Latest topics
Top posters
online123OK (1541) |
| |||
SanPhamMikiri (1052) |
| |||
meoden1211 (396) |
| |||
Admin (202) |
| |||
truonganhthuat (145) |
| |||
MKT (131) |
| |||
Mimi_tham_ăn (101) |
| |||
Gmark (77) |
| |||
lothithuyhoa (71) |
| |||
donbaclieu (60) |
|
Statistics
Diễn Đàn hiện có 825 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: hathachson
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5256 in 3066 subjects
Bánh phồng tôm Mikiri - Loại bánh hảo hạng, chất lượng cao
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh phồng tôm Mikiri - Loại bánh hảo hạng, chất lượng cao
Bánh phồng tôm là một trong những đặc sản nổi tiếng ở Miền Tây. Tại nơi đây được ưu ái bởi thiên nhiên với đa dạng sản vật, trong đó, tôm là sản vật có chiều hướng phát triển tốt nên đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất bánh phồng tôm ngon tại địa phương này. Điều này không chỉ làm cho món ăn trở nên nổi tiếng trong cộng đồng quốc nội mà còn đưa bánh phồng tôm trở thành một đặc sản Việt nổi tiếng được biết đến trên toàn thế giới.
1. Bánh phồng tôm giòn, xốp cho nhiều món ngon
![Bánh phồng tôm Mikiri - Loại bánh hảo hạng, chất lượng cao Cuon-cha-ram-4](http://bizweb.dktcdn.net/100/361/220/files/cuon-cha-ram-4.jpg?v=1699323001313)
Chiếc bánh phồng tôm nhỏ, giòn tan ngay ở đầu lưỡi là kết quả của sự đầu tư với sự khéo léo tỉ mỉ để tạo ra hương vị tuyệt vời cho thực khách. Sự xuất hiện của món bánh này trong bất kỳ dịp nào cũng đảm bảo không làm mọi người thất vọng. Đúng như tên gọi, với nguyên liệu chính là tôm và các gia vị như tiêu, đường, muối,... hòa quyện, tạo nên chiếc bánh giòn, xốp, thỏa mãn vị giác một cách hoàn hảo.
![Bánh phồng tôm Mikiri - Loại bánh hảo hạng, chất lượng cao Goi-banh-phong-tom-mikiri-44cda023-41b0-41e5-9018-ed5249ec25b6](http://bizweb.dktcdn.net/100/361/220/files/goi-banh-phong-tom-mikiri-44cda023-41b0-41e5-9018-ed5249ec25b6.jpg?v=1699323126897)
Nếu bạn không ưa thích món ăn có dầu, mỡ thì có thể chuyển hướng nấu các món như canh, soup bánh phồng tôm. Với các nguyên liệu dễ tìm ở chợ như củ cái trắng, củ cải đỏ, thịt, tôm,... để nấu nước hầm dùng kèm với bánh phồng tôm. Có thế thấy, đây là sự kết hợp mới lạ nhưng vẫn không kém phần ngon. miếng bánh phồng tôm mềm, đậm vị tôm, thơm lừng vị tôm ăn cùng rau củ sẽ hạn chế bị ngấy. Có thể nói, đây là món ăn có ăn thanh phần dinh dưỡng cao giúp bạn nạp nhiều năng lượng.
2. Review 2 loại bánh phồng tôm Mikiri
Nếu bạn đang tìm loại bánh phồng tôm chất lượng thì "ghé ngay" nhãn hiệu Mikiri để lựa chọn ngay 2 loại bánh phồng tôm dưới đây:
2.1 Bánh phồng tôm vuông Mikiri - Bánh đậm vị tôm
Hộp bánh phồng tôm vuông 400g độc đáo của Mikiri có thành phần là tinh bột khoai mì, tôm (15%), tỏi, đường, muối, E621, E330, E500(ii), tiêu, hành, ớt,... Với hàm lượng tôm cao nên chiên bánh sẽ thơm đậm đà, bánh giòn xốp tan ngay trong miệng giúp bạn có cảm nhận vị tôm chân thật khi thưởng thức. Miếng bánh phồng hình vuông khi chiên lên sẽ to gấp 3 đến 4 lần so với kích thước ban đầu.
![Bánh phồng tôm Mikiri - Loại bánh hảo hạng, chất lượng cao Z4740849665151-a23d30866114e90cf2a3d4492e4b0462](http://bizweb.dktcdn.net/100/361/220/files/z4740849665151-a23d30866114e90cf2a3d4492e4b0462.jpg?v=1696995944075)
2.2 Bánh phồng tôm tròn Mikiri 200g
Bánh phồng tôm tròn 200g với thành phần: Tinh bột khoai mì, tôm (9%), tỏi, đường, muối, E621, E330, E500(ii), tiêu, hành, ớt,... Bánh có hình tròn quen thuộc sẽ có vị tôm và thơm vị của tiêu hạt. Với nguyên liệu và quy trình sản xuất như bánh phồng tôm vuông, bánh phồng tôm tròn cũng đảm bảo quy trình kiểm nghiệm chất lượng và an toàn cho sức khỏe.
Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
1. Bánh phồng tôm giòn, xốp cho nhiều món ngon
![Bánh phồng tôm Mikiri - Loại bánh hảo hạng, chất lượng cao Cuon-cha-ram-4](http://bizweb.dktcdn.net/100/361/220/files/cuon-cha-ram-4.jpg?v=1699323001313)
Bánh phồng tôm - Loại bánh ngon, giòn xốp đặc biệt
Mang theo hương vị dân dã, gần gũi với ẩm thực Việt, bánh phồng tôm không chỉ là một món ăn hàng ngày mà còn là sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa khai vị. Do đó, bất kỳ buổi tiệc nào, cho dù lớn hay nhỏ, cũng không thể thiếu món bánh phồng tôm. Với độ giòn và xốp đặc trưng, món ăn này khi ăn ở đầu bữa tiệc không chỉ kích thích hệ tiêu hóa mà còn làm tăng thêm sự ngon miệng khi thưởng thức các món ăn tiếp theo.Chiếc bánh phồng tôm nhỏ, giòn tan ngay ở đầu lưỡi là kết quả của sự đầu tư với sự khéo léo tỉ mỉ để tạo ra hương vị tuyệt vời cho thực khách. Sự xuất hiện của món bánh này trong bất kỳ dịp nào cũng đảm bảo không làm mọi người thất vọng. Đúng như tên gọi, với nguyên liệu chính là tôm và các gia vị như tiêu, đường, muối,... hòa quyện, tạo nên chiếc bánh giòn, xốp, thỏa mãn vị giác một cách hoàn hảo.
![Bánh phồng tôm Mikiri - Loại bánh hảo hạng, chất lượng cao Goi-banh-phong-tom-mikiri-44cda023-41b0-41e5-9018-ed5249ec25b6](http://bizweb.dktcdn.net/100/361/220/files/goi-banh-phong-tom-mikiri-44cda023-41b0-41e5-9018-ed5249ec25b6.jpg?v=1699323126897)
Bánh phồng tôm - Nguyên liệu ăn kèm với các món gỏi
Đặc biệt, chiếc bánh phồng tôm mở ra không gian sáng tạo cho đầu bếp, từ cách trang trí bắt mắt, sang trọng cho đến sự hòa quyện hương vị. Sự kết hợp này không chỉ làm cho bữa tiệc trở nên độc đáo mà còn giảm thiểu cảm giác ngấy mỡ, tạo nên trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời. Vì vậy, bánh phồng tôm luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những bữa tiệc đặc biệt.Nếu bạn không ưa thích món ăn có dầu, mỡ thì có thể chuyển hướng nấu các món như canh, soup bánh phồng tôm. Với các nguyên liệu dễ tìm ở chợ như củ cái trắng, củ cải đỏ, thịt, tôm,... để nấu nước hầm dùng kèm với bánh phồng tôm. Có thế thấy, đây là sự kết hợp mới lạ nhưng vẫn không kém phần ngon. miếng bánh phồng tôm mềm, đậm vị tôm, thơm lừng vị tôm ăn cùng rau củ sẽ hạn chế bị ngấy. Có thể nói, đây là món ăn có ăn thanh phần dinh dưỡng cao giúp bạn nạp nhiều năng lượng.
2. Review 2 loại bánh phồng tôm Mikiri
Nếu bạn đang tìm loại bánh phồng tôm chất lượng thì "ghé ngay" nhãn hiệu Mikiri để lựa chọn ngay 2 loại bánh phồng tôm dưới đây:2.1 Bánh phồng tôm vuông Mikiri - Bánh đậm vị tôm
Hộp bánh phồng tôm vuông 400g độc đáo của Mikiri có thành phần là tinh bột khoai mì, tôm (15%), tỏi, đường, muối, E621, E330, E500(ii), tiêu, hành, ớt,... Với hàm lượng tôm cao nên chiên bánh sẽ thơm đậm đà, bánh giòn xốp tan ngay trong miệng giúp bạn có cảm nhận vị tôm chân thật khi thưởng thức. Miếng bánh phồng hình vuông khi chiên lên sẽ to gấp 3 đến 4 lần so với kích thước ban đầu.
