Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (66) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5025 in 2836 subjects
BÚN GẠO MIKIRI - BÚN GẠO KHÔ HÀNG TOP
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÚN GẠO MIKIRI - BÚN GẠO KHÔ HÀNG TOP
Bún gạo là một loại nguyên liệu đã quá đỗi quen thuộc với mọi người dân Việt Nam. Từ Bắc vào Nam, đâu đâu cũng có thể bắt gặp những sợi bún trắng tròn dai ngon với hương vị đặc trưng. Nhưng với một thị trường tràn lan các loại bún gạo tươi kém chất lượng thì bún gạo khô được xem như là một giải pháp an toàn. Và đây cũng là lí do mà bún gạo Mikiri được ra mắt mọi người. Sau đây, Mikiri sẽ giới thiệu đôi nét đến bạn về dòng bún khô này nhé.
Bún gạo Mikiri - Sản phẩm chất lượng
Với dây chuyền sản xuất hiện đại, nói "KHÔNG" với các chất phụ gia như hàn the, chất tẩy trắng,....đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Và hàm lượng bột gạo trong bảng thành phần lên đến 95% mà sợi bún gạo Mikiri có màu trắng ngà tự nhiên cùng vị gạo thơm nồng đặc trưng. Ngoài ra, còn có hai loại sợi lớn và sợi nhỏ, đóng gói dưới dạng 400g dễ bảo quản, dễ sử dụng, có thể lựa chọn theo ý thích. Khi cần, chỉ việc lấy ra sử dụng khá tiện dụng cho các chị em nội trợ, đem đến những món ăn chất lượng và dinh dưỡng cho gia đình.
Hướng dẫn sử dụng bún Mikiri
Với bún Mikiri, bạn chỉ cần làm theo các bước sau là sẽ có ngay những sợi bún dai ngon hấp dẫn như bún gạo tươi thông thường. Đầu tiên, ngâm sơ bún vào trong nước lạnh khoảng 15 phút hoặc không. Nếu không, bạn có thể bỏ qua bước này. Tiếp đến, luộc trong nước đang sôi từ 7-10 phút. Ở bước này cần phải canh thời gian để tránh nấu bún bị nhão hoặc chưa chín tới. Cuối cùng, sau khi sợi bún chín, vớt ra và xả sơ qua nước lạnh để sợi bún săn lại, không bị bở và có độ dai ngon. Cuối cùng, bạn chỉ việc thưởng thức cùng với nước lèo hoặc các nguyên liệu khác như thịt nướng, chả giò, nem nướng,....tùy theo sở thích.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Bún gạo Mikiri - Sản phẩm chất lượng
Với dây chuyền sản xuất hiện đại, nói "KHÔNG" với các chất phụ gia như hàn the, chất tẩy trắng,....đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Và hàm lượng bột gạo trong bảng thành phần lên đến 95% mà sợi bún gạo Mikiri có màu trắng ngà tự nhiên cùng vị gạo thơm nồng đặc trưng. Ngoài ra, còn có hai loại sợi lớn và sợi nhỏ, đóng gói dưới dạng 400g dễ bảo quản, dễ sử dụng, có thể lựa chọn theo ý thích. Khi cần, chỉ việc lấy ra sử dụng khá tiện dụng cho các chị em nội trợ, đem đến những món ăn chất lượng và dinh dưỡng cho gia đình.
Hướng dẫn sử dụng bún Mikiri
Với bún Mikiri, bạn chỉ cần làm theo các bước sau là sẽ có ngay những sợi bún dai ngon hấp dẫn như bún gạo tươi thông thường. Đầu tiên, ngâm sơ bún vào trong nước lạnh khoảng 15 phút hoặc không. Nếu không, bạn có thể bỏ qua bước này. Tiếp đến, luộc trong nước đang sôi từ 7-10 phút. Ở bước này cần phải canh thời gian để tránh nấu bún bị nhão hoặc chưa chín tới. Cuối cùng, sau khi sợi bún chín, vớt ra và xả sơ qua nước lạnh để sợi bún săn lại, không bị bở và có độ dai ngon. Cuối cùng, bạn chỉ việc thưởng thức cùng với nước lèo hoặc các nguyên liệu khác như thịt nướng, chả giò, nem nướng,....tùy theo sở thích.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 970
Similar topics
» Bún gạo Mikiri - Bún gạo khô hàng đầu Việt Nam.
» Thay đổi bữa ăn hằng ngày với Nui Mikiri
» Sa tế tôm Mikiri - Gia vị chất lượng hàng đầu
» CỐT ME MIKIRI - SẢN PHẨM TIỆN DỤNG HÀNG ĐẦU
» Bún gạo Mikiri - Sợi bún dai ngon, chất lượng hàng đầu
» Thay đổi bữa ăn hằng ngày với Nui Mikiri
» Sa tế tôm Mikiri - Gia vị chất lượng hàng đầu
» CỐT ME MIKIRI - SẢN PHẨM TIỆN DỤNG HÀNG ĐẦU
» Bún gạo Mikiri - Sợi bún dai ngon, chất lượng hàng đầu
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Yesterday at 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Yesterday at 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Yesterday at 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Yesterday at 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Yesterday at 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị