Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (67) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects
Gỏi Sứa Wasabi
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Gỏi Sứa Wasabi
Gỏi Sứa Wasabi : Vị cay nồng của wasabi với rau thơm kết hợp với sứa giòn, ăn vị khác lạ lắm . Cùng vào bếp với Ông Chà Và làm món ngon đãi cả nhà nhé các bạn !........
Nguyên Liệu Chuẩn Bị :
1. 1 bịch sứa (350g)
2. 2 quả dưa leo
3. 1 củ cà rốt
4. 3 quả xoài Thái cỡ nhỏ vừa
5. 1 muỗng cà phê wasabi
6. 1 muỗng canh xì dầu
7. Nước mắm trộn gỏi
8. 3 muỗng canh nước mắm
9. 2 muỗng canh đường nâu hữu cơ
10. 6 quả tắc
11. 4 củ hành tím
12. 1 củ tỏi
13. Rau thơm tùy thích (rau răm / quế….)
14. Đậu Phộng
Ông Chà Và sẽ cùng bạn vào bếp nấu Gỏi Sứa Wasabi :
Bước 1 : Làm sạch nguyên liệu,rang đậu phộng,bỏ vỏ và giã nhuyển
Bước 2 : Bào mỏng xoài,cắt sợi cà rốt, cắt nhỏ dưa leo theo chiều dọc
Bước 3 : Cắt đôi quả tắc, vắt lấy nước cốt, gạn bỏ hạt. Cho đường, nước mắm, xì dầu vào quậy đều.
Bước 4: Hành tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.Cho hành tỏi vào tô nước mắm trộn đều
Bước 5 : Sứa đổ ra khỏi bịch, rửa sạch với nước 2-3 lần. Cho wasabi và xì dầu vào trộn đều. Dùng tay bóp cho nguyên liệu thấm gia vị.
Bước 6: Bây giờ là bước cuối cùng: trộn tất cả rau, nước sốt và sứa với nhau! Dùng tay trộn và bóp nhẹ cho thấm gia vị,rắc đậu phộng rang giòn. Sau đó là mời các bạn cùng thưởng thức !
Nguyên Liệu Chuẩn Bị :
1. 1 bịch sứa (350g)
2. 2 quả dưa leo
3. 1 củ cà rốt
4. 3 quả xoài Thái cỡ nhỏ vừa
5. 1 muỗng cà phê wasabi
6. 1 muỗng canh xì dầu
7. Nước mắm trộn gỏi
8. 3 muỗng canh nước mắm
9. 2 muỗng canh đường nâu hữu cơ
10. 6 quả tắc
11. 4 củ hành tím
12. 1 củ tỏi
13. Rau thơm tùy thích (rau răm / quế….)
14. Đậu Phộng
Ông Chà Và sẽ cùng bạn vào bếp nấu Gỏi Sứa Wasabi :
Bước 1 : Làm sạch nguyên liệu,rang đậu phộng,bỏ vỏ và giã nhuyển
Bước 2 : Bào mỏng xoài,cắt sợi cà rốt, cắt nhỏ dưa leo theo chiều dọc
Bước 3 : Cắt đôi quả tắc, vắt lấy nước cốt, gạn bỏ hạt. Cho đường, nước mắm, xì dầu vào quậy đều.
Bước 4: Hành tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.Cho hành tỏi vào tô nước mắm trộn đều
Bước 5 : Sứa đổ ra khỏi bịch, rửa sạch với nước 2-3 lần. Cho wasabi và xì dầu vào trộn đều. Dùng tay bóp cho nguyên liệu thấm gia vị.
Bước 6: Bây giờ là bước cuối cùng: trộn tất cả rau, nước sốt và sứa với nhau! Dùng tay trộn và bóp nhẹ cho thấm gia vị,rắc đậu phộng rang giòn. Sau đó là mời các bạn cùng thưởng thức !
0979956487- Tổng số bài gửi : 1
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Today at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Yesterday at 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Yesterday at 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Yesterday at 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Yesterday at 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Yesterday at 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri