Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ EmptyYesterday at 13:57 by MKT

» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ EmptyYesterday at 10:16 by Nhã Vị

» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ EmptyMon 6 May - 16:00 by Nhã Vị

» BAO BÌ KHẨU TRANG
SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ EmptyMon 6 May - 15:36 by MKT

» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ EmptyMon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri

» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ EmptyMon 6 May - 9:59 by trangtruong190694

» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ EmptyMon 6 May - 9:59 by Nhã Vị

» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ EmptySat 4 May - 16:16 by MKT

» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ EmptySat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ EmptyFri 3 May - 14:56 by MKT

» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ EmptyFri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri

» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ EmptyFri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ EmptyThu 2 May - 15:30 by MKT

» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ EmptyThu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ EmptyThu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri

» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ EmptyMon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694

» BAO BÌ BỘT TRÉT
SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ EmptySat 27 Apr - 15:31 by MKT

» BAO BÌ GẠO
SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ EmptySat 27 Apr - 15:09 by MKT

» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ EmptySat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ EmptyFri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri

» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ EmptyThu 25 Apr - 15:57 by thinhphat

» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ EmptyThu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri

» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ EmptyWed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694

» BAO BÌ CÀ PHÊ
SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ EmptyWed 24 Apr - 14:48 by MKT

» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ EmptyWed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri

» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ EmptyWed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị

» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ EmptyWed 24 Apr - 10:20 by tuanztc

» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ EmptyWed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ EmptyTue 23 Apr - 16:25 by MKT

» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ EmptyTue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri

Top posters
online123OK (1541)
SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ 68013SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ 68013SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ Vote_rcap 
SanPhamMikiri (970)
SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ 68013SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ 68013SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ Vote_rcap 
meoden1211 (396)
SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ 68013SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ 68013SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ Vote_rcap 
Admin (202)
SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ 68013SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ 68013SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ 68013SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ 68013SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ 68013SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ 68013SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ Vote_rcap 
Gmark (77)
SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ 68013SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ 68013SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ 68013SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ 68013SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ Vote_rcap 
MKT (67)
SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ 68013SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ 68013SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ Vote_rcap 
donbaclieu (60)
SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ 68013SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ 68013SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects

SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ

Go down

SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ Empty SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ

Bài gửi by SanPhamMikiri Wed 20 Dec - 11:08

Theo một số nguồn thông tin, sa tế vốn có nguồn gốc từ 2 nước là Ấn Độ và Trung Quốc. Tại Ấn, sa tế xuất phát từ người Mã Lai khi di cư đến đây, Sa tế được làm từ các nguyên liệu mộc mạc như sả, riềng, tỏi, dầu đậu và ớt cay. Tại Trung Quốc, sa tế được lấy ý tưởng loại sa tế Shacha của người Triều Châu, họ sử dụng các nguyên liệu đa dạng như dầu đậu nành, tương, tỏi, hẹ, ớt, tôm khô và cả cá. Với vị ngon và hương thơm "cuốn hút" nên sa tế dần trở nên phổ biến khắp mọi nơi, tại Việt Nam sa tế được sử dụng rất sớm và phổ biến cho đến ngày nay.
Sa tế tôm Mikiri - Sa tế tôm cao cấp.
Sa tế tôm Mikiri có thành phần chính gồm: Ớt, dầu ăn, tỏi, tôm khô 5%, hành, riềng, đường, muối ăn, nước,... Với các nguyên liệu được tuyển chọn đạt chuẩn chất lượng nên sa tế Mikiri sẽ có hương vị đặc trưng của tôm khô, vị cay nồng kích thích sẽ giúp vị giác của bạn "hít hà" và ăn ngon miệng hơn. Đây chính là chân ái của chị em nấu nhiều món ăn ngon cho gia đình. Hơn thế nữa, quy trình sản xuất sa tế tôm nhà Mikiri luôn áp dụng các thiết bị máy móc đạt chuẩn chất lượng.
SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ Sa-te-tom-mikiri-2
Sa tế tôm Mikiri cho món ăn bùng vị.
Ngoài việc là gia vị tẩm ướp "thần thánh" cho đồ nướng thì sa tế tôm Mikiri còn có công dụng về các món xào. Thông thường để tạo hương vị đặc trưng cho món ăn thì những đầu bếp Việt thường thêm một ít sa tế tôm vào dầu để xào cùng các nguyên liệu khác như rau, ốc, tôm, thịt... Một số món ăn tiêu biểu như mực xào sa tế, ốc móng tay xào rau muống, gà xào sa tế,... Nước sốt đậm đà sẽ hòa quyện cùng các nguyên liệu tạo nên món ăn không chỉ bắt mắt mà hương vị cay, mặn vừa phải, ai ai cũng có thể thưởng thức được.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ:
416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 970

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết