Latest topics
Top posters
online123OK (1541) |
| |||
SanPhamMikiri (1052) |
| |||
meoden1211 (396) |
| |||
Admin (202) |
| |||
truonganhthuat (145) |
| |||
MKT (131) |
| |||
Mimi_tham_ăn (101) |
| |||
Gmark (77) |
| |||
lothithuyhoa (71) |
| |||
donbaclieu (60) |
|
Statistics
Diễn Đàn hiện có 825 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: hathachson
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5256 in 3066 subjects
BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI - BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG CHO MỌI GIA ĐÌNH
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI - BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG CHO MỌI GIA ĐÌNH
Không chỉ được yêu mến ở trong nước mà còn cả ngoài nước, cũng vì thế nên món bánh này còn là một trong số các sản phẩm mở đường xuất khẩu, góp phần quảng bá ẩm thực quê nhà. Trong nhiều thập kỷ qua, bất chấp sự xuất hiện của nhiều loại bánh mới lạ, thơm ngon, bánh phồng tôm vẫn chiếm trọn cảm tình của đông đảo mọi người. Bánh phồng tôm Mikiri nay với phần trăm tôm nhiều hơn, đem đến vị tôm đậm đà cho thực khách.
Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh chất lượng cho mọi nhà
Bánh phồng tôm Mikiri được làm từ các loại tôm tươi ngon như tôm tích, tôm đất, tôm thẻ,...nơi sông nước miền Tây. Sau đó, đem đi xay nhuyễn và hòa trộn cùng bột năng, bột nở. Nhờ tỉ lệ kết hợp hài hòa mà bánh có độ sánh mịn, khi chiên có độ phồng gấp 3-4 lần cùng độ giòn xốp đầy hấp dẫn xen lẫn hương tôm thơm nồng. Bên cạnh đó, còn được hòa trộn cùng các loại gia vị như tiêu, hành, ớt,.....nhằm tăng thêm độ ngon cho bánh. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, không sử dụng các loại chất phụ gia như phẩm màu hay hương nhân tạo, đảm bảo thành phẩm đạt đủ các tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm.
Món bánh phồng đậm vị cho ngày Tết.
Theo thời gian, ngày càng có nhiều loại bánh phồng xuất hiện phù hợp cho cả ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn, tạo nên sự đa dạng cho món bánh này. Có thể kể đến như bánh phồng rau củ, bánh phồng cá, bánh phồng cua,...nhưng bánh phồng tôm lại được ưa chuộng hơn cả không chỉ bởi hương vị mà còn thể hiện vẻ đẹp của nền ẩm thực truyền thống xưa. Ngày nay, ngoài cách chiên, người ta còn chế biến bánh phồng tôm theo nhiều cách khác nhau như hấp, luộc, nấu súp, nấu canh,...Bánh phồng Mikiri với vị tôm thơm nồng, là món bánh thích hợp cho gia đình bạn.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh chất lượng cho mọi nhà
Bánh phồng tôm Mikiri được làm từ các loại tôm tươi ngon như tôm tích, tôm đất, tôm thẻ,...nơi sông nước miền Tây. Sau đó, đem đi xay nhuyễn và hòa trộn cùng bột năng, bột nở. Nhờ tỉ lệ kết hợp hài hòa mà bánh có độ sánh mịn, khi chiên có độ phồng gấp 3-4 lần cùng độ giòn xốp đầy hấp dẫn xen lẫn hương tôm thơm nồng. Bên cạnh đó, còn được hòa trộn cùng các loại gia vị như tiêu, hành, ớt,.....nhằm tăng thêm độ ngon cho bánh. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, không sử dụng các loại chất phụ gia như phẩm màu hay hương nhân tạo, đảm bảo thành phẩm đạt đủ các tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm.
![BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI - BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG CHO MỌI GIA ĐÌNH Mikiri6845-1-8c21f514-7cbe-4846-aa0e-28df68389830](https://bizweb.dktcdn.net/100/144/268/files/mikiri6845-1-8c21f514-7cbe-4846-aa0e-28df68389830.jpg?v=1688954528095)
Theo thời gian, ngày càng có nhiều loại bánh phồng xuất hiện phù hợp cho cả ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn, tạo nên sự đa dạng cho món bánh này. Có thể kể đến như bánh phồng rau củ, bánh phồng cá, bánh phồng cua,...nhưng bánh phồng tôm lại được ưa chuộng hơn cả không chỉ bởi hương vị mà còn thể hiện vẻ đẹp của nền ẩm thực truyền thống xưa. Ngày nay, ngoài cách chiên, người ta còn chế biến bánh phồng tôm theo nhiều cách khác nhau như hấp, luộc, nấu súp, nấu canh,...Bánh phồng Mikiri với vị tôm thơm nồng, là món bánh thích hợp cho gia đình bạn.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1052
![-](https://2img.net/i/empty.gif)
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
» Bánh phồng Mikiri - Vị tôm sông nước chất lượng
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
» Bánh phồng Mikiri - Vị tôm sông nước chất lượng
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
» Thấy Tết Là Thấy Bánh Phồng Tôm
» Túi đựng chân gà - Bí quyết giữ chân khách hàng
» Xu hướng du lịch bằng tàu MSC trong năm 2024-2025
» Cà phê viên nén là gì? Ưu nhược điểm của cà phê viên nén.
» Bún Gạo - Biểu Tượng Ẩm Thực Việt
» Túi Đựng Nước Lẩu - Đơn Giản Hóa Việc Nấu Lẩu, Nâng Tầm Bữa Ăn
» SA TẾ ĐEN MIKIRI - SA TẾ ỚT THUẦN CHAY
» Hãng Tàu Msc Cung Cấp Dịch Vụ Biển Gì
» Hướng Dẫn Cách Cắm Hoa Khai Trương Tại Nhà
» Chọn Loại Hoa Khai Trương Nào Đẹp?
» MUỐI TIÊU MIKIRI - MUỐI CHẤM HẤP DẪN CHO MÓN ĂN
» Túi Đựng Rau Siêu Thị - Giá Rẻ, Chất Lượng Cao, An Toàn Cho Sức Khỏe
» Địa chỉ mua cà phê chồn chính hãng tại Hà Nội
» Lợi ích của việc sử dụng kệ trung tải đa tầng
» Chả Ram - Xu Hướng Ẩm Thực Hiện Đại
» Cà phê chồn arabica, đặc điểm hương vị, nguồn gốc, giá cả, địa chỉ mua uy tín.
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - SỢI BÁNH CANH CHẤT LƯỢNG
» Bao Bì Thực Phẩm - Hơn Cả Vỏ Hộp, Là Chiến Lược Marketing Đắc Lợi
» Ăn vặt từ Nui: Bạn đã thử chưa?
» Lời khuyên tiết kiệm chi phí khi đầu tư kệ kho hàng
» Nâng Tầm Thương Hiệu Bánh Bao Với Bao Bì Ấn Tượng
» Top 5 thương hiệu cà phê hòa tan nhất định bạn phải thử.
» 4. Bảo Vệ Bò Viên Toàn Diện: Giải Pháp Bao Bì Hiện Đại
» Tìm Người Yêu Tại Hà Nội: Những Bí Quyết Vàng Để Thành Công
» Công thức làm cua lột rang me siêu đơn giản
» Hướng Dẫn Bảo Vệ Hàng Hóa Khỏi Sốc Và Rung Lắc Khi Vận Chuyển Bằng Xe Máy
» Hẹn hò ở Sài Gòn: Khám phá những địa điểm độc đáo và trải nghiệm lãng mạn
» Hẹn hò ở Sài Gòn: Khám phá những địa điểm độc đáo và trải nghiệm lãng mạn
» Khám Phá Đa Dạng Món Ăn Cùng Bánh Tráng Không Nhúng Nước Mikiri