Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn EmptyYesterday at 13:57 by MKT

» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn EmptyYesterday at 10:16 by Nhã Vị

» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn EmptyMon 6 May - 16:00 by Nhã Vị

» BAO BÌ KHẨU TRANG
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn EmptyMon 6 May - 15:36 by MKT

» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn EmptyMon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri

» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn EmptyMon 6 May - 9:59 by trangtruong190694

» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn EmptyMon 6 May - 9:59 by Nhã Vị

» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn EmptySat 4 May - 16:16 by MKT

» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn EmptySat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn EmptyFri 3 May - 14:56 by MKT

» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn EmptyFri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri

» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn EmptyFri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn EmptyThu 2 May - 15:30 by MKT

» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn EmptyThu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn EmptyThu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri

» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn EmptyMon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694

» BAO BÌ BỘT TRÉT
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn EmptySat 27 Apr - 15:31 by MKT

» BAO BÌ GẠO
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn EmptySat 27 Apr - 15:09 by MKT

» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn EmptySat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn EmptyFri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri

» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn EmptyThu 25 Apr - 15:57 by thinhphat

» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn EmptyThu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri

» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn EmptyWed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694

» BAO BÌ CÀ PHÊ
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn EmptyWed 24 Apr - 14:48 by MKT

» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn EmptyWed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri

» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn EmptyWed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị

» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn EmptyWed 24 Apr - 10:20 by tuanztc

» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn EmptyWed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn EmptyTue 23 Apr - 16:25 by MKT

» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn EmptyTue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri

Top posters
online123OK (1541)
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn 68013Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn 68013Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn Vote_rcap 
SanPhamMikiri (970)
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn 68013Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn 68013Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn 68013Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn 68013Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn Vote_rcap 
Admin (202)
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn 68013Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn 68013Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn 68013Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn 68013Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn 68013Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn 68013Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn Vote_rcap 
Gmark (77)
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn 68013Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn 68013Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn 68013Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn 68013Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn Vote_rcap 
MKT (67)
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn 68013Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn 68013Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn 68013Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn 68013Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects

Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn

Go down

Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn Empty Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn

Bài gửi by SanPhamMikiri Thu 4 Jan - 10:44

Bánh tráng gỏi cuốn là một trong những đặc sản nổi tiếng của Việt Nam nổi tiếng với Khác biệt từ các nguyên liệu cuộn, bánh tráng chính là yếu tố quan trọng, đóng vai trò là lớp bọc ngoài cùng để giữ chặt tất cả thành phần bên trong. Bánh tráng gạo Mikiri đã xuất hiện như một sự lựa chọn mới. Điểm đặc biệt của loại bánh tráng này là khả năng giữ nguyên độ dẻo, dai mà không cần phải nhúng nước. Thành phần của bánh tráng gạo Mikiri được chế biến một cách đặc biệt, tạo nên một lớp vỏ mỏng nhẹ, không chỉ không gây dẫn nước mà còn giữ nguyên độ bóng và hương vị tự nhiên của gạo.

Đối với những người yêu thực phẩm truyền thống Việt Nam và đang tìm kiếm trải nghiệm mới, bánh tráng gạo Mikiri là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự tiện lợi và hương vị tinh tế. Hãy cùng khám phá thêm thông tin chi tiết dưới đây để hiểu rõ hơn về bí mật đằng sau sự độc đáo của bánh tráng gạo Mikiri.

1. Nguyên nhân ra đời bánh tráng gạo nhúng không dính Mikiri?


Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn Tk-7-2c4e875d-d545-46f8-a340-aa2a11e6f889
Bánh tráng gạo nhúng không dính - nguyên liệu cuốn tiện lợi
Như đã đề cập, trước thực trạng của loại bánh tráng nhúng nước khi cho bánh tráng nhúng trong nước, tuy bánh rất dẻo nhưng rất nhanh bị dính với nhau rất khó cuốn. Ví dụ, nếu bạn dùng đĩa để cuốn bánh tráng thì lá bánh sau khi nhúng nước sẽ cho lên đĩa rồi cho các nguyên liệu vào để cuốn, nhưng chỉ cần 3-5 giây thì bánh tráng đã dính đĩa nên khi gấp/cuốn lại rất khó và dễ bị rách do bánh mỏng và dễ dính. Tuy vậy, vẫn có nhiều thực khách dùng 2 lá bánh tráng cuốn lại, không rách nhưng sẽ rất dai là hương vị của bánh sẽ lấn át các nguyên liệu còn lại.

Bên cạnh đó, sẽ có thực khách cuốn trực tiếp trên tay mà không cần để ra đĩa. Điều này sẽ khiến bánh tráng dính lên tay rất mất vệ sinh và bất tiện khó cuốn đẹp mắt. Trước những lý do này, Mikiri cho nghiên cứu và phát triển sản phẩm bánh tráng gạo nhúng không dính nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm món cuốn cho người Việt nói riêng và thực khách nước ngoài nói chung. Thật vậy, bánh tráng gạo đáp ứng rất tốt 3 tiêu chí của món cuốn là TIỆN LỢI - VỆ SINH - AN TOÀN. Với ưu thế là khi cuốn sẽ không bị dính nhưng các loại nhúng nước thông thường, bạn nhúng 1 lần từ 5 - 7 lá bánh rồi để đó cuốn dần. Từng lá bánh sẽ được lấy ra "mượt mà" không dính với nhau. Khi cuốn bánh sẽ dẻo, dai hoà quyện cùng các nguyên liệu tạo nên hương vị rất riêng đó ạ.

2. Bánh tráng gạo nhúng không dính Mikiri được làm từ gì?

Với điểm khác biệt là nhúng không bị dính thì thành phần của bánh tráng cũng trở nên đặc biệt là làm từ bột gạo 90% và muối i-ốt. Với hàm lượng bột gạo cao nên bánh tráng sẽ rất thơm vị gạo tự nhiên. Mè đen sẽ được thêm vào quá trình tráng bánh để từng lá bánh tráng trở nên thơm và đặc biệt hơn khi cuốn nhé khách.

Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn Tk-d384d4d4-a99a-468b-b0c9-b3d499527e0e
Bánh tráng gạo Mikiri - Sản phẩm cao cấp hàng đầu

3. Món gì thì có thể ăn với bánh tráng gạo nhúng không dính Mikiri?

Điểm cộng nổi trội nhất của món cuốn Việt là chẳng nặng nề cầu kỳ, không hề gây ngán mà luôn để lại trong lòng thực khách sự nhẹ nhàng, tinh tế. Nét độc đáo nữa. Hơn thế, có cảm giác như người ta có thể dùng bánh tráng cuốn bất kỳ nguyên liệu nào. Bánh tráng gạo cao cấp Mikiri chính là trợ thủ đắc lực cho mọi món cuốn từ Bắc chí Nam như bánh tráng cuốn thịt luộc, gỏi cuốn tôm thịt, gỏi cuốn cá nướng, cuốn cá hấp, cuốn nem nướng, cuốn rau,... Ngoài ra, xấp bánh tráng nhúng không dính Mikiri có dạng hình vuông nên có thể làm món bánh tráng nướng kết hợp với các nguyên liệu đơn giản như trứng cút, chà bông, bắp, xúc xích,... nướng đến khi bánh tráng vàng đều rồi cho thêm một ít tương ớt, tương cà lên để thưởng thức ngon hơn. Chỉ với xấp bánh tráng gạo này bạn có thể trổ tài làm nhiều món ngon cho gia đình và bạn bè thưởng thức đó ạ. Nhanh tay liên hệ đặt hàng qua thông tin bên dưới.

Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn Tk-2-1cbfe3f1-9316-4391-a82e-774026b51b87
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cho món gỏi cuốn tôm, thịt
Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 970

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết