Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (67) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects
BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - ĐẶC SẢN THƠM NGON MIỀN DÂN DÃ
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - ĐẶC SẢN THƠM NGON MIỀN DÂN DÃ
Từ lâu, Cà Mau được biết đến là địa điểm nuôi trồng thủy hải sản lớn của cả nước, trong đó cua là đặc sản nổi tiếng. Được biết, cua Cà Mau bao chắc thịt, ngọt và nhiều gạch - đây là nguồn nguyên liệu chất lượng để tạo nên những chiếc bánh phồng cua thơm ngon và bánh phồng cua Mikiri là một trong số đó.
Bánh phồng cua Mikiri - Đặc sản thứ thiệt miền sông nước
Trong mỗi chiếc bánh phồng cua Mikiri là sự kết hợp từ các loại nguyên liệu như tinh bột khoai mì, cua tươi (10%), tiêu, đường và muối. Thế nên, mỗi khi chiên lên, bánh sẽ tỏa ra vị cua thơm lừng, giòn và béo tự nhiên. Và đặc biệt còn được tẩm thêm các gia vị như tiêu, hành ,ớt tăng thêm hương vị cho bánh, mang đến bữa tiệc hương vị nơi đầu lưỡi. Đây cũng là một trong số các loại bánh rất được mọi người yêu mến dù ở độ tuổi nào đi chăng nữa.
Bánh phồng cua Mikiri - Món bánh vàng giòn khó cưỡng
Bánh phồng cua được mệnh danh là món ăn chơi của người dân Nam Bộ - cội nguồn của loại bánh này. Ngay khi mới xuất hiện, đã nhanh chóng chiếm trọn cảm tình của mọi người. Tương tự như các loại snack nhưng lại thơm ngon, hấp dẫn hơn nhiều mà lại không được tẩm ướp quá nhiều gia vị hay các chất phụ gia. Chưa kể đến trong các dịp lễ hội truyền thống của người Việt, bánh phồng chính là loại bánh thường hay có mặt để dùng kèm với các món gỏi/nộm hay các món xào. Vị chua ngọt của gỏi hòa cùng vị bánh đậm thơm, béo giòn chấm với nước mắm cực kỳ thơm ngon hay khi kết hợp với vị ngon ngọt của hến xen lẫn chút cay thơm của sả cũng đủ để kích thích vị giác thực khách. Với bánh phồng cua chất lượng từ Mikiri, bạn sẽ không phải thất vọng.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Bánh phồng cua Mikiri - Đặc sản thứ thiệt miền sông nước
Trong mỗi chiếc bánh phồng cua Mikiri là sự kết hợp từ các loại nguyên liệu như tinh bột khoai mì, cua tươi (10%), tiêu, đường và muối. Thế nên, mỗi khi chiên lên, bánh sẽ tỏa ra vị cua thơm lừng, giòn và béo tự nhiên. Và đặc biệt còn được tẩm thêm các gia vị như tiêu, hành ,ớt tăng thêm hương vị cho bánh, mang đến bữa tiệc hương vị nơi đầu lưỡi. Đây cũng là một trong số các loại bánh rất được mọi người yêu mến dù ở độ tuổi nào đi chăng nữa.
Bánh phồng cua Mikiri - Món bánh vàng giòn khó cưỡng
Bánh phồng cua được mệnh danh là món ăn chơi của người dân Nam Bộ - cội nguồn của loại bánh này. Ngay khi mới xuất hiện, đã nhanh chóng chiếm trọn cảm tình của mọi người. Tương tự như các loại snack nhưng lại thơm ngon, hấp dẫn hơn nhiều mà lại không được tẩm ướp quá nhiều gia vị hay các chất phụ gia. Chưa kể đến trong các dịp lễ hội truyền thống của người Việt, bánh phồng chính là loại bánh thường hay có mặt để dùng kèm với các món gỏi/nộm hay các món xào. Vị chua ngọt của gỏi hòa cùng vị bánh đậm thơm, béo giòn chấm với nước mắm cực kỳ thơm ngon hay khi kết hợp với vị ngon ngọt của hến xen lẫn chút cay thơm của sả cũng đủ để kích thích vị giác thực khách. Với bánh phồng cua chất lượng từ Mikiri, bạn sẽ không phải thất vọng.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 970
Similar topics
» Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon dân dã miền Tây
» Bánh Phồng Tôm Mikiri: Vị bánh thơm, ngon giòn tan
» Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon đậm đà, thơm béo
» Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh đặc sản thơm ngon
» Bánh Phồng Cua Mikiri - Vị thơm ngon nguyên bản
» Bánh Phồng Tôm Mikiri: Vị bánh thơm, ngon giòn tan
» Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon đậm đà, thơm béo
» Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh đặc sản thơm ngon
» Bánh Phồng Cua Mikiri - Vị thơm ngon nguyên bản
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Today at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Yesterday at 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Yesterday at 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Yesterday at 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Yesterday at 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Yesterday at 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri