Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (67) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects
BÚN GẠO XÀO MIKIRI - SỢI BÚN GẠO XÀO SIÊU DAI NGON
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÚN GẠO XÀO MIKIRI - SỢI BÚN GẠO XÀO SIÊU DAI NGON
Bún gạo xào là món ăn hầu như đã quá đỗi quen thuộc với người Việt. Sợi bún xào trắng ngần với vị dai giòn kết hợp cùng các loại rau củ quả, thịt, hải sản mang đến vị ngon khó cưỡng, khiến thực khách phải xiêu lòng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay lại có khá ít các loại bún xào có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Vì thế, mà T&Z đã cho ra mắt dòng bún gạo xào Mikiri nhằm mang đến chất lượng cũng như sự tiện dụng cho người tiêu dùng.
Bún gạo xào Mikiri - Sản phẩm cao cấp
Bún gạo xào Mikiri cũng tương tự như các loại bún gạo thông thường nhưng lại có dạng sợi nhỏ hơn. Được làm từ tinh bột gạo tẻ ngâm, tạo sợi qua khuôn và được luộc chín trong nước sôi, sau đó sấy khô. Với hàm lượng bột gạo lên đến 90% nên khi thưởng thức, thực khách có thể cảm nhận trọn vẹn hương gạo đặc hữu, tự nhiên. Hoàn toàn sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, nói không với phẩm màu, với các chất tẩy trắng lại được sản xuất ở dạng khô không có chất bảo quản nên người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng.
Bún gạo xào Mikiri - Nguyên liệu dinh dưỡng cho món ăn.
Sợi bún gạo xào dạng cọng tròn nhỏ nên khi xào bạn không cần ngâm qua nước mà chỉ cần xào trực tiếp cùng các nguyên liệu khác như rau, thịt, trứng,... Sau khi chín sợi bún sẽ dần săn lại, có vị dai ngon. Đặc biệt sẽ không bị bở, nát khi trộn lên. Và từ bún xào của nhà Mikiri, các chị em nội trợ có thể thỏa sức trổ tài nấu nướng làm mới thực đơn cho gia đình mình một cách nhanh gọn, đủ dinh dưỡng mà không cần mất nhiều thời gian, công sức như các món bún, phở,...yêu cầu sự cầu kỳ và chỉnh chu.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Bún gạo xào Mikiri - Sản phẩm cao cấp
Bún gạo xào Mikiri cũng tương tự như các loại bún gạo thông thường nhưng lại có dạng sợi nhỏ hơn. Được làm từ tinh bột gạo tẻ ngâm, tạo sợi qua khuôn và được luộc chín trong nước sôi, sau đó sấy khô. Với hàm lượng bột gạo lên đến 90% nên khi thưởng thức, thực khách có thể cảm nhận trọn vẹn hương gạo đặc hữu, tự nhiên. Hoàn toàn sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, nói không với phẩm màu, với các chất tẩy trắng lại được sản xuất ở dạng khô không có chất bảo quản nên người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng.
Bún gạo xào Mikiri - Nguyên liệu dinh dưỡng cho món ăn.
Sợi bún gạo xào dạng cọng tròn nhỏ nên khi xào bạn không cần ngâm qua nước mà chỉ cần xào trực tiếp cùng các nguyên liệu khác như rau, thịt, trứng,... Sau khi chín sợi bún sẽ dần săn lại, có vị dai ngon. Đặc biệt sẽ không bị bở, nát khi trộn lên. Và từ bún xào của nhà Mikiri, các chị em nội trợ có thể thỏa sức trổ tài nấu nướng làm mới thực đơn cho gia đình mình một cách nhanh gọn, đủ dinh dưỡng mà không cần mất nhiều thời gian, công sức như các món bún, phở,...yêu cầu sự cầu kỳ và chỉnh chu.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 970
Similar topics
» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG CUỐN ĂN LIỀN MIKIRI SIÊU TIỆN DỤNG
» CHAO ĂN LIỀN MIKIRI - SIÊU TIỆN DỤNG, SIÊU HẤP DẪN
» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG SIÊU TIỆN DỤNG CHO NHÀ HÀNG
» Tương me Mikiri - Xốt chấm siêu ngon miệng cho món ăn
» Làm ngay Bánh bắp siêu ngon, siêu dễ làm
» CHAO ĂN LIỀN MIKIRI - SIÊU TIỆN DỤNG, SIÊU HẤP DẪN
» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG SIÊU TIỆN DỤNG CHO NHÀ HÀNG
» Tương me Mikiri - Xốt chấm siêu ngon miệng cho món ăn
» Làm ngay Bánh bắp siêu ngon, siêu dễ làm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Yesterday at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri