Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (67) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects
Bánh phồng tôm vuông cao cấp Mikiri - Đặc sản cao cấp
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh phồng tôm vuông cao cấp Mikiri - Đặc sản cao cấp
Bánh phồng tôm được xem là một biểu tượng của văn hoá ẩm thực Việt Nam, không chỉ đưa chúng ta vào một hành trình hương vị dân dã của người Tây Nam Bộ, mà còn mang theo mình những câu chuyện về truyền thống và tình cảm gia đình. Món ăn này không chỉ là sự kết hợp tài tình của các nguyên liệu mà còn là sự kế thừa và gìn giữ bí quyết của làng nghề qua bao thế hệ.
1. Phồng tôm vuông - Giòn tan thơm ngon hấp dẫn
Bánh phồng tôm một trong những loại đặc sản nổi tiếng của khu vực miền Tây. Nếu có cơ hội thưởng thức món ăn vặt này chắc hẳn nhiều người sẽ nhớ mãi không quên được. Phồng tôm vuông Mikiri là một ví dụ điển hình, hình vuông cùng hương tôm thơm đặc trưng tạo nên sự khác biệt. Với quy cách và đóng gói thì hoàn toàn phù hợp để làm quà tặng, nhất là đối với những người con xa quê hương.
2. Phồng tôm vuông Mikiri được làm ra như thế nào?
Từ thời chưa có món gỏi, món chả giò, súp, v.v chiếc bánh trắng trắng to đã nằm trong mâm cơm hàng ngày của mọi gia đình Việt. Nó gắn liền với những buổi tiệc quan trọng, gắn liền với tuổi thơ của mỗi đứa trẻ, thậm chí trên bàn nhậu cũng không thể vắng mặt điều này tạo nên sự quen thuộc của bánh phồng ở khắp mọi nơi. Nguyên liệu chủ yếu làm nên thứ bánh ngon độc đáo này là tinh bột khoai mì, trộn cùng chút bột nở, thịt tôm mang xay nguyễn cho thêm chút hạt tiêu đã giã nhỏ là được. Phần gia vị đem hòa cùng cũng được giã nhuyễn. Hòa quyện lại với nhau, sau đó trải qua thêm các bước hấp - cắt - phơi rồi đóng gói để cho ra thành phẩm hoàn chỉnh như hiện tại.
Thông thường chúng ta sẽ bắt gặp dòng bánh tròn trắng truyền thống. Nhưng với phồng tôm vuông Mikiri thì lại có hình vuông, vị tôm đậm đà hơn. Lúc được chiên lên thường có độ giòn, xốp, béo béo cùng với vị thơm lừng hương vị của tôm chúng quyện chặt lại trong từng miếng bánh. Cộng với hương thơm từ những hạt tiêu có thể khiến người thưởng thức bánh phồng tôm dễ dàng bị mê hoặc bởi chính hương vị đậm đà này và muốn nhanh chóng có cơ hội được thưởng thức lại.
3. Mua phồng tôm vuông Mikiri ở đâu?
Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng. Mikiri là địa chỉ mà bạn có thể hoàn toàn an tâm gửi gắm và tin mua sử dụng sản phẩm. Phồng tôm vuông cao cấp Mikiri cũng đạt đủ những yêu cầu ATVSTP, giấy chứng nhận đầy đủ trước khi tung ra thị trường. Gía cả hợp lý, phân phối rộng khắp các tỉnh thành. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua hãy liên hệ với Mikiri theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ.
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71/ 0902 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM.
Website: Mikiri.com.vn hoặc Conlele.com
1. Phồng tôm vuông - Giòn tan thơm ngon hấp dẫn
Bánh phồng tôm một trong những loại đặc sản nổi tiếng của khu vực miền Tây. Nếu có cơ hội thưởng thức món ăn vặt này chắc hẳn nhiều người sẽ nhớ mãi không quên được. Phồng tôm vuông Mikiri là một ví dụ điển hình, hình vuông cùng hương tôm thơm đặc trưng tạo nên sự khác biệt. Với quy cách và đóng gói thì hoàn toàn phù hợp để làm quà tặng, nhất là đối với những người con xa quê hương. Phồng tôm vuông Mikiri - Thứ bánh đặc sản quê nhà
2. Phồng tôm vuông Mikiri được làm ra như thế nào?
Từ thời chưa có món gỏi, món chả giò, súp, v.v chiếc bánh trắng trắng to đã nằm trong mâm cơm hàng ngày của mọi gia đình Việt. Nó gắn liền với những buổi tiệc quan trọng, gắn liền với tuổi thơ của mỗi đứa trẻ, thậm chí trên bàn nhậu cũng không thể vắng mặt điều này tạo nên sự quen thuộc của bánh phồng ở khắp mọi nơi. Nguyên liệu chủ yếu làm nên thứ bánh ngon độc đáo này là tinh bột khoai mì, trộn cùng chút bột nở, thịt tôm mang xay nguyễn cho thêm chút hạt tiêu đã giã nhỏ là được. Phần gia vị đem hòa cùng cũng được giã nhuyễn. Hòa quyện lại với nhau, sau đó trải qua thêm các bước hấp - cắt - phơi rồi đóng gói để cho ra thành phẩm hoàn chỉnh như hiện tại. Thông thường chúng ta sẽ bắt gặp dòng bánh tròn trắng truyền thống. Nhưng với phồng tôm vuông Mikiri thì lại có hình vuông, vị tôm đậm đà hơn. Lúc được chiên lên thường có độ giòn, xốp, béo béo cùng với vị thơm lừng hương vị của tôm chúng quyện chặt lại trong từng miếng bánh. Cộng với hương thơm từ những hạt tiêu có thể khiến người thưởng thức bánh phồng tôm dễ dàng bị mê hoặc bởi chính hương vị đậm đà này và muốn nhanh chóng có cơ hội được thưởng thức lại.
Bánh phồng tôm vuông Mikiri - Đậm vị tôm hơn
3. Mua phồng tôm vuông Mikiri ở đâu?
Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng. Mikiri là địa chỉ mà bạn có thể hoàn toàn an tâm gửi gắm và tin mua sử dụng sản phẩm. Phồng tôm vuông cao cấp Mikiri cũng đạt đủ những yêu cầu ATVSTP, giấy chứng nhận đầy đủ trước khi tung ra thị trường. Gía cả hợp lý, phân phối rộng khắp các tỉnh thành. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua hãy liên hệ với Mikiri theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ. Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71/ 0902 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM.
Website: Mikiri.com.vn hoặc Conlele.com
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 970
Similar topics
» Phồng tôm Mikiri - Hộp vuông bánh vuông cao cấp
» Đôi nét về bánh phồng tôm vuông Mikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri vuông hộp 400g
» Bánh phồng tôm hình vuông Mikiri có gì đặc biệt?
» Mikiri cung cấp phồng tôm vuông 400g và phồng tôm tròn 200g
» Đôi nét về bánh phồng tôm vuông Mikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri vuông hộp 400g
» Bánh phồng tôm hình vuông Mikiri có gì đặc biệt?
» Mikiri cung cấp phồng tôm vuông 400g và phồng tôm tròn 200g
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Yesterday at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri