Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (67) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects
Sản phẩm sa tế cao cấp cho quán ăn tại Hồ Chí Minh
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Sản phẩm sa tế cao cấp cho quán ăn tại Hồ Chí Minh
Sa tế, với thành phần gia vị đặc trưng và hương vị cay nồng, đã trở thành một thành phần không thể thiếu trong ẩm thực Việt Nam. Việc sử dụng sa tế thường mang lại cho các món ăn một hương vị cay độc đáo, làm tăng sự hấp dẫn và thú vị. Sa tế thường xuất hiện trong các món như bún riêu, bún bò Huế, bún ốc, hay mì Quảng, tạo ra sự đặc sắc và đặc trưng cho ẩm thực đặc biệt của từng khu vực. Đồng thời, sa tế không chỉ đơn thuần là một loại gia vị, mà còn là một phần của lối sống và nghệ thuật nấu ăn của người Việt, góp phần làm cho mỗi bữa ăn trở nên đặc biệt và phản ánh đậm chất văn hóa truyền thống.
2. Loại sa tế cao cấp cho quán ăn tại Hồ Chí Minh
Nhãn hiệu Mikiri mang đến một trải nghiệm ẩm thực đặc biệt với loại sa tế cao cấp, hứa hẹn đây sẽ là siêu phẩm cần có trong gian bếp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Mikiri đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm sa tế đen theo quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.
Sa tế đen loại đặc biệt có đa dạng các công dụng và được sử dụng phổ biến trong nhiều món ăn ngon. Đặc biệt là tại các quán ăn tại Hồ Chí Minh từ quán lề đường, con ngõ nhỏ cho đến nhà hàng sang trọng thì các món nước như mì Quảng, bún bò, phở, hủ tiếu, bún mộc, bún thái,... thì thêm một ít sa tế cay vào thì mới ngon và kích thích vị giác đó ạ.
Nhìn chung, https://mikiri.com.vn/loai-sa-te-ngon-chat-luong-cao-cap-tai-ho-chi-minhsa tế đen cao cấp Mikiri không chỉ có sự đặc biệt trong tên gọi mà còn có đa công dụng trong nền ẩm thực Việt. Thật tự hào khi sản phẩm Mikiri đã góp phần mở rộng kho tàng ẩm thực Việt Nam, đồng thời giúp món ăn của người Việt thêm đa dạng hương vị và sáng tạo nhiều món ăn mới lạ.
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71/ 0902 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM.
Website: Mikiri.com.vn hoặc Conlele.com
1. Công dụng và thành phần của sa tế cao cấp Mikiri
Sa tế - Nguyên liệu tạo vị cay, thơm cho ẩm thực Việt
Sa tế có thành phần chính làm từ ớt, sả, tỏi và dầu thực vật. Các hỗn hợp sẽ được xào chín và trộn đều để tạo thành sa tế có vị cay nồng và thơm ngon thượng hạng. Ngày nay sa tế được dùng nhiều trong các món ăn Việt như các món bún nước, hủ tiếu, mì,... cho đến các món nướng. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp sa tế ở các hàng quán ăn. Bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy mức độ phổ biến của sa tế là biết chừng nào.2. Loại sa tế cao cấp cho quán ăn tại Hồ Chí Minh
Nhãn hiệu Mikiri mang đến một trải nghiệm ẩm thực đặc biệt với loại sa tế cao cấp, hứa hẹn đây sẽ là siêu phẩm cần có trong gian bếp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Mikiri đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm sa tế đen theo quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.Sa tế đen Mikiri - Hũ 90 gram siêu tiện lợi
Sa tế đen Mikiri, một trong những sản phẩm mới nhất của Mikiri, là biểu tượng của sự sáng tạo và chất lượng. Được làm từ nguyên liệu ớt ủ 2 năm, sau đó kết hợp cùng tỏi, sả, riềng giúp sa tế thêm thơm, ngon và cay nồng. Không chỉ là một loại gia vị, sa tế đen Mikiri còn là nguồn cảm hứng cho những đầu bếp sáng tạo. Sa tế loại cao cấp sẽ là sự kết hợp tinh tế giữa cay nồng và vị thơm khi các nguyên liệu kết hợp với nhau, sa tế này không chỉ làm giàu hương vị mà còn là điểm nhấn hoàn hảo cho nhiều món ăn truyền thống và hiện đại. Sa tế đen loại đặc biệt có đa dạng các công dụng và được sử dụng phổ biến trong nhiều món ăn ngon. Đặc biệt là tại các quán ăn tại Hồ Chí Minh từ quán lề đường, con ngõ nhỏ cho đến nhà hàng sang trọng thì các món nước như mì Quảng, bún bò, phở, hủ tiếu, bún mộc, bún thái,... thì thêm một ít sa tế cay vào thì mới ngon và kích thích vị giác đó ạ.
Nhìn chung, https://mikiri.com.vn/loai-sa-te-ngon-chat-luong-cao-cap-tai-ho-chi-minhsa tế đen cao cấp Mikiri không chỉ có sự đặc biệt trong tên gọi mà còn có đa công dụng trong nền ẩm thực Việt. Thật tự hào khi sản phẩm Mikiri đã góp phần mở rộng kho tàng ẩm thực Việt Nam, đồng thời giúp món ăn của người Việt thêm đa dạng hương vị và sáng tạo nhiều món ăn mới lạ.
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71/ 0902 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM.
Website: Mikiri.com.vn hoặc Conlele.com
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 970
Similar topics
» Bún Khô Mikiri không phẩm màu, phụ gia tại Hồ Chí Minh
» Cốt me Mikiri - Sản phẩm thông minh và cực tiện lợi
» Bánh tráng tròn Mikiri - Sản phẩm tiện lợi cho quán ăn
» Khám phá sử dụng thông minh tủ nhựa quần áo người lớn.
» Khám phá sử dụng thông minh tủ nhựa quần áo người lớn.
» Cốt me Mikiri - Sản phẩm thông minh và cực tiện lợi
» Bánh tráng tròn Mikiri - Sản phẩm tiện lợi cho quán ăn
» Khám phá sử dụng thông minh tủ nhựa quần áo người lớn.
» Khám phá sử dụng thông minh tủ nhựa quần áo người lớn.
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Yesterday at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri