƯỢNG
» Bao Bì Thực Phẩm - Hơn Cả Vỏ Hộp, Là Chiến Lược Marketing Đắc Lợi
» Ăn vặt từ Nui: Bạn đã thử chưa?
» Lời khuyên tiết kiệm chi phí khi đầu tư kệ kho hàng
» Nâng Tầm Thương Hiệu Bánh Bao Với Bao Bì Ấn Tượng
» Top 5 thương hiệu cà phê hòa tan nhất định bạn phải thử.
» 4. Bảo Vệ Bò Viên Toàn Diện: Giải Pháp Bao Bì Hiện Đại
» Tìm Người Yêu Tại Hà Nội: Những Bí Quyết Vàng Để Thành Công
» Công thức làm cua lột rang me siêu đơn giản
» Hướng Dẫn Bảo Vệ Hàng Hóa Khỏi Sốc Và Rung Lắc Khi Vận Chuyển Bằng Xe Máy
» Hẹn hò ở Sài Gòn: Khám phá những địa điểm độc đáo và trải nghiệm lãng mạn
» Hẹn hò ở Sài Gòn: Khám phá những địa điểm độc đáo và trải nghiệm lãng mạn
» Khám Phá Đa Dạng Món Ăn Cùng Bánh Tráng Không Nhúng Nước Mikiri