![Bánh phồng tôm Mikiri - Loại bánh hảo hạng, chất lượng cao Z4740849665151-a23d30866114e90cf2a3d4492e4b0462](http://bizweb.dktcdn.net/100/361/220/files/z4740849665151-a23d30866114e90cf2a3d4492e4b0462.jpg?v=1696995944075)
Bánh phồng tôm vuông và bánh phồng tôm tròn Mikiri
Đặc biệt, nguyên liệu được Mikiri chú trọng tuyệt đối, tuyển chọn loại tôm thẻ, tôm sú,... đồng thời áp dụng công nghệ và máy móc hiện đại vào quá trình sản xuất. Hơn thế nữa, các loại bánh phồng nhà Mikiri đều được kiểm định chất lượng rồi mới đến tay người tiêu dùng nên sản phẩm không những đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe mà còn có hương vị ngon đậm đà thơm ngon.2.2 Bánh phồng tôm tròn Mikiri 200g
Bánh phồng tôm tròn 200g với thành phần: Tinh bột khoai mì, tôm (9%), tỏi, đường, muối, E621, E330, E500(ii), tiêu, hành, ớt,... Bánh có hình tròn quen thuộc sẽ có vị tôm và thơm vị của tiêu hạt. Với nguyên liệu và quy trình sản xuất như bánh phồng tôm vuông, bánh phồng tôm tròn cũng đảm bảo quy trình kiểm nghiệm chất lượng và an toàn cho sức khỏe.
Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1052
![-](https://2img.net/i/empty.gif)
» BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI - BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG CHO MỌI GIA ĐÌNH
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
» Bánh Phồng Cua Mikiri loại đặc biệt thơm ngon
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
» Bánh Phồng Cua Mikiri loại đặc biệt thơm ngon
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
» Thấy Tết Là Thấy Bánh Phồng Tôm
» Túi đựng chân gà - Bí quyết giữ chân khách hàng
» Xu hướng du lịch bằng tàu MSC trong năm 2024-2025
» Cà phê viên nén là gì? Ưu nhược điểm của cà phê viên nén.
» Bún Gạo - Biểu Tượng Ẩm Thực Việt
» Túi Đựng Nước Lẩu - Đơn Giản Hóa Việc Nấu Lẩu, Nâng Tầm Bữa Ăn
» SA TẾ ĐEN MIKIRI - SA TẾ ỚT THUẦN CHAY
» Hãng Tàu Msc Cung Cấp Dịch Vụ Biển Gì
» Hướng Dẫn Cách Cắm Hoa Khai Trương Tại Nhà
» Chọn Loại Hoa Khai Trương Nào Đẹp?
» MUỐI TIÊU MIKIRI - MUỐI CHẤM HẤP DẪN CHO MÓN ĂN
» Túi Đựng Rau Siêu Thị - Giá Rẻ, Chất Lượng Cao, An Toàn Cho Sức Khỏe
» Địa chỉ mua cà phê chồn chính hãng tại Hà Nội
» Lợi ích của việc sử dụng kệ trung tải đa tầng
» Chả Ram - Xu Hướng Ẩm Thực Hiện Đại
» Cà phê chồn arabica, đặc điểm hương vị, nguồn gốc, giá cả, địa chỉ mua uy tín.
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - SỢI BÁNH CANH CHẤT LƯỢNG
» Bao Bì Thực Phẩm - Hơn Cả Vỏ Hộp, Là Chiến Lược Marketing Đắc Lợi
» Ăn vặt từ Nui: Bạn đã thử chưa?
» Lời khuyên tiết kiệm chi phí khi đầu tư kệ kho hàng
» Nâng Tầm Thương Hiệu Bánh Bao Với Bao Bì Ấn Tượng
» Top 5 thương hiệu cà phê hòa tan nhất định bạn phải thử.
» 4. Bảo Vệ Bò Viên Toàn Diện: Giải Pháp Bao Bì Hiện Đại
» Tìm Người Yêu Tại Hà Nội: Những Bí Quyết Vàng Để Thành Công
» Công thức làm cua lột rang me siêu đơn giản
» Hướng Dẫn Bảo Vệ Hàng Hóa Khỏi Sốc Và Rung Lắc Khi Vận Chuyển Bằng Xe Máy
» Hẹn hò ở Sài Gòn: Khám phá những địa điểm độc đáo và trải nghiệm lãng mạn
» Hẹn hò ở Sài Gòn: Khám phá những địa điểm độc đáo và trải nghiệm lãng mạn
» Khám Phá Đa Dạng Món Ăn Cùng Bánh Tráng Không Nhúng Nước Mikiri