Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (67) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects
SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ
Trang 1 trong tổng số 1 trang
SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ
Theo một số nguồn thông tin, sa tế vốn có nguồn gốc từ 2 nước là Ấn Độ và Trung Quốc. Tại Ấn, sa tế xuất phát từ người Mã Lai khi di cư đến đây, Sa tế được làm từ các nguyên liệu mộc mạc như sả, riềng, tỏi, dầu đậu và ớt cay. Tại Trung Quốc, sa tế được lấy ý tưởng loại sa tế Shacha của người Triều Châu, họ sử dụng các nguyên liệu đa dạng như dầu đậu nành, tương, tỏi, hẹ, ớt, tôm khô và cả cá. Với vị ngon và hương thơm "cuốn hút" nên sa tế dần trở nên phổ biến khắp mọi nơi, tại Việt Nam sa tế được sử dụng rất sớm và phổ biến cho đến ngày nay.
Sa tế tôm Mikiri - Sa tế tôm cao cấp.
Sa tế tôm Mikiri có thành phần chính gồm: Ớt, dầu ăn, tỏi, tôm khô 5%, hành, riềng, đường, muối ăn, nước,... Với các nguyên liệu được tuyển chọn đạt chuẩn chất lượng nên sa tế Mikiri sẽ có hương vị đặc trưng của tôm khô, vị cay nồng kích thích sẽ giúp vị giác của bạn "hít hà" và ăn ngon miệng hơn. Đây chính là chân ái của chị em nấu nhiều món ăn ngon cho gia đình. Hơn thế nữa, quy trình sản xuất sa tế tôm nhà Mikiri luôn áp dụng các thiết bị máy móc đạt chuẩn chất lượng.
Sa tế tôm Mikiri cho món ăn bùng vị.
Ngoài việc là gia vị tẩm ướp "thần thánh" cho đồ nướng thì sa tế tôm Mikiri còn có công dụng về các món xào. Thông thường để tạo hương vị đặc trưng cho món ăn thì những đầu bếp Việt thường thêm một ít sa tế tôm vào dầu để xào cùng các nguyên liệu khác như rau, ốc, tôm, thịt... Một số món ăn tiêu biểu như mực xào sa tế, ốc móng tay xào rau muống, gà xào sa tế,... Nước sốt đậm đà sẽ hòa quyện cùng các nguyên liệu tạo nên món ăn không chỉ bắt mắt mà hương vị cay, mặn vừa phải, ai ai cũng có thể thưởng thức được.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Sa tế tôm Mikiri - Sa tế tôm cao cấp.
Sa tế tôm Mikiri có thành phần chính gồm: Ớt, dầu ăn, tỏi, tôm khô 5%, hành, riềng, đường, muối ăn, nước,... Với các nguyên liệu được tuyển chọn đạt chuẩn chất lượng nên sa tế Mikiri sẽ có hương vị đặc trưng của tôm khô, vị cay nồng kích thích sẽ giúp vị giác của bạn "hít hà" và ăn ngon miệng hơn. Đây chính là chân ái của chị em nấu nhiều món ăn ngon cho gia đình. Hơn thế nữa, quy trình sản xuất sa tế tôm nhà Mikiri luôn áp dụng các thiết bị máy móc đạt chuẩn chất lượng.
Sa tế tôm Mikiri cho món ăn bùng vị.
Ngoài việc là gia vị tẩm ướp "thần thánh" cho đồ nướng thì sa tế tôm Mikiri còn có công dụng về các món xào. Thông thường để tạo hương vị đặc trưng cho món ăn thì những đầu bếp Việt thường thêm một ít sa tế tôm vào dầu để xào cùng các nguyên liệu khác như rau, ốc, tôm, thịt... Một số món ăn tiêu biểu như mực xào sa tế, ốc móng tay xào rau muống, gà xào sa tế,... Nước sốt đậm đà sẽ hòa quyện cùng các nguyên liệu tạo nên món ăn không chỉ bắt mắt mà hương vị cay, mặn vừa phải, ai ai cũng có thể thưởng thức được.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 970
Similar topics
» Sa tế tôm Mikiri - Vị cay nồng hấp dẫn
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - THƠM NỒNG VỊ CUA
» Sa tế tôm Mikiri - Gia vị cay nồng đậm vị tôm
» TIÊU MIKIRI - VỊ CAY NỒNG ĐẶC TRƯNG
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - THƠM NỒNG VỊ CUA
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - THƠM NỒNG VỊ CUA
» Sa tế tôm Mikiri - Gia vị cay nồng đậm vị tôm
» TIÊU MIKIRI - VỊ CAY NỒNG ĐẶC TRƯNG
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - THƠM NỒNG VỊ CUA
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Yesterday at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